Dead rising 3 pc yêu cầu cấu hình khá nặng

 - 

Được đến là sản phẩm đình đám của làng technology xbox one, cơ mà nay Dead Rising 3 đã xuất hiện trên thị phần của game pc. Là một siêu phẩm của làng game kinh dị, hành vi được cả quả đât biết đến. Game mang đến cho những người chơi phong thái chiến đấu Hoành tráng, kinh di, tuy thế cũng không kém phần hấp dẫn.

Bạn đang xem: Dead rising 3 pc yêu cầu cấu hình khá nặng

*

Sau sự kiên Dead Rising 2 diễn ra 10 năm, Dead Rising3 tái hiện cuộc chiến hỗn loạn sống thành rosperdidos lúc mà tập đoàn Zommbie phân phát triển khỏe mạnh khắp toàn quốc. Với đều hình xăm kì quái của bản thân mình thợ cơ khí Nick ramos cùng với một vượt khứ bí mật tìm mọi phương pháp để thoát khỏi thành phố ngập tràn đồng đội Zombie. Anh cùng một nhóm người đã tồn tại tham gia vào trận chiến chống lại tập đoàn Zombie.

*

Thiết kế vật hoàn quánh sắc, chỉnh chu từng cụ thể một đã khiến Dead Rising3 sản xuất thành một hết sức phẩm gồm sức hút cực kỳ lớn. Toàn bộ các nhân vật, tai ác vật có phong cách thiết kế đặc sắc, sinh động, kết quả âm thanh xuất xắc vời. Mặc dù game cũng có tương đối nhiều bối cảnh vui nhộn , giảm bớt máu me để fan chơi thoải mái.

Xem thêm: Tải Game Bắn Máy Bay 3D Cho Pc, Download Air Strike 2, Flight Pilot Simulator 3D! 4+

Thành phố được thiết kế với Hoàn chỉnh, chi tiết . Các công cụ diệt trừ được phối hợp vào bất kể thời điểm làm sao , làm cho nét tấp nập , trung thực, hoành tráng. đôi khi việc di chuyển trong Game cũng được sử dụng siêu nhiều.

*

Game tất cả nhiều chính sách chơi không giống nhau, người chơi có rất nhiều cơ sở để chắt lọc , bên cạnh đó còn tích hợp chính sách chơi trực tuyến đường để có thể tạo ra một nhóm người, một cộng đồng cùng tham gia,.

Xem thêm: Yamaha 3S Là Gì - Danh Sách Cửa Hàng Xe Máy Yamaha Trên Toàn Quốc

Từ khi Dead Rising 3 thành lập số lượng phiên bản game được tiêu thụ sẽ hơn 5 triệu phiên bản cho thấy sự lôi kéo của trò đùa này là vô cùng to lớn. Tuy vậy việc giao diện quá cao, đòi hỏi thông số kỹ thuật máy tính kha khá lớn , cần ở vn lượng người chơi Dead Rising3 vẫn chưa đạt được con số suôn sẻ muốn. Nhưng không gì là chẳng thể , trên sao bọn họ không thử cảm thấy siêu phẩm game Dead Rising3 vừa được phát hành trong năm nay.


Cấu hình về tối thiểu:

OS: Windows 7 64-bit edition, Windows 8 64-bit editionProcessor: Intel chip core i3-3220
3.30GHz (or Intel bộ vi xử lý core 2 Quad Q9550
2.83GHz) / AMD Phenom II X4 945

Hướng dẫn:

Tải cả 3 mục Game, Update 5, SteamFix for Update 5 về với giải nén rồi cài đặt theo vật dụng tựChuột phải vào “deadrising3.exe” >> Run as AdministratorThưởng thức game! Chúc các bạn thành công!

Duc Carter