Đâu là tên một nhiệm vụ ẩn tại đồng linh thạch?

 - 

Khái quát tháo về Đồng Linch Thạch

Đồng Linc Thạch là một mặt trận phe phái, nằm ở vị trí thân bản đồ vật Đồng Bằng Phong Chi của Quanh Vùng Núi Sương Bạc. Tại phía 2 bên của Đồng Linh Thạch là 2 doanh trại phe cánh của Thiên Tkhô giòn với Huyết Tộc, khu vực giữa là khu vực thực hiện khai quật linch thạch của 2 phe với cũng chính là địa điểm fan chơi triệu tập có tác dụng nhiệm vụ ở chỗ này. Nói bí quyết khác, là nơi nhằm người chơi tìm kiếm được số lượng mập Linc thạch cùng Nguyệt thạch nhằm áp dụng.Quý Khách vẫn xem: Đâu Là Tên MộT NhiệM Vụ ẨN TạI ĐồNg Linh ThạCh?

Yêu cầu nhằm tsi mê gia vào các hoạt động cũng giống như trách nhiệm tại Đồng Linc Thạch dễ dàng chỉ nên fan nghịch sẽ dấn mình vào trường phái, khoác Trang Phục Phe Phái cùng dịch chuyển mang lại Quanh Vùng Đồng Linh Thạch.

Bạn đang xem: đâu là tên một nhiệm vụ ẩn tại đồng linh thạch?

Cách nkhô nóng độc nhất nhằm đến Khu Vực này là dùng Dịch Chuyển cho doanh trại của 1 trong các 2 phe Huyết Tộc và Thiên Tkhô hanh, ứng với phe cánh của bạn chơi.Chú ý nếu bạn ko khoác Trang Phục Phe Phái, các NPC sinh sống Khu Vực doanh trại vẫn tấn công các bạn ngay cả khi bạn ở trong cùng 1 phe với phần lớn NPC kia, đồng thời chúng ta cũng cần yếu dìm cũng giống như xong xuôi những trọng trách phe cánh tương quan đến khoanh vùng Đồng Linh Thạch này.

Sau trên đây chúng ta đang đề cập đến những quy trình tiến độ của khu vực Đồng Linc Thạch.

Giai đoạn 1: Chiếm


*

Hai phe sẽ có được 11 phút ít để chuẩn bị trước khi quy trình tiến độ Chiếm bắt đầu.

Giai đoạn Cthi thoảng kéo dài 12 phút ít, ban đầu bởi sự lộ diện 2 Pháp sư thay mặt đại diện mang lại 2 phe – Konta của phe Thiên Thanh cùng Suljin của phe Huyết Tộc cùng với lượng huyết tương tự nhau là 6.400.000 Sinc lực. Mỗi pháp sư sẽ tiến hành đảm bảo an toàn vị một đội quân nhân có 2 Pháp sư cùng một NPC cần sử dụng tmùi hương. Sau khi 2 phe bước đầu chiến tranh, từng phe đang mở ra them một robot cùng với lượng máu 2.200.000 Sinh lực tđắm đuối chiến.

Nhiệm vụ của người đùa là tìm biện pháp tiêu diệt Pháp Sư chính của phe đối địch, những NPC bảo vệ sẽ tự động bặt tăm giả dụ không bị phá hủy. Sau lúc một trong các nhì Pháp Sư chết, NPC của cả hai phe đang rút lui với tiến vào tiến độ 2 giành cho phe hủy hoại thành công xuất sắc.

Nếu tđam mê gia tàn phá và gây về tối thiểu 1% lượng huyết của trùm, tín đồ chơi đã nhận ra phần thưởng trọn là một Huy Hiệu Phe Phái.Hình như, bất cứ tín đồ chơi nào gồm chiêu tiến công cuối nhằm tiêu diệt boss đang nhận được thêm 1 phần thưởng tựa như. Vấn đề này cũng áp dụng cho những boss ở khoanh vùng Đồng Linc Thạch sẽ được kể ở vị trí sau.

Nếu sau 12 phút Cthảng hoặc và không tồn tại Pháp sư chính là của 2 phe bị tàn phá, hệ thống vẫn quay lại thời hạn đợi trước lúc bắt đầu lại tiến trình Cthi thoảng tiếp sau.

