Nameless king

 - 
Đến cùng với Dark Souls, việc trước tiên cần bắt buộc làm đó là… chuẩn bị được chết! thật vậy, mấy ai mang đến với chữ tín này nhưng mà dám tự vỗ ngực xưng danh rằng mình không được chết? cái chết trong Dark Souls mang đến như một điều vớ yếu, theo nhiều cách khác biệt với muôn hình vạn trạng, những lần ngã xuống, fan ta lại sở hữu thêm kinh nghiệm tay nghề cho phần đông lần sau. Điều này càng đặc biệt đúng trong những cuộc đấu trùm, vốn là món đặc sản thể hiện hết tinh hoa của cả dòng game.

Bạn đang xem: Nameless king

Dark Souls III giới thiệu vừa qua cũng vậy, lân cận những đoạn đường đầy phần lớn chông gai, rộng một nửa lần ở xuống của người chơi là tại những cuộc đấu với số đông tên trùm có size từ tầm trung tới khổng lồ. Và cũng sau… vài chục lần ngậm đắng nuốt cay khi loại chữ You Died hiện lên, fan viết đã chọn lựa được cho doanh nghiệp năm kẻ… cung cấp hành nhiều nhất trong rộng 30 tiếng trải nghiệm.

Có một chú ý khi đọc nội dung bài viết này, đó là một phần nội dung phía trước sẽ tiến hành tiết lộ, nếu như đã chơi qua rồi thì vô tư, tuy nhiên còn đang chơi hoặc không chơi, rất tốt là không nên đọc khi 1 phần bất ngờ đang mất đi. Thế cho nên mong bạn đọc cân nhắc thật kĩ trước khi kéo xuống bên dưới nhé!


CẢNH BÁO: BÀI VIẾT NÀY CÓ THỂ cho BẠN BIẾT TRƯỚC MỘT SỐ NỘI DUNG game (SPOILER)
Điểm mặt 5 “tên trùm” cạnh tranh chơi tuyệt nhất trong Dark Souls IIIDark Souls III – Đánh giá chỉ Game8 HộI KÍN các bạn CÓ THể kéo TRONG DARK SOULS III (Kỳ 2)8 HộI KÍN chúng ta CÓ THể dự vào TRONG DARK SOULS III (Kỳ 1)
*
*
*
*
*
*


THÔNG TIN
Địa Điểm: Archdragon PeakVật Phẩm dấn Được: Soul of the Nameless KingBắt Buộc: Không

Nameless King

Đừng gióng chuông khi chưa sẵn sàng! Đó là lời khuyên nhủ cho đầy đủ ai bước vào đoạn cuối của Archdragon Peak. Vày khi tiếng chuông vang lên, rất nhiều áng mây vần vũ bao đem cả quần thể vực, dìm chìm form cảnh bao quanh trong màn mây dày đặt, báo cáo vị vua ko ngai sẽ cưỡi long lướt tới.

Nameless King không biến hóa kiểu Dancer of the Boreal Valley, không vũ bão bởi Pontiff Sulyvahn, cũng không lắm chiêu như Soul of Cinder. Ở gã Vua Vô Danh này, mỗi đòn tung ra hầu hết tất ngay cạnh và uy lực khiếp người, kết hợp tuyệt đối giữa sét với vật lý tương tự như thần Zeus trong truyền thuyết Hy Lạp.

Xem thêm: Trò Chơi Khu Vườn Quái Vật 2 Online, Game Khu Vườn Quái Vật

Ban đầu, khi cưỡi King of the Storm, tên trùm này chỉ nhập vai trò phụ họa còn nhiệm vụ chính là hạ bé rồng khinh ghét kia. Mặc dù vậy, cùng với 1600 máu cùng giáp, khiên đầy đủ, không cẩn trọng vẫn mất mạng như chơi khi dính vài luồng lửa lạnh được khạt ra từ miệng của con rồng. Tuy nhiên, một chút tự tin với kiên nhẫn, Vua Của Ngọn Bão sẽ ảnh hưởng hạ và đấy là lúc trận đấu mới thật sự bắt đầu.

Nameless King lừng lững đặt chân tới cùng ngọn giáo vào tay, hắn không quá nhanh cơ mà mọi sai trái mà kẻ phòng đối phạm buộc phải đều nhằm lại một cái giá rất lớn. Hắn cũng không thực sự ồ ạt thi triển đòn phép mà lại rất tốt rút ngắn thời hạn ra đòn để cho vài giây uống huyết trở yêu cầu dài như cả nỗ lực kỉ. Mặc dù bạn có mang gần kề dày, vũ trang mạnh, khiên chắc giải pháp mấy đi chăng nữa, mũi giáo của Nameless King cũng thuận lợi tiễn các bạn về cùng với lửa. Phát âm được sự nguy hại của gã ta, From Software đang tinh ý sắp xếp ngọn lửa hồi phục rất gần với chỉ có một ngôi trường hợp giống như vậy là với Soul of Cinder.

Xem thêm: Tải Và Chơi Last Day On Earth: Survival Trên Pc Với Giả Lập, Last Day On Earth: Survival

Rất may, không đánh Nameless King, người chơi vẫn rất có thể về đến đoạn cuối của cuộc hành trình, nhưng vậy nên cái tinh xảo “hành” người khác của Dark Souls III đã không còn đi một phần không nhỏ. Chỉ có những thử thách cực đại, bạn ta bắt đầu biết kỹ năng của bạn dạng thân cho tới đâu vị vậy, cho tới với Dark Souls III đừng ngại mất thời gian mà không mò lên Archdragon Peak để thử cảm hứng chết-đi-sống-lại nhé!
Tất nhiên, hầu như kẻ được liệt kê phía trên đa số là vày cảm tính từ fan viết, cũng chính vì Dark Souls III có rất nhiều phong cách chơi khác nhau phù hợp với từng người, cần cũng do thế sẽ dẫn tới các cảm thừa nhận khác nhau.

Vậy so với bạn? Tên trùm nào khiến bạn lên bờ xuống ruộng những nhất? Hãy đến hit.edu.vn phần lớn câu trả lời nhé!