Đăng ký tài khoản vng

 - 

Sau bao nhiêu ngày ngóng đợi, sau cuối Play Together cũng ưng thuận về thị trường nước ta dưới cái brand name Play Together VNG, game đóng vai mô phỏng cuộc sống ngoài đời thực. Hãy thuộc Cisnet.edu.vn tò mò về cách đăng ký tài khoản Play Together VNG để trải nghiệm hết sức phẩm này nhé.

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản vng

Đăng ký tài khoản Play Together VNG ngay bây chừ để đề nghị an toàn, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản đăng nhập đùa game bất kể nơi đâu trên mobile hoặc PC, mọi tài liệu người chơi sẽ được đồng bộ.


Bạn sẽ xem bài: phía dẫn đk tài khoản Play Together VNG

*


Hướng dẫn tạo tài khoản chơi game Play Together VNG

Cách đăng ký tài khoản Play Together VNG

Hiện tận nơi phát hành VNG có thể chấp nhận được game thủ tham gia đùa Play Together VNG bằng phương pháp sử dụng tài khoản Zing ID, tài khoản Facebook Chơi Ngay. Đối với thông tin tài khoản Chơi Ngay bạn không yêu cầu đăng nhập, không đề nghị mật khẩu và dữ liệu người chơi sẽ bị mất nếu bạn lỡ singout hoặc xóa game. Chính vì như thế bạn chỉ việc đăng ký thông tin tài khoản Facebook hoặc Zing ID là được.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Tryndamere Rừng Mùa 7, Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến

*

Bước 2: Chọn hình thức đăng nhập tài khoản chơi Play Together VNG.– vì chưng Cisnet.edu.vn vừa đk tài khoản Zing ID nên sẽ áp dụng chúng nhằm đăng nhập+ Nhập tài khoản mật khẩu => click Đăng Nhập.

Xem thêm: " Thực Bì Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thực Bì Trong Tiếng Việt Thực Bì Nghĩa Là Gì

*

Bước 3: Nhấn Hãy va vào màn hình để bước đầu chơi Play Together VNG

*

*

Play Together VNG có nhiều nhiệm vụ và chuyển động đặc biệt mà người chơi hoàn toàn có thể thực hiện, sau thời điểm hoàn thành các bạn sẽ nhận được một trong những phần thưởng quý giá rất có thể là Kim Cương, đấy là một trong số các cách nhận Kim cương Play Together VNG miễn phí kết quả nhất. Các bạn không cần trút tiền mặt nhưng vẫn có tương đối nhiều KC để sử dụng.

Từ khoá liên quan:

Hướng dẫn đk tài khoản Play Together VNG

, Cách đăng ký tài khoản Play Together VNG, cách tạo thông tin tài khoản chơi Play Together VNG,