Giai đoạn 2: Thủ


*

Tại giai đoạn 2 này, trường hợp phe nào giành chiến thắng làm việc giải đoạn 1 sống bên trên vẫn giành quyền đảm bảo 2 mỏ đá linch thạch sống Khu Vực này. Trấn thử 2 mỏ linc thạch này lần lượt là 2 NPC Pháp Sư Konta và Chosu của phe Thiên Thanh khô, Suljin và Kuchon của phe Huyết Tộc. Nhiệm vụ của fan nghịch sống phe Thủ là đảm bảo an toàn 2 NPC này ngoài ba dịp tiến công của phe đối địch, trong khi đó, trọng trách của phe còn sót lại là tìm biện pháp hủy hoại 2 NPC này.

Giai đoạn 2 Thủ sẽ có được 3 dịp tấn công của phe đối địch, mỗi lần tiến công vẫn bao hàm 4 lượt tai ác như sau đối với mỗi giàn khoan :

Thủ lĩnh Phe Phái , lượng ngày tiết 3.300.000, giữ lại 33 điểm linc khí, đi kèm 4 quái quỷ nhỏ tuổi bắn súng cùng nỉm bomMột Thủ lĩnh Phe Phái không giống, đi kèm cùng với 4 tai ác nhỏ tuổi tương tự như như bên trên.Thủ lĩnh quân nhân tấn công mướn bất phục, lượng máu 5.240.000. Đây là 1 nhiều loại boss đặc trưng chỉ xuất hiện sống khu vực Đồng Linh Thạch này.Một quái thú ngẫu nhiên ở trong phần Robot khoan ở cả 2 giàn khoan và chỉ còn khi các Robot này còn sinh sống. Các thú vật này bao gồm :Heo vàngThạch NhânMộc NhânNanh Sắc Vương, một boss heo rừng, chỉ xuất hiện nghỉ ngơi lần tấn công cuối cùng.

Trong xuyên suốt giai đoạn 2 này, còn nếu như không vào trạng thái đại chiến, các Robot sinh hoạt dàn khoan đang thường xuyên đào và tạo thành một mỏ nhỏ dại linc thạch, cho những người nghịch 3 điểm linch khí trường hợp đào thành công xuất sắc.

Nếu ở 1 giàn khoan, Pháp Sư bảo đảm giàn khoan bị tiêu diệt thì đã không hề đợt tấn công vào đó nữa, những quái vật tiến công của phe đối địch trên đó cũng bặt tăm.Nếu cả 2 Pháp Sư đảm bảo bị tiêu diệt, một boss trấn thủ đã xuất hiện ở một trong nhị mỏ , trùm này còn có lượng Sinh lực với linch khí hơi lớn, khả năng giống như như trùm cuối sinh hoạt phụ phiên bản Nhà tù Talus; hủy hoại trùm này sẽ giúp đỡ fan nghịch xong xuôi một trọng trách trường phái ngơi nghỉ Đồng Linc Thạch.

Giai đoạn 3: Công


*

Sau giai đoạn 2, ví như một trong các nhì Pháp Sư đảm bảo an toàn mỏ còn sống thì phe Thủ vẫn thành công, trở lại thì phe Tấn công vẫn thắng lợi. Và tùy từng điều đó đã tác động mang lại boss mở ra sống quy trình tiến độ 3 này.

Nếu phe Huyết Tộc hoặc Thiên Tkhô cứng thành công giai đoạn 2, boss làm việc giai đoạn 3 của phe này đã là boss ở dạng Phòng Thủ, cùng bên còn lại đã sống dạng Tấn Công. Nếu tín đồ chơi hủy diệt 1 trong hai trùm này thì đang nhận ra một huy hiệu tương xứng theo dạng của trùm. Ghép 2 nhiều loại huy hiệu khác biệt này đã nhận được một vỏ hộp phần thưởng trọn đặc biệt.

Hai boss này lần lượt là “Thủ lĩnh máu chiến Ugum” của phe Thiên Thanh và “Pháo thủ hung tợn Hwang Po” của phe Huyết Tộc. Cả hai gần như là thú vật quan trọng, có lượng tiết 33.000.000 Sinh lực,duy trì 321 điều Linc Khí và tất cả tài năng tương tự nhau.

