dẫn sói vào nhà

                  
                       

Bí mật thủ vệ
Người Chí Văn chương giải cấm   Toàn văn 8k+
Chiến hậu   Đại lượng tư thiết  OOC
————
Một
Hắn với một chiếc kín người đảm bảo.
Draco vô nằm trong vững vàng tin tưởng điểm ấy.
Sau Lúc cuộc chiến tranh kết đốc, Draco mang về cỗ phép màu an bài bác mang đến hắn quần thể trú ngụ.
Ở trên đây, dàn xếp lấy ngay sát trăm con người thay cho thay đổi triệt nhằm, còn đợi tham khảo Tử Thần Thực Tử.
Bộ phép màu tiếp tục bên trên điểm này tham khảo nhất cử nhất động của chúng ta, xác lập bọn hắn không hề những cái cơ nguy hại ý suy nghĩ, thiệt cải hối nhằm thực hiện người mới nhất sau lại hỗ trợ cho tự tại.
Nói white đi ra là, điểm này đơn thuần một chiếc sánh Azkaban thực trạng chất lượng rộng lớn bao nhiêu lượt ngục giam cầm.
Draco cảm nhận thấy bọn hắn kiểu dáng rất rất tương đương Muggle giới thiếu thốn niên làm việc tôn tạo khu vực, khối này 2 lần bán kính bất quá mươi cây số quần thể trú ngụ sử dụng yêu tinh pháp thiết hạ kết giới, coi như bọn hắn nẩy đi ra cánh, cũng xuyên bất quá tầng này tầng gia hộ vòng bảo lãnh.
Càng chớ kể, bọn hắn yêu tinh trượng còn toàn bộ đều bị lấy cút.
Khối điểm này cộng đồng phối hữu nhì cái người vận hành, bọn hắn tiếp tục bên trên thường ngày đánh giá công tác làm việc của bọn hắn trở thành trái khoáy, cũng dựa vào chừng triển khai xong mang đến bọn hắn món ăn.
Làm bên trên cuộc chiến tranh thời xung khắc cốt lõi phản bội người, Draco thu hoạch được đãi ngộ coi như ko tệ.
Hắn đã đạt được một tòa nhì tầng lầu nhỏ chống, bên trên cửa ngõ chú ngữ chỉ mất hắn hoàn toàn có thể tùy ý tiến thủ nhập, Draco rất rất ưng ý điểm ấy —— Ý vị này hắn đã đạt được một chiếc đáng tin cậy chống.
Cha u của hắn được an trí bên trên một điểm không giống, hàng tháng có duy nhất một lượt thời cơ có thể xuyên thấu qua quýt yêu tinh pháp tráo viếng thăm bọn hắn.
Draco rất ngóng ngóng ngày cơ.
Bởi vì như thế rằng thực đi ra, hắn thiệt rất rất lưu giữ phụ vương thân mẫu, lại nằm trong, điểm này thời hạn thiệt ko chất lượng lắm.
Đang xua đuổi theo đòi Hắc Ma vương vãi Tử Thần Thực Tử bên phía trong, phần rộng lớn ngoan ngoãn cố thành phần đều đã trở nên thanh lý. Chỉ còn sót lại một trong những phần nhỏ còn đợi để ý Tử Thần Thực Tử, tiếc nuối đó là, những người dân này đối Draco thái chừng đều chẳng đi ra sao cả.
Bọn hắn vì như thế Malfoy một căn nhà bên trên thời xung khắc cốt lõi phản bội ghi hận trong trái tim, lại đối Draco ở trên đây đãi ngộ đỏ hỏn đôi mắt —— Còn lại phần rộng lớn người đều chỉ có thể chen bên trên một chiếc nhập chống nhỏ, bọn hắn lấy mép nệm lấy vách tường xếp trở thành hàng loạt, mỹ danh vì như thế nệm cộng đồng.
Ngoại trừ điều này phía bên ngoài, bọn hắn bị phân phối cho tới việc làm một vừa hai phải dơ một vừa hai phải mệt rũ rời, chỉ mất Draco nằm trong riêng lẻ bao nhiêu người, bọn hắn phân cho tới đó là tu bửa yêu tinh pháp dược thảo sinh sống, giản dị lại thoải mái.
Thế là, những người dân này tiếp tục quá thời điểm nhân viên cấp dưới vận hành ko xem xét khi tiến công lén loạn đả Draco, mang đi cũng hủy diệt hắn tu bửa một ngày yêu tinh pháp dược cỏ, nhằm hắn nhận nhân viên cấp dưới vận hành quở trách móc, chỉ hoàn toàn có thể nhận lấy bao nhiêu khối thô khốc khó khăn tuy nhiên nuốt xuống bánh mỳ đen ngòm.
Thoạt đầu, Draco sẽ có được loạn đả khi sẽ vẫn từng cái đáp lễ, tuy nhiên trái khoáy bất địch bọn chúng, hắn rất rất nhanh chóng ngay tắp lự có khả năng sẽ bị bọn hắn vượt mặt bên trên mặt mày khu đất.
Hắn cũng test qua quýt phía nhân viên cấp dưới vận hành tố giác, tuy nhiên nhì vị cơ nhân viên cấp dưới vận hành căn bạn dạng đem kệ bọn hắn. Chỉ cần thiết ko cần huyên náo quá mức cần thiết, bọn hắn bên trên cơ bạn dạng đều là phanh một con cái đôi mắt nhắm một con cái đôi mắt.
Mà những người dân cơ cũng rất rất mưu trí, bọn hắn thường xuyên lựa chọn Draco ko trần truồng bên dưới địa điểm tay.
Bất đắc dĩ, Draco chỉ hoàn toàn có thể cẩn trọng tách cút những người dân này, hoặc là bắt chặt thời cơ phía bản thân chống nhỏ chạy cho tới.
Bất quá bao nhiêu ngày, bên trên người hắn ngay tắp lự đang được tím xanh rì láo lếu thích hợp, thậm chí là liên hành vi đều phải sở hữu chút trở ngại.
Bết chén nhất đó là, bọn hắn tiếp tục canh phòng ở chống của hắn phía bên ngoài, chỉ việc hắn một vừa hai phải thoát ra khỏi cửa ngõ ngay tắp lự lên trước loạn đả, Draco chỉ hoàn toàn có thể chờ đón trời tối lại rời khỏi —— Nhưng từng tới thời điểm này đang được vượt lên trên xa cách quy toan nộp lên dược thảo thời hạn, lưu mang đến Draco món ăn chỉ từ lại sở hữu bao nhiêu khối bánh mỳ, với Lúc thậm chí là ngay tắp lự bánh mỳ đều không tồn tại.
