đệ nhất sủng hôn

Tác giả: Trà Y

Số chương: 53

Bạn đang xem: đệ nhất sủng hôn

Thể loại: Hiện ngôn, HE, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Song khiết, Hoan hỉ oan gia, Yêu âm thầm từ 1 phía

Edit: Moko, Sani

Bìa: Xuân.Me

Truyện được phối pass những chương 10, đôi mươi. Quy tấp tểnh về pass nhập phần “Pass” để hiểu cụ thể.

Edit: Moko, Sani

Giang gia trở thành túng túng, Giang Vãn Lê bị quý khách chỉ trỏ, thom thóp lo sợ sợ hãi cho tới Bùi gia van nài trợ giúp.

Đêm mưa lớn, khung người cô mỏng dính manh, thấp giọng cầu van nài.

Bùi Thầm vệ sinh kính, ko rằng một tiếng, thái chừng mức giá nhạt nhẽo.

Có người rằng, trước bại Bùi Thầm thổ lộ với Giang đại tè thư tuy nhiên bị cô kể từ chối, lúc này cô xiêu dạt, chỉ sợ hãi ngày sau cần chịu đựng khổ sở.

Xem thêm: sau khi trở thành bạo quân

Nhưng ko lâu sau, thông tin nhì người kết duyên truyền rời khỏi.

Sau khi kết duyên, cuộc sống đời thường của Giang Vãn Lê ngược lại còn sang chảnh rộng lớn đối với quá khứ, thiết bị ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo, xe pháo nhập gara ngày ít nhiều, người cũng trở thành Trắng trẻo, xinh đẹp lung linh hơn.

Bùi Thầm đem tính chất lôi cuốn trà xanh rì lại lưu giữ bản thân trong trắng, tay cần treo cái thừng buộc tóc nhỏ, tay trái ngược treo nhẫn cưới, ko nhằm phu nhân bản thân cần ghen tuông tuông, thất lạc ngẫu nhiên.

Thân mến Giang gia từng cho tới cửa ngõ đề nghị nợ, truyền thông bịa bịa đặt, Giang Vãn Lê bị quý khách vây xung quanh.

Đúng thời điểm hiện tại, Bùi Thầm xuất hiện nay, cứu giúp cô bay ngoài cảnh dầu sôi lửa phỏng.

Anh vệ sinh khoé đôi mắt của cô ấy, nói: “Về sau gặp gỡ những chuyện như thế, chớ khóc, em chỉ việc đứng sau anh, còn những chuyện không giống gửi gắm mang đến anh.”

“Biết ko, Bùi phu nhân?”

Đó là kẻ con trai vô tình, mức giá lùng nhất Nam Thành, không có ai ngờ anh lại đảm bảo một cô nàng đến mức độ này.

Xem thêm: linh kiếm tôn truyện

Cũng không có ai biết, hiện đại hít, thời gian anh hít cô cẩn trọng như đang được chạm vào trong 1 khoản thiết bị sứ, tiếc thương ko thôi.

Dù sao cô cũng chính là người anh thương lưu giữ mươi bao nhiêu năm, nốt chu rơi cút nhập cơn mơ của anh ý mặt hàng tối.

Nốt chu rơi ám chỉ những người dân nhằm lại tuyệt hảo với nằm trong đậm đà, người tâm tâm niệm niệm trong tâm địa người không giống, lưu giữ mãi không bao giờ quên tương tự côn trùng tình đầu.

DANH SÁCH CHƯƠNG