dạy dỗ vị hôn phu

....Tập đoàn Vương thị ....

Cánh cửa ngõ văn chống quản trị bị tăng mạnh đi ra. Một chàng trai đem cỗ đồng phục học viên phi vào. Gương mặt mũi tuấn tú, anh tuấn , mái đầu đen ngòm nhánh bồng bềnh càng gia tăng vẻ hấp dẫn của hắn. Từng đàng đường nét trả mĩ bên trên khuôn mặt đều xung khắc lên vẻ ngạo mạn.

Bạn đang xem: dạy dỗ vị hôn phu

Hắn đó là thiếu thốn gia mái ấm bọn họ Vương .

Vương Lãng Thần !

Hắn tư thế đàng hoàng phi vào chống, chuồn trực tiếp cho tới dòng sản phẩm ghế sopha nhiều năm. Uể oải ngồi xuống , vắt chéo cánh chân. Tay thì đem lên trở nên ghế nhìn thân phụ bản thân.

" Tới rồi sao ? " .

Một người nam nhi trung niên, tóc muối hạt chi tiêu ,chễm chện ngồi bên trên ghế quản trị , ánh nhìn chứa chấp lênh láng sự nghiêm cẩn nghị . Ông ko lý tưởng với dòng sản phẩm vẻ nông cạn của đứa đàn ông.

" Cha gọi con cái cho tới với việc gì ko ? " - Vương Lãng Thần kháng cằm nhìn thân phụ.

Hắn từ xưa đến giờ ko lúc nào bước đi nhập tập đoàn lớn. Tuy thân phụ luôn luôn một mực bắt nghiền hắn cho tới trên đây nhìn qua việc làm của tập đoàn lớn trước nhằm sẵn sàng mang lại sau đây tuy nhiên Lãng Thần chẳng lúc nào thèm cho tới.

Hắn ko quí chuyện sale phiền toái. Dù rằng Lãng Thần tiếp tục là kẻ quá kế tiếp toàn cỗ CP Vương thị và gia tài tuy nhiên hắn lại không thích.

Nói hắn tấn công lộn , thao túng giang hồ nước xã hội đen ngòm thì được . Nói hắn ngồi xuống ghế tổng giám đốc điều hành quản lý công ti thì gạt bỏ.

Vương Lãng Thần hắn chỉ việc thực hiện lão đại của giới xã hội đen ngòm là đầy đủ.

Nhưng nhưng mà chiều ngày hôm nay , vừa phải thoát ra khỏi cổng ngôi trường . Cha tiếp tục gọi năng lượng điện mang lại hắn. Lần 1 phen 2 bắt hắn cần cho tới công ti tức thì lúc này vì như thế với chuyện đại sự cần thiết thưa . Nếu ko cho tới tiếp tục kể từ hắn tức thì tức thì.

Vương Lãng Thần đành diệt hứa với đám người hội Tam Vương nhưng mà chạy tức thì cho tới công ti. Hắn đang được đặc biệt tò lần chuyện gì và lại cần thiết cho tới như thế.

" Con sẵn sàng đính ước chuồn " - Vương Khải kháng hèo kể từ từ bước cho tới ghế sopha ngồi xuống.

Lãng Thần đang được tu trà ngay lập tức sặc nước thoát ra khỏi họng. Cái gì ?! Đính thơm ?!

" Cha à , ko cần chứ ?! " - hắn nghi vấn nhìn người nam nhi đối lập.

" Phải . Chuyện này thân phụ tiếp tục thưa với con cái kể từ lâu rồi. Chúng tớ kể từ Lúc sinh đi ra tiếp tục sinh sống nhập hào môn gấm lụa , thừa kế của nả sung sướng tuy nhiên thay đổi lại hôn nhân gia đình của tất cả chúng ta cần tất nhiên quyền lợi của Vương thị. Cha cũng từng như thế , lúc này con cái cũng cần vậy ".

Vương Khải vừa phải thưa vừa phải nâng tách trà lên tu.

Hắn nghe đoạn trong tâm địa ngay lập tức tức phẫn nộ. Hắn mới mẻ với 17 tuổi tác , còn mong muốn xông trộn giang hồ nước, thao túng giới xã hội đen ngòm . Mỹ phái đẹp xung xung quanh còn thật nhiều ko "động" không còn . Muốn hắn trói buộc với hôn nhân gia đình ? Còn lâu !!!

