đạo quán nhỏ của tôi lại lên hot search

Ngoài mồm rằng mong muốn thoái vốn liếng, bên trên thực tiễn kim ngôi nhà phụ vương ba lại dốc rất là, trong cả tối khoét khuôn mẫu hố loại phụ vương.

Tuyên Cảnh Hoán fake bị tiêu diệt, fans fake điên lên đường spam gif, chuyện này cũng chuẩn bị bị gạt bỏ.

Bạn đang xem: đạo quán nhỏ của tôi lại lên hot search

Tự nhiên lòi đâu một chiếc acc Weibo thương hiệu là "Võng Hồng Lật Xe Bot" tiếp tục post một chiếc status, cộc ngủn một câu, đem khuôn mẫu chuyện chuẩn bị bị quên khuấy khoét lên một đợt tiếp nhữa, Tuyên Cảnh Hoán fake bị tiêu diệt chuẩn bị thành công xuất sắc tự nhiên bị khoét mộ lên đợt tiếp nhữa.

【 Võng Hồng Lật Xe Bot: Tui nghe rằng khuôn mẫu gif cất cánh lên núi cơ tuồng như ko nên là Tuyên Đạo Sĩ đâu, nó đánh cắp á, doge. 】

Fans Tuyên Cảnh Hoán với ẩn hiện tại mọi chỗ rất rất thời gian nhanh tiếp tục thấy khuôn mẫu weibo này. bầy bọn họ phân phát hiện tại, chuyện này với chuyện của Lăng Vân Quan không giống nhau, phía trên đơn giản tài khoản marketing post một chiếc rumour ko địa thế căn cứ, bị tài khoản marketing bịa bịa là chuyện khá nhiều người có tiếng đều tiếp tục trải qua chuyện.

Khống bình chửi mắng là xong xuôi.

Vì thế, bọn họ ko thèm rút kinh nghiệm tay nghề phiên trước, kiểm soát phản hồi khuôn mẫu Weibo này trước tiếp tục.

Võng Hồng Lật Xe Bot tùy ý nhằm bọn họ mắng, ko hề xóa post, chọc người yêu thích của Tuyên Cảnh Hoán điên lên, vì vậy càng chửi càng nặng nề, vô tình khiến cho khuôn mẫu weibo này có tiếng.

Tuyên Thiên Nguyên phản xạ khá thời gian nhanh, lúc biết chuyện ngay tắp lự tức khắc mắng Tuyên Cảnh Hoán, kêu hắn quản lý và vận hành fans của tớ, tức khắc fake bị tiêu diệt.

Đáng tiếc là còn chưa kịp làm những gì, Võng Hồng Lật Xe Bot quá khi người yêu thích của Tuyên Cảnh Hoán hung hăng nhất, post một chiếc status không giống.

【 Võng Hồng Lật Xe Bot: Sau Lúc khuôn mẫu gif cất cánh lên núi có tiếng bên trên mạng kể từ quốc tế cho tới nội địa, một thời hạn lâu năm chẳng ai biết người nhập gif này đó là ai, sau này lại với vài ba khuôn mẫu tài khoản marketing đồng thời bảo là Tuyên Đạo Sĩ đích thị hong nà? Trùng phù hợp ghê gớm á, bao nhiêu khuôn mẫu tài khoản marketing này đều là nằm trong doanh nghiệp lớn, không dừng lại ở đó kể từ đầu năm mới hiện nay đã chính thức tiếp thị Tề Vân Quan không lấy phí. Xong rộng lớn một mon trước đôi khi lên bài xích về mị lực của khuôn mẫu vị "Vân Trung Tiên" này, rồi tiếp sau đó quảng cáo mạnh Tuyên Đạo Sĩ. Chắc là vô tình thôi ha, chứ làm những gì có khá nhiều chuyện trùng khớp vậy :)). 】

Loại tư duy không tồn tại hội chứng cứ này càng chọc người yêu thích Tuyên Cảnh Hoán fans tăng cuồng nộ, càng tăng nhức lòng vị Vân Trung Tiên xuất trần bay tục ngôi nhà bản thân, tạo hình một loại tư tưởng "Có đứa mong muốn hoảng sợ anh tao".

Một Lúc tạo hình loại tư tưởng này, những người yêu thích ngay tắp lự với nguyên nhân nhằm đấu giành giật dũng cảm, rất rất dễ dàng và đơn giản ko Chịu bị kiểm soát.

