đề thi đẫm máu

AI YẾU TIM XIN ĐỪNG ĐỌC

Bạn đang xem: đề thi đẫm máu

ĐỀ THI ĐẪM MÁU

Tác giả: Lôi Mễ

Dịch giả: Hương Ly

NXB: NXB Văn học

Tóm tắt:

Một thương hiệu trinh sát sở hữu sở trường nốc hóa học lếu hợp ý ngày tiết nàn nhân với sữa tươi tắn, hắn sở hữu căn bị bệnh gì quan trọng đặc biệt Hay là con cái quỷ bú ngày tiết bất tử ngàn năm nhập truyền thuyết?

Trong TP. Hồ Chí Minh C tiếp tục xẩy ra 4 vụ chống hiếp giết mổ người, nàn nhân đều là những cô nàng trí thức kể từ 25 – 35 tuổi hạc, phía trên rốt cuộc là giết mổ người trả thù oán hoặc giản dị và đơn giản là chống dâm?

Hàng loạt tử vong bí hiểm thảm khốc của những người dân sinh sống nhập ngôi trường Đại học tập J tiếp tục xẩy ra. Tại hiện nay ngôi trường vụ án, hung phạm đều nhằm lại khêu ý mang đến vụ án tiếp theo sau, nhằm mục đích khêu ý gì?

Trong một loạt những vụ án ly kỳ khiến cho công an sững sờ khoanh tay, Phương Mộc trầm khoác kiệm câu nói. đùng một phát bị công an lôi nhập cuộc. Tên quỷ ác lấp liếm mặt mày thứu tự giết mổ hoảng hồn những người dân chúng ta của cậu, vì như thế sao? Khi câu vấn đáp được vén mùng kín đáo, thì đề thi đua thảm khốc đã biết thành tích 5 vệt X đẫm ngày tiết. Một cuộc đấu trí so sánh tài tàn khốc ăm ắp kịch tính nổ ra… Ai tiếp tục là kẻ thắng cuộc?

Thư Kỳ: Truyện này không tồn tại nguyên tố quỷ quỷ gì cả. nhưng mà đó là một cỗ trinh bạch thám với những vụ án rùng rợn, biến đổi thái của những người dân khôn xiết biến đổi thái. Truyện mang về xúc cảm hồi hợp ý, kích ứng tính tò mò và hiếu kỳ cho tất cả những người gọi. Các tình tiết được thi công một cơ hội logic, một lối tư duy phù hợp nhưng mà tớ nghĩ về người sáng tác vẫn góp vốn đầu tư thật nhiều tự truyện ko nên trọn vẹn là hỏng cấu nhưng mà nó nhờ vào những vụ án sở hữu thực ngoài xã hội. Truyện sẽ hỗ trợ mang đến óc tư duy của chúng ta cải cách và phát triển. quý khách từng gọi Sheclockhome? Hay là cỗ chuyện tranh trinh bạch thám có tiếng Thám tử nức danh Conan? Thì ko thể bỏ lỡ cỗ này.

Xem thêm: chiều em đau cả tim

NOTE: Truyện được post với mục tiêu share phi thương nghiệp. Nếu sở hữu điểu khiếu nại hãy mua sắm sách cỗ vũ NXB

MỤC LỤC

Phần dẫn

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4

Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8

Chương 9 – Chương 10 – Chương 11 – Chương 12

Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16

Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24

Xem thêm: minh hôn cái đầu anh á

Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28

Chương 29

Picture1

Tác giả

Bình luận