" Cha, con cái còn ko biết đối tượng người dùng là ai , mặt mũi mũi đi ra sao còn ko thấy. Cha bảo con cái làm thế nào lại chuồn kết duyên với kẻ kỳ lạ mặt mũi ?! Con không thích !!! " - Lãng Thần không dễ chịu thưa với thân phụ bản thân.

" Lãng Thần ! Cô nhỏ bé ấy là thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Auheron hùng vượt trội nhất Châu Âu . Hiện bên trên đang được du học tập và tấp tểnh cư ở quốc tế. Nếu như cuộc hôn nhân gia đình này thành công xuất sắc coi như con cái tiếp tục lập công rộng lớn nhập lịch sử dân tộc tập đoàn lớn. Đưa Vương thị vươn thoát ra khỏi Á Lục, phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh mẽ " - Người nam nhi nghiêm cẩn giọng .

Hắn càng trở thành tức phẫn nộ . Cái gì nhưng mà thiên kim đái thư ? Cái gì tập đoàn lớn Auheron ? Lãng Thần ko nghe xuôi tai nổi.

Hắn trước giờ đó là ghét bỏ những quý bà đái thư được được nuôi nhập thành tháp, được treo vương vãi miện thì khuyết điểm tưởng bản thân là công chúa.

Trường của hắn với lênh láng rẫy đi ra những đái thư công chúa như vậy. Suốt ngày bám riết lấy Lãng Thần. Tưởng bản thân là kẻ cao quý , trí thức, chỉ biết khinh thường người không giống. Toàn là những kẻ nhạt nhẽo nhẽo.

" Con tiếp tục từ chối cuộc hôn nhân gia đình này " - Hắn nhất quyết nhấn mạnh vấn đề.

" Anh không tồn tại quyền lựa lựa chọn . Tôi tiếp tục sinh đi ra anh , nuôi nấng anh lớn khôn. Cho anh thừa hưởng 1 cuộc sống đời thường sung sướng , ăn cơm trắng chén vàng . Mà lúc này anh thưa từ chối ? Được sinh sống nhập nhà lầu xe hơi, đem ăn mặc quần áo lụa là , được chuồn xe pháo nhiều tiền , được học tập ngôi trường Quý giá. Anh suy nghĩ ở đâu đi ra ? Đều là nhờ Vương thị cả . Bây giờ cũng muốn chối vứt thân thiết phận, chối vứt nhiệm vụ thì muộn rồi . Bởi vì như thế 17 năm anh sinh sống bên trên đời đều là nhờ tài chính Vương thị ".

Vương Khải chính thức tức phẫn nộ. Giáo huấn thằng đàn ông nghiệt tổ nghiệt tông tê liệt một trận.

Vương Lãng Thần vừa phải khắc chế vừa phải phẫn nộ lưu giữ. Đáng c. không còn ! Lần này hắn ko cãi lại được thân phụ bản thân. Đây là phen thứ nhất Lãng Thần và thân phụ tranh giành cãi nhưng mà hắn cần ngậm mồm. Cuộc hôn nhân gia đình c. không còn tiệt.

Thấy hắn im thin thít hồi lâu , Vương Khải mới mẻ hạ thấp tiếng nói tiếp.

" Ta và Hàn Dật Minh là quản trị của Auheron và cũng chính là thân phụ của cô ý nhỏ bé tiếp tục định ngày lành lặn mon đảm bảo chất lượng năm sau thời điểm 2 đứa vừa phải tròn trĩnh 18 tuổi tác. Cô nhỏ bé tiếp tục quay trở lại nước và 2 mái ấm họp mặt, tức thì tức thì tiếp tục tổ chức triển khai thơm lễ" .

Hắn nghe không còn câu ngay lập tức siết chặt tóm tay , đứng nhảy dậy. Không thưa câu này , cũng ko nhìn thân phụ hắn , cư nhiên hậm hực bước thoát ra khỏi chống.

Cha hắn nhìn hành vi vô lễ của thằng đàn ông , tức phẫn nộ đặt điều tách trà xuống , mắng một câu - " Thằng con cái khó khăn bảo ! ".