Vì thế người yêu thích của Tuyên Cảnh Hoán ko Chịu fake bị tiêu diệt, càng mắng Võng Hồng Lật Xe Bot xối xả.

Nhưng nhưng mà phiên này bọn họ tư duy khá chuẩn chỉnh, thiệt sự là với người mong muốn hoảng sợ 'tiên tử' ngôi nhà bọn họ .

Đây cũng là 1 trong những bước nhập liên trả hố —— dụ địch xâm nhập.

Tức là đích thị, chửi là đích thị, chỉ hoảng sợ tụi ngươi ko chửi.

Sau Lúc nhiệt độ phỏng lại tạo thêm, Võng Hồng Lật Xe Bot lại post status

【 Võng Hồng Lật Xe Bot: Ai xaoloz? Hả? Nhìn nè bao nhiêu con cái nhóc [ hình hình ảnh ], đó là cảnh được hạn chế kể từ đoạn Clip tiếp thị du ngoạn của núi Lăng Vân vừa mới qua, tụi ngươi lấy nhưng mà đối với khuôn mẫu background của khuôn mẫu gif cơ, với nên tương tự nó như đúc hong? 】

Status một vừa hai phải post, nhập nháy đôi mắt fans của Tuyên Cảnh Hoán lú luôn luôn, coi nhập tấm hình, tuy rằng rằng sương thong manh chứa đựng, tuy nhiên thực sự tương tự thiệt. Người qua chuyện lối ăn dưa thời điểm hiện tại cũng phản xạ lại, chính thức thâm nhập mặt trận.

【 Một Ngụm Giếng Nước: Lúc trước châu chấu lúc lắc địa phận ko cho tất cả những người tao thời cơ nhằm rằng, tui nghi vấn lâu lắm rồi, khi đầu đó là Tuyên Cảnh Hoán tự động bản thân share bài xích của tài khoản marketing, nhận khuôn mẫu gif là của hắn. Rồi khuôn mẫu đoạn Clip Vân Trung Tiên múa mò mẫm ko trở lại cảnh cất cánh lên sườn núi mới mẻ lên đường, đương nhiên lấy khuôn mẫu đoạn Clip của khác nước ngoài quốc tế ghép vô thực hiện gì? Tất nhiên, nếu như toàn bộ đề là fake, thì từng chuyện tiếp tục rõ nét rồi á. 】

【 Tiểu Cơ Linh Nhi: Em mong muốn rằng là năm cơ Lúc lão quan tiền ngôi nhà của Tề Vân Quan còn sinh sống, Tề Vân Quan là điểm thanh tu rất tuyệt. Sau Lúc Tuyên Đạo Sĩ tiêu thụ thì thay thế một phiên, phong cách thiết kế và tượng đều được sản xuất rất rất cẩu thả, trọn vẹn trở thành điểm du ngoạn thương nghiệp hóa, những loại quà lưu niệm thì giá bán phía trên trời. Sau cơ đoạn Clip của Vân Trung Tiên viral, vé nhập cửa ngõ và vật lưu niệm lại tăng gấp hai, ko xứng đáng với mức giá đó! Tóm lại là... Lừa chi phí, chớ lên đường. PS: Thấy "Vân Trung Tiên" ngoài đời cũng chỉ vậy thôi, vậy nhưng mà bày bịa thực hiện giá bán. 】

【 Hi Ngôn: Sao tui thấy tương tự cảnh núi Lăng Vân quá zạ, tui từng cho tới nghịch ngợm rồi nè, nhịn nhường như với cho tới sườn núi này rồi, coi thân quen quá, nhằm tui lên đường lục lại hình...】

【 Hạ Mộc Tang: Sương thong manh nhiều quá coi ko rõ rệt, tuy nhiên cá thể bản thân cảm nhận thấy này đó là Tiểu đạo trưởng. Xem khuôn mẫu đoạn Clip múa mò mẫm đằm thắm rừng trúc là biết tức thì, dáng vẻ người này sẽ không nên người thông thường hoàn toàn có thể với. 】

【 Thập Nhị: Tau cho tới Lăng Vân Quan rồi, đáp ứng phía trên đó là Tiểu đạo trưởng, nếu như không nên thì tau ăn cứt. Cho nên, Tuyên Đạo Sĩ không chỉ là Đạo sĩ, nhưng mà còn là một Đạo tặc. Hôm ni chính thức với câu trend mới: Đạo tặc hoặc đạo tặc*. 】

