diệp lạc vô tâm h+

                  
                       

[Vượt qua loa Lôi Trì] Văn án

Vượt Qua Lôi Trì
Tác giả: Diệp lạc vô tâm
Chuyển ngữ: Zeus
Nguồn: http://zeusvn.net
Văn án

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm h+

Cô run rẩy run tóm lấy ống ống tay áo hắn, ngửng đầu lên, ý cười cợt khó lường bên trên môi hắn mơ hồ nước trước đôi mắt.
Cô nỗ lực phanh mồm, vô cùng mong muốn, vô cùng mong muốn hỏi: Là anh sao? Người con trai tối hôm ê, là anh sao?
Hắn thản nhiên nhìn cô, thản nhiên rút ống ống tay áo bị cô kéo lấy, thản nhiên mỉm cười: “Có việc gì sao? Chị dâu…”

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Xem thêm: trúc mộc lang mã


=================================================================

Chương 1

Đêm “Lạc Nhật”.
Ngọn đèn phanh ảo, bóng người lù mù, còn tồn tại giờ đồng hồ la hét rầm rĩ nằm trong giờ đồng hồ ly ly vấp vấp.
Tô Mộc Mộc đem lễ phục vai trần black color ngồi trước đàn dương ráng đùa một khúc nhạc vô hồn, ngọn đèn sáng sủa tối theo lần lượt thay cho thay đổi, giờ đồng hồ đàn của cô ấy đẹp tươi nhưng mà xa vời xôi, nằm trong không khí bar ngập mùi hương sắc dục trọn vẹn ko tương thích.
Mộc Mộc coi đi ra, vô trái đất rợn ngợp vàng son này, căn phiên bản ko cần thiết loại âm thanh vô sáng sủa du dương. Nhưng ông công ty sàn bar rằng cần thiết, chính vì thế cô sở hữu rất có thể ở vô này thăm dò tìm tòi cơ hội…
Một khúc “Gió lấy kí ức thổi trở nên những đóa hoa” hoàn thành vô tiếng ồn, một người con trai trung niên rộng lớn tứ mươi tuổi hạc khẽ rung lắc ly rượu tiến thủ lên đài, bắt được Mộc Mộc đang được lăm le lặng lẽ thoái lui.
“Em thời điểm ngày hôm nay hết sức xinh rất đẹp, cho tới phía trên, anh chào em tợp một ly.” Mùi rượu tanh tưởi vô mồm ông tớ phả đi ra khiến cho Mộc Mộc cảm nhận thấy buồn thổ. Nhưng cô không tồn tại lựa lựa chọn này không giống, mỉm cười cợt và ngọt ngào, nhận lấy ly rượu một khá tợp không còn.
“Tửu lượng khá lắm! Hào sảng lắm!” Người con trai vô cùng thỏa mãn.
Buông ly, Mộc Mộc nỗ lực nuốt nước miếng, cố thực hiện mang lại yết hầu bớt rát bỏng. Tửu lượng của cô ấy ko đảm bảo chất lượng, chẳng qua loa đối với việc khiến cho rượu cay xè chậm rãi rãi chảy vô tương tự như con cái dao nhỏ len lỏi từng chút một trượt qua loa yết hầu, cô thà rằng cắm răng một đợt nhằm yết hầu đau tới ê ngây ngô, không thể cảm hứng được như sở hữu lửa thiêu trong tâm địa.
Thấy cô khoan khoái tợp rượu, người con trai trung niên được một tấc lại mong muốn tiến thủ một thước, cố ý bịa đặt tay lên bờ vai cô, “Chút nữa theo đuổi anh nhé?”
Mộc Mộc teo người, kinh khủng hãi rung lắc đầu.
“Giá cả rất có thể thương lượng.”
“…” Cô nhíu mi, cắm môi, nối tiếp rung lắc đầu.
“Em ko nể mặt mày anh?”
