đích thứ nữ

"Mặt mũi nhị chống cũng rộng lớn thiệt đấy, ko biết vị muội muội nào là bận sẵn sàng nhằm thân mẫu tớ nên đứng đợi vậy"
"Đại bá mẫu" Dương Tử Khâm nằm trong thất tè thư nằm trong phúc đằm thắm kính chào Dương đại phu nhân.
"Có nên vì thế thất muội không? Cũng chính, muội ko lúc nào được nhập cuộc yến hội vô cung chính không? Lần đầu muội vô cung lưu giữ nên cảnh giác, quy tắc nên lưu giữ rõ rệt, chớ làm mất đi mặt mũi Dương gia"
Dương Tử Khâm nhìn sang trọng phái đẹp tử đem váy vàng kể từ nãy cho tới giờ liên tiếp lên giờ đồng hồ nói: "Đa tạ Tam tỷ tỷ nhắc nhở, cũng may muội cũng rất làm rõ quy củ vô cung, đã và đang nhắc nhở qua loa Thất muội.

Tam tỷ hoàn toàn có thể yên tâm mang lại mặt mũi mũi của Dương gia.

Bạn đang xem: đích thứ nữ

Mà sao ko thấy Đại tỷ tỷ, kể từ sáng sủa Xuân Viên tiếp tục náo nhiệt độ vì vậy, muội còn đang được mong đợi vô sự sẵn sàng của đại tỷ tỷ đây"
Không khí trầm vô sự yên ổn tĩnh khan hiếm với Khi xuất hiện đại chống, nhất là với cặp đôi tam tè thư và ngũ tè thư của đại chống.

Tam tè thư Dương Như Lan vì thế Đậu di nương vốn liếng là nha trả mặt mũi người đại phu nhân sinh, ngũ tè thư Dương Như Mai vì thế Liên di nương vốn liếng là nha trả mặt mũi người lão phu nhân sinh.
Đại chống loại phái đẹp.

Tam tè thư và ngũ tè thư tuy rằng là loại phái đẹp, tuy nhiên khôn cùng nhận vị thân mẫu là đương gia công ty khuôn mẫu này.

Hai người như nhị con cái chim hoàng anh, luôn luôn líu lô nhằm lấy lòng vị thân mẫu đại nhân này cùng theo với đích phái đẹp.

Vậy nên được cư xử cũng ko tệ, cẩm nó ngọc thực cũng tương đối đầy đủ phần những nường.

So với đích phái đẹp nhị chống là nường cảm hứng ở vô Dương gia còn tồn tại chút tự do thoải mái rộng lớn.
Sự hòa ăn ý của Đại chống và Nhị chống đa số cho tới từ các việc Dương Nhị phu nhân ko mến tiếng ồn ào, chểnh mảng thì thầm với đại chống.

Còn Dương đại phu nhân cảm nhận thấy nếu như nhị phu nhân không nói, nường cũng chẳng mong muốn lo phiền, cho dù sao cũng đơn giản bao nhiêu tè nha đầu nhiều điều.

Còn phần còn sót lại thì đó là Dương Tử Khâm luôn luôn lẳng lặng tuy nhiên cũng ko nên trái ngược hồng mượt.

Nàng luôn luôn hoàn toàn có thể khiến cho bầu không khí rớt vào yên bình chỉ vô vài ba câu ngắn ngủn ngủi.
Thật rời khỏi nường ko nên mong muốn rời khỏi oai vệ với bao nhiêu nường tớ, nường đơn giản ko mến người không giống rằng nhị chống nường, muội muội không giống u cũng ko được.

Đối với nường, mái ấm gia đình là vấn đề tựa của nường, cũng chính là số lượng giới hạn của nường.

Đối với nường, chỉ mất ở vô Đông những, ở nằm trong người thân trong gia đình, nường mới mẻ là nường, rạm tâm nường mới mẻ hoàn toàn có thể thả lỏng, bình yên ổn.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Mấy loại phái đẹp thôi nhưng mà, nường vẫn rằng lại được.

Không khí yên ổn tĩnh cũng chẳng kéo dãn dài được lâu, đại tè thư Dương Như Ngọc kể từ xa xăm vịn tay tỳ phái đẹp tiếp cận.

Váy lụa nhiều tầng, phần bên ngoài càng nhạt nhẽo màu sắc rộng lớn phần bên trong, Khi chuồn với cảm hứng như 1 đoá phù dung đang được nở.

Đúng là khuôn mẫu váy mới mẻ rời khỏi của Cẩm Phường, dạo bước thời gian gần đây cực kỳ nổi vô đám tè thư.

Trâm download hình cánh bướm, Khi chuồn tiếp tục lung lắc, cảm hứng như cánh bướm bại liệt với mức độ sinh sống.

Nàng tớ như 1 đoá phù dung đang được nở, từng bước một chuồn đều nở rực, kinh động lòng người.

Đại tè thư Dương phủ, đích phái đẹp vì thế chủ yếu đại phu nhân sinh rời khỏi.

Người tương tự thương hiệu, là viên ngọc quý nạm thì kinh vỡ, ngậm thì kinh tan của đại phu nhân.

Là 1 trong những tứ đại tài phái đẹp Đông Kinh.

Không chỉ nạm kỳ thư hoạ đều chất lượng tốt, sắc đẹp cũng khó khăn mò mẫm người so sánh tị nạnh.

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Dương đại tè thư thừa kế đầy đủ sắc đẹp của Đại phu nhân, quánh biết là hai con mắt hạnh, khiến cho người tớ bắt gặp ngay tắp lự cảm nhận thấy cảnh quan ý phấn khởi.
Nhưng phục trang thời điểm hôm nay sử dụng mức độ cũng tương đối quá trớn rồi.

Thật rời khỏi Dương Tử Khâm thiếu hiểu biết nhiều, trong năm này Dương Như Ngọc cũng chục lăm rồi, những yến tiệc với thời cơ mò mẫm phu quân như yêu cầu như này nường tớ nên nỗ lực một ít, nếu như không đợi cho tới năm tiếp theo thực hiện lễ chải tóc mới mẻ chính thức mò mẫm thì vượt lên muộn rồi.
"Mẫu đằm thắm, nhị thẩm.

Con van lơn lỗi vì như thế tiếp tục nhằm quý khách nên đợi, tuy nhiên cho dù sao cũng chính là yến tiệc của Hiền phi, phái đẹp nhi cảm nhận thấy nên sẵn sàng kỹ lưỡng một ít, sẽ không còn làm mất đi mặt mũi Dương gia"
Cũng thiệt kỳ kỳ lạ, thời điểm hôm nay đại chống lấy mặt mũi mũi Dương gia rời khỏi rằng nhị thứ tự rồi, có lẽ nào với điềm báo gì sao.