Hai vị nhân viên cấp dưới vận hành so với hắn bị nhằm mục tiêu nhập trường hợp thực hiện như ko thấy, có lẽ rằng trong trái tim chúng ta, những này Tử Thần Thực Tử đều là trừng trị đích tội, nhìn cậy nhập bọn hắn ko bởi tin tưởng tưởng kỳ tích hiện tại thân thuộc.
Draco trái khoáy thực ko suy nghĩ đi ra —— phường hắn thiết trí điều này tham khảo quần thể ý tức thị cái gì?
Hắn thậm chí là u ám suy nghĩ, có lẽ rằng cỗ phép màu đó là ham muốn nhìn bọn hắn những này Tử Thần Thực Tử tự động thịt cho nhau, vì như thế chúng ta buồn tẻ tất bật việc làm sinh hoạt dò xét một ít việc phấn khởi.
Đương nhiên, Draco ở trong trái tim lưu giữ kỹ những này Lúc nhục qua quýt hắn người, cũng thề nguyền, đợi hắn sau thời điểm tách ngoài trên đây chắc chắn tiếp tục vội vàng mươi vội vàng trăm lượt trả thù oán lại.
Nhưng là thời điểm hiện tại, hắn chỉ hoàn toàn có thể chịu đựng nhục, thường ngày tương đương đầu loài chuột chạy qua quýt lối bên trên nhập điểm này kéo dãn dài khá tàn.
Hai
Sự tình gửi cơ xuất thời điểm hiện tại một chiếc thông thường trời nắng nóng, tương đương thông thường ngày, hắn thiệt vất vả tu bửa chất lượng dược thảo lại bị ngồi đợi bên trên cửa chính bao nhiêu người mang đi, bao nhiêu người cơ quyền đấm cước đá, Draco chỉ hoàn toàn có thể teo quắp bên trên trên mặt mày khu đất chở che đầu của tớ nằm trong phần bụng.
Hắn chờ đón bao nhiêu người cơ trừng trị tiết sau tách cút, ko biết qua quýt bao lâu, Draco tự nhiên phát hiện tư phía an tĩnh quỷ dị, những cái cơ loạn đả hắn người tương tự nhập nháy đôi mắt mất tích.
Hắn cẩn trọng từng li từng tí ngửng đầu —— Trước đôi mắt xuất hiện tại một khối nhỏ black color vạt áo, lại tiếp sau đó, hắn ngay tắp lự đồ vật gi đều ko lưu giữ rõ rệt.
Mở to tướng đôi mắt, Draco trừng trị hiện tại bản thân còn đang được chống nhỏ cổng, hắn dùng làm chở dung dịch cái rổ nhỏ hảo hảo đặt tại một phía, phía bên trên bịa nhập tu bửa chỉnh tề dược thảo.
Trước cơ loạn đả hắn bao nhiêu người ko biết tung tích, tiếp lấy, Draco lại trừng trị hiện tại bên trên người bản thân tổn hại đều chất lượng, những cái cơ tím xanh rì tụ huyết phảng phất đơn thuần ảo giác của hắn.
Có lẽ là vừa đẹp chạm cần nhân viên cấp dưới cai quản lý? Nhưng bọn hắn lúc nào như vậy với thiện tâm?
Draco ko suy nghĩ đi ra, hắn vậy lên cái rổ nhỏ, phía nhân viên cấp dưới vận hành chống nhỏ tiếp cận.
Tại một thời buổi này, Draco sau cùng kể từ nhân viên cấp dưới vận hành khu vực thay đổi lấy cho tới đa dạng mỹ vị món ăn, thậm chí là thực hiện so với hắn chịu thương chịu khó thao tác ban thưởng, hắn còn ngoài toan nấc đạt được một khối dù mai bánh kem.
Đồng thời, hắn cũng trừng trị hiện tại nguyên vẹn lai nhì vị nhân viên cấp dưới vận hành bị khuôn mặt mày xa cách kỳ lạ thay cho thế.
Có lẽ là cỗ phép màu rốt viên ý thức được bọn hắn quăng quật rơi trọng trách, Draco không tồn tại tâm trí nhiều, rất rất nhanh chóng ngay tắp lự lấy chuyện này ném đi ra sau đầu.
——
Nhưng tiếp xuống sinh hoạt, nhằm Draco trừng trị hiện tại kề bên bản thân tựa hồ nước với cùng một vị kín người đảm bảo.
Đã từng Lúc dễ dàng qua quýt hắn người đều ko nước ngoài lệ đều bị người thần túng loạn đả trả thù oán, mang đi hắn thảo dược người ngày loại nhì ngay tắp lự mặt mày mũi bầm dập ở bên trên nhập hẻm nhỏ, thậm chí là không tồn tại động thủ đơn thuần nhục mạ qua quýt hắn người cũng tiếp tục tao phùng một hệ liệt trượt chân kể từ thang lầu lăn kềnh xuống bị kể từ bên trên trời giáng xuống khối đá phá huỷ hạng nhất ngoài ý ham muốn.
Thời gian trá dần dần qua quýt, lại không tồn tại người dám Lúc dễ dàng Draco.
Những tư tưởng này cũng chính vì cuồng nộ ghen tị ghét bỏ tuy nhiên vặn vẹo người rất rất nhanh chóng ngay tắp lự tìm kiếm được sau đó yếu đuối thế tiềm năng. phường hắn so với người này thực hiện đột biến ở Draco bên trên thân thuộc toàn bộ sự tình, tuy nhiên vị thần túng nhân cơ lại ko phản xạ một chút nào.
Điểm ấy nhằm Draco ý thức được, vị này người thần túng tựa hồ nước là đang được hồ nước hắn một người.
Trước cơ đối vị này người thần túng là nhân viên cấp dưới vận hành tư duy thất bại, Draco kéo lên nồng đậm lòng tò mò.
Người cơ là ai? Lại vì như thế đồ vật gi ham muốn chung hắn?
——
Trải qua quýt bao nhiêu ngày cảnh báo để ý, Draco ngày càng xác minh với cùng một người ngay tắp lự theo đòi kề bên hắn, ẩn núp bên trên khu vực bóng tối, yên ắng nhìn để ý lên hắn. Nhưng người này không tồn tại ác ý, thậm chí là còn làm hắn quá nhiều việc.