“…” Cô lấy góc nhìn cầu cứu vớt quan sát về phía ông công ty sàn bar phía bên dưới, kỳ vọng ông tớ rất có thể hùn bản thân giải vây, tuy nhiên ông tớ lại bó tay rét đôi mắt trọn vẹn ko kiểm điểm xỉa cho tới.
Cô lại mong đợi quan sát về góc không xa lạ, thấu hiểu ko thể này, tuy nhiên cô vẫn mong đợi người ê liếc đôi mắt nhìn bản thân một đợt, mặc dù chỉ là 1 trong những chút quan hoài. Đáng tiếc, hắn để ý tợp rượu, nhìn như toàn bộ những việc ơ phía trên đều ko can hệ cho tới bản thân. Rơi vô đàng nằm trong, Mộc Mộc lấy một tờ giấy tờ, nhanh gọn ghi chép một câu, đem đến trước mặt mày người con trai trung niên cạnh bên.
Người này dường như khá cận thị, đem tờ giấy tờ ngay sát sát đôi mắt mới nhất nhìn thấy bên trên ê ghi chép gì.
“Xin lỗi chú, con cháu trong năm này mới nhất mươi bảy tuổi hạc.”
Người con trai trung niên rủa âm thầm một giờ đồng hồ, ngượng ngùng loại bỏ đi.
*****
Lui về hậu ngôi trường, Mộc Mộc ngồi trước gương, tô một chút ít son trái cây, vỗ vỗ khuôn mặt mày giá rét nhỏ nhắn thực hiện mang lại sắc mặt mày bản thân bớt tái mét nhợt.
“Tô Mộc Mộc, cô thực hiện được, cô chắc chắn thực hiện được!” Cô ko giờ đồng hồ động rằng với chủ yếu bản thân vô gương, tiếp sau đó, nỗ lực nở một nụ cười cợt.
Vì ko cho chính mình thời cơ lùi bước, cô lấy vận tốc sớm nhất có thể phía phía góc quầy bar, tạm dừng hâu phương sống lưng một người con trai trẻ con tuổi hạc. Hít thâm thúy phụ thân khá mới nhất cố lấy dũng khí tiến thủ cho tới trước bàn anh tớ, phía trên mặt trên giấy ghi chép một câu, nhằm phần bên trước.
“Cho tôi năm vạn, mong muốn tôi thực hiện vật gì cũng khá được.”
Người con trai nhìn lướt qua loa mặt mày bàn, ngoái đầu lại, một hai con mắt thâm thúy như mặt mày nước hồ nước ngừng ở cô, vầng sáng sủa đỏ rực sậm tản mạn điểm lòng đôi mắt hắn nồng như color rượu.
Chiếc ghế nhẹ dịu xoay tròn trĩnh, hắn đương đầu với cô, khóe mồm khẽ nhếch.
“Hả? Làm kiểu gì rồi cũng được?” Giọng rằng hắn đối với tưởng tượng của cô ấy tuyệt vời rất nhiều, âm điệu nhẹ dịu, đối với góc nhìn càng khiến cho người tớ thêm thắt mải miết muội.
Để gia tăng chút dũng khí, Mộc Mộc ráng ly rượu của hắn ngửa đầu tợp cạn, tiếp sau đó sử dụng mức độ gật mạnh đầu.
Tay hắn đùng một phát bao bọc lấy thắt sống lưng cô, cô ngơ ngẩn, bị hắn ôm vô lòng.
“Đêm ni theo đuổi tôi…” Giọng hắn vô cùng lâu năm, nghe đi ra thâm thúy xa vời vô nằm trong.
Khoảng cơ hội chúng ta vô cùng ngay sát, khá thở hắn rất có thể phảng phất cho tới môi cô, mùi hương rượu thản nhiên đuối rét như bão táp.
Khó đã đạt được thời cơ xúc tiếp thân thiết vì vậy, cô phanh to lớn nhì đôi mắt nhìn hắn. Cô từng lo lắng kinh khủng sự hấp dẫn của hắn đơn thuần ngọn đèn lù mù lan xung xung quanh, khi thân thiết rồi tiếp tục không thể mĩ cảm, lại ko ngờ rằng càng ngay sát hắn, càng hồn xiêu vẹo phách lạc. Linh hồn nhỏ bé nhỏ của Mộc Mộc lại bị tóm gọn rơi rụng, tương tự một mon trước.
