ĐÀN ÔNG KHÔNG CÓ LÔNG MU

 - 

không chỉ có mẹ mới thân thương tới vấn đề lông tóc mà quý ông cũng siêu để ý, nhất là khi bước vào độ tuổi dậy thì, khung hình sẽ tất cả những chuyển đổi nhất định. Chẳng cố gắng mà nhiều chàng trai đã đề xuất lao trọng tâm với nỗi lo đàn ông không tồn tại lông mu thì có tác động đến sinh lý cùng độ nam tính hay không?

I. Tại sao đàn ông không có lông mu?

Mỗi thành phần trên cơ thể tồn tại đều phải sở hữu vai trò nhất quyết và hệ lông cũng chưa hẳn ngoại lệ. Khi phi vào độ tuổi dậy thì, các bạn nam sẽ có một số biến đổi trong cơ thể gọi là sệt tính phái mạnh như vỡ lẽ giọng, nổi mụn, tăng chiều cao, tăng cơ bắp, cách tân và phát triển cơ quan sinh dục, lông tay lông chân phát triển, lông mu với lông nách xuất hiện… so với một số người còn có phát triển lông làm việc ngực với bụng. Những chuyển đổi này đều do cơ thể bước đầu sản xuất ngày càng nhiều nội tiết tố sinh dục nam testosterone.

Bạn đang xem: đàn ông không có lông mu

*

Nếu khung hình sản xuất ít testosterone thì biểu hiện các đặc tính phái mạnh sẽ yếu hơn cùng lông thưa hơn. Mặc dù testosterone là tác nhân chính nhưng chưa phải là nhân tố duy nhất quyết định chuyện này mà còn nhiều yếu tố khác, nhất là các nguyên tố di truyền, khí hậu, đk sinh học, thể trạng cơ thể hay cơ chế ăn uống cũng có thể dẫn tới hiện tượng bọn ông không có lông mu.

Xem thêm: Thảm Họa Diệt Vong Lol - Thảm Họa Diệt Vong: Hội Quỷ Teemo

II. Đàn ông không tồn tại lông mu thì tất cả phải bị yếu tâm sinh lý không?

Xét về khía cạnh cảm quan, nếu quan sát người bọn ông râu ria dày đặc thì coi chừng có vẻ như là tín đồ chững chạc, cứng cỏi, tạo xúc cảm “chuyện kia” cũng khá mạnh mẽ. Ngược lại, với những chàng trai “trụi lủi” thì sẽ dễ cửa hàng “bản lĩnh bọn ông” mỏng mảnh manh, và tất yếu chuyện kia cũng sẽ… yếu. Thực tế, chưa xuất hiện chứng minh nào mang lại thấy bọn ông không có lông mu thì bị yếu sinh lý cả.

Xem thêm:

*

Lông mu ít là do cơ địa từng tín đồ có cấu tạo hệ lông không giống nhau, Nếu những đặc tính sinh dục vẫn cải cách và phát triển bình thường, ví dụ là dương vật và tinh trả có size trong giới hạn, chức năng cương dương cùng xuất tinh của dương vật đảm bảo, tinh trả sinh tinh tốt thì chúng ta hoàn toàn rất có thể yên chổ chính giữa về công dụng sinh hoạt tình dục và sức khỏe sinh sản của mình.

Chính vì những lẽ đó, bạn tránh việc quá băn khoăn lo lắng về chuyện đàn ông không có lông mu có phải bị yếu sinh lý không, bởi tư tưởng cũng tác động khá các trong “chuyện ấy” đấy!