diệp oản oản tư dạ hàn

Editor: Cẩm tiên

Khi thấy vị Cửu đôn đốc kiêu ngạo giá thành lùng tê liệt cúi người thơm lên môi Diệp Oản Oản – loại khuôn mặt mày thực hiện mang đến nhiều tối hắn mơ màng...

Bạn đang xem: diệp oản oản tư dạ hàn

Thân hình Tư Hạ thoắt một chiếc, đại óc hắn vang một giờ đồng hồ nổ.

Chuyện này...

Đây là chuyện gì...

Diệp Oản Oản... Cùng Tư Dạ Hàn?

Hai tính năng này trọn vẹn ko nên là và một trái đất, ko nên là 1 không khí, ko nên đó là một vị hiếm khi bắt gặp người không giống giờ khắc đó lại xuất hiện tại ở bên nhau, hắn cảm nhận thấy loại mối liên hệ này vẫn chính là thiệt kinh sợ.

Chẳng lẽ Diệp Oản Oản vô mồm một mực thưa người các bạn trai tê liệt là...

Tư Hạ gắng gượng gạo một tia thanh minh sau cuối còn còn sót lại sau cuối nhằm ổn định ấn định toàn thân, đợt tiếp nhữa phía phía bên dưới đèn lối nhìn lại, chỉ thấy người nam nhi đang được xoay người tách cút, Diệp Oản Oản cũng phía phía căn nhà trọ phái nữ sinh tiếp cận.

Tư Hạ nhìn chằm chằm bóng sườn lưng Diệp Oản Oản tách cút, đứng ở đoạn bóng tối một khi lâu.

Lúc giờ đồng hồ chuông lời nhắn điện thoại cảm ứng địa hình vang lên, đôi mắt hắn mới mẻ liếc điện thoại cảm ứng địa hình, xoay đầu phía phía căn nhà trọ phái mạnh sinh tiếp cận.

Mới vừa vặn tiếp cận lầu bên dưới căn nhà trọ, ngay lập tức thấy Trình Tuyết đứng ở điểm tê liệt.

Mặc cho dù giờ đây đang được đặc biệt khuya, tuy nhiên Trình Tuyết lại ăn diện tức thì cộc hoàn hảo, bên trên người mang trong mình một cái váy xinh đẹp mắt thục phái nữ trong cả một tia mối nhăn cũng không tồn tại, nhìn kỹ thậm chí là hoàn toàn có thể phân phát hiện tại bên trên mặt mày tận tuỵ make up tinh anh xảo trần truồng.

"Tại sao cậu lại kể từ phía bên ngoài vô thế?" Trình Tuyết thấy phía nhưng mà Tư Hạ xuất hiện tại, lòng đôi mắt tức thời xẹt qua quýt một tia thần sắc u ám.

Xem rời khỏi thông tin ko sai, trái khoáy nhiên lại sở hữu con cái tiện nhân ko biết xấu xí hổ nửa tối canh phụ vương len lén cấu kết hắn!

"Tìm tôi sở hữu việc?" So với phái nữ sinh mới mẻ vừa vặn rồi tê liệt, khi đương đầu Trình Tuyết, giọng của Tư Hạ chất lượng tốt rộng lớn rất nhiều.

"Không sở hữu chuyện thì ko thể dò xét cậu sao? Cậu mới đây liên tiếp bị Diệp Oản Oản loại con cái ma mãnh lem tê liệt quấn lấy, buổi ngày lại luôn luôn sở hữu phái nữ sinh vây xung quanh gây phiền hà cậu, tớ trong cả thời cơ nằm trong cậu rỉ tai cũng ko có!" Trình Tuyết vẻ mặt mày bất mãn, tiếng nói đem theo đuổi bao nhiêu phần nũng nịu lầu bầu.

"Không sở hữu chuyện vậy ngày mai rồi hãy thưa, lúc này tôi sở hữu chút việc." Tư Hạ thưa đoạn ngay lập tức mong muốn nhanh gọn lẹ vô lầu trọ tại trường.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Trình Tuyết vừa vặn thấy tức thời nóng tính, "Đã trễ thế này, cậu nên thực hiện vật gì à? Mới vừa vặn rồi ko nên là Hàn Tiểu Như dò xét cậu sao?"