Ngày ê, cô vừa vặn cho tới sàn bar này sẽ không bao lâu, đợt thứ nhất bị người tớ chuốc rượu, cô cắm răng tợp hoàn thành, cố nén vị hễ tấp nập vô khung người, một đợt tiếp nhữa ngồi xuống nối tiếp đàn.
Cổ họng nhức như bị thiêu, hóa học hễ vô ruột không ngừng nghỉ nhộn nhạo, ngón tay cũng từ từ rơi rụng lên đường tri giác. Cô cắm răng Chịu đựng, tuy nhiên nước đôi mắt vẫn ko kiểm soát được, rơi bên trên keyboard.
Tiếng đàn lắc động, tương tự giờ đồng hồ nhức thương rên rỉ.
Cô lo lắng kinh khủng ko yên tĩnh phanh đôi mắt nhìn xung quanh tứ bề, toàn bộ quý khách đều đang được thưởng thức rượu và người mẫu, không người nào cảnh báo cho tới giờ đồng hồ đàn của tớ. Cô cười cợt tự động giễu, ngoái đầu nhìn lại một đợt, bắt gặp nên góc nhìn rạm thúy của hắn.
Bởi vì như thế vừa đủ sáng mịt, cô ko thấy rõ rệt cỗ dạng hắn, tuy nhiên bên trên người hắn phân phát đi ra một cảm hứng tồn bên trên mạnh mẽ, cô tự nhiên cảm hứng như ngực bị cái gì vấp vấp, gân máu chính thức rét lên thực hiện mang lại cô quên rơi rụng khung người đang được ko khỏe mạnh, cũng gạt bỏ sự bi thương trong tâm địa.
Đêm ê, cô lặng lẽ nhìn hắn thật nhiều đợt, hắn nhìn qua loa tâm lý ko đảm bảo chất lượng, một ly tiếp một ly, một điếu thay cho một điếu, nhịn nhường như tra tấn chủ yếu bản thân nhằm trút bỏ giẫn dữ.
Lúc rạng sáng sủa, Mộc Mộc 1 mình về căn nhà, ngủ bên trên tấm nệm rét như băng. Trong cơn mơ của cô ấy không thể hình hình ảnh phụ thân dính huyết chan chứa bản thân, không thể góc nhìn thê lộc của u, toàn bộ là hình hình ảnh của những người con trai ê.
Trong mơ, hắn trở về phía cô, khóe môi nhịn nhường như khá cười: “Theo anh, anh đem em tách ngoài điểm này.”
Cô ko chút tự dự đem tay mang lại hắn…
Những ngày tiếp sau đó, Mộc Mộc vẫn trải qua loa cuộc sống thường ngày như vậy, tiến công đàn, tợp rượu khách hàng đem, cho tới toilet thổ, rồi quay trở lại nối tiếp tiến công đàn.
Nhưng cô ko hề ngán ngôi trường cuộc sống thường ngày vì vậy, cũng chính vì người con trai ê thông thường vô quán bar, từng đợt đều ngồi ở địa điểm ê, đại phần lớn là 1 trong những bản thân, ngồi xuyên suốt tối mới nhất lên đường. Thông thường sở hữu người mẫu lại gần, hắn cũng nằm trong chúng ta tán phễu. Mọi người gọi hắn là “Trác”, chắc hẳn thương hiệu của hắn sở hữu một chữ này.
Mộc Mộc cũng ko cho tới ngay sát, chỉ không ở gần xa vời nhìn hắn với mọi cô nàng không giống trêu đùa, từng biểu tình, từng động tác đều thể hiện tại sự hấp dẫn chí tử của con trai. Dưới ngón tay của cô ấy, giờ đồng hồ đàn cũng không thể buồn buồn bực, không thể rét lùng, nhưng mà sở hữu chút mê mệt, sở hữu chút ưu thương, sở hữu chút tự dự…
