điền viên nhật thường


20170909

Tác giả: Lý Tùng Nho

Bạn đang xem: điền viên nhật thường

Thể loại: trọng sinh, văn minh, ấm cúng, 1×1, HE

Couple: Lục Lăng Tây x Nhan Việt

Độ dài: 170 chương + 5 nước ngoài truyện

Edit: Heo Quay (wp uocnguyenbandau)

Tình trạng: Hoàn (170c) (03/09/2017)

————————–

Giới thiệu

Lục Lăng Tây đang được chết

Là một đứa trẻ con được phụ vương u sinh rời khỏi kể từ technology gen

Suốt 18 năm vừa qua, cậu chỉ sinh sống vì như thế anh trai giắt căn bệnh bạch cầu

Cậu là dòng sản phẩm bóng của anh ý trai, là “kho dung dịch dự trữ” anh trai cần thiết nhằm chữa trị bệnh

Máu cuống rốn, tế bào, tủy…

Chỉ phải là anh trai cần thiết, cậu tiếp tục không thể lựa lựa chọn không giống yên lặng lên bàn mổ

Cho cho tới một phen cơ, anh trai cần thiết một trái ngược thận, tuy nhiên cậu vĩnh viễn ko thể xuống bàn phẫu thuật được nữa.

Mở đôi mắt rời khỏi đợt nữa, Lục Lăng Tây đang được trở thành một thiếu hụt niên trùng thương hiệu trùng chúng ta.

Thoát ngoài gông xiềng xiềng xích số phận, còn được năng lượng thần túng thiếu là liên kết với thực vật.

Xem thêm: yêu em hơn cả sinh mệnh

Chăm hoa, trồng trọt, suy tính nông trường

Lục Lăng Tây chính thức một cuộc sống thường ngày mới!

————————–

Biên luyện tấn công giá

Lục Lăng Tây đang được bị tiêu diệt, cuộc sống thường ngày trước cơ của cậu là một trong những thảm kịch. Mười tám năm vừa qua, vì như thế cứu giúp đứa đàn ông giắt căn bệnh bạch huyết cầu, phụ vương u cậu đang được sinh rời khỏi cậu, kể từ cơ về sau, cậu là “kho dung dịch dự trữ” của anh ý trai. Cho cho tới một phen cơ, anh trai cần thiết một trái ngược thận, và cậu dường như không thể trở xuống bàn phẫu thuật.

Sau Lúc sinh sống lại, Lục Lăng Tây mang trong mình một khung người mạnh mẽ và kĩ năng đặc biệt quan trọng liên kết với thực vật. Thoát ngoài thân thuộc phận và số phận, Lục Lăng Tây chính thức cuộc sống thường ngày mới mẻ, chuyên nghiệp hoa, trồng trọt, suy tính nông trường!

Truyện này đa số là cuộc sống thường ngày điền viên ấm cúng, hero đó là một người ngoan ngoãn ngoãn hiểu chuyện, tính cách hiền khô lành lặn. Tiểu thụ thơ ngây, đem năng lượng thần túng thiếu hoàn toàn có thể liên kết với bất ngờ, trong khi vô tình thú vị tè công vì như thế mái ấm gia đình tuy nhiên tính cách trở thành rét mướt lùng. Trung khuyển công trầm ổn định tình thương kiên tấp tểnh, thủy cộng đồng một lòng ở cạnh bên tè thụ, thực hiện chúng ta với tè thụ. Nhân vật vô truyện được tương khắc họa rõ ràng, tình thương tiến thủ triển tiện lợi, hero phụ sống động, trung thực.