Draco với lượt cố ý fake cỗ như ko cẩn trọng kể từ thang lầu lăn kềnh xuống, tuy nhiên rất rất nhanh chóng ngay tắp lự cảm biến được một trận mức độ nổi đem theo đòi hắn an ổn định rơi xuống khu đất.
Trôi nổi chú.
Nhưng hắn không tồn tại nghe được bất luận đồ vật gi gọi chú ngữ thanh âm, cũng không tồn tại nhận ra một ít xíu bóng người.
Người này như u linh thủ hộ bên trên kề bên hắn.
Người này cho tới nằm trong là ai, lại vì như thế đồ vật gi ham muốn vì vậy làm?
Draco ham muốn cút nhân viên cấp dưới vận hành khu vực phương án thông tin, tuy nhiên ngay thức thì lại loại bỏ đi tâm trí, người này còn có lẽ là ỉm diếm nhân viên cấp dưới vận hành tiến thủ nhập cho tới, tùy tiện nhằm lòi ra thông tin, có lẽ rằng tiếp tục cho những người này mang lại phiền toái.
Suy suy nghĩ không tồn tại thành quả, Draco đưa ra quyết định dữ thế chủ động xuất kích.
——
Một thời buổi này, Draco bên trên tu bửa thảo dược khi cố ý tách đả thương tay, hắn cau ngươi tiến thủ nhập buồng ngủ nằm tại bên trên nệm, tựa hồ nước là giận dỗi ko suy nghĩ công tác làm việc.
Draco bịt kín chăn mền cút ngủ, dự tính cứ vì vậy đói một ngày.
Sáng sớm ngày loại nhì, Draco tách nệm, trừng trị hiện tại tối ngày hôm qua thụ thương bên trên ngón tay chỗ bị thương đang được mất tích ko thấy gì nữa.
Đi cho tới phòng tiếp khách, hắn nhìn thấy trước cơ chỉ xử lý cho tới 1/2 thảo dược đều bị tu bửa chất lượng, chỉnh chỉnh tề tề bày đi ra bên trên nhập giỏ xách.
Loại thảo dược này tu bửa cần mươi phần kiên trì chi tiết, khá sai lầm đáng tiếc một điểm, năng lực ngay tắp lự tiếp tục tác động cho tới bọn bọn chúng dược tính.
Draco đánh giá một phen, trừng trị hiện tại người này tu bửa thảo dược thủ pháp mươi phần lạnh lẽo nhạt nhẽo, tuy nhiên thái chừng rất rất đoan chủ yếu, tráng lệ và trang nghiêm, chi tiết lấy từng một khỏa thảo dược đều tu bửa.
Draco thời điểm hiện tại ngay tắp lự hoàn toàn có thể thẳng dẫn theo đòi rổ đi kiếm nhân viên cấp dưới vận hành ăn năn đoái món ăn.
Ngoại trừ điều này rổ tu bửa chất lượng thảo dược phía bên ngoài, bên trên bàn còn bày đẫy món ăn, bánh mỳ nướng, bồi căn, dăm bông, bắp ngô, trái khoáy táo...... Thậm chí còn tồn tại một khối gói gọn tinh ma mỹ sô cô la bánh gatô.
Những đồ ăn này không thiếu Draco một tuần đều ko cần thiết tu bửa thảo dược —— Đương nhiên, đó lại khác thường khả ngờ vực.
Draco ko hề động những đồ ăn này, hắn ngắm nhìn và thưởng thức tư phía, phanh mồm hỏi: Ngươi ở trên đây sao? Ta biết ngươi bên trên. Hắn tự động căn vặn tự động vấn đáp. Hắn tư duy người thần túng hẳn là ham muốn tận đôi mắt nhìn thấy hắn tách nệm lấy món ăn ăn mới nhất hoàn toàn có thể yên ổn tâm.
Cám ơn ngươi. Bất quá tao vẫn chính là càng mến dù mai vị bánh gatô. Draco một vừa hai phải rằng kề bên phanh đi ra bánh gatô.
Trong dự liệu không tồn tại một chút nào đáp lại.
Nhưng ở ngày loại nhì, một khối dù mai bánh gatô lặng ắng bày bên trên bàn.
Ba
Từ thời buổi này lên, Draco bên trên bàn thường ngày đều sẽ sở hữu một rổ tu bửa chất lượng thảo dược, tuy nhiên hắn thậm chí là ko nên dùng những thảo dược này cút thay đổi lấy món ăn, cũng chính vì người thần túng luôn luôn trực tiếp mang lại mang đến hắn đa dạng.
Thường thông thường còn sẽ sở hữu một ít tè lễ phẩm, tỉ như 1 bạn dạng tè thuyết, dragon đồ gia dụng án Mark chén, một viên cây xương dragon cảnh chậu nhỏ cắm vân vân vân vân.
Draco so với người này hiếu kì ngày càng nặng trĩu, đồng thời cơ, hắn cũng ngày càng dựa dẫm lại sức này.
Hắn ko suy nghĩ đi ra người này so với hắn bỏ qua nằm trong đảm bảo là kể từ đâu tuy nhiên cho tới.
Draco nếm test nằm trong hắn câu thông, bên trên trên tờ giấy má ghi chép xuống tiếng ham muốn rằng đặt tại nhập giỏ xách, hắn còn tri kỷ buông xuống một cây cây viết.
Nhưng người thần túng trước đó chưa từng vấn đáp, tuy vậy Draco từng lượt thể hiện quá phận đòi hỏi hắn đều tiếp tục vừa lòng.
Người này vì như thế đồ vật gi ko phục hồi hắn đâu?
Không suy nghĩ đáp lại? Vẫn là rằng, Draco nheo đôi mắt lại, chữ hoảng sợ vết tích vỡ lở thân thuộc phận của hắn?
——
Bởi vì như thế người thần túng ko kết hợp, Draco đành cần mang đến hắn cái danh tự: A Nhĩ Kiệt.
Hắn xưng hô vì vậy người đảm bảo của hắn, tuy nhiên bảo lãnh hắn một phương cũng không tồn tại tâm sự dị nghị, tựa hồ nước đồng ý.
Tại nằm trong A Nhĩ Kiệt ở cộng đồng bên phía trong, Draco từ từ tụt xuống nhập với hắn không còn thảy.
Không ai hoàn toàn có thể cự tuyệt dạng này một chiếc cường đại, quan hoài, trầm đem người đảm bảo. Hắn dung túng nằm trong ôn nhu tiếp tục chỉ thực hiện Draco suy nghĩ tác thủ đa dạng.