Cô biết hắn đang được nghe cô tiến công đàn, cô còn biết hắn quí nghe nhất phiên bản Exodus(1), cũng chính vì từng đợt cô đàn ca khúc này, hắn đều châm một điếu dung dịch, kể từ từ nhả sương, góc nhìn của hắn không tồn tại tiêu xài cự, tâm trí ko biết lạc cho tới vùng này.
Cho nên chỉ việc hắn cho tới, cô chắc chắn tiếp tục đàn bài xích này mang lại hắn nghe.
Trác so với cô nhưng mà rằng, tương tự một niềm mơ ước không tồn tại thiệt, cô ko suy nghĩ lại gần, đơn thuần xa vời xa ngắm nhìn và thưởng thức vì vậy, vì như thế hắn đàn Exodus, nhìn hắn lẳng lặng mút hút thuốc…
Nếu như ko nên tối thời điểm ngày hôm nay cô vừa vặn mới nhất tợp rượu mạnh, nếu như không nên cô vô cùng nên dùng số chi phí này, nếu như không nên cô chỉ từ lại một ngày cuối cùng… Cô chắc chắn sẽ không còn cho tới ngay sát hắn, tuy nhiên nhưng mà, trái đất này sẽ không bình lặng như vậy…
Thật ko ngờ Trác tiếp tục thể hiện tiếng ý kiến đề xuất trực tiếp thắn ấy, Mộc Mộc vốn liếng sẵn sàng đảm bảo chất lượng mang lại cuộc ngôi trường kì kháng chiến lại lặng lẽ hít thâm thúy một khá, nỗ lực trấn áp nhịp tim đang được đập loàn, cúi đầu viết: “Được, tất cả chúng ta lên đường thôi.”
Hắn liếc đôi mắt nhìn dòng sản phẩm chữ, ý cười cợt càng thâm thúy, tay ôm bên cạnh hông cô càng chặt, lấy khắp cơ thể cô nhốt vô trong tâm địa bản thân, “Cô mong muốn lên đường đâu?”
Ý cười cợt mai mỉa bên trên mặt mày hắn thêm thắt đượm, trí tuệ cô tức thời láo lếu độn, thở rối loàn. Từng trận tâm huyết vô khung người nhảy lên ngực, nhanh gọn tấp nập từng toàn bộ ngõ ngỏng vô khung người, thực hiện mang lại khắp cơ thể cô như chìm ngập trong nước sôi, từ từ bị nấu nướng chín…
“Tùy…” Bởi vì như thế tay vượt lên trước run rẩy, chữ cô xiêu vẹo vẹo, “Khách sạn, hoặc là căn nhà anh?”
“Ừm, nhà đất của tôi ko tiện, ko bằng…” Môi hắn chi phí ngay sát cho tới mặt mày tai, khá thở độ ẩm áp thực hiện toàn thân thiện cô như nhũn đi ra. Nếu ko nên bị hắn ôm tiếp tục sớm ko tại vị, “Không tự, ngay lập tức ở phía trên lên đường.”
Tại đây? Cơ thể Mộc Mộc càng rét, huyết nhịn nhường như mong muốn cháy, cảm hứng như tợp nguyên vẹn bình Whiskey.
Hắn vẫn hào hứng nhìn cô, tiềm ẩn ý tứ khiêu khích, như đang đợi cô vấn đáp, lại như đang đợi cô vứt trốn.
Cô ở sàn bar rộng lớn một mon, cũng ko kỳ lạ chuyện phái mạnh phái đẹp dây dính vô góc tối, đã và đang ở toilet bắt gặp nên những tình huống tế nhị.
Tuy rằng cô ko nhìn hòng đợt thứ nhất của tớ thắm thiết thế này tuy nhiên cũng ko thể động vật hoang dã vì vậy, tùy tiện trước đôi mắt bao người…
“Thế nào? Không muốn?” Trác nhíu mi, sở hữu loại thắng lợi vui vẻ sướng.
Mộc Mộc tiếp tục phát âm hiểu ý cười cợt tâm hồn đôi mắt hắn – Là hắn đang được đùa cô, mong muốn nhìn cô đỏ rực mặt mày, biểu tình kinh hoàng, mong muốn nhìn cô ko Chịu đựng tiếp tục thực hiện sao?