..............

Sáng hôm sau

Trường trung học tập Vương Trí

Lớp A3

" Rầm "

Vương Lãng Thần tức bực đá dòng sản phẩm ghế thiệt mạnh.

Hừ ! Hắn nhưng mà cần chuồn kết duyên à ?! Còn nghiền với thơm ước với kẻ ko biết mặt mũi , biết mũi nữa sao ? Lần này cần mang lại cô bé đái thư gì tê liệt kia mất mặt không còn mặt mũi mũi không đủ can đảm đồng ý kết duyên với hắn vừa được.

Cú đá của hắn đã thử vẹn toàn một tấm giật thột yên ổn phăng phắc . Trợn đôi mắt nhìn. Đám phái đẹp sinh lại chính thức dán ánh nhìn của tôi lên trên người đàn ông anh tuấn hấp dẫn tê liệt.

Vương Lãng Thần ko quan hoài nhàm ngán trải qua mặt hàng bàn , ngồi xuống dòng sản phẩm bàn cuối lớp.

" Ai chọc khuyết điểm cậu thế , lão đại ? Gì nhưng mà mới mẻ sáng sủa sớm tiếp tục trưng đi ra diện mạo nạt người như thế rồi "

Vu Tích Kỳ ngước đôi mắt nhìn người ngồi ở kề bên . Lão đại thể trạng ko đảm bảo chất lượng thì hội Tam Vương cũng trở nên vạ lây. Cậu đã thử đồng chí với hắn cũng rất được 7 năm .

Xưa ni Vương Lãng Thần là kẻ lạnh lẽo lùng, ngạo mạn tuy rằng ko thể thưa là 1 trong những kẻ lãnh đạm . Nhưng Lúc giải quyết và xử lý việc nhập hội thường rất "lạnh". Rất hiếm khi tức phẫn nộ. Nhưng một Lúc tiếp tục tức phẫn nộ thì đều vạ lây qua chuyện người không giống . Rất nguy hại nga.

Nghe Vu Tích Kỳ chất vấn, hắn ngay lập tức lạnh lẽo lùng cù mặt mũi thanh lịch. Kể một lượt từ trên đầu cho tới cuối cuộc hội thoại thân thiết Lãng Thần và thân phụ hắn ngày ngày qua.

" Ha... Ha.. "

Hắn vừa phải dứt tiếng, Vu Tích Kỳ ngay lập tức đập phá lên mỉm cười.

Cậu tớ cứ tưởng chuyện gì thực hiện lão đại tức phẫn nộ. Ai ngờ hoá ra là chuyện nghiền đính ước.

" Có gì hài hước ?! " - Vương Lãng Thần trừng đôi mắt nhìn thằng chúng ta.

Dưới ánh nhìn giá rét của những người ở kề bên , Vu Tích Kỳ biết bản thân tương đối quá nên đành ngậm mồm , bặm môi nhịn mỉm cười.

" Cậu chỉ nên là nhưng mà tức phẫn nộ ? " - Cậu tớ nheo đôi mắt mỉm cười chất vấn.

" Chỉ ? Chuyện này sẽ không cần rất đáng để phẫn nộ sao ?! Mình còn ko biết mặt mũi mũi cô tớ đi ra sao , cưới về thực hiện kiểng chắc chắn " - Hắn hung hăng thưa .

Tích Kỳ khẽ rung lắc đầu mỉm cười. Cậu cảm nhận thấy chuyện này cũng chẳng với gì cả. Hôn nhân sắp xếp thì sao ? Đó là chuyện đương nhiên cần xảy cho tới với những người dân sinh đi ra nhập mái ấm gia đình tài phiệt như Vương Lãng Thần và cậu rồi. Cuộc đời những cậu vốn liếng tấp tểnh là vậy.

" Lão đại , tất cả chúng ta sinh đi ra thân thiết phận và đã được tấp tểnh sẵn là những thiếu thốn gia đái thư. Chuyện hôn nhân gia đình được sắp xếp tất nhiên quyền lợi là chuyện vốn liếng dĩ. Có người vừa phải sinh đi ra và đã được sắp xếp rồi tề .Cho mặc dù ko đồng ý thì trước sau gì rồi cũng cần đồng ý thôi " - Vu Tích Kỳ tráng lệ giảng giải.