————————–

Review (by Quỳnh Nhi)

Truyện này hero đó là thụ thương hiệu Lục Lăng Tây, công là Nhan Việt. Thể loại trọng sinh, điền văn, ấm cúng, ko ngược. Thụ kiếp trước sinh rời khỏi chính vì nhằm cứu giúp mạng anh trai, anh thụ sinh non nên sức mạnh yếu đuối, thật nhiều căn bệnh, chưng sĩ khuyên nhủ ba mẹ thụ nên sinh thêm một người con nữa nhằm lấy cuống rốn cứu giúp anh trai. Mẹ thụ chỉ quan hoài từng anh của thụ, thân phụ thụ thì cũng có thể có thương thụ tuy nhiên vì như thế áy náy với u thụ nên cũng tương đối ít quan hoài thụ. Thụ kể từ hồi tè học tập bị tai nạn đáng tiếc nên u thụ kinh khủng thụ đem chuyện tiếp tục ko cứu giúp được anh nên thụ bị cấm ko thoát khỏi căn nhà, trở thành rời khỏi thụ bị khuyết thiếu kĩ năng sinh sống nên tính cơ hội đem khá thơ ngây, vô sáng sủa. Thụ lên bàn phẫu thuật liên tiếp nhằm hiến nhiều loại mang lại anh trai (tủy sinh sống, tiết, thận,…) cho tới Lúc 18 tuổi hạc thì cần thì bị tiêu diệt bên trên bàn phẫu thuật.

Nói cộng đồng này đó là nội dung bao nhiêu chương đầu. Thụ trọng sinh lại tại một thiếu hụt niên cũng thương hiệu Lục Lang Tây, phen này còn có u thương yêu thương, nhờ công tuy nhiên xua đuổi được tra phụ vương của kiếp này, đã có được năng lượng loại như khiến cho cây trồng mạnh mẽ tiến thủ hóa, tinh nghịch thanh lọc môi trường… rồi niềm hạnh phúc với công. Truyện ko ngược gì vì như thế đa số công đều chung thụ ngầm giải quyết và xử lý những trở ngại nhằm khi này thụ cũng vô sáng sủa ko lo ngại suy nghĩ nhiều

————————-

Review (by dndt381990)

Mặc cho dù chúng ta thụ đem quá khứ thiệt âm u tuy nhiên cũng chỉ miêu tả sơ qua chuyện nên cũng rất ít xúc động. quý khách hàng thụ trọng sinh đem tân người u tính cơ hội thiệt tuyệt hảo, luôn luôn trực tiếp mắng chúng ta thụ ‘Tiểu lếu láo đản’, hành vi nhiều khi như là người thiếu nữ chanh chua tuy nhiên nằm trong loại ‘Nói năng ngoa ngoắt đậu hủ tâm’, rất là mến yêu Lục Lăng Tây ( trước và sau thời điểm trọng sinh ), ham muốn ly hít với những người ông chồng mải miết bài bạc tuy nhiên rất nhiều lần ko trở thành vì như thế con cái bản thân phản đối do đó vẫn chịu đựng đựng. Tuy đem lỗi tuy nhiên cũng chính là người thực hiện cho chính mình thụ phen thứ nhất cảm thụ kiểu mẫu ái.

Bạn công thì bản thân tuyệt hảo nhất là ‘chứng cơ khát làn da’ ( ko biết chính hay là không tuy nhiên ná ná như thế ) chính vì thiếu hụt yêu thương nên quí xúc tiếp, ham muốn ôm, ham muốn hít chúng ta thụ. hầu hết Lúc cảm nhận thấy công thiệt như ý Lúc gặp gỡ được thụ rất rất sớm, khi thụ còn thơ ngây, tam quan liêu còn ko hoàn hảo ( kiếp trước thụ rất rất không nhiều xúc tiếp với toàn cầu phía bên ngoài chưa tính còn sinh sống vô một mái ấm gia đình bất thông thường ) nên thụ còn chưa kịp cảm nhận thấy mối liên hệ nam-nam bất thông thường đã trở nên công bắt thực hiện tù binh ( tuy vậy thụ bắt tù binh công trước )

Xem thêm: cô vợ câm và tổng tài sủng vợ

Truyện miêu tả về những động vật hoang dã không giống cũng thiệt thú vị

————————–

Link CHÍNH CHỦ: https://uocnguyenbandau.wordpress.com/dien-vien-nhat-thuong-ly-tung-nho/