Draco trừng trị hiện tại, hắn ko cơ hội này tự động kìm giữ mến người bảo lãnh này, yêu thương cái u linh này thủ vệ kỵ sĩ.
Nhưng hắn ngay tắp lự người cơ là người nào cũng ko biết.
——
Đảo đôi mắt thời hạn đang được qua quýt một mon, ngày hôm nay, Draco rốt viên được được cho phép nằm trong hắn phụ vương thân mẫu họp mặt.
Ba người chúng ta ôm nhau, không thích làm cho phụ vương nằm trong thân mẫu lo ngại, Draco dăm thân phụ câu đem qua quýt tay nghề của tớ, cũng căn vặn thăm hỏi về nhì người tình hình thời gian gần đây.
Bất quá chỉ là 1 chút như mong muốn đắc thế hạ nhân...... phường hắn lại dám nhằm Malfoy thực hiện loại này sinh sống. Lucius cười cợt lạnh lẽo.
Không hổ là Malfoy gia tộc gia công ty, mặc dù rằng bị quản thúc bên trên người cũng vẫn là 1 mặt mày cao ngạo, ko chịu đựng đốc nhục bản thân lông vũ.
Gặp phụ vương thân mẫu tuy vậy ăn mặc quần áo mộc mạc, tuy nhiên sắc mặt mày hồng nhuận, Draco khá yên ổn tâm.
Hắn xung quanh teo lòng vòng căn vặn thăm hỏi với mối quan hệ A Nhĩ Kiệt sự tình, tuy nhiên Lucius nằm trong Narcissa trọn vẹn ko rõ rệt hắn đang được rằng đồ vật gi.
Hiển nhiên người bảo lãnh này sẽ không cần phụ vương tay của thân mẫu cây viết.
Nhưng ko cần phụ vương thân mẫu còn hoàn toàn có thể là ai đâu? Ngoại trừ người nhà đất của hắn phía bên ngoài, còn tồn tại ai tiếp tục vì vậy nhằm ý hắn một chiếc Tử Thần Thực Tử bị tiêu diệt sống?
——
Draco đối A Nhĩ Kiệt thân thuộc phận lòng tò mò càng thêm thắt bức thiết.
Hắn chắc chắn phải ghi nhận, người cơ là ai, người này trợ chung hắn mục tiêu lại là cái gì?
Bốn
Đêm ni, Draco ỉm trong trái tim những loại tư duy khó khăn tuy nhiên ngủ.
Lúc rạng sáng sủa, hắn chợt nghe một trận giờ bước đi rất rất nhỏ. Draco ngay thức thì đóng góp chặt con cái đôi mắt, thả lỏng thân thuộc thể, thực hiện cỗ ngủ say cỗ dáng vẻ.
Người cho tới thứ nhất là đứng bên trên trước bàn, lấy thảo dược cho vô nhập giỏ xách. Tiếp lấy, hắn ngừng chân bên trên Draco trước nệm, hoàn hảo vẹn ngóng nhìn ngay sát mươi phút. Sau cơ, hắn ngay tắp lự không tồn tại tín hiệu này mất tích nhập chống.
——
Draco phanh to tướng đôi mắt, gian trá chống bên phía trong không tồn tại một ai.
A Nhĩ Kiệt một vừa hai phải rồi cơ rét rực góc nhìn nhằm hắn lưu giữ cho tới đồ vật gi, từng với cùng một người, cũng sử dụng qua quýt dạng này góc nhìn kiên trì xua đuổi theo đòi hắn, bất quá là không tin hắn với thủ đoạn quỷ tiếp gì...... Cùng, Draco không tồn tại nghe được bất luận đồ vật gi niệm động chú ngữ thanh âm.
Không trượng yêu tinh pháp sao?
Hắn đương nhiên biết A Nhĩ Kiệt cực mạnh, bởi ko hắn cũng không tồn tại năng lực coi cổng bảo lãnh chú như ko, tùy ý tiến thủ nhập hắn nhập chống nhỏ.
Một cái như vậy tinh ma thông cao siêu yêu tinh pháp người...... Toàn cỗ yêu tinh pháp giới hẳn là hoàn toàn có thể kiểm đếm được bên trên đầu ngón tay......
——
Draco quyết tâm hiểu rõ thân thuộc phận của những người này.
Đêm hôm ấy, hắn lấy bản thân dìm bên trên nước lạnh lẽo bên phía trong, xối lạnh lẽo thấu tim sau, hắn lại phanh đi ra hành lang cửa số, vén chăn lên cút ngủ.
Không với cô phụ kỳ vọng của tớ, nửa tối, Draco thuận tiện trừng trị bức.
Hắn nằm tại bên trên nệm, chỉ cảm nhận thấy đầu với nặng ngàn cân nặng, thân thuộc thể lạnh lẽo cho tới run rẩy lên, cái trán lại hiện tại đẫy tinh ma mịn những giọt mồ hôi.
Thở đi ra trọc khí đem theo đòi ham muốn phảng phất ham muốn thiêu bỏ phổi quản lửa, Draco ham muốn phủ bên trên chăn mền, tay lại ko rằng nổi nửa điểm khí lực.
Ngay bên trên Draco từ từ tổn thất cút ý thức khi, một người trống không trống rỗng xuất hiện tại nhập chống.
Nhìn thấy Draco kì quái, hắn bao nhiêu bước tiến nhập trước nệm.
Phát giác được người kề bên, Draco phí mức độ phanh to tướng đôi mắt, trước đôi mắt lấp kín khối rộng lớn rung lắc lư bóng đen ngòm, Draco chỉ miễn chống thấy được một chiếc to lớn cường tráng cái bóng.
Draco vô ý thức bi đát vài tiếng đồng hồ, thanh âm yếu đuối ớt tương đương đang khiến nũng: A Nhĩ Kiệt, tao thiệt là không dễ chịu......
Một con cái khoan hậu thoáng đãng bàn tay lấp ở hắn cái trán, cảm biến được điều này kinh sợ nhiệt độ chừng, nam giới nhân bên trên mặt mày biểu lộ chỉ mất vội vàng vàng nằm trong lo ngại.
Nam nhân tách cút, tuy nhiên rất rất nhanh chóng lại xuất hiện tại. Hắn hứng dậy Draco thân thuộc thể, lấy nhập tay dược tề đút cho tới mặt mày mồm hắn.
Uống hoàn thành dược thủy, thân thuộc trong cổ họng thực hiện nhóm ngay thức thì mất tích, Draco trừng trị đi ra một giờ thoải mái nhâm nhẩm tiếng động.