Sự quật cường vô cô bị hắn kích ứng, cô rút thời gian nhanh cây bút viết: “Được, anh lấy năm vạn chi phí mặt mày đặt tại phía trên, tôi túa ăn mặc quần áo.”
Viết hoàn thành, cô ngửng mặt mày, góc nhìn và ngọt ngào cười cợt với hắn.
Trác cũng cười cợt, giờ đồng hồ cười cợt trầm thấp đem theo đuổi tiếng nói truyển cảm, “Em gái, chớ sở hữu hối hận hận!”
Nói hoàn thành, hắn buông tay ôm cô đi ra, lấy địa hình nhanh gọn bấm một vài Smartphone.
Điện thoại vô cùng thời gian nhanh sở hữu người bắt máy, ko đợi đối phương thủ thỉ, hắn lên tiếng: “Có năm vạn chi phí mặt mày không? Bây giờ tôi cần…”
“Bây giờ?” Giọng rằng kể từ Smartphone vang đi ra rõ rệt sở hữu chút lo lắng lắng: “Không nên cậu bắt gặp chuyện gì chứ?”
“Không nên, sở hữu một người mình muốn sử dụng. Tôi mong muốn chi phí mặt mày, ngân hàng tạm dừng hoạt động rồi.”
“Được rồi, tôi tiếp tục suy nghĩ cơ hội. Cậu ở đâu? Lát nữa tôi cho tất cả những người đem qua…”
“Bar Lạc Nhật.”
“Cậu lại cho tới night club?! Siêu…”
Hắn rời tiếng người ê, “Được rồi được rồi, cậu không nhất thiết phải rằng, tôi khẳng định thời điểm ngày hôm nay là ngày ở đầu cuối, ngày mai lại nối tiếp phấn đấu, được chưa?”
“…Lát nữa tôi đi kiếm cậu.”
“Ừm.”
Thấy hắn gác máy, hào hứng nhìn khung người cô kể từ bên trên xuống bên dưới, tầm nhìn đem tiêu xài chuẩn chỉnh “háo sắc”, lại nhìn những người dân con trai nửa tỉnh nửa say xung xung quanh. Mộc Mộc thực sự Chịu ko nổi, theo đuổi phiên bản năng nhìn đi ra cửa ngõ.
“Bây giờ cô hối hận hận vẫn kịp.”
Hối hận? Mộc Mộc rung lắc đầu ko chút tự dự, kéo hắn cho tới bân cạnh quầy bar, ngồi lên. Cô ko tin tưởng người con trai trong tâm địa cô tiếp tục lâu lại hạ lưu vô liêm sỉ đến mức độ nhằm cô túa ăn mặc quần áo trước mặt mày quý khách.
Trong góc nhìn sửng sốt của Trác, Mộc Mộc chỉ chỉ ly rượu của hắn với Bartender. Bartender hiểu ý, bịa đặt một ly Whiskey vàng nhạt nhẽo trước mặt mày chúng ta.
Sau ê, cô tìm kiếm được một địa điểm trống trải nhỏ bên trên tờ giấy tờ nhằng nhịt chữ, “Một bản thân tợp rượu vô cùng buồn, em tợp nằm trong anh một ly.”
“Chỉ tợp rượu ko vô cùng nhàm.” Hắn vẫy tay gọi đáp ứng, “Lấy một tập dượt giấy tờ mang lại tôi.”
Trong giờ đồng hồ nhạc vang lừng, một cô nàng xinh rất đẹp tiếp cận, bịa đặt trước mặt mày chúng ta một tập dượt giấy tờ.
Từ khi mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bé nhỏ nhỏ của cô ấy vỡ, không thể một người này cảnh giác chở che cô, cũng không tồn tại người kiên trì nằm trong cô “nói chuyện phiếm”. Một cảm hứng ko rằng lên tiếng, trang giấy tờ in họa tiết vàng như lạc vô trái ngược tim cô, một làn nước rét rộp trào đi ra vô mắt…
Cô cúi đầu, mong muốn lặng lẽ vệ sinh nước đôi mắt, đầu ngón tay hắn lại lạc bên trên khuôn mặt cô, nữ tính vệ sinh lên đường khóe lệ.
(1) Exodus: Bản của Richard Clayderman