định chế boss vai ác có một không hai

                  
                       

Editor: Tieen

Thành phố B.

Bạn đang xem: định chế boss vai ác có một không hai

Tầng 8 Tòa mái ấm Tập đoàn Quốc tế CK.

"Tô Mộc, kết duyên với anh được không?" Người con trai quỳ một gối xuống, tay vắt bó hoả hồng, khuôn mặt mày tuấn tú giàn giụa thành tâm và cẩn trọng.

"Tách tách tạch tạch..." Câu vấn đáp cho tới anh là giờ gõ keyboard.

"Tô tổng còn đang được bận, phấn khởi lòng đợi một thời gian." Cô thư ký xinh đẹp nhất phóng khoáng tiến bộ lên, lễ phép tắc trình bày, thấy góc nhìn anh tao điềm đạm ko ngoài không thể tinh được.

Cầu thơm còn cần chờ?

Hàn thiếu thốn sắc mặt mày dừng trọng, tuy nhiên nghĩ về cho tới thân thuộc phận của Tô Mộc, trong tim ức hiếp bất mãn.

Vẻ mặt mày vẫn trìu mến, coi người phụ phái nữ đang được ngồi ở bàn thao tác, bị PC tủ nửa khuôn mặt mày ko hề coi anh, một tia bất mãn thông thoáng qua chuyện vô đôi mắt anh.

Trên người mang trong mình 1 tây trang black color cung cấp cao, make up tinh nghịch xảo, sắc mặt mày ko biểu tình coi screen PC, ngón trắng tay nõn thon lâu năm nhanh gọn gõ bên trên keyboard.

Nếu bỏ lỡ một thân thuộc khí hóa học ấy, người phụ phái nữ này hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến mức độ khiến cho người tao cần hét lên.

Hàn thiếu thốn ko ngoài coi cô vị góc nhìn ngốc nghếch.

Tô Mộc, người phụ phái nữ này, thực sự cực kỳ đẹp nhất, cô quăng quật xa xăm những phái nữ nghệ sỹ được ca ngợi là phái nữ thần vô doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí của anh ấy cơ hội vài ba sản phẩm mái ấm.

Cô là phái nữ vương vãi bên trên thương ngôi trường, một người phụ phái nữ lịch sử một thời.

Trong đôi mắt người không giống, cô là kẻ giá thành lùng, được ca ngợi là băng tô Hotgirl số một trong các giới marketing.

Ở đẳng cấp thượng lưu, đa số những gia tộc đều lấy việc cưới cô thực hiện tiềm năng, suy cho tới nằm trong, cưới được cô tương tự với việc dành được toàn cỗ Quốc tế CK.

Tuy nhiên, những thương hiệu như phái nữ vương vãi hoặc băng tô Hotgirl ko cần là không tồn tại.

Cho đến giờ, ko một ai theo đuổi xua cô hoàn toàn có thể lấy được trái khoáy tim của người mẫu.

Mà anh cũng kể từ nước C về bên Hoa Quốc.

Xem thêm: vụng trộm k thể giấu

Anh và cô họp mặt Lúc nhì người bên cạnh nhau chạm cần một ly rượu vô buổi tiệc, tiếp sau đó hứa hẹn gặp gỡ cô vài ba phiên, cô đang đi đến theo đuổi lịch hứa hẹn, tuy nhiên đều là vẻ mặt mày vô cảm tuy nhiên theo đuổi tổng hợp, ko một người con trai này theo đuổi xua cô hoàn toàn có thể liên tiếp chào cô lên đường bữa ăn.

Vì vậy, mái ấm gia đình vẫn đòi hỏi anh trong những lúc còn rét cho tới cầu thơm cô.

Tô Mộc nhịn nhường như ko cảm biến được góc nhìn của những người con trai, luôn luôn coi chằm chằm vô screen PC một cơ hội trang nghiêm.

Sau một giờ.

Tay cô đang được tấn công keyboard tạm dừng.

"Thư ký Lâm." Giọng trình bày giá thành lùng của cô ấy vang lên.

"Vâng, Tô tổng." Thư ký Lâm đang được ngóng cạnh bên, biết cô vẫn hoàn thiện đoạn việc làm, ngay lập tức đem cô tư liệu vô tay.

"Sản phẩm mới nhất của Triều Dương vẫn trình làng, chào Tô tổng thông qua đó một chuyến." Thư ký Lâm biết điều gì là cần thiết nhất vô đôi mắt Tô Mộc.

Nhanh chóng lật coi tư liệu, Tô Mộc gật đầu: "Được rồi, bố trí sau giờ cơm trắng trưa."

"Vâng, Tô tổng." Thư ký Lâm coi thời hạn, 12 giờ trưa tầm thường vài ba phút.

Thấy Tô Mộc nhướng đôi mắt quan sát về phía Hàn thiếu thốn, thư ký Lâm ngay lập tức lý giải.

"Tô tổng, Hàn thiếu thốn một vừa hai phải mới nhất cầu thơm ngài."

Hàn thiếu thốn trả hồn, thấy cô vẫn đoạn việc, đứng lên vắt hoa nở nụ mỉm cười êm ả hoàn thiện, lăm le quỳ xuống cầu thơm lần tiếp nữa thì lại nghe thấy tiếng nói nhàn nhã nhạt nhẽo của cô ấy.

"Hàn thiếu thốn cầu thơm vẫn nghĩ về đoạn sính nghi rồi sao?"

Sau mặc nghe cô căn vặn về sính nghi, vô đôi mắt Hàn thiếu thốn hiện thị một tia sửng sốt, nói: "Hai mươi Tỷ Lệ CP của Tập đoàn Hàn thị được sử dụng thực hiện sính nghi, còn tồn tại một vài BDS ở Hoa Quốc, đều theo đuổi ý Tô tè thư lựa lựa chọn."

Xem thêm: kiêu ngạo và định kiến

Tập đoàn Hàn thị cũng là 1 trong vô chục tập đoàn lớn lớn số 1 Hoa Quốc, với 20% CP, trái khoáy là 1 trong khoản chi phí khổng lồ!

"Hai mươi Tỷ Lệ..." Tô Mộc trượt ghế về hâu phương một tấc, tiếp sau đó chậm rì rì rãi đứng lên.

☆☆☆☆☆