Cho ăn hoàn thành dung dịch, nam giới nhân cẩn trọng lấy Draco thả nằm tại bên trên nệm, cũng dốc lòng mang đến hắn phủ chăn.
Dược hiệu tựa hồ nước đang được đẩy mạnh có ứng dụng, Draco cảm nhận thấy một trận hồi hộp tiến công cho tới, đầu âm u cho tới cơ hồ nước ko cơ hội này tâm trí, tuy nhiên hắn giãy nảy dụa lấy vươn tay, kéo lại nam giới nhân chuẩn bị tách cút vạt áo: Chớ cút......
Bối rối huỷ bỏ Draco lý trí, hắn lẩm bẩm vài ba câu đồ vật gi, rốt viên vẫn chính là ngoẹo đầu ngủ thiếp cút.
——
Ngày loại nhì, Draco tách nệm, chỉ cảm nhận thấy thần thanh khí sảng.
Tối ngày hôm qua xuất hiện tại A Nhĩ Kiệt tương tự như là 1 cơn mơ, tuy nhiên Draco rất rất nhanh chóng ngay tắp lự thấy được bày ở đầu nệm dược tề.
Rất ham muốn gặp gỡ hắn.
——
Vào tối.
Một bóng người tĩnh lặng xuất hiện tại, vươn tay nhẹ dịu thổi lên trán của hắn, tựa hồ nước là ham muốn nhìn một ít hắn không còn bức không tồn tại.
Draco ko hề với điềm báo trước di động của hắn.
Nam nhân sững sờ, phiên phiến là ko suy nghĩ cho tới Draco thế tuy nhiên đang được vờ vĩnh ngủ.
Draco ngửng đầu, nam giới nhân ở trước đôi mắt người đem áo bào black color, to lớn cường tráng, nghiêng hình dáng cái bóng đứng sừng sững ở góc tường, điềm tĩnh hữu lực, nhằm cho những người tao nhịn ko được suy nghĩ phụ thuộc vào.
Trên mặt mày của hắn đem theo đòi một chiếc lóe lãnh đem bằng bạc mặt mày nạ, mượn ngoài hành lang cửa số ánh trăng, Draco thấy rõ rệt hắn con cái đôi mắt màu xanh da trời lam nằm trong gray clolor tóc ngắn ngủn.
Ta vẫn chính là cảm nhận thấy mệt rũ rời quá. Draco nhẹ dịu lung lúc lắc tay của hắn, nũng nịu yếu đuối thế vào vai xứng đáng thương.
Sợ nam giới nhân tách cút, Draco lại phanh đi ra một chiếc tay không giống bàn tay trả mang đến hắn nhìn, phía bên trên với cùng một đạo thân phụ centimet nhiều năm lỗ hổng, tao khu vực này thụ thương, ngày hôm nay tu bửa thảo dược thời gian ko cẩn trọng tách cho tới tay...... Hắn rằng, hốc đôi mắt đều đỏ hỏn.
Nam nhân trái khoáy nhiên mượt lòng, hắn bởi dự một ít, không tồn tại tách đi ra tay, ngồi ở Draco mặt mày nệm.
Tại hắn tiếp cận, Draco ngửi thấy một cỗ tươi tỉnh non dễ dàng ngửi cỏ cây mùi hương.
Nam nhân bắt chặt tay của hắn, im re thực hiện một chiếc trị liệu chú. Vết thương cơ lấy vận tốc tuy nhiên đôi mắt thông thường cũng hoàn toàn có thể thấy được mất tích.
Ta ngày hôm nay rời khỏi cửa ngõ gửi gắm thảo dược khi, lại gặp gỡ được những người dân cơ.
Draco lấy đầu tựa phía trên vai của hắn, chính thức nói tới ngày hôm nay kinh lịch, bọn hắn vẫn chính là rất rất ngán ghét bỏ tao. phường hắn nhận định rằng tao là phản đồ gia dụng, mặc dầu chúng ta bản thân cũng chối quăng quật Hắc Ma vương vãi, thề nguyền cải hối nhằm thực hiện người mới nhất, lại tiếp đây. phường hắn cảm nhận thấy, nếu mà ko cần tao tạm bợ phản bội, có lẽ rằng Hắc Ma vương vãi ngay tắp lự tiếp tục lấy được thắng lợi, đứng vị trí số 1 bọn hắn đoạt được yêu tinh pháp giới. phường hắn một phía đắm ngập trong đối thắng lợi nhập tưởng tượng, một phía lại ghen tị ghét bỏ tao tự do thoải mái đãi ngộ. Kỳ thiệt so với bọn hắn tuy nhiên rằng, đích sai đều ko cần trọng yếu đuối nhất. phường hắn đơn thuần ham muốn dò xét một tiềm năng nhằm trừng trị tiết chiên hận trong trái tim...... Dù mang đến ko nhằm mục tiêu nhập tao, bọn hắn cũng tiếp tục một đợt nữa dò xét một người ức hiếp......
Bọn hắn lấy tao rổ đá té lăn kềnh, lấy thảo dược sử dụng đao tách trở thành nhì đoạn, giẫm bên trên bên dưới chân...... phường hắn giẫm bụng của tao, sử dụng sinh sống đao bửa nhập bờ vai của tao, trái khoáy đấm của bọn hắn liên tục không ngừng nghỉ tuy nhiên rớt vào cánh tay của tao, đùi nằm trong hâu phương sống lưng...... phường hắn thường xuyên lựa chọn ko nhìn đi ra địa hạt tiến công...... Ta nếm test đi kiếm nhân viên cấp dưới vận hành, tuy nhiên bọn hắn rằng trên đây đơn thuần xung đột nhỏ, làm cho tao không thích chuyện nhỏ xíu xé đi ra to tướng...... Bởi vì như thế thảo dược bị huỷ bỏ, tao chỉ hoàn toàn có thể dẫn cho tới tối thiểu món ăn, với bao nhiêu ngày thậm chí là ngay tắp lự bánh mỳ đen ngòm đều không tồn tại, tao xoàng xĩnh chút đói bất tỉnh nhân sự......
Nam nhân đùng một phát ôm chặt hắn, thổi lên gân xanh rì từng cái đều bên trên đã cho chúng ta thấy lửa phẫn nộ của hắn.
