đau thương đến chết

Đau Thương Đến Chết (kinh dị) Giới thiệu truyện

1 cuốn sách quỷ mị, rùng rợn, mê hoặc đến tới tận những trang sau cuối.

Bạn đang xem: đau thương đến chết

Mình quí quyển này hơn hết Kỳ án ánh trăng và nó sẽ bị ám ảnh bản thân xuyên suốt cả một thời hạn nhiều năm. những hero bị tiêu diệt từ từ vì như thế những lí tự khó khăn hiểu, rồi điều nguyền, chuyện yêu đương phiền hà...đều mê hoặc người phát âm. kết thúc đẩy truyện (nằm tại vị trí 2) theo dõi bản thân là một trong những cái kết buồn. tuy nhiên suy nghĩ lại, những hero vô truyện đều phải có mảng tối, những kín thâm thúy kín, những toan tính mẹo tế bào ko thể ngờ và hero Mạnh Tư Dao tiếp tục với 1 cuộc sống bi đát nên tử vong có lẽ rằng là cơ hội giải bay mang lại toàn bộ. Tuy nhiên, phụ thân và lại cút kinh hoảng bị tiêu diệt đàn bà... quả thực còn gì thảm kịch rộng lớn.

--------------------------

Đau Thương Đến Chết - Phần 1: Vạn Kiếp: Hấp dẫn từ trên đầu cho tới cuối vày sự kỳ túng thiếu với những vụ án mạng, “Đau thương cho tới chết” của người sáng tác Quỷ Cổ Nữ một lần tiếp nữa lại khuấy động văn học tập Trung Quốc sau kiệt tác “Kỳ án ánh trăng” năm 2004 bao gồm 2 tập: Tập 1: Vạn kiếp, tập dượt 2: Luân hồi.

Xem thêm: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Được xem là phần nhị của series “Những mẩu truyện túng thiếu hiểm ko thể thực hiện sáng sủa tỏ” của Quỷ Cổ Nữ đó là mẩu truyện nhiều sự lôi kéo xoay xung quanh nỗi ám ảnh về một điều nguyền bị tiêu diệt người. Năm cô nàng ở ngôi trường ĐH Giang Kinh, là member Hội phượt của ngôi trường bao gồm Kiều Kiều, Tiểu Mạn, Tư Dao, Thường Uyển, Viên Thuyên - nằm trong chúng ta trai của Kiều Kiều là Lâm Mang, chúng ta trai của Viên Thuyên là Dục Chi mày mò hốc Thập Tịch bên trên Tân Thường Cốc – điểm với những cỗ quan liêu tài treo túng thiếu hiểm.

Đến điểm, chúng ta bất thần bắt gặp một ông già cả bí mật quấn áo tơi kín mít và có được kể từ hero túng thiếu hiểm này điều chú ý tránh việc đâm nguồn vào hốc, nếu như không tiếp tục "đau thương đến chết". Nhưng với việc hiếu thắng của tuổi hạc trẻ con, group chúng ta vẫn đưa ra quyết định quyên sinh vô hốc nhằm thoả tò mò mẫm tận thấy những cỗ quan liêu tài treo túng thiếu hiểm. Người trước tiên vô group tức thì tiếp sau đó tiếp tục nên quăng quật mạng: Kiều Kiều sẩy chân và chết trôi, Viên Thuyên bị bỏ mạng vày tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, tiếp cho tới là Tiểu Mạn, rồi theo thứ tự ngay gần không còn group...

Xem thêm: hôn nhân ấm áp tổng tài sủng vợ thành nghiện

Cô gái còn sinh sống sót Mạnh Tư Dao vô cùng cắm rứt và luôn luôn tự động trách cứ tôi đã vô hình dung công cộng đẩy chúng ta bản thân vô cửa ngõ tử. Vì vậy, cô nhất quyết mò mẫm hiểu vẹn toàn nhân dẫn theo tử vong của những người dân chúng ta, bỏ mặc một loạt những chuyện quái quỷ dị và hãi kinh xảy cho tới với cô như 1 điều đe doạ.Tử Phóng (phóng viên) và Lâm Nhuận (luật sư) nằm trong vô cuộc.

Tư Dao trải qua chuyện bao côn trùng nguy hiểm bú bị tiêu diệt, cô tiếp tục mò mẫm đi ra túng thiếu mặt mày nằm trong cộ quan liêu tài treo rỏ ngày tiết ở vô hốc Thập Tịch. Những tưởng kể từ ni bản thân tiếp tục bay ngoài những cơn ác nằm mê, thì thần bị tiêu diệt - luôn luôn khoác cái áo tơi, ko lúc nào lộ mặt mày - lại rạm hiểm tuyên tía điều tiên tri rùng rợn: ác nằm mê của ngươi mới nhất chỉ chính thức...Những ngôi mộ cổ được lớp lớp chão leo xanh rì đảm bảo chất lượng chứa đựng. Những cỗ quan liêu tài treo bên trên cao tiềm ẩn những điều kỳ dị. Những giọt ngày tiết tươi tắn rơi xuống kể từ khung trời xanh rì ngắt. Mỗi vụ án mạng đều gắn kèm với một u linh. Hắn là ai?  Bí ẩn chỉ được vén lên ở những trang sách sau cuối vày một đáp án khó khăn ngờ đâu cho tới.