danh môn nhất phẩm quý nữ

                  
                       

Dung Hoa mang đến nha đầu chào Đinh Ti Ngôn vô đại sảnh húp trà trước, còn bản thân dẫn theo đuổi Túy Đồng và Lưu Tô về chống thay cho áo quần.

"Không biết hầu phu nhân ngày hôm nay cho tới là sở hữu chuyện gì?" Túy Đồng lựa chọn mang đến Dung Hoa một cái váy color hồng nhạt nhẽo, một phía phục dịch nường thay cho, một phía nhẹ nhàng giọng chất vấn.

Bạn đang xem: danh môn nhất phẩm quý nữ

"Có lẽ là cho tới thăm hỏi động viên." Dung Hoa mỉm cười phát biểu.

Nàng và đám người Ninh phu nhân, Đinh Ti Ngôn cũng xem như là chiến hữu, trước là vì thế Ninh thị và Yến Phi, Ninh Chiêm nằm trong Đinh Ti Ngôn, Ninh phu nhân đều nỗ lực ko cường hóa, thời điểm hiện tại sự tình tiếp tục qua quýt đoạn thời hạn, chúng ta cũng nên hỗ tương thân thiết, hơn thế nữa ko cần Tết Trung Thu đang được ở trước đôi mắt sao?

Đây coi như thể ngày lành lặn cho tới thăm hỏi bạn hữu.

Túy Đồng khom người gom Dung Hoa sửa lại làn váy: "Cũng trúng, có lẽ rằng là nô tỳ nghĩ về nhiều." bấm tượng của chúng ta so với Ninh phu nhân Đinh Ti Ngôn này sẽ không hề tồi tệ.

Thay đoạn áo quần, Lưu Tô thời gian nhanh nhẹn búi tóc mang đến Dung Hoa, tiếp sau đó thiết lập thêm 1 cây thoa color lam.

Thu thập thỏa xứng đáng, Dung Hoa cho tới thư chống phát biểu với Chu Hành một giờ rồi mới mẻ nằm trong Túy Đồng và Lưu Tô qua quýt đại sảnh.

"Chậm trễ phu nhân." Vừa vô cửa ngõ, Dung Hoa ngay lập tức mỉm cười phát biểu.

Đinh Ti Ngôn mỉm mỉm cười buông ly trà vô tay xuống, bộp chộp đứng dậy: "Là tao mạo muội cho tới làm phiền mới mẻ trúng, mong muốn Vương phi chớ trách móc."

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ trang

"Phu nhân vượt lên trên điều, người là khách quý đến chơi nhà, tao nhã hứng còn ko kịp." Dung Hoa trải qua, phát biểu, "Mời ngồi.

Sau cơ nường ngồi xuống ngôi nhà vị.

"Thật sự là tao mạo muội." Đinh Ti Ngôn mỉm cười ngồi xuống.

Đám người Túy Đồng và Lưu Tô đợt nữa dưng trà và điểm tâm.

"Đã lâu ko gặp gỡ, lão phu nhân vẫn chất lượng tốt chứ?" Dung Hoa nâng ly trà húp một ngụm, tiếp sau đó quan hoài chất vấn thăm hỏi.

Hiện bên trên, Ninh phu nhân tấn chức là lão phu nhân, nhưng mà lão phu nhân trước đó phát triển thành thái phu nhân, nhưng mà Đinh Ti Ngôn đàng đường kính trắng chủ yếu đó là Vĩnh An Hầu phu nhân - Ninh phu nhân.

"Đa tạ Vương phi thương nhớ, thân mẫu vẫn khỏe khoắn." Đinh Ti Ngôn mỉm cười vấn đáp, "Mẫu đằm thắm cũng thương nhớ Vương phi, thỉnh phảng phất còn nhắc Vương phi với tao, đơn giản hiện nay đằm thắm thể thân phụ ko chất lượng tốt, thân mẫu không tồn tại thời hạn ra bên ngoài, cho nên vì vậy ngày hôm nay tao mới mẻ mạo muội cho tới thăm hỏi."

Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Dứt điều, nường ngay lập tức đẩy một vỏ hộp vàng cho tới trước mặt mũi Dung Hoa: "Sắp cho tới Trung Thu, chút chân thành hy vọng Vương phi chớ ghét bỏ vứt." Nói rồi, nường chỉ vỏ hộp gấm color lam bên trên, "Cái này là tình ý của thân mẫu, vốn liếng nên hạ thiệp với Vương phi trước, đơn giản tính tao vốn liếng nóng tính, thấy thân mẫu tiếp tục sẵn sàng lễ phẩm đoạn nên đợi ko kịp nhưng mà tự động đem tiếp đây, hy vọng Vương phi chớ trách móc. Còn loại này nữa, là chút tình ý của tao và hầu gia, hy vọng vương vãi phi nhận mang đến." Nàng lại chỉ vỏ hộp gấm color lục đậm bên dưới.

Ngoài đi ra còn vài ba vỏ hộp gấm không giống, hẳn là lễ Tết Trung Thu.

Dung Hoa mỉm mỉm cười kêu Túy Đồng và Lưu Tô nhận, tiếp sau đó phát biểu với Đinh Ti Ngôn: "Lão phu nhân và phu nhân thiệt là vượt lên trên khách hàng khí."