Draco tựa ở nhập ngực của hắn: phường hắn tiếp tục ngồi đợi bên trên cửa chính, đợi tao một vừa hai phải rời khỏi ngoài ngay tắp lự động thủ...... Vì tách cút bọn hắn, tao chỉ hoàn toàn có thể chờ đón cho tới đêm hôm lại cút nhân viên cấp dưới vận hành khu vực ăn năn đoái món ăn. Nhưng từng đến thời điểm cơ, qua quýt lâu rồi ăn năn đoái món ăn thời hạn, nhập cơ một chiếc nhân viên cấp dưới vận hành ko kiên trì lấy nửa khối bánh mỳ nện nhập bên trên đầu tao......
Draco mút hút hạ cái mũi, càng rằng càng ủy khuất.
Rõ ràng hắn bên trên kinh lịch những này thời gian đều ko khóc; Tại bị những người dân cơ xa cách lánh loạn đả thời gian cũng ko khóc; Tại xoàng xĩnh chút đói ngất cút thời gian không tồn tại khóc; Cho mặc dù là cái cơ nhân viên cấp dưới vận hành vũ nhục tính lấy bánh mỳ nện phía trên đầu của hắn thời gian hắn cũng ko khóc.
Nhưng bên trên trước mặt mày nam giới nhân, hắn đó là cảm nhận thấy vô nằm trong vô nằm trong ủy khuất, hận ko thể gào khóc một trận.
Nam nhân sử dụng ngón tay êm ả vệ sinh cút Draco lệ bên trên mặt mày, một chiếc tay không giống chậm trễ rãi vuốt hâu phương sống lưng của hắn.
Draco lấy mặt mày vùi nhập cỗ ngực của hắn, cũng nhẹ dịu cọ xát, tiếp sau đó tâm sự hắn mục tiêu sau cùng nhất: Ban tối lưu bên trên điểm này theo đòi đỡ đần ta đã đạt được hoặc không?
Nam nhân bên trên nước đôi mắt của hắn thế công hạ trọn vẹn không tồn tại kháng hứng năng lượng, ko bởi dự ở kề bên hắn.
Nam nhân thỏa hiệp thay đổi lấy đó là Draco được một tấc lại ham muốn tiến thủ một thước.
Hắn uốn nắn bên trên nam giới nhân êm ấm nhập lồng ngực, còn nói: Trời tối ngày mai cũng cho tới theo đòi đỡ đần ta đã đạt được hoặc không?
Dù mang đến cơ hội mặt mày nạ, Draco cũng hoàn toàn có thể xúc cảm được người này tựa hồ nước cực chẳng đã cười cợt.
Hắn nhẹ dịu gật đầu.
Ôn nhu vì vậy tiếp tục chỉ thực hiện Draco ham muốn từng bước từng bước thăm hỏi dò xét ranh giới sau cùng của hắn.
Draco vây xung quanh ở hắn, dán chặt lấy hắn lồng ngực êm ấm, ngửi ngửi cỗ này tươi tỉnh non cỏ cây mùi hương, rốt viên ngủ thiếp cút.
Năm
Trải qua quýt khoảng tầm thời hạn này ở cộng đồng, Draco đối A Nhĩ Kiệt nâng niu ngày càng tăng.
Mặc mặc dù kín này thủ hộ kỵ sĩ trước đó chưa từng đang được rằng với hắn một câu, tuy nhiên là không tồn tại mối quan hệ, chỉ việc Draco mến, coi như hắn thiệt là kẻ câm cũng ko cần thiết.
Đêm hôm ấy, hắn tương đương thông thường ngày nằm trong A Nhĩ Kiệt ôm nhau té phía trên nệm, nằm trong thông thường ngày khác lạ đó là, Draco dữ thế chủ động thơm lên hắn, cơ hội mặt mày nạ thơm góc nhìn của hắn nằm trong cái mũi, tiếp sau đó nằm trong hắn răng môi tương gửi gắm.
Hắn mến loại xúc cảm này. A Nhĩ Kiệt thơm luôn luôn trực tiếp rất rất ôn nhu, Draco từng lượt đều tiếp tục tụt xuống vào sinh sống nhập cơ.
Ân......
Mấy đạo mập lù mù thổ tức kể từ nhập mồm tràn đi ra, Draco lưu giữ chặt A Nhĩ Kiệt tay, lấy hắn bàn tay ép buộc nhét nhập áo quần của tớ bên phía trong.
Tiếp xúc cho tới điều này láng mượt tinh xảo domain authority thịt, nam giới nhân như bị sét tiến công, hắn tạm dừng bao nhiêu giây, tiếp sau đó không tồn tại tín hiệu này mất tích bên trên nguyên vẹn khu vực.
Draco khó khăn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng khó khăn hoàn toàn có thể tiêu thụ, nam giới nhân không thích hắn sao? Vì cái gì?
——
Di hình hoán hình họa về cho tới khu vực ở của tớ, Harry trái khoáy tim như cũ bên trên nhảy lên kịch liệt.
Cái này thiệt quá băng qua, nếu mà lại nhiều đợi một giây, hắn thiệt ko thể khẳng định bản thân tiếp tục thực hiện đi ra chuyện gì......
Draco ham muốn lấy bản thân mang đến hắn.
Nhưng Harry ko thể nhận.
Bởi vì như thế hắn lường gạt Draco, Draco căn bạn dạng ko biết nhập mồm hắn A Nhĩ Kiệt đó là hắn ngán ghét bỏ nhiều năm phe đối lập một tổn thất một còn.
Trên thực tiễn, Draco thậm chí là năng lực cũng ko mến A Nhĩ Kiệt, hắn đơn thuần ham muốn dò xét người phụ thuộc vào.
Cho mặc dù ở tham khảo quần thể, Draco cũng vẫn chính là ko thay đổi được yếu đuối ớt mao dịch. Có lẽ ngay tắp lự chủ yếu hắn đều không tồn tại ý thức được, hắn luôn luôn trực tiếp vô ý thức đang khiến nũng.
Có lẽ đổi một người, Draco cũng tiếp tục mến hắn, cũng tiếp tục phát triển thành Draco nhập mồm A Nhĩ Kiệt......
Nếu như bản thân thiệt đơn thuần cái người xa cách kỳ lạ thì chất lượng biết bao, dạng này hắn cũng ko cần thiết xoắn xuýt những này, hoàn toàn có thể yên ổn lòng nằm trong Draco và một khu vực.
Nhưng hắn không còn lượt này cho tới lượt không giống ko cần, hắn vẫn chính là Draco kẻ căm ghét nhất......
Nếu như Draco biết bản thân trung thực thân thuộc phận, ko biết tiếp tục thế nào...... Harry cảm nhận thấy một trận hoảng sợ hãi.