*cũng như chap 33, bạn dạng gốc là Lý Quỷ hiệu tần (Lý Quỷ là anh hùng nhập Thủy Hử Truyện, chuyên nghiệp ngăn lối cướp bóc), bản thân thay đổi lại trở thành đạo tặc nhằm tương tự với khuôn mẫu pun nhưng mà tôi đã nghịch ngợm trước cơ. Chữ Đạo ở phía trên với nhì nghĩa: một là Đạo giáo, 2 là ăn trộm. Cụm kể từ "Đạo tặc hoặc đạo tặc" bản thân ghi phía trên một vừa hai phải Tức là thực hiện chi phí ở đạo quán, một vừa hai phải đánh cắp hình tượng của Hứa Thanh Mộc. Giải mến cộc zị hoi chứ vắt óc tra google mò mẫm kể từ ngữ nhằm lấp khuôn mẫu pun này thấy u luôn luôn á 🤦‍♀️

......

Fan Tuyên Cảnh Hoán fans đần một hồi, rồi mới mẻ phản xạ lại, chính thức càn quấy rằng núi này nhưng mà chẳng tương tự tương tự nhau, còn rằng đám sương thong manh ngăn cản tầm coi tạo ra ảo giác, không dừng lại ở đó còn vội vàng vội vàng vàng nhưng mà mò mẫm vô số hình hình ảnh của núi Tề Vân nhằm so sánh, thư hùng chứng tỏ này đó là Tuyên Cảnh Hoán.

Hai mặt mũi war nhau khí thế, trong cả một tối người xem đều ko ngủ, phân tách kể từ Đặc điểm nhiệt độ, Xu thế của núi, phân bổ thảm thực vật, góc khả năng chiếu sáng mặt mũi trời chỉ với một chiếc đoạn Clip cộc ngủn, kể từ người ăn dưa trở thành thám tử online, người yêu thích của Tuyên Cảnh Hoán vẫn kiên trì bảo này đó là Tuyên Cảnh Hoán.

Vì thế nhiệt độ phỏng này mong muốn hạn chế cũng ko được.

Nhưng nhiệt độ phỏng này chẳng làm cho Tuyên Cảnh Hoán hạnh phúc một chút nào, chẳng ai hiểu ra rộng lớn ngoài hắn, vì thế người nhập gif vốn liếng ko nên là hắn.

Con trai cưng của phụ vương lại chính thức khóc thút thít gọi mang lại Tuyên Thiên Nguyên xin xỏ hỗ trợ, ngờ đâu đâu tới cả Tuyên Thiên Nguyên giờ đó cũng rất rất rối rắm, khi Tuyên Cảnh Hoán còn đang được kêu trời khóc khu đất, tên vẫn luôn luôn trầm khoác.

Tuyên Cảnh Hoán cấp sát bị tiêu diệt, ko thèm lựa điều nhưng mà nói: "Ba, rõ nét thuở đầu là phụ vương kêu con cái lấy khuôn mẫu gif cơ thực hiện marketing!"

"Nhưng... Ai nhưng mà biết này đó là Hứa Thanh Mộc! Lúc cơ với biết nó là ai đâu." Tuyên Thiên Nguyên sau cuối cũng cởi mồm, bao nhiêu thời buổi này bị mang lại ăn hành liên tiếp, không có gì mức độ nhằm nhưng mà mắng chửi người không giống, nối tiếp rằng, "Ba biết rồi, người kháng sườn lưng mang lại nó rất rất rành về marketing và mối quan hệ xã hội rất rất rộng lớn, thủ đoạn quá có trách nhiệm, từng bước một dụ tất cả chúng ta rớt hố. Nếu ko nên bọn họ cố ý đem chiến tuyến kéo càng lâu năm rời khỏi, chuyện này tiếp tục sớm trôi qua chuyện."

Tuyên Cảnh Hoán không đủ can đảm tin tưởng, nói: "Ba ơi, cho tới phụ vương cũng không thể cơ hội này sao? Con ko tin! Nếu ko được nữa... thì lấy tóc và móng tay của chính nó, con cái..."

