điền văn cổ đại

                  
                       

1. Trọng sinh tè địa ngôi nhà - Nhược Nhan - 1015c, 8pn - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Liên Mạn Nhi, Trầm Dạ - 9/10 - Nhược điểm có một không hai là quá lâu năm, ko thì đang được 10/10 rồi T . T. Nàng xuyên vào một trong những cô nhỏ bé ở thượng cổ thương hiệu Liên Mạn Nhi. Truyện ngôi trường kỳ kể từ khi nường còn nhỏ cho tới khi rộng lớn lập mái ấm gia đình. Từ kể từ hùn mái ấm gia đình và những người dân thân thiết quen thuộc sở hữu cuộc sống đời thường chất lượng tốt rộng lớn. Trong quy trình còn cướp luôn luôn ngược tim của Tổng Binh Trầm Dạ tướng mạo quân.

2. Nông phụ - Kim Sai Thập Nhị - 61c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, 1vs 1, HE - Hứa Thảo, Phú Quý - 8/10 - Truyện về cô bé xuyên ko Hứa Thảo, sinh sống 13 năm ở thượng cổ tuy nhiên cứ sở hữu ý muốn tiến bộ nào là tâm sự là bị thân mẫu tiến công mang đến bầm dập. Nàng Chịu đựng cho tới khi được gả mang đến Phú Quý, anh nông phu chất phác, khá khờ, đang được thế lại còn từng sở hữu thê tử và sở hữu bánh bao kèm theo. Cũng nhờ phu quân khờ nhưng mà nường mới nhất sở hữu thời cơ thay cho thay đổi vận mệnh số mạng của tất cả nường, cả phu gia và cả chủ yếu thân thiết gia của tớ.

Bạn đang xem: điền văn cổ đại

3. Bưu hãn dân quê - Thập Nhị Cửu Lâu - 110c - trả edit - Cổ đại, xuyên ko, điền văn, HE - Phùng Như Ý, Lâm Tam Mộc - 9/10 - Nàng xuyên ko về cô nhỏ bé ngôi nhà quê, tuy nhiên luôn luôn nhớ đem theo đòi tính hung hãn của một cô bé tiến bộ, đảm bảo an toàn mái ấm gia đình, kéo mái ấm gia đình bay khổ sở. Trong sự bưu hãn của tớ, nường còn vớt luôn luôn được tướng mạo công sau này.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

4. Nông gia tè tức phụ - Hoa Khai Thường Tại - trả, đang được edit - thượng cổ, điền văn, sở hữu tí xuyên ko, sủng, HE - Trương Tích Hoa, Hà Sinh - 8/10 - Trương Tích Hoa, nường bị một hãn tử dây dính, đem giờ xấu xí nhập thôn. Hà Sinh bị phái đẹp tử hắn đính ước 3 năm kể từ thơm. Âm thông thường dương sai, nhị người được mai côn trùng nên duyên bà xã ông xã. Nàng kể từ nhỏ được lão đại phu dạy dỗ hắn thuật, hắn cũng đến lớp vài ba năm đèn sách. Truyện kể từ khi nhị người chính thức trở thành thân thiết, kể từ từ thích nghi cho tới khi thân thiết nằm trong, sở hữu một mái ấm gia đình nhỏ niềm hạnh phúc. Là 1 trong không nhiều truyện điền văn không tồn tại những loại người thân trong gia đình vô cùng phẩm.

5. Cuộc sinh sống điền viên sau thời điểm xuyên qua quýt - Chu Tứ Tứ - 114c, 3pn - trả edit - thượng cổ, điền văn, xuyên ko, HE - Đường Hà, Chu Nam Sinh - 9/10 - Truyện không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại những ưu thế quan trọng đặc biệt mang đến phái đẹp chủ yếu 1 vạc kể từ dân cày lên thực hiện địa ngôi nhà. Toàn cỗ truyện là về cuộc sống đời thường đơn sơ, dân dã của Đường Hà. Nàng xuyên qua quýt, đem tư tưởng tiến bộ tuy nhiên lại vô cùng nhanh chóng hoà bản thân nhập cuộc sống đời thường thượng cổ. Trong cuộc sống đời thường cơ, nường sở hữu gắng đấu giành nhằm đáp ứng mang đến cuộc sống đời thường của mái ấm gia đình nhỏ của tớ. Là 1 trong số không nhiều truyện điền văn vô cùng thực tiễn, không tồn tại bàn tay vàng, không tồn tại vô cùng phẩm. Toàn cỗ những anh hùng đều nhất quán, những hành vi của anh hùng được phân tích và lý giải phải chăng chứ không xẩy ra thực hiện quá. Chuẩn điền văn của điền văn.

6. Xuyên qua quýt điền viên Cố Tử Tình - Viễn Giả Lai Ni - 136c - trả - thượng cổ, điền văn, xuyên ko - Cố Tử Tình, Hạo Uy - 5/10 - Truyện viết lách kha khá khá với cùng 1 người sáng tác nước Việt Nam. Tuy nhiên quá thập cẩm, kể từ điền văn, quý phái bàn tay vàng, quý phái cung đình hầu tước đoạt. Mình nhận xét người sáng tác quá tham lam khi nhét rất nhiều nội dung nhập truyện, gọi phần đầu kha khá mê hoặc, sau dần dần khiến cho người gọi mệt rũ rời vì thế phái đẹp chủ yếu quá tuyệt vời. Thông minh, ngôi nhà đang được túng, cung cấp hình ảnh cút là sở hữu 3 vạn lượng bạc trở thành tè địa ngôi nhà luôn luôn. Rồi cung cấp tăng 5 hình ảnh thì phú khả địch quốc. Dùng chi phí cứu giúp trợ thiên tai. Nàng 1 hoạ sỹ nghiệp dư của tiến bộ, về thượng cổ trở thành đại hoạ sỹ, đang được thế còn biết trước sau này, sở hữu không khí tuỳ thân thiết, sở hữu kỹ năng cứu giúp người vừa phải thư hùng lại, vv. Thực sự là quá tham lam cụ thể và cơ hội giải quyết và xử lý ko thoả. Hình như thì cụ thể nường 12 tuổi tác nhưng mà nhỏ bé nhỏ như 9 tuổi tác tuy nhiên nam giới chủ yếu vẫn ôm thơm, thậm chí là suýt sở hữu cảnh cấm trẻ em là tránh việc.