————
Tại bị cỗ phép màu phái cút tham khảo quần thể thị sát ngày cơ, hắn phát hiện bị một đám người loạn đả Draco.
Không với chút gì bởi dự, hắn xuất thủ trừng phạt những cái cơ ức hiếp người.
Hắn vì như thế Draco chữa trị ngoài chỗ bị thương bên trên người, lại vì như thế hắn tu bửa chất lượng những dược thảo cơ, tiếp lấy, hắn còn ko chút lưu tình phía cỗ phép màu report nhì vị cơ ko xứng chức nhân viên cấp dưới vận hành, sử dụng lôi đình thủ đoạn dò xét cho tới nhì vị mới nhất nhân viên cấp dưới vận hành thay cho thế, cũng nhằm bọn hắn quan hoài Draco một ít.
Harry ko rõ rệt vì sao bản thân lại đối Draco nhằm ý vì vậy.
Có lẽ hắn đơn thuần gặp gỡ lạ lẫm những người dân cơ tùy ý ức hiếp kẻ yếu?
Nhưng hắn rất rất nhanh chóng ngay tắp lự trừng trị hiện tại thực sự ko cần vì vậy, hắn đối cái không giống bị ức hiếp người không tồn tại một chút nào đống ý tâm, hắn chỉ xem xét Draco một người, đối những người dân không giống giữ lại thực hiện như ko thấy hững hờ.
Hắn trả thù oán từng một chiếc từng Lúc nhục qua quýt Draco người, tiếp sau đó hất lên áo tàng hình cút nhập Draco ở lại chống nhỏ.
Hắn ham muốn nhìn một ít Draco sinh hoạt đến thế nào, chẳng biết vì sao, Harry luôn luôn trực tiếp ko nhịn được ham muốn chiếu cố hắn.
Ngày cơ, Draco ko cẩn trọng tách đả thương tay, ngay thức thì ngay tắp lự giận dỗi nhập chống cút ngủ, tựa hồ nước là dự tính đói một ngày.
Harry cảm nhận thấy cực chẳng đã một vừa hai phải khôi hài, hắn thay cho Draco tu bửa chất lượng những thảo dược cơ, quá thời điểm hắn ngủ say khi sử dụng trị liệu chú chữa trị ngoài bên trên tay chỗ bị thương.
Tiếp lấy lại lấy công mưu cơ tư ra phía bên ngoài mang đến hắn đặt ở một đụn món ăn.
Hắn nghe được Draco rằng bản thân càng mến dù mai vị bánh gatô, thế là hắn ngày loại nhì sớm cút nhập tiệm bánh gato xếp mặt hàng, chỉ vì như thế hoàn toàn có thể làm cho Draco bên trên bữa sáng sủa thời hạn ăn được bánh gatô.
Hắn cảm nhận thấy bản thân thiệt sự là váng đầu.
Nhưng Lúc hắn nhìn thấy Draco biểu tình mừng rỡ khi, hắn cũng cảm biến được vừa lòng.
Hắn kiểm soát ko nổi ham muốn đối Draco càng chất lượng rộng lớn một ít rộng lớn.
Hắn nỗ lực với hồi báo, Draco thậm chí là mang đến hắn cái danh tự: A Nhĩ Kiệt.
Cái thương hiệu này còn có thủ vệ ý tứ, có lẽ rằng bên trên Draco trong trái tim, chủ yếu bản thân là hắn kỵ sĩ.
Cái này phân biệt nhằm Harry cảm nhận thấy lắng đọng một vừa hai phải cực buồn phiền, lắng đọng là cũng chính vì Draco ngày càng dựa dẫm hắn, tuy nhiên hắn cũng trải nghiệm lấy Draco so với hắn dựa dẫm.
Buồn rầu thìa là cũng chính vì hắn biết bản thân ko cần A Nhĩ Kiệt, hắn đơn thuần một chiếc nằm trong Draco đối nghịch nóng bức nhiều năm, cho nhau ngán ghét bỏ phe đối lập một tổn thất một còn Harry · Potter.
Harry không đủ can đảm làm cho Draco biết bản thân thân thuộc phận.
Hắn cho chính bản thân mình sử dụng một chiếc lộn lạo chú, lại vì như thế chủ yếu bản thân toan chế một diện mạo nạ bạc, nếu mà hoàn toàn có thể, hắn nguyện ý cả một đời cũng thực hiện Draco kín kỵ sĩ.
——
Tại một ngày nhập tối, hắn tương đương thông thường ngày thông thường cho tới đến Draco trước nệm nhìn để ý lên hắn, lại trừng trị hiện tại hắn té bệnh! Mà lại dịch rất rất nguy hiểm.
Hắn té phía trên nệm, nhì má xuất hiện ko thông thường color đỏ, cái trán cũng trở nên những giọt mồ hôi lạnh lẽo treo đẫy, hắn nức nở: A Nhĩ Kiệt, tao thiệt là không dễ chịu......
Harry cơ hồ nước ham muốn luýnh quýnh thủ công, hắn di hình hoán hình họa về cho tới khu vực ở của tớ vậy một bình trị liệu dược tề —— Cám ơn trời khu đất dược tề có ứng dụng.
Draco tựa hồ nước là thoải mái chút, hắn mơ tơ tưởng màng lưu giữ chặt bản thân vạt áo, rằng chớ cút......
Harry tâm cơ hồ nước ham muốn hóa, hắn sao hoàn toàn có thể, lại thế này quăng quật được tách cút cần hắn Draco?
Thế là hắn rất rất nhọc nhằn ngày tối, ko thể yên ổn ổn định nghỉ dưỡng bên trên mặt mày nệm nhìn Draco một tối, xác lập hắn bức cao lùi sau mới nhất buông lỏng trong trái tim.
——
Đêm loại nhì, Harry cút nhập Draco mặt mày nệm, trả tay nhẹ nhõm thổi lên Draco cái trán, hắn vẫn chính là với chút ko yên ổn lòng, lo ngại Draco bức cao lặp cút tái diễn.
Để hắn ko suy nghĩ cho tới đó là, Draco thế tuy nhiên kéo hắn lại tay.
Ta vẫn chính là cảm nhận thấy mệt rũ rời quá. Hắn đang khiến nũng, lại mang đến Harry nhìn hắn thụ thương tay, tao khu vực này thụ thương, ngày hôm nay tu bửa thảo dược thời gian ko cẩn trọng tách cho tới tay......
Harry luôn luôn trực tiếp bắt hắn cỗ dáng vẻ này không tồn tại cơ hội này, hắn chữa trị ngoài Draco bên trên tay chỗ bị thương, yên ắng nghe Draco thổ lộ không còn.