Tuyên Thiên Nguyên cả tức giận nói: "Mày câm miệng! Chú thuật nhưng mà dám xài bừa à? Ba tiếp tục rằng thằng cơ nó ko giản dị rồi, chớ với nhưng mà coi thông thường nó! Bây giờ còn ko cho tới khi áp dụng linh lực, thực hiện càn nom dòm bị phản phệ! Nhẫn tức thời chi khí*, khảo sát nó khuôn mẫu tiếp tục rồi tính sau. Lúc này con cái chắc chắn nên vững vàng vàng!"

*Lời của Khổng Tử, nguyên vẹn văn 忍得一時之氣,免得百日之憂- Nhẫn đắc tức thời chi khí, miễn đắc bách nhật chi ưu, nghĩa là Nén được cơn tức giận tức thời, ngắn hơn được nỗi sầu hồi hộp trăm ngày (Theo chuakimquang.com)

Tuyên Cảnh Hoán không đủ can đảm rỉ răng, tuy nhiên trong trái tim vạn phần ko phục.

Tuyên Thiên Nguyên nối tiếp nói: "Ba suy nghĩ lại... Cái gif là kể từ quốc tế, ko tìm kiếm được người thứ nhất up nó. Cũng Tức là bọn họ không tồn tại hội chứng cứ chứng tỏ này đó là Hứa Thanh Mộc. Chúng tao với bị tiêu diệt cũng không sở hữu và nhận, vì vậy fans con cái ngay tắp lự nối tiếp với nguyên nhân nhằm tự động bịp bợm lòng, tuy nhiên là cũng ko thể cố định rằng cơ đó là ngươi. Tóm lại là cứ fake bị tiêu diệt đợi từng chuyện trôi qua chuyện, chớ tạo ra phiền nhiễu nữa, còn đám người yêu thích của con cái, kêu tụi nó chớ với nhưng mà thực hiện loạn!"

Tuyên Cảnh Hoán cảm hứng oan ức cả đời này của tớ tiếp tục lãnh không còn nhập bao nhiêu ngày nay, nhỏ giọng đáp ứng nhu cầu, tiếp sau đó quắp Smartphone.

Phân tích của Tuyên Thiên Nguyên cũng giống, nếu như từng chuyện xẩy ra như tên rằng, rủi ro khủng hoảng sau cuối nhưng mà Tuyên Cảnh Hoán bắt gặp nên tiếp tục lừ đừ rãi qua chuyện lên đường.

Xem thêm: lâu rồi không gặp bắc nam

Nhưng nhưng mà tên ko ngờ cho tới, người phân phát nghiền khuôn mẫu gif cơ tiếp tục mò mẫm rời khỏi rồi.

Ngay khi người yêu thích của Tuyên Cảnh Hoán một vừa hai phải mới mẻ có được thông tin fake bị tiêu diệt, ngôi nhà chiếm hữu đoạn Clip cơ thông tin rằng bọn họ tiếp tục ĐK weibo và up đoạn Clip gốc lên, tự động bản thân xác nhận đoạn Clip này được xoay từ là 1 mon trước lúc bọn họ lên đường du ngoạn cho tới núi Lăng Vân.

Fan của Tuyên Cảnh Hoán rất rất mong muốn cất cánh cho tới mắng bọn họ bịa bịa bú fame, tuy nhiên chính vì đối phương với up full đoạn Clip, bọn họ với mò mẫm không còn mạng internet cũng ko thấy đoạn Clip này vì vậy cả, tức xung khắc Chịu công kích rộng lớn, rụng nụ tập dượt thể.

Võng Hồng Lật Xe Bot nhanh gọn share cái Weibo của những người chúng ta quốc tế này.