Lãng Thần tức thì tức thì cau mi , với một chút ít kinh ngạc thưa - " Không ngờ kẻ ăn nghịch tặc đàn đúm như cậu cũng thổ lộ được bao nhiêu tiếng lẽ này. Nhưng nhưng mà mặc dù vậy này chuồn nữa bản thân nhất quyết lần đi ra cơ hội đập phá vứt thơm ước này ".

" Cái gì nhưng mà đập phá vứt thơm ước ? "

Xem thêm: nữ phụ độc ác trong truyện thanh mai trúc mã

Không biết kể từ đâu , Thiệu Nha lại ló mặt mũi bản thân đi ra , đút nguồn vào cuộc hội thoại. Tay còn ôm một bịch bánh nhai ngồm ngoàm.

Tên đàn ông này mặc dù rộng lớn già cả đầu tuy nhiên khi này hành vi như trẻ con. Khuôn mặt mũi cũng như thể baby. Được dòng sản phẩm Thiệu Nha tấn công nhau rất hay . Vậy vừa được xưng lão tam của hội Tam Vương chứ.

Tích Kỳ thấy vậy , khẽ mỉm cười - " Lão đại bị tóm gọn nghiền đính ước ".

" Ha, thiệt vậy sao ? Lão đại , chúc mừng chúc mừng , cung hỉ cung hỉ " - Thiệu Nha hí ha mừng rỡ nhìn Vương Lãng Thần. ( └(^o^)┘ )

Lãng Thần lườm thương hiệu nhóc tê liệt lênh láng giá rét, tiện thể vậy cuốn tập luyện bên trên bàn chọi nhập đầu thương hiệu ấy.

Thiệu Nha thời gian nhanh nhẹn tránh mặt , ngồi chồm hổm xuống bên dưới khu đất , tay vẫn nối tiếp bốc bánh ăn. Mắt cậu vẫn giương lên to tát tròn trĩnh nhìn lão đại lênh láng mong chờ.

Vương Lãng Thần tức c. không còn với thằng nhóc này.

Vu Tích Kỳ ngồi ở kề bên ôm bụng mỉm cười hùng hục . Thiệu Nha thực sự Thiệu Nha xuất hiện tại ở đâu là trêu ghẹo người tớ ở tê liệt.

Một cảnh tượng ko thể xinh hơn tương đương không hề gì nhằm miêu tả nhập đôi mắt đám phái đẹp sinh của ngôi trường Vương Trí.

Ba chàng hoàng tử của ngôi trường tụ hội lại và một địa điểm . Hai kẻ ngồi bên trên bàn học tập , một kẻ ngồi chồm hổm bên dưới khu đất tức thì tại chính giữa bốc bánh tiêu hóa lành lặn . Đúng là không hề gì nhằm thao diễn miêu tả.

Vu Tích Kỳ ngừng mỉm cười nhìn dòng sản phẩm mặt mũi lầm lầm của Lãng Thần ngay lập tức thưa - " Nếu cậu thực sự mong muốn diệt thơm ước này thì bản thân sẽ hỗ trợ ".

" Cậu canh ty cơ hội này trên đây ? " - Hắn nhướn mi chất vấn.

Thiệu Nha vừa vị bánh vừa phải nhìn qua liếc lại nghe nhì người rỉ tai . Tuy rằng không hiểu biết nhiều lắm tuy nhiên phiên phiến cũng biết Lãng Thần từ chối thơm ước nhưng mà thân phụ hắn tiếp tục sắp xếp. Đột nhiên phun đi ra một câu .

" Tối ni , Red khách sạn . Mình bên trên, cậu bên dưới . Báo đảm mặt hàng xúc xích rất chất lượng được tạo ra bên trên Bẳc Kinh Ok ?"

( Yết : Em lễ bái anh ╮(╯▽╰)╭ )

Vừa dứt tiếng, Vương Lãng Thần sử dụng chân đá một chiếc thiệt mạnh nhập kẻ mồm mồm ko thong dong đang được ngồi chồm hổm bên dưới khu đất tê liệt.

" Câm mồm !!! " - Hắn tức phẫn nộ quát tháo.