Đang nghe những người dân cơ cho tới tột nằm trong là thế nào Lúc nhục Draco khi, Harry trong trái tim chỉ mất cuồng nộ, hắn chỉ cảm nhận thấy trước khi giáo huấn thiệt sự là quá tiện ngờ vực bọn hắn.
Chờ Draco khóc rằng đêm hôm ghi lại nằm trong hắn khi, Harry ko hề bởi dự thỏa mãn nhu cầu.
Hắn ôm Draco té phía trên nệm, Draco còn rằng, trời tối ngày mai cũng cho tới theo đòi đỡ đần ta đã đạt được hoặc không?
Hắn trước đó chưa từng như vậy rõ rệt ý thức được Draco cho tới tột cùng theo với từng nào khuyết thiếu thốn xúc cảm đáng tin cậy, tuy nhiên hắn hoàn toàn có thể làm thế nào đâu?
Hắn chỉ hoàn toàn có thể đồng ý. Tựa như dung túng Draco điều này cho tới cái không giống vô lý đòi hỏi đồng dạng.
——
Draco so với hắn nâng niu ngày càng tăng, Harry cũng chính là đồng dạng.
Hắn tưởng tượng ko xuất kể từ bản thân nếu trong trường hợp là đang được tổn thất cút Draco tiếp tục như vậy nào?
Trái tim của hắn năng lực bên trên khu vực dừng đập.
Nhưng Lúc Draco thơm lên môi của hắn, ham muốn lấy bản thân mang đến hắn khi, Harry lại chạy trốn.
Bởi vì như thế hắn biết Draco yêu thương đơn thuần cái cơ trầm đem không nhiều rằng, tóc nâu đôi mắt xanh rì A Nhĩ Kiệt, tuy nhiên ko cần Harry · Potter.
Draco vô cùng không tồn tại năng lực mến bản thân.
Nếu như Draco biết chân tướng tá, có lẽ rằng hắn tiếp tục mãi mãi cũng không thích hội ngộ bản thân.
————
Mấy ngày sau đó bên phía trong, A Nhĩ Kiệt nó nguyên vẹn thường ngày đều cho tới thăm hỏi hắn, tuy nhiên hắn từng lượt đều đơn thuần buông xuống món ăn ngay tắp lự tách cút, tựa hồ nước ko nguyện ý lại nằm trong Draco với đồ vật gi xúc tiếp.
Draco nhìn coi nhập giỏ xách nó nguyên vẹn bày đi ra chỉnh tề dược thảo, hắn thiệt ko rõ rệt đó là vì như thế cái gì?
Vì đồ vật gi nam giới nhân một phía cự tuyệt hắn lại một vừa hai phải phía hắn tốt? Chẳng lẽ nam giới nhân đơn thuần nhìn hắn xứng đáng thương? Những ngày cộng đồng chạm này đều là hắn bên trên tâm trí nhiều sao?
Draco lấy đầu vùi nhập vào chăn, không thích làm cho bất luận kẻ này nhìn thấy sự yếu ớt của hắn.
————
Harry. Ngươi lại ra phía bên ngoài rồi. Ngươi từng khi trời tối cho tới tột nằm trong cút điểm nào? Ron phàn nàn ngươi đang được thiệt lâu không tồn tại nằm trong hắn nằm trong cút húp một chén.
Đầy người mệt rũ rời quay về trụ sở của tớ, đang được thấy Hermione nhì tay ôm ngực đứng bên trên nhập phòng tiếp khách.
Ta, tao đơn thuần cút tham khảo quần thể nhìn coi...... Harry lực lượng ko đầy đủ.
Ngươi đi kiếm Malfoy?
Harry bên trên góc nhìn của nường hạ trái khoáy thực ko khu vực lấp thân thuộc.
Đối...... Nhưng ngươi là thế này biết đến?
Ngoại trừ Malfoy, ngươi còn so với người này nhằm ý vì vậy qua? Hermione ngồi vô bên trên ghế tụt xuống lon, bày đi ra thì thầm lâu bộ, rằng cút, cho tới tột nằm trong xẩy ra chuyện gì.
Những thời buổi này thống cực xoắn xuýt rốt viên với trừng trị tiết cửa chính, Harry lấy hắn nằm trong Draco đột biến không còn thảy đều rằng mang đến Hermione.
Nghe hoàn thành Harry kể đi ra sau, Hermione hạ phoán đoán, hắn cũng mến ngươi.
Hắn ko mến tao, hắn mến chỉ là'A Nhĩ Kiệt' . Harry uể oải rằng.
Xin nhờ, Malfoy không tồn tại vì vậy xuẩn. Hermione rất rất tươi tắn, hắn tiếp tục tiêu thụ ngươi.
Thế tuy nhiên là...... Harry bởi dự.
Chẳng lẽ ngươi suy nghĩ cả một đời đều theo đòi kề bên hắn thực hiện cái bóng người?
Nếu như hoàn toàn có thể tuy nhiên rằng, tao nguyện ý.
Xin nhờ! Hermione hiện tượng đau đầu lấp cái trán, vẫn chính là khuyên nhủ nhủ, Harry, test một ít cút. Có lẽ trường hợp không tồn tại ngươi tưởng tượng đến xệp chén vì vậy.
————
Harry rốt viên vẫn chính là tiếp cận Draco nhập chống nhỏ, quyết triết lý hắn trực tiếp thắn.
Thật với lỗi, Draco, tao lường gạt ngươi......
Hắn lấy xuống mặt mày nạ bạc, lại giải trừ bên trên thân thuộc lộn lạo chú.
Harry góc nhìn lấp lóe, căn bạn dạng không đủ can đảm ngửng đầu nhìn hắn, Draco......
A!
Draco kể từ nhập trong cổ họng trừng trị đi ra một giờ cười cợt nhẹ nhõm.
Hắn ngay tắp lự rằng.
Ngoại trừ đại danh đỉnh đỉnh chúa cứu vãn thế, Gryffindor xuẩn sư tử Harry · Potter phía bên ngoài, còn tồn tại ai tiếp tục so với hắn điều này Tử Thần Thực Tử như vậy nhằm bụng?
Draco, thiệt với lỗi, tao ko phải gắng ý lường gạt ngươi, tao......
Ngậm mồm. Draco dữ thế chủ động thơm lên môi của hắn, tương tự là phàn nàn lại tương đương là nũng nịu, ngu xuẩn ~
END.