【 Võng Hồng Lật Xe Bot: Đều là yêu quái ngàn năm, bao nhiêu người cũng chớ nghịch ngợm liêu trai chứ*. Kỳ thiệt nếu như coi lại thì từng một bước của Tuyên Đạo Sĩ đều là nguyên hình sản xuất lưu lượng, tùy tùy tiện tiện liếc qua vài ba khuôn mẫu lịch sử dân tộc lưu lượng là biết chuyện gì đang được xẩy ra rồi. Chỉ không giống một vấn đề này là trước giờ không tồn tại người tu hành này đem bạn dạng đằm thắm bản thân marketing trở thành lưu lượng cả, hắn lên đường tiền phong nên người xem mới mẻ cảm nhận thấy mới mẻ mẻ. Mấy người cảm nhận thấy hắn ko tầm thông thường, quan trọng đặc biệt tiên khí, tuy nhiên thiệt rời khỏi hắn và quảng cáo không sạch chả không giống gì nhau. Thậm chí bao nhiêu khuôn mẫu hành vi này đối với lưu lượng còn phèn rất nhiều. Ít rời khỏi lưu lượng còn tồn tại năng lượng nhiệm vụ nè, không dừng lại ở đó người tao quang đãng minh chủ yếu đại marketing, quang đãng minh chủ yếu đại mò mẫm chi phí, còn khuôn mẫu gọi là 'Vân Trung Tiên' này? Ra vẻ đạo mạo ngưỡng mộ hỏng vinh xạo sự không còn phiên này cho tới phiên không giống, hắn ko xứng danh người xem cỗ vũ, càng ko xứng thực hiện anh hùng đại biểu của đạo môn thời ni. Nếu ko nên lão quan tiền ngôi nhà Tề Vân Quan tiếp tục hóa tiên, khi này còn có lẽ tiếp tục sửng cồ đá hắn thoát ra khỏi sư môn rồi. Một câu thôi, đạo môn tịch mịch, tránh việc bị loại bỏ người này thực hiện không sạch. 】

*Lời kịch tầm cỡ của Thái Minh (nghệ sĩ hài) nhập gala Tết âm lịch 2013

Mọi giai tầng của xã hội đều chạy cho tới hóng trở nên năng nổ, giới học tập thuật, giới vui chơi, giới thể thao... Vì thế bài xích share này tiếp tục băng qua rộng lớn năm vạn phản hồi nhập thời hạn rất rất cộc.

Chuyện tiếp tục bể rời khỏi thế này, với mối quan hệ rộng lớn cỡ nào thì cũng không tồn tại giải pháp ngăn chặn chuyện bể to thêm. Ban đầu có lẽ rằng những người dân này chỉ mong muốn giễu cái thương hiệu dụng cụ marketing này thôi, tuy nhiên giờ đây là thiệt tình cảm nhận thấy kinh tởm với những người này. Thậm chí đại phần đông người yêu thích lọt hố vì thế khuôn mẫu đoạn Clip Vân Trung Tiên cơ đều trở lại dẫm, galleries thì tung không còn hình gốc ko qua chuyện sửa đổi của hắn.

Rốt cuộc, từ xưa đến giờ người tu hành trong trái tim đại bọn chúng đều phải sở hữu hào quang đãng đương nhiên, một Lúc tiếp tục lật xe cộ, ác nghiệt càng tạo thêm gấp nhiều lần.

Kiếm chi phí kể từ marketing, tiếp tục vậy còn đức ko xứng vị, chắc chắn rằng tiếp tục nhận trái ngược báo nhưng mà marketing mang lại. Thanh danh của Tuyên Cảnh Hoán coi như thể ngồi ngoài chuồng gà, khoác kệ nhập hoặc ngoài giới Huyền môn, đều triệt nhằm phát triển thành vua hài kịch, chúa tể rạp xiếc, phụ vương đẻ của thú vui, thánh chôn, hài chúa.

Đây mới mẻ gọi là thiệt sự có tiếng, chân chủ yếu viral. Tuyên Cảnh Hoán được như yêu cầu nguyện, sáng sủa nhất tối ni.

Chỉ tiếc là nổi nhờ tăm tiếng.

Một loạt thị phi liên tiếp tét nhập mông Tuyên Cảnh Hoán, liên tiếp nhiều ngày ko thoát ra khỏi cửa ngõ, tự động nhốt bản thân cho tới bốc hương thơm nhập chống tối. Kêu trời khóc khu đất, yêu sách bị tiêu diệt yêu sách sinh sống, la lối thút thít lăn chiêng lộn, chửi ầm lên.

Đến giờ hắn vẫn thiếu hiểu biết, vì sao chuyện lại xẩy ra như thế? Hắn phiên lần lưu giữ lại kể từ phiên thứ nhất bắt gặp được Hứa Thanh Mộc, vẫn tiếp tục cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm ko xứng đáng nhằm rớt vào tình thế này.

Nhưng dù rằng hắn với suy nghĩ thông lên đường chăng nữa, hắn cũng không tồn tại mức độ lực nhằm phản kích, chuyện này đều ko nên vì thế hắn, cứ thế hạ mùng.

"Vân Trung Tiên" cơ giờ được hoan hô bợ đít, sau lại phát triển thành bùn khu đất vạn người dẫm lên.