Quay qua chuyện Vu Tích Kỳ tiếp tục thấy kẻ này đã mỉm cười té thoát ra khỏi ghế.

Thiệu Nha mặt mũi ủy khúc, mồm vờ vịt mếu máo như em nhỏ bé - " Thì cậu thưa mong muốn diệt thơm nhưng mà. Mình đành rằng lòng quyết tử tấm thân thiết nhập White của tôi mang lại cậu rồi nỡ sao lại mắng bản thân ".

Tích Kỳ càng mỉm cười ngặt nghẹo. Đúng chỉ rất có thể là Thiệu Nha , đùa người đặc biệt mềm. Chuyện gì rồi cũng dám cởi mồm đi ra đùa.

Vương Lãng Thần sôi huyết - " Cút ".

" Được rồi, Thiệu Nha chớ đùa nữa. Lão đại thể trạng ngày hôm nay thực sự ko đảm bảo chất lượng đâu " - Vu Tích Kỳ thấy tránh việc chọc lão đại phẫn nộ đồng thời ngay lập tức thưa.

Thiệu Nha tuyệt vọng não nuột gặm miếng bánh đứng lên . Phủi phủi ௱ôЛƓ. An toạ ngồi xuống dòng sản phẩm bàn đằng trước Vương Lãng Thần.

Hắn thấy thằng nhóc tê liệt yên ổn mồm mới mẻ ngước qua chuyện Vu Tích Kỳ chất vấn lại - " Hồi nãy cậu thưa canh ty bản thân ? ".

Tích Kỳ gật đầu , rảnh nhạt nhẽo lên giờ đồng hồ - " Mình cũng ko chắc chắn . Để bản thân khảo sát canh ty cậu về cô tớ. Nếu với nơi nào sai trái ngay lập tức "hủy" cô đái thư đấy ".

Vương Lãng Thần khóe môi ranh mãnh cong lên , thể hiện yêu thích.

" Nhưng nhưng mà cậu cũng cần cho chính bản thân mình biết người cậu với thơm ước là ai thì bản thân mới mẻ khảo sát được chứ " - Vu Tích Kỳ liếc nhìn hắn.

Lãng Thần chợt lưu giữ ngoài trừ thân thiết phận của cô ý đái thư ấy đi ra , trong cả thương hiệu hắn cũng ko biết.

" Mình chỉ biết cô tớ là thiên kim đái thư của tập đoàn lớn Auheron gì tê liệt " - Hắn nhíu mi tâm lý.

" Auheron ?! " - Thiệu Nha đang được ăn bánh tức thì cù phắt xuống nhìn Lãng Thần lênh láng kinh ngạc.

" Muốn gì nữa trên đây ?! " - Vương Lãng Thần trừng đôi mắt với kẻ vừa phải xoay đầu xuống.

" Lúc nãy cậu thưa Auheron ?"

" Thì sao ? Có yếu tố gì ? "

Hắn cảm nhận thấy khó khăn hiểu.

" Cậu không thích hứa thơm nằm trong thiên kim đái thư tập đoàn lớn Auheron ? "

" Phải "

" Đồ điên ! " - Thiệu Nha trợn đôi mắt , mắng một câu.

Vương Lãng Thần lại càng tức phẫn nộ , ngay lập tức tóm phần cổ áo của thằng nhóc trước mặt mũi tấp tểnh tấn công cho 1 trận.

Thiệu Nha thấy thế ngay lập tức la lên , giơ tay van nài mặt hàng - " A.. Mình không tồn tại thưa đùa nhưng mà đang được thưa đặc biệt tráng lệ . Lão đại tha bổng cho chính bản thân mình chuồn ".

" Nghiêm túc dòng sản phẩm khỉ gì ?! " - Hắn gắt gắt lên giờ đồng hồ.

" Mình thưa thiệt . Tất cả những thiếu thốn gia quá kế tiếp sau này của toàn Á Lục này đều mong muốn với thơm ước với cô đái thư tê liệt . Mà cậu lại một mực mong muốn đập phá hư đốn thì ko cần điên chứ là gì ?!"

Nhìn thấy Lãng Thần giơ tay lên mong muốn tấn công cậu tớ, Thiệu Nha ngay lập tức chêm vào trong 1 câu .

" Không tin yêu cậu chất vấn lão nhị demo coi ".

