đấu la đại lục 1

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Đấu La Đại Lục (Giản thể: 斗罗大陆, Bính âm: Dòu Luō Dà Lù) là một trong đái thuyết bên trên mạng bởi Đường Gia Tam Thiếu viết lách và đăng lên bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian từ thời điểm năm 2008 cho tới năm 2009. Ngoài phần thứ nhất, series "Đấu La Đại Lục" còn bao hàm "Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn", "Đấu La Đại Lục: Thần Giới Truyền Thuyết", "Đấu La Đại Lục 3: Long Vương Truyền Thuyết", "Đấu La Đại Lục Ngoại Truyện: Đường Môn Anh Hùng Truyện", "Đấu La Đại Lục 4: Chung Cực Đấu La", "Đấu La Đại Lục: Thất Quái Thành Thần Chi Lộ" - là fanfic ko trực thuộc series bởi Đường Gia Tam Thiếu viết lách, "Đấu La Đại Lục 5: Trùng Sinh Đường Tam". Vào ngày 15 mon 9 năm năm ngoái, Đường Gia Tam Thiếu vẫn công tía rằng "Đấu la đại lục" sẽ tiến hành fake thể trở nên phim và lên mùng hình họa rộng lớn.

Bạn đang xem: đấu la đại lục 1

Các Phần Truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Phần 1: Đấu La Đại Lục[sửa | sửa mã nguồn]

Phần thứ nhất mô tả mẩu chuyện về Đường Tam, một tài năng thiên bẩm sản xuất sát khí của lối môn vẫn xuyên ko cho tới Đấu La Đại Lục. Vào thời điểm năm 2012, luyện thứ nhất của cuốn sách in rời khỏi được khoảng tầm 10 triệu phiên bản, và bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian vẫn sở hữu rộng lớn 55 triệu lượt coi.[1] Vào năm trước đó, người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu đang trở thành ngôi nhà văn được trả chi phí tối đa với khoản thuế phiên bản quyền ngay gần 30 triệu quần chúng. # tệ.[2]

Phần 2: Tuyệt Thế Đường Môn[sửa | sửa mã nguồn]

"Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn" (斗罗大陆2绝世唐门) được phát triển bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian vào trong ngày 12 mon 11 thời điểm năm 2012 và vẫn lôi cuốn được cho tới 30 triệu lượt coi và được Đánh Giá 9,7/10 điểm nhập thang điểm unique, được xuất phiên bản trở nên sách cơ vật lý nhập mon 12 nằm trong năm bởi vì ngôi nhà xuất phiên bản thiếu thốn niên và trẻ nhỏ Hồ Nam (Hunan Youth Publishing House).[3][4]

Đường Môn sau vạn năm huy hoàng vẫn chính thức phi vào tuyến đường suy thoái và khủng hoảng. Một lớp tính năng mới mẻ xuất hiện tại, anh hùng đó là Hoắc Vũ Hạo cùng theo với mới Sử Lai Khắc Thất Quái mới mẻ này còn có chấn hưng được Đường Môn hoặc không? Bản thân thuộc Vũ Hạo sở hữu Bách vạn niên hồn thú, Tử Linh Thánh Pháp Thần tay vắt Nhật Nguyệt Trích Tinh, một khối hệ thống Hồn Đạo Khí trọn vẹn mới mẻ dẫn tới việc suy sụp của Đường Môn. Tất cả bí mật từ từ hé ngỏ.

Năm 2013, kiệt tác này đã và đang được đề cử nhập list kiệt tác của năm của Trao Giải Phím Vàng 2012 và người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu cũng khá được đề cử nhập top 10 người sáng tác của năm bên trên trang web Qidian.[5] Năm năm trước, Đường Gia Tam Thiếu cùng theo với một số trong những họa sỹ chuyện tranh vẫn xây dựng group sáng sủa tác chuyện tranh Jue Shi Tang Men và fake thể "Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn" trở nên chuyện tranh và đăng lên bên trên tập san chuyện tranh Trung Quốc "Shen Man".[6]

Phần 3: Long Vương Truyền Thuyết[sửa | sửa mã nguồn]

Với sự tiến thủ cỗ vượt lên trước bậc về chuyên môn Hồn Đạo, thế giới của Đấu La Đại Lục chính thức việc làm đoạt được hải vực to lớn, kể từ bại liệt tìm hiểu rời khỏi nhị đại lục mới mẻ. Hồn Thú tiếp cận tiêu vong bị Hồn Sư săn bắn thịt quá đáng. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương tỉnh nhập miếng tịnh thổ sau cùng của Hồn Thú ở sâu sắc nhập Tinh Đấu đại sâm lâm, tập kết tộc nhân còn sinh sống sót nhằm chính thức việc làm báo oán nhân loại!