Tống Quyết rất rất thỏa mãn nhu cầu nghiệm thu sát hoạch trở thành trái ngược khoét hố của tớ, rồi vô tư lự chôn phụ vương con cái Tuyên gia bên dưới hố.

Mà group tè đạo sĩ ở Lăng Vân Quan hóng hớt toàn cỗ mẩu truyện càng cả kinh trợn đôi mắt há hốc mồm, bọn họ vẫn luôn luôn phía trên núi tu hành, tâm tư tình cảm rất rất đơn giản, trọn vẹn ko thể tưởng được Tống Quyết nhịn nhường như chẳng phí chút mức độ này làm cho Tuyên Cảnh Hoán quỳ xuống, dễ dàng và đơn giản mò mẫm lại công đạo mang lại Hứa Thanh Mộc, từng mạng của kịch bạn dạng này khiến cho bọn họ đầu váng đôi mắt hoa.

Trước phía trên Tống Quyết và được group môn đồ này yêu thương mến rồi, thời điểm hiện tại hảo cảm của group tè môn đồ so với anh càng tăng mạnh, một đám nhóc vây xung quanh anh căn vặn tấp nập căn vặn tây, toàn bộ đều tò mò mẫm vô nằm trong.

Tống Quyết rất rất hiền hòa nhưng mà mỉm cười với bọn họ, nói: "Thật rời khỏi không tồn tại gì đâu, việc làm với trình độ chuyên môn, nhưng mà đó là một trong những phần trình độ chuyên môn của tôi, thực hiện chất lượng là được. Năng lực từng người đều hữu hạn, tuy nhiên bể học tập là vô bờ, tôi nên nối tiếp nỗ lực. Mấy đứa học tập cũng thật nhiều, mặc dù thế này thì tôi cũng học tập ko được."

Một đám tè đạo sĩ "Woa" một giờ đồng hồ, đôi mắt sáng sủa lấp lánh lung linh náo nhiệt độ vây xung quanh Tống Quyết.

Hứa Thanh Mộc đang phơi nắng nóng ở điểm ko sát ko xa vời.

Tình huống này tiếp tục bắt gặp rất nhiều, cậu nên rằng một câu "Gian thương bịp bợm trá". Nhưng thời điểm hiện tại, Hứa Thanh Mộc một câu cũng ko rằng, tuy rằng rằng ko coi, vẫn luôn luôn lặng ngắt lắng tai.

Hạ Tinh Sở tiến thủ cho tới mặt mũi người Hứa Thanh Mộc, trang nghiêm nói: "Em thấy Tống tổng lanh lợi ghê gớm á."

Hứa Thanh Mộc ko rỉ răng, chỉ liếc cô gái một chiếc, cô ngay tắp lự nỗ lực địa hình chọt nhì khuôn mẫu đem mang lại Hứa Thanh Mộc coi, tiếp theo sau nói: "Sư huynh anh coi nè, booking thắp nhang của Lăng Vân Quan bên trên WeChat. Trước Lúc thực hiện đặc điểm này, Tống tổng đã và đang suy nghĩ cho tới phiên này tiếp tục lôi cuốn được thật nhiều khác nước ngoài, và đã và đang đo lường lượng khác nước ngoài từng ngày nhưng mà Lăng Vân Quan hoàn toàn có thể Chịu được, trước tiên nên thực hiện chất lượng ở mạng bịa lịch hứa, kiểm soát nhân số nhập phạm vi phù hợp. Nếu ko Chắn chắn giờ chân núi của tớ đã trở nên kẹt cứng vì thế tấp nập rồi."

Mấy chuyện này thực sự cổ nhân Hứa Thanh Mộc ko hề suy xét cho tới. Dù Tống Quyết vẫn luôn luôn nhã nhặn nhưng mà rằng đó là nghề ngỗng của anh ý, tuy nhiên khách hàng quan tiền nhưng mà rằng, không tồn tại rất nhiều người đạt được đỉnh điểm trong lĩnh vực.

Tống Quyết là thiệt sự rất rất lanh lợi.

