Đại Boss Tôi Thích Anh Sao

 - 
k href="/client/css/dropcap.css" rel="stylesheet" type="text/css" /> Đại Boss, Tôi mê say Anh Sao? - Cô Vân Mạn Mạn ~ Chương 12 # mobile
*

Đại Boss, Tôi thích Anh Sao?
*
ePub
*
Mobi/PRC A4A5A6
Thấm thoát sẽ hơn nửa mon trôi qua, điều đó cũng đồng nghĩa với việc hơn nửa mon qua chúng ta Khả Mi đáng thương đã biết thành lão đại nhẫn trung khu hành hạ đến không muốn sống.Hiện tại là 6h 30 tối, Khả Mi mệt mỏi làm ườn ra giường.

Bạn đang xem: đại boss tôi thích anh sao


Chuyện là như thế này, giữa trưa cô đang say mê mà đọc công văn mang lại đại boss(ái chà, nói say sưa cũng có phần ko đúng)thì bỗng tất cả một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh đến.Vốn dĩ có người gọi mang lại lão đại cũng không có gì không bình thường nhưng điểm phi lý ở đây là sau lúc nghe xong, đại boss chẳng nói chẳng rằng nhưng mà trực tiếp đi ra bên ngoài luôn, cố là Khả mày cô sung sướng trở về danh phận bạn bình thường, không hẳn tăng ca vô căn cứ.Và rồi Khả Mi buổi tối đó hoan hỉ mà ăn uống đến cứng bụng, buổi tối đến định bụng cùng nhỏ tuổi bạn coi phim”con đơn vị giàu”quen thuộc thì chuông điện thoại cảm ứng thông minh bỗng nhiên reo.
-Quán bar Thiên Vương, đường số 9, mau đến!-Để lại địa chỉ, lão đại mau lẹ tắt máy trong những lúc Khả mi còn chưa biết đầu đũa ra sao.
Quá đáng! thật là quá đáng! quản trị căn phiên bản sai tín đồ đến nghiện rồi sao? bây giờ giờ này cô cũng ko phải thao tác làm việc nữa, ko đi! nhất định không đi!
Châu Khả mày lửa cháy hừng hực khiến cho con bạn ở kề bên cũng vạc hoảng theo.Cô mang kệ tiếp tục xem phim.
-Tới khu vực rồi! của cô hết 65 ngàn!-Khả mi luyến tiếc mà chuyển tiền cho tài xế, đứng trước cửa cửa hàng bar mà băn khoăn có phải vào tuyệt không.Vốn dĩ định sẽ không còn đến đâu mà lại nghĩ đi nghĩ lại cô là vẫn trong thời hạn bán thân mang lại lão đại đề nghị đành đến.
Chủ tịch sau cuối xem cô là dạng gì chứ? khinh thường thường fan khác đến vắt là cùng! Châu Khả Mi thiết yếu nhịn nổi nữa!
Khả mi cứ một bụng khó chịu mà bước vào cửa, mau lẹ sau kia có fan ra đón thật.Bước vào bên trong, ánh đèn sáng mờ ảo của quán làm cho cô không nhìn rõ.
Chủ tịch nạp năng lượng chơi, được rồi! nhất thiết ngày mai bắt buộc nói ọi tín đồ biết! Ai bảo anh hết lần này mang đến lần khác tách bóc lột cô! cố kỉnh là Khả ngươi không suy xét mà thẳng lôi điện thoại cảm ứng ra chụp để sở hữu bằng chứng.
-Tôi …tôi chỉ là ý muốn kiểm tra xem ở chỗ này có sóng không ấy mà!-Khả mày bịa ra một lí vì nào đó, mong Chúa là anh ta tin.
-Nếu cô gọi kết thúc thì cảm phiền cất smartphone đi!-Sau kia quay người bỏ đi, quăng quật lại Khả Mi bởi mừng quá mà thở không ra hơi.Má ơi, rúc hồn! Khả ngươi vuốt ngực, thở phào dịu nhõm.
-Châu đái thư, quản trị cho call cô lên trên.Mời cô theo tôi!-Quản lí Trương lưỡng lự từ đâu ra vui mắt nói cùng với cô.
Khả mi cúi đầu, lén trừng ánh mắt lão đại.Lần thứ tía trong đời cô lại khỏe khoắn mà lôi mười tám đời nhà lão đại ra điểm danh, điều đó trước kia trong cả mơ cô cũng trước đó chưa từng nghĩ đến.
Cái gì vậy chứ? Đừng gồm nói cùng với cô là boss khủng đại nhân kêu cô vào đó chỉ để ăn mấy món lạ với biết anh ta là dân ăn chơi ra sao nhá? Hừ, sẽ vậy sau này cô phải ọi fan biết hết, không phụ tín nhiệm tưởng của boss đại nhân nhưng phóng đại hết cỡ.

Xem thêm: Làm Gì Khi Thất Tình? Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Cách Để Vượt Qua Chuyện Buồn: 8 Bước (Kèm Ảnh)


Đang khi Khả ngươi miệt mài cơ mà tính kế thì lão đại vẫn sớm qua bàn của một mĩ thiếu phụ cách nơi cô chừng 6, 7 bước đi rồi.Khả ngươi cũng tò mò và hiếu kỳ mà đem cô nàng đó reviews từ đầu mang đến chân.
Chà, mĩ bạn nữ nha! Chân dài, dáng vẻ thon, dáng fan bốc lửa như thế, chỗ nào cần lồi thì lồi buộc phải lõm thì lõm, xống áo trên tín đồ cũng xẻ mắt như thế! Chẹp, chẹp, đàn đàn ông bao bọc đã nhanh chóng thèm mà lại ướt cả áo rồi, thảo nào lão đại lại cấp tốc chân mang đến đó thế, trong cả nữ nhân như cô thấy cỗ dáng như thế cũng nóng không còn cả người! Chụp hình, đúng rồi, đề nghị chụp hình new được!
Khả Mi hồ hởi, chuẩn bị bấm sản phẩm thì phạt hiện ánh mắt của anh trai lúc nãy cứ như dao găm nhưng mà phóng mang đến cô.Lạnh người, Khả mày tiếc thấp tắt di động đi.
-Hình như hai fan họ vẫn nói gì thì phải?-Khả Mi gửi sang nhìn hai bạn tỏa sáng duy nhất quán-lão đại cùng mĩ nữ, tai nỗ lực to rất là có thể.
-Dĩ Dĩ, fan ta thực hết sức nhớ anh nha!-Mĩ nữ đó tiếng nói mềm mại, tay quá dịp cơ mà đi du lịch trên lồng ngực của đại boss.
Á, cháy mắt! Cháy mắt! tất cả gì thì vào nhà dọn dẹp và sắp xếp rồi bàn tiếp chứ! boss đại nhân như thế sao có thể làm hành động mất thuần phong mĩ tục như vậy? Chà, nhưng lại mà toá áo vét ra hình thể của quái thú đại nhân cũng hớp hồn thừa đi! Chả trách tín đồ ta đổ tiền ra nhằm đi xem múa bay y, giớ căn bản là cô đã giác ngộ được rồi a!
Khả mi tuy bít mắt tuy thế vẫn he hé dùng ánh mắt sắc chị em mà quan sát bàn tay của đại mĩ thanh nữ kia không e dè mà tháo dỡ từng cúc áo sơ mi của đại boss, động tác không cấp tốc mà chầm chầm, thanh nữ xung quanh đang sớm bị cô ta bức cho đến chết rồi.Á, tiết mũi! Cô chảy máu mũi, không tới màn cao trào