Đòn đánh cơ bản :

Đánh thường theo hình nón trước phương diện.Đánh liên tục 3 đòn trước phương diện, đòn cuối cùng khiến cảm giác Hất Ngã.Đánh thường theo như hình nón trước khía cạnh.Nhảy lên dậm xuống 3 lần liên tục, lần cuối tạo hiệu ứng Hất Ngã, cả 3 lần dậm đa số thiết yếu đỡ.Đánh thường xuyên theo hình nón trước phương diện.Gồng mình tạo gần cạnh thương diện rộng lớn 25m, tạo cảm giác Hất Văng, không thể đỡ.Lặp lại.Nếu tanker đứng biện pháp xa boss vượt 9m, boss đã kéo fan đó lại cùng đánh vài đòn trước khi thả ra.

Nếu một trong nhì boss của mỗi phe bị phá hủy hoặc không còn thời gian của giai đoạn này, Khu Vực vẫn gửi về thời hạn hóng 10 phút trước tiến độ 1 với tái diễn từ đầu.

Xem thêm:

Quái thiết bị quánh biệt

Mộc nhân, Thủ lĩnh bộ đội tấn công thuê bất phục, 2 trùm nghỉ ngơi quy trình 3 gần như là các loại thú vật quan trọng chỉ lộ diện sống Khu Vực Đồng Linch Thạch này.

Điểm lưu ý thông thường của những các loại quái vật này là đều phải có tốc độ tấn công nkhô nóng hơn các so với hầu như thú vật cùng chủng các loại kèm với lực tấn công hơi bự.

Các nhiều loại năng lực của nhiều loại quái thú này bao hàm :


*

*

: Bắn 3 mũi thương hiệu nổ diện rộng lớn, tạo cảm giác hất tung. phương pháp phòng giáp thương đạn nhỏng “Phấn Hoa Hồng” của Triệu Hồi Sư, “Lá Chắn Linch Hồn” của Pháp Sư nhằm không bị tác động.
: Phun lửa theo như hình chữ thập quanh boss, chỉ tạo gần kề thương thơm cùng yếu hèn hơn nhiều đối với các kĩ năng còn sót lại.
: Gây giáp tmùi hương diện rộng lớn 16m bao quanh, kèm cảm giác xấu “Giảm năng lực hồi phục” đi 90% vào 15 giây.
: Gây cạnh bên tmùi hương diện rộng lớn 16m bao bọc, kèm cảm giác “Trúng độc”, tạo ngay cạnh thương khá béo mỗi 2 giây, kéo dài 16 giây.
: Tạo khiên xung quanh bạn, đỡ phần đông đòn tấn công và tạo hiệu ứng Gục Ngã cho người làm sao tấn công nó. Kéo lâu năm 5 giây.
: Gây gần cạnh thương thơm diện rộng 16m bao quanh, kèm cảm giác Hất xẻ với Hất văng. Đồng thời khóa các khả năng tiếp cận vào 10 giây.

Những câu hỏi yêu cầu có tác dụng nghỉ ngơi Đồng Linch Thạch

Các trọng trách phe phái trên Đồng Linch Thạch hoàn toàn có thể xong trường hợp fan đùa tmê say gia vào những quy trình của Đồng Linc Thạch, phần thưởng trọn chủ yếu là Huy Hiệu Phe Phái, điểm hiến đâng cùng một số trong những một số loại nguyên liệu như Linc Thạch vầ Nguyệt Thạch. Hầu không còn là nhiệm vụ mỗi ngày, Nhiều hơn còn một trong những trách nhiệm giới hạn max chu kỳ xong là:

Nhặt thiên thạch ở 2 kho bãi khu đất nhỏ trước doanh trại của 2 phe, mang đến giao cho NPC sinh hoạt doanh trại phe của chính mình nhằm nhận phần thường là “Bột Nguyệt Thạch”, áp dụng để sản xuất Nguyệt Thạch trong Chế tạo thành của bang.Đưa những đồng minh bị thương nằm tại ngay sát doanh trại đối thủ về giao đến NPC phe mình để nhấn phần thưởng là “Bột Nguyệt Thạch”.