"Ừm." Tư Hạ ko lắc đầu.

Trình Tuyết gắt gao bấm lòng bàn tay, "Cô tớ dò xét cậu thực hiện gì?"

Tư Hạ: "Đưa chocolate."

Hàn Tiểu Như con cái tiện nhân kia!

Trình Tuyết nghe một chút ít tức thời cắm răng nghiến lợi, chỉ là 1 giây tiếp nối, thấy bên trên tay của Tư Hạ không tồn tại cái gì, rõ rệt là không tồn tại nhận lấy, thời điểm này mới mẻ lại đắc ý, "Nữ sinh của loại ngôi trường học tập này thiệt sự là vượt lên trên căm ghét, thường ngày đều mong muốn gây phiền hà cậu! Lại fake chocolate mang đến cậu, lẽ nào ko biết cậu bị không thích hợp với bột cô ca sao?"

Nói đoạn xuất rời khỏi một chiếc túi tiến thưởng fake cho tới, "Đây là khoản bánh ngọt hạnh nhân nhưng mà cậu mến ăn nhất, hoàn toàn có thể thực hiện bữa tiệc sáng sủa ngày mai!"

"Cảm ơn." Tư Hạ fake tay nhận.

Thấy Tư Hạ nhận lấy bánh ngọt của cô ý tớ, tâm tình u buồn của Trình Tuyết tức thời được quét tước cút sạch sành sinh, mặt mày đẫy si say mê nhìn chằm chằm khuôn mặt mày lung linh mắt chói tê liệt, rụt rè thưa, "Khách khí với tớ làm cái gi, nếu như cậu mến thì tớ về sau tiếp tục thông thường thực hiện mang đến cậu! Dì Tư đều thưa tay nghề ngỗng của tớ ngày càng chất lượng tốt nữa nha!"

Cô tớ ngay lập tức biết bản thân là rất khác người khác!

A, những hoa ngớ ngẩn cỏ ngớ ngẩn vô ngôi trường học tập này, lại muốn làm cướp người nam nhi của cô ý ta!

"Tớ ko gây phiền hà cậu nữa..., cậu thực hiện đoạn việc cũng nên cút ngủ sớm một chút ít đi!"

Biết hắn ko nên là vì như thế Hàn Tiểu Như, Trình Tuyết mới mẻ yên ổn tâm, bao phủ phù phù phù phù nhịp tim đang được đập loàn cào cào, hưng phấn chạy xa cách.

Nhưng nhưng mà, phái nữ sinh cũng ko biết, cô tớ mới mẻ vừa vặn vừa tách cút, người sau sườn lưng bên trên mặt mày mang trong mình một vẻ lễ quy tắc thân thiện thiện, vô nháy đôi mắt ngay lập tức mất tích hầu hết không hề, lòi ra hình hình ảnh trọn vẹn ngược lại với vẻ hoàn thiện trước mặt mày cô nàng khi nãy nhưng mà thay cho vô này là vẻ mặt mày giá thành lùng thông thường ngày, thậm chí là đem theo đuổi một tia cao cao bên trên thượng ngán ghét bỏ nằm trong khinh thường bỉ.

Chậm rãi phía phía đằng trước cút bao nhiêu bước, phái mạnh sinh tiện tay đem túi bánh ngọt được gói chi tiết ném vô vào một chiếc thùng rác rưởi. [Pi::v tường tức thì mà]

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Sau Lúc vô cửa ngõ, phái mạnh sinh không tồn tại về bên chống của tôi, nhưng mà là tăng trưởng bên trên lầu, căn nhà trọ của Lăng Đông.

------------------- The End Chap 94 --------------------

#Ps: mems gọi đoạn ném ra 10s cmt một vài ba câu mang đến ad sở hữu động lực nha, ko tiêu tốn không ít time lắm đâu nạ, yêu thương lắm nạ ❤