Đăng Nhập Rules Of Survival Trên Pc

 - 

Rules Of Survial là tựa game di động theo phong cách PUBG đang lấy được lòng rất nhiều gamer Việt với ưu điểm gọn, dịu và hỗ trợ nhiều gốc rễ khác nhau.

Bạn đang xem: đăng nhập rules of survival trên pc

Chắc hẳn cùng với phiên phiên bản dành mang đến mobile thì các bạn sẽ không hề gặp khó khăn khi thiết đặt chỉ bắt buộc đặt sở hữu game và sở hữu về vật dụng là xong, nhưng nếu bạn lại ao ước đưa Rules of Survial lên sản phẩm tính để sở hữu những thử dùng khác mớ lạ và độc đáo hơn, màn hình hiển thị rộng hơn nữa thì sao, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ được bài viết này đâu. Tiếp sau đây hit.edu.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách cài đặt và đăng kí tài khoản trò chơi ngay trên máy tính xách tay của mình.

Bước 1: cài đặt đặt

Đầu tiên, chúng ta vào đường dẫn sau để mua game:https://www.rulesofsurvivalgame.com/

Sau lúc tải, bạn click vào tệp tin zjz_setup_1.0.1.exe triển khai cài đặt

*

Khi mở lên, mặc dù toàn bộ đều là ký hiệu quan trọng đọc được dẫu vậy bạn chỉ cần nhấn vào số đông ô xanh bao gồm sẵn.

*

Các ký kết hiệu tương tự với Back, tương tự với Next và cuối cùng là thoát download đặt. Về phần sở hữu đặt, Rules Of Survial không gặp bất kì trở ngại nào.

*

Tiếp sẽ là nhằm Install trò chơi. Sau đó, chúng ta chỉ phải đợi một vài phút là Rules Of Survial đã thiết lập xong.

Các bạn cũng có thể xem phía dẫnCách cài đặt và đăng kí tài khoản Rules Of Survival trên PC cụ thể trong video:


Bước 2: Đăng kítài khoản Rules Of Survival trên PC

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bằng tài khoản google, hoặc thông tin tài khoản face, hoặc tài khoản 163.com

Để đăng kí, chúng ta cũng có thể truy cập vào trong 1 trong hai đường dẫn sau đây:

1: https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

2: https://zc.reg.163.com

Đây là hành lang cửa số mới mở ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Siêu Quậy Tí Hon, Siêu Quậy Cầu Trường

*

3 dòng đầu tiên lần lượt là tên account của bạn, mật khẩu và nhắc lại mật khẩu. Tài khoản trò chơi sẽ tiến hành đăng nhập bên dưới dạng *****
163.c0m tùy các bạn chọn.

Chỉ riêng cái thứ 4 chứng thực robot, bạn phải chọn đúng gần như kí tự vào ngoặc ” *” ” * ” và click vào hình. Thao tác làm việc này khá dễ dàng nếu chúng ta tinh mắt.

*

Tiếp đó, chúng ta click vào trong dòng chữ xanh bên dưới dòng số 5 để chọn nước nhà Việt Nam. Cái số 5 là nơi chúng ta điền số điện thoại. Các bạn lưu ý rằng hãy vứt số 0 đầu số điện thoại để có thể nhận được tin nhắn xác nhận.

*

Sau lúc điền số năng lượng điện thoại, bạn chỉ cần click vào ô xanh đã có khoanh đỏ để dấn mã 6 chữ số. Quá trình này ra mắt gần như thể ngay lập tức. Sau thời điểm nhận mã, chúng ta click vào ô đỏ phía dưới để hoàn toàn đăng ký.

Nếu bạn gặp gỡ bất kì khó khăn nào sinh hoạt khâu điền số điện thoại cảm ứng thông minh nhận mã thì nên tải lại trang và nhập lại trường đoản cú đầu.

Xem thêm: Khói Và Mây Chia Tay - Cuộc Tình Thiếu Nghị Lực Của Đôi Khói

Ngay sau đó, chúng ta đã hoàn toàn có thể đăng nhập ngay được vào trò chơi.

Còn nếu bạn có nhu cầu thuận tiện tuyệt nhất thì câu hỏi chơi trên smartphone sẽ dễ dàng hơn khôn cùng nhiều, bạn chỉ việc lên ngay lập tức Google play tốt App store và tải game về đùa thôi. Dù chơi ở đâu thì chúc chúng ta có phần đông trải nghiệm giỏi nhất!


-Cáchnạp trò chơi Rules Of Survivaldành cho tất cả những người chơi trên hệ quản lý AndroidNạp tiền trong trò chơi Knives Out Androidtại đây

-Để nạp Rules Of Survivalnh đến hệ quản lý điều hành iOS trên iPhone iPadMua Voucher game Knives Out trên máy iOStại đây


Để có thể giao dịch tải thẻ trên hit.edu.vnbạn nên làm theo công việc đơn giản như sau