Dường như còn một trong những trọng trách chỉ mở ra lúc ngừng một trong những thử khám phá tốt nhất định:

Nhiệm vụ hái lá thuốc rất có thể nhấn bằng cách tải vật phẩm “Mệnh lệnh phe phái” tại NPC Tmùi hương nhân trường phái với mức giá 25 điểm linc khí. Sau kia người nghịch đi hái những nhành hoa ở phía Bắc với Nam của Quanh Vùng để dứt. Phần hay là “Linch Thạch” Khi dứt.Nhiệm vụ Tin mật rất có thể nhấn khi tiêu diệt thú vật thời thượng của phe đối địch ở Khu Vực này. Nhiệm vụ trải đời tín đồ đùa tiến vào doanh trại địch để thu thập đồ dùng phẩm trọng trách.

Ak Bul với Kang Gwi


Kang Gwi

Có dáng vẻ tựa như nhỏng Thủ lĩnh lính tấn công mướn bất phục, tuy nhiên gồm lượng Sinch lực 76.000.000 với giữ lượng điểm linch khi tăng dần đều theo thời gian, đồng thời cũng là một số loại quái vật đặc biệt. 2 boss này đã dịch rời ở vị trí ngay trước cổng doanh trại của từng phe.

Các đòn tấn công cơ bản:

Đánh hay trước phương diện.Xoay 3 vòng, gây cảm giác Hất văng.Đánh hay trước mặt.Phun lửa trước phương diện, tạo cảm giác Hất ngã.Đòn đánh diện rộng lớn 8m bao phủ, giây hiệu ứng Gục Ngã.Nếu tanker đứng bí quyết xa boss vượt 9m, trùm đang kéo người này lại cùng tiến công vài ba đòn trước lúc thả ra.

Ngoài lượng huyết và gần cạnh thương không nhỏ đối với những quái thú không giống vào Quanh Vùng, Ak Bul với Kang Gwi còn quan trọng do sẽ gây ra cảm giác “Hoảng sợ” đến bất kể ai khiến sát thương thơm lên chúng, cùng dồn với từng đòn tiến công của người nghịch. Nếu đủ 10 lần sẽ có tác dụng người tấn công chết ngay lập tức.

Tuy nhiên hoàn toàn có thể phòng cảm giác này bằng cách kích hoạt Trống trận làm việc doanh trại ngơi nghỉ phe bản thân bởi điểm linc khí, tối tđọc là 5một điểm linc khí để rất có thể kích hoạt cảm giác cung ứng Kháng Hoảng hại, mà hơn nữa ví như có khá nhiều điểm linch khí hơn thế thì có thể kích hoạt thêm các cảm giác tăng tiếp giáp tmùi hương và phòng ngự Khi tiến công quái thú đặc trưng ngơi nghỉ Quanh Vùng này, thưởng thức 101 và 201 linch khí về tối thiểu đến từng nhiều loại hỗ trợ.

Điểm linc khí

 Điểm Linch Khí có thể thừa nhận trải qua bài toán hủy hoại các quái thú bao gồm đựng điểm linc khí. Số lượng điểm linch khí nhận được sau khoản thời gian hủy hoại bọn chúng sẽ tiến hành tính dựa trên ngay cạnh thương thơm gây nên lên quái thú, mà còn một số một số loại quái vật đặc biệt vẫn phân chia điểm linc khí cho tổ team của người đầu tiên tiến công nó.

Số lượng điểm linch khí từng nhân đồ gia dụng có thể cất phụ thuộc vào vào cấp bậc phe phái

Trống trận

Trống trận Cấp 1: Yêu cầu 51-100. Kháng lại hiệu ứng của Ak Bul với Kang Gwi.

Xem thêm: Central Limit Theorem Là Gì : Định Luật Giới Hạn Trung Tâm Là Gì?

Trống trận Cấp 3: Yêu cầu 201 trlàm việc lên. Nhận hiệu ứng của Cấp 1,2 với tăng lực tiến công đối với những quái thú đựng điểm linh khí.

Phần thưởng

Có rất nhiều phần thưởng trọn không giống nhau, dẫu vậy được không ít bạn quyên tâm đến đa phần là: