Đại chiến titan 2: tận thế

 - 

Tóm tắt phim Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Đầu phim

Đại Chiến Titan 2: Tận Thế nhắc rằng nhiều năm trước, một cậu nhỏ nhắn Eren bị thân phụ mình cưỡng bách tiêm tiết thanh thí nghiệm, nhưng lại ngay sau khi mẹ của Eren phát hiện ra điều này, một đội cảnh sát quân sự chiến lược đã ập vào, bắt giữ cha mẹ của Eren với đốt cháy khu vực này. Eren sống sót với sự giúp đỡ của Souda. Ở hiện tại tại, Eren bị Kubal với phi đội của hắn bắt giữ vị tin rằng hắn là một hiểm họa cho nhân loại. Mikasa không làm những gì để bảo vệ anh ta. Armin với Souda cố gắng thuyết phục Kubal tha mạng mang đến Eren, tuy thế Souda đã bị giết.

Bạn đang xem: đại chiến titan 2: tận thế

Shinji Higuchi

*

Giữa phim 1

Eren tỉnh giấc dậy vào một boongke túng ​​ẩn cùng rất Shikishima, người đã tiết lộ nguồn gốc của những Titan khi 1 thí nghiệm quân sự chiến lược bị sai sót và gấp rút phát triển thành một loại virus phát triển thành mọi fan thành Titans với tàn gần kề nhân loại. Shikishima có kế hoạch tiến hành một cuộc đảo chính chống lại cơ quan chính phủ thối nát, kẻ vẫn áp bức fan dân của chính mình bằng những bức tường chắn và cùng với nỗi lo âu trước những Titan. Eren biết rằng Shikishima vẫn dự trữ một trong những vũ khí trước chiến tranh Titan, và chấp nhận giúp đỡ.Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Giữa phim 2

Hange, Mikasa và những người khác lấy được một trái bom chưa nổ ở quê hương của Eren với mong muốn dùng nó để niêm phong bức tường mặt ngoài. Họ chạm trán cùng với quân của Shikishima và sum họp với Eren. Tuy nhiên, Shikishima cố gắng chiêu chiêu tập họ vào cuộc thay máu chính quyền của mình, bật mý rằng anh ta ý định sử dụng bom dud chưa phải để niêm phong bức tường mà để triển khai nổ tung hà nội thủ đô và để những Titan quá qua phần lớn thứ, giải hòa nhân loại.

Xem thêm: Cách Tải Game Pikachu Về Điện Thoại Miễn Phí Cho Máy Tính, Tai Game Pikachu Mien Phi Ve Dien Thoai

Nhận ra rằng các mạng sinh sống vô tội có khả năng sẽ bị đổ, Eren chống lại Shikishima. Khi chúng ta chiến đấu, Sannagi hy sinh phiên bản thân để hạ gục một tòa tháp gần đó rơi xuống kho vũ khí, có tác dụng nó nổ tung trong những khi những người khác trốn thoát thuộc quả bom. Tuy nhiên, Shikishima xuất hiện trở lại trên chiếc xe download và từ đâm mình nhằm lộ bản thân là Titan đã đưa Eren trước đó. Cả nhóm tiến công Shikishima, bạn đã đập Eren vào một trong những bức tường, cơ mà Eren biến thành dạng Titan của mình và đánh bại Shikishima. Titan Eren trèo lên tường với đặt quả bom, trở về hình dạng bé người của bản thân mình trong lúc Armin đặt mong chì.Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Kết phim

Sống sót sau cuộc tiến công trước đó, Kubal muốn cả team từ quăng quật Eren cùng trở về nội địa, mà lại họ từ chối. Kubal phun Armin, nhưng mà bị Sasha bắn và bửa xuống, biến thành Colossal Titan vẫn thực sự chọc thủng bức tường bên ngoài trong phần 1. Khi Eren, Mikasa cùng Jean cố gắng nhảy lên sườn lưng Colossal Titan, Jean đã trở nên giết. Quả bom ko nổ, bởi vậy Mikasa cố gắng làm cho ước chì bom vận động trở lại, mà lại phải đối mặt với Shikishima. Eren nỗ lực xông vào gáy Colossal Titan dẫu vậy bị tiến công gục.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Reconnaissance Là Gì ? Nghĩa Của Từ Reconnaissance Trong Tiếng Việt

Shikishima hy sinh phiên bản thân bằng cách biến thành Titan và chuyển quả bom vào mồm của Colossal Titan. Vụ nổ đóng thành công lỗ thủng trên tường và Eren với Mikasa đứng bên trên đỉnh tường nhìn ra đại dương.Trong một cảnh post-credit, cảnh quay về trận đánh với Colossal Titan được so với trong boong-ke của Shikishima, vị một nhân vật kế bên màn hình, fan nói rằng sự khó đoán của Eren với Mikasa là điều khiến họ trở yêu cầu “hấp dẫn”.