ĐĂNG KÝ

 - 

Sáng 9/11, Riot Games công bố sẽ tiếp quản bài toán phát hành nhị tựa game LMHT và cơ chế ĐTCL tại khu vực Đông phái nam Á cùng Đài Bắc Trung Hoa tính từ lúc tháng 01/2023. Trong những khi Riot Games tự desgin game trên khắp Đông phái mạnh Á, Taiwan mobile VNG Games đã được Riot chỉ định thay đổi nhà phát hành bắt đầu cho nhị tựa game LMHTchế độ ĐTCL tại Đài Bắc nước trung hoa và Việt Nam.

Bạn đang xem: đăng ký

*

Ngay khi người chơi đăng nhập lần trước tiên thông qua client nhiều trò đùa của Riot trong thời điểm tháng 1, lịch sử trò đùa sẽ được đổi khác hoàn toàn. Ngày tiếp tục tái phát hành bằng lòng sẽ được thông báo sau. Lí giải về chuyển đổi tài khoản cũng như phân mục Các câu hỏi Thường gặp mặt hiện đang có đầy đủ trên Trang chuyển Đổi Tài Khoản.

Riot Games khuyến khích tín đồ chơi hãy thực hiện biến đổi tài khoản của bản thân càng mau chóng càng tốt để có thể trải nghiệm phần đông tinh túy của Riot không nhiều bị cách trở nhất. Đồng thời, những người chơi thay đổi dữ liệu thông tin tài khoản sớm sẽ được tặng kèm rất nhiều rất nhiều phần thưởng xin chào mừng thu hút trong trò chơi.

Người chơi cũng rất được khuyến khích theo dõi các kênh mạng xã hội mới của Riot tương quan đến LMHT với chế độ ĐTCL để tất cả thể cập nhật những thông tin mới nhất về việc chuyển đổi cũng như tất cả các thông tin về trò nghịch trong tương lai. Tiếp sau đây là các bước để biến đổi tài khoản LMHT về hệ sinh thái xanh Riot Games (Lưu ý: Một khi tài khoản sever Garena của bạn và thông tin tài khoản Riot được liên kết với nhau, tiến trình này sẽkhông thể hoàn tác):

Truy cập vào đường links https://accountmigration.leagueoflegends.com/vi-vn/riot-ecosystem/

Bước 1: Kiểm tra khoanh vùng tài khoản Riot Games

*
Credit: Riot Games

Cả quanh vùng và lắp thêm chủ của người tiêu dùng đều đã dựa trên quanh vùng thực tế mà bạn tạo tài khoản. Ví dụ, khoanh vùng cư trú của người sử dụng ở Singapore thì bạn sẽ chơi trên sever Singapore.

Nếu khu vực cư trú ko trùng khớp cùng với nơi nhiều người đang sinh sống, hoặc không giống với tài khoản Liên Minh Garena của bạn, điều đó có thể dẫn đến việc máy chủ của người sử dụng không khớp để liên kết tài khoản. Vào trường hòa hợp này, bạn có thể bị số lượng giới hạn trong quy trình liên kết tài khoản dựa vào vào từng tiến độ cụ thể.

Xem thêm: " Công Hàm Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Của Từ Công Hàm Trong Tiếng Việt

Bước 2: Kiểm tra khoanh vùng tài khoản Garena

Trong phần thiết lập Đặt của Ứng Dụng Garena, tìm quanh vùng của tài khoản của bạn bên dưới phầnChung.Các tài khoản Garena có thể có hai tin tức về:khu vựcdựa bên trên IP của bạn, vàmáy chủnếu tài khoản đang làm việc một khu vực không cân xứng với IP của bạn.
*
Ở hình ảnh trên, quần thể VỰC của người tiêu dùng là Malaysia tuy nhiên MÁY CHỦ của doanh nghiệp ở Singapore.

Bước 3: chọn vào LMHT nhằm hiển thị trường Bắt Đầu link để đi cho trang biến đổi tài khoản từ Liên Minh lịch sử một thời Garena sang sever Riot Games.

Bước 4: bạn chơi sẽ bắt buộc điền vừa đủ thông tin trong thông tin tài khoản Garena của chính mình và chứng thực tài khoản đề xuất liên kết.

Xem thêm: Dịch Vụ Trung Kế Là Gì ? Những Điều Lý Thú Xoay Quanh Trung Kế

Bước 5: Điền những thông tin theo yêu ước và bấm thứu tự theo trình trường đoản cú trong thông tin tài khoản Riot Games cho tới khi gồm dòng thông báo Bạn sẵn sàng Để Liên Kết?

Lúc này, các bạn sẽ xác dìm lần cuối trước khi quy trình liên kết diễn ra. Người chơi phải kiểm tra thông tin cẩn thận vì một khi biến hóa sẽ ko hồi lại được. Sau đó, là đăng nhập vào LMHT của Riot và ban đầu hành trình mới.