Hắn lại sức cù qua chuyện nhìn người ở kề bên, thấy Vu Tích Kỳ trưng đi ra một diện mạo ko biết vấn đáp thế nào . Vương Lãng Thần lại càng khó khăn hiểu - " Nói ! Rốt viên tập đoàn lớn Auheron tê liệt đi ra sao nhưng mà những cậu nghe thấy thương hiệu nó ngay lập tức quá bất ngờ như thế ?! ".

Tích Kỳ fake ngón tay trỏ gãi gãi mi tâm , kể từ tốn chứa chấp giọng - " Chuyện này... Lão đại à Auheron là 1 trong những tập đoàn lớn đặc biệt mạnh mẽ, cần thưa là vô nằm trong mạnh mẽ . Toàn cỗ thị ngôi trường Châu Âu gần như là đều bị Auheron thao túng. Mà bọn họ đối với Vương thị mái ấm cậu với phần nhỉnh rộng lớn về gia thế tài chủ yếu. Cô đái thư gì này mà cậu thưa được người xem xưng tụng Kỳ phái đẹp của giới sale, là 1 trong những thiên tài nhỏ tuổi tác xuất bọn chúng. Ai được hứa thơm với cô tớ coi như được nửa "giang sơn" rồi ".

Vương Lãng Thần nghe đoạn lại nhíu mi. Quả thiệt tập đoàn lớn Auheron tê liệt đặc biệt mạnh mẽ. Thì đi ra vì như thế lí vì thế này nhưng mà thân phụ tiếp tục bắt nghiền hắn đồng ý thơm ước này mang lại bởi vì được. Vẫn là với tham lam vọng vươn cho tới thị ngôi trường Châu Âu.

Nhưng nhưng mà trước giờ Lãng Thần không tồn tại hào hứng với chuyện sale. Tham vọng như thân phụ lại càng không tồn tại . Hắn trước sau như 1 , ko yêu thích gì với cuộc hôn nhân gia đình này.

" Cho mặc dù là vậy. Mình cũng sẽ không còn đồng ý thơm ước với cô tớ "

Con người Vương Lãng Thần ghét bỏ nhất là bị ai buộc ràng hoặc nghiền buộc . Hắn là 1 trong những người quí hành vi theo dõi sở trường phiên bản thân thiết. Thích là quí , ko quí là ko quí , không có ai rất có thể nghiền được hắn.

Thiệu Nha chớp chớp đôi mắt nhìn - " Cậu chắc chắn chứ ? Tuy rằng bản thân ko lúc nào thấy cô đái thư ấy chịu đựng ló mặt mũi bên trên những tờ báo hoặc truyền hình , trong cả một tấm hình bên trên mạng cũng không tồn tại. Nhưng bản thân nghe thưa, ai gặp gỡ qua chuyện cô tớ đều bị hồn xiêu vẹo phách lạc cũng chính vì cô thiên kim đái thư ấy khôn cùng xinh rất đẹp , nói cách khác là rất đẹp như 1 phái đẹp thần " .

Vừa thưa , 2 đôi mắt của cậu tớ vừa phải sáng sủa rực rỡ tỏa nắng.

Vương Lãng Thần nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo - " Xinh rất đẹp thì sao ? Cũng đơn giản loại đàn bà nhạt nhẽo nhẽo tương tự bản thân từng gặp gỡ trước đó ".

Thiệu Nha đành thở nhiều năm. Lão đại vốn liếng dĩ ko ưa gì bao nhiêu loại đàn bà đái thư kể từ nhỏ được cưng như trứng hứng như hoa. Đúng là phúc cho tới nhưng mà ko biết tận hưởng.

Xem thêm: sủng hậu chi lộ

" Thôi được xong để bản thân khảo sát về cô bé đái thư ấy coi sao . Sau này sẽ suy nghĩ cơ hội canh ty cậu " - Vu Tích Kỳ tráng lệ cởi mồm.

" Được " - Lãng Thần ngay lập tức lạnh lẽo lùng gật đầu một chiếc.

Đột nhiên giờ đồng hồ chuông vang lên, báo hiệu sẵn sàng chính thức nhập tiết. Ba người nhanh gọn lẹ ngồi lại tức thì cộc.