Hứa Thanh Mộc híp đôi mắt, nhẹ dịu "Ừm" một giờ đồng hồ, hầu hết ko thèm nhằm ý. Sau cơ khóe mồm ngầm vượt qua ý mỉm cười lợt lạt, suy nghĩ ở trong trái tim, thù oán hận kiếp trước với gian trá thương, lại hạn chế tăng một trong những phần ngàn. (vậy là được 2/1000 rồi, cố lên Tống tổng 👌)

Hạ Tinh Sở lại nói: "Không, không chỉ là lanh lợi, em cảm nhận thấy, Tống tổng là với siêu trí tuệ! Anh ấy thiệt sự rất rất với tiên duyên, nếu trong trường hợp là..." Nói tiếp đây, Hạ Tinh Sở tạm dừng, một thời gian sau mới mẻ nối tiếp lên giờ đồng hồ, tuy nhiên thanh âm nhỏ đi: "Không biết anh ấy ở đạo quan tiền của tất cả chúng ta cho tới chừng nào?"

Hứa Thanh Mộc sửng bức một chút ít, lừ đừ rãi cởi đôi mắt, coi về phía Tống Quyết.

Anh còn đang được mỉm cười đùa thì thầm phiếm nằm trong group tè đạo sĩ, dù cho có khá nhiều người rằng, tuy nhiên anh cũng ko coi nhẹ nhõm người này, vấn đáp từng yếu tố một cơ hội kiên trì. Hơn nữa Bạch Mỹ Mỹ vẫn luôn luôn nhảy nhót kề bên anh, anh còn hoàn toàn có thể vò đầu Bạch Mỹ Mỹ, ko làm cho nhỏ bé nhỏ cảm nhận thấy bản thân bị rời khỏi rìa.

Hoàn toàn tương phản với Hứa Thanh Mộc, anh vô cũng thích phù hợp đem trẻ em.

Có lẽ là chính vì ánh nhìn của Hứa Thanh Mộc quá White trợn, khiến cho Tống Quyết lưu ý, xoay đầu quan sát về phía Hứa Thanh Mộc, ánh nhìn nhì người đùng một phát va vấp nhập nhau, ngơ ngẩn một chập.

Hứa Thanh Mộc rất rất thời gian nhanh tiếp tục trả hồn, cố ý người sử dụng khuôn mẫu ánh nhìn coi thường thông thường như ngày thường nghiêng nghiêng liếc Tống Quyết một chiếc, rồi tiếp sau đó nhanh gọn nhắm đôi mắt lại.

Nhưng ko biết vì thế sao, Hứa Thanh Mộc vẫn hoàn toàn có thể cảm hứng được ánh nhìn của Tống Quyết tạm dừng bên trên người bản thân thiệt lâu. Như vậy thực hiện mang lại toàn bộ cơ thể Hứa Thanh Mộc ko dễn Chịu, cảm nhận thấy nhanh nhẹn kỳ kỳ lạ, cho tới Lúc tầm đôi mắt cơ tiếp tục thu về, Hứa Thanh Mộc mới mẻ cảm nhận thấy tự do thoải mái một không nhiều.

Nhưng nhưng mà, tâm trí vẫn còn đấy rất rất loàn.

Thật rời khỏi thương thế của Tống Quyết lành lặn rất rất thời gian nhanh, thời hạn hoàn toàn có thể vùng dậy ngày càng lâu năm, hẳn là... tiếp tục thời gian nhanh ngoài. Không biết sau thời điểm anh tao ngoài rồi thì lúc nào mới mẻ xuống núi.

Xem thêm: mơ tưởng anh ấy cũng vô dụng

Rốt cuộc, bên dưới chân núi mới mẻ là toàn cầu anh, sự nghiệp của anh ý, người nhà đất của anh, toàn bộ của hắn, đều ở điểm cơ. Anh và Hứa Thanh Mộc cộng đồng quy vẫn là kẻ ko nằm trong lối, bọn họ đơn giản tình cờ tương phùng, bên nhau lên đường một quãng, trước sau gì rồi cũng nên rằng điều từ giã, cũng sẽ không còn chính vì lên đường và một đoạn này nhưng mà phát triển thành bạn thân tri kỷ mãi mãi.

Trong lòng Hứa Thanh Mộc không thích quá nhận nỗi buồn, cậu cau chặt ngươi, tự động rằng với bạn dạng thân: Nếu với 1 ngày tiếp tục phát triển thành người kỳ lạ, vậy thì ko cần thiết phát triển thành bè bạn.

Chỉ là... Không biết ngày phân tách xa vời cơ, liệu hoàn toàn có thể nhịn tranh cãi được ko.