đỉnh cấp tông sư

 Tất cả quý khách, bao gồm Huyền Diễm Thiên Lan hoặc Tiêu Quân đều ngấc đầu lên theo đòi bạn dạng năng. Chỉ thấy, bên trên đầu là một chiếc kiệu black color được tứ cô nàng trẻ con tủ mặt mày nâng, nhìn vô cùng tai quái dị. Cả tứ người bọn họ đều là Tiên Đế.  

Sau cơ, tứ cô nàng trẻ con tủ mặt mày ấy nâng kiệu lặng ngắt ko một giờ động hạ xuống đài đấu dò xét. Rèm kiệu vén lên, một chàng trai đem vật dụng đen ngòm bước đi ra, hắn vô cùng tuấn tú, tương tự bước đi ra kể từ nhập tranh giành vậy, đơn thuần khí hóa học sở hữu khá ẻo.  

Bạn đang xem: đỉnh cấp tông sư

"Trần Sắc?", phần đông dò xét tu bên trên đài đấu dò xét đều xem sét người cho tới. Dù sao, Trần Sắc cũng khá phổ biến.  

Hắn là con cháu đích tôn của Pha Cước lão tai quái, ko phổ biến cũng khó khăn.  

Pha Cước lão tai quái là 1 trong người mạnh hơn hết Tiêu Quân, là 1 trong nhập số những lão tai quái vật xịn tía nhất nhập nền văn minh cấp cho tía. Huống chi, bạn dạng đằm thắm Trần Sắc cũng được xếp hạng trong TOP 50 của bảng Thang Trời. 99 người nhập bảng đều là những yêu thương nghiệt hàng đầu, hoàn toàn có thể lọt được vào top 50 vẫn rất đáng để hoảng sợ rồi.  

"Đã là Tiên Tổ rồi ư? Tuy đơn thuần Tiên Tổ tầng một, tuy nhiên cũng chính là Tiên Tổ! Một Tiên Tổ nhập mới trẻ!"  

Rất nhiều người đều xem sét cảnh giới của Trần Sắc... thiệt sự vô cùng chấn động.  

Trong nền văn minh cấp cho tía thì một Tiên Tổ nhập mới trẻ con cũng rất ít. cũng có thể rằng là mò mẫm được một trong các mặt hàng tỷ người.  

Toàn cỗ mới trẻ con nhập Vô Lượng dò xét trở nên cũng không tồn tại ai đạt cho tới Tiên Tổ, đương nhiên, tuổi tác của cô ý tía vẫn còn đấy vô cùng nhỏ, tương lai chắc chắn rằng cũng hoàn toàn có thể. Nhưng giờ, cô tía vẫn đơn thuần buôn bán cỗ Tiên Tổ thôi.  

"Trần Sắc kính chào bác bỏ Tiêu", Trần Sắc lẹo tay, điềm tĩnh kính chào chất vấn.  

Xem thêm: hoa hồng có gai

"Cậu Trần Sắc à? Dạo này ông nội cậu khỏe khoắn không?", Tiêu Quân mỉm cười chất vấn, thái chừng vô cùng đằm thắm thiện. Đành vậy chứ sao, vì thế nể mặt mày Pha Cước lão tai quái, nên ông tớ nên đằm thắm thiết. Huống chi, khi Trần Sắc còn nhỏ cũng ko tự thị. Trong buổi tiệc chúc lâu ông tớ 1 tỷ tuổi tác, Trần Sắc vẫn cho tới tặng rubi, khi ấy, ông tớ vẫn sở hữu thái chừng rất hay với cậu tớ rồi.  

"Vẫn khỏe khoắn ạ", Trần Sắc rằng hoàn thành bèn bước đến: "Bác Tiêu, con cháu được cô Bạch chào cho tới coi lễ rút kiếm".  

Trần Sắc một vừa hai phải rằng, một vừa hai phải liếc nhìn Huyền Diễm Thiên Lan, nhập đôi mắt choàng lên vẻ quá bất ngờ.  

Hắn khá giật thột, nhận định rằng bên trên đời này không một ai hoàn toàn có thể xinh hơn cô tía Tống Cẩm Phồng, nào ngờ... lại sở hữu. Chỉ nói đến vẻ đẹp thì Huyền Diễm Thiên Lan còn xinh hơn Tống Cẩm Phồn một chút ít. Có điều, Trần Sắc cũng không tồn tại ý vật dụng gì với cô tớ. Hắn chỉ mong muốn 1 mình Tống Cẩm Phồn.  

"Ra vậy", Tiêu Quân gật đầu, hóa đi ra là được Bạch Mộc Huyên chào, cũng chất lượng tốt, coi như thể lăng xê cho tới lễ rút dò xét.  

Một Lúc Huyền Diễm Thiên Lan đã có được kết quả chất lượng tốt nhập lễ rút dò xét thì tiếp tục phổ biến lên.  

Xem thêm: phù đồ duyên truyện full

"Cô Bạch, cô Tống đâu rồi?", Trần Sắc chất vấn.  

"Ha ha, Trần Sắc à, anh thực sự si tình tuy nhiên, đái sư muội không tồn tại ở trên đây, vì thế sở hữu trọng trách nên ko về", Bạch Mộc Huyên mỉm cười ha ha, cũng không tồn tại rằng Tống Cẩm Phồn tiếp tục về tức thì, nếu như tâm sự, chắc chắn rằng sẽ sở hữu người tò mò mẫm sao cô tớ lại biết Tống Cẩm Phồn trở lại liền?  

Trần Sắc khá tuyệt vọng, tuy nhiên cũng ko lòi ra tý này, hắn vẫn biết lưu giữ tư thế.