Dấu ấn rồng thiêng

 - 

Square Enix thông tin chính thức ra mắt tựa game nhập vai mô bỏng xây dựng rồng Quest Builders trên những thiết bị di động.

Bạn đang xem: Dấu ấn rồng thiêng

Dragon Quest Builders là 1 trong tựa game nhập vai hành vi sandbox lấy bối cảnh tại Alefgard, thế giới của dragon Quest sau khi bị phá hủy. Người ái mộ hẳn vẫn chưa quên một tình tiết khác trong long Quest, trước lúc trận đánh cuối cùng bùng nổ, người hero đã lùi bước gật đầu lời đề xuất của Chúa Rồng man rợ (Dragonlord) – mọi cá nhân cai trị một nửa núm giới. Nhưng thỏa thuận ấy hóa ra là một cái bẫy, hồ hết kẻ từ bỏ xưng là anh hùng rớt đài, vùng đất Alefgard từ kia bị giai cấp bởi quái vật.


Dragon Quest Builders là 1 trong tựa game nhập vai hành động sandbox lấy toàn cảnh tại Alefgard


Hóa thân thành một anh nông dân chân chất mới mở ra vào khoảng tầm thời gian rất mất thời gian sau khi trái đất bị phá hủy, người chơi tất cả nhiệm vụ tích lũy các loại vật liệu để phục sinh vùng đất hoang tàn Alefgard quay lại thời kỳ hoàng kim đỉnh cao của chính mình khi xưa.

Dragon Quest Builders sở hữu đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới mẻ về thể các loại game sandbox với khả năng xây dựng vô vàn từ các khối chế tạo ra dựng cơ bản kết hòa hợp vận dụng sáng tạo những khả năng của phiên bản thân nhằm thu thập vật liệu và sản xuất các vật phẩm độc đáo.

Xem thêm: Phòng Đệm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Phòng Đệm Trong Tiếng Anh

Hệ thống điều khiển trực quan tiền giúp bạn chơi hoàn toàn có thể tự mình xây dựng những tòa thành và lâu đài của riêng mình để bảo đảm an toàn thế giới ngoài Chúa long hung ác. Với chu kỳ luân hồi ngày đêm luân phiên cùng tính năng bổ sung thể lực theo thời gian, lối nghịch và phong thái đồ họa của rồng Quest Builders gồm điểm tương đồng với tựa trò chơi Minecraft nhưng với nhịp điệu sống động hơn có nét đặc trưng của thể loại game nhập vai.

Người chơi có thể khám phá nhiều vùng đất, địa hình không giống nhau cũng tương tự tận dụng các tùy chỉnh được tinh chỉnh giành cho thiết bị di động để sở hữu những thử dùng về xây dựng cũng như sản xuất mượt nhưng hơn.

Xem thêm: 8 Ball Pool ™ Trên App Store, Top Những Game Bida Và Cách Chơi Game Đánh Bi


Dragon Quest Builders mang đến cho người chơi phần nhiều trải nghiệm mớ lạ và độc đáo về thể các loại game sandbox


Nhân dịp reviews trên máy di động, tựa game đặc trưng cung cấp cho người chơi nền tảng này một tính năng vượt trội “Building Card” có thể chấp nhận được người chơi dễ dãi giới thiệu dự án công trình của bọn họ với bạn bè. Đồng thời thông qua đó cũng rất có thể mô phỏng lại những công trình của không ít người đùa khác, từ đó phục dựng nên những kiến trúc yêu mến của bạn dạng thân mình.

Ra đôi mắt lần đầu tiên ngày 28 tháng 1 năm năm nhâm thìn khu vực Nhật Bản, trước đây PlayStation với Switch là hai nền tảng gốc rễ độc quyền cho Dragon Quest Builders. Bây giờ đã thiết yếu thức xuất hiện trên trang bị di động, tựa game hiện tại đang sở hữu mức giá 21.99$ với chiết khấu 20% cho đến ngày 9 mon 6. Hãy cùng hit.edu.vn thử khám phá ngay!

Link download game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.dqb


#Dragon Quest Builders #game mobile #game mobile hay #game mobile HOT

ĐỪNG BỎ LỠ

Sword Art Online Unleash Blading sắp bị đóng cửa


những giao dịch trong trò đùa Sword Art Online Unleash Blading đã trở nên vô hiệu hóa ngay sau khi thông báo kết thúc hoạt hễ được ban điều hành và quản lý game đưa ra.
mới đây, data.ai đã ra mắt danh sách lệch giá của các nhà tiếp tế trò chơi trung quốc tại thị trường nước ngoài. 37Games vượt mặt Tencent, miHoYo và các nhà phân phối trò nghịch khác.