Đường Vũ Lân anh hùng chủ yếu của phần này còn có tham vọng trở nên một Hồn Sư mạnh mẽ, ko ngờ Võ Hồn thức tỉnh lại là Lam Ngân Thảo. Tài năng vô tuy nhiên Long Vương giao đấu, kể từ bại liệt truyền thuyết Long Vương chính thức.

Xem thêm: hào môn gả hào môn

Phần 4: Chung Cực Đấu La[sửa | sửa mã nguồn]

Một vạn năm về sau, băng tan. Đấu La liên bang team tham khảo khoa học tập bên trên vùng Cực Bắc khoa khảo khi trừng trị hiện tại một chiếc sở hữu kim ngân tuy nhiên sắc hình họa trứng.

Dùng công cụ dò xét tìm kiếm về sau, trừng trị hiện tại phía bên trong lại sở hữu sinh mạng thể tín hiệu, bộp chộp vàng rước đem về sở phân tích tổ chức ấp.

Trứng ấp ra đi, hoàn toàn có thể ấp rời khỏi lại là một trong đứa trẻ em, nằm trong thế giới kiểu như nhau như đúc hài nhi, một chiếc trứng sinh hài tử. Hài tử này được 2 bà xã ông xã Lam Tiêu và Nam Trừng nhận nuôi hài tử bại liệt và gọi là là Lam Hiên Vũ, cậu cũng đó là anh hùng chủ yếu nhập phần Chung Cực Đấu La này.

Phần 5: Trùng Sinh Đường Tam[sửa | sửa mã nguồn]

Một đời Thần Vương Đường Tam, đem theo dõi một điểm thần thức nghêu du nhập ngoài hành tinh, dò xét tìm kiếm toàn cầu thê tử fake thế trùng sinh. Dưới sự dẫn dắt của thần thức, hắn tiếp cận một điểm gọi là Yêu Tinh Đại Lục, dò xét tìm kiếm thê tử của hắn Tiểu Vũ.

Xem thêm: truyen tong giam doc xin nhe mot chut

Ngoài phần chủ yếu rời khỏi thì còn một số phần nước ngoài truyện được xuất phiên bản.

Thần Giới Truyền Thuyết[sửa | sửa mã nguồn]

Đường Môn Anh Hùng Truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Sử Lai Khắc Liên Đoàn[sửa | sửa mã nguồn]

Đấu La Thế Giới[sửa | sửa mã nguồn]

Chuyển thể[sửa | sửa mã nguồn]

Đấu la đại lục được fake thể trở nên phim phim hoạt hình trực tuyến, tạo ra bởi vì Tencent Video và Xuanji Tech. Trò nghịch tặc trực tuyến nằm trong thương hiệu được trình làng vào trong ngày 29 mon 10 năm 2011.[7]。 Thế giới Đường Môn (唐门世界) là một trong trò nghịch tặc địa hình được đưa đến dựa vào những kiệt tác của Đường Gia Tam Thiếu, "Đấu La Đại Lục" và "Cuồng Thần".[8] 《斗罗大陆》 đã và đang được dịch thanh lịch giờ Anh[9] và phiên bản giờ Pháp được cho phép dịch bởi vì tập đoàn lớn Yuen Wen.[10]

Được fake thể trở nên phim truyền hình với tựa đề Đấu La Đại Lục. Nội dung phim xoay xung quanh những anh hùng Đường Tam (Tiêu Chiến thủ vai) và Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi thủ vai).[11][12] Phim được ghi hình từ thời điểm tháng 1 cho tới mon 7 năm 2019 và chính thức được trừng trị sóng từ thời điểm tháng hai năm 2021 bên trên Tencent Video và WeTV.[13]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Đấu La Đại Lục bên trên trang web Qidian Chinese
  • Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn bên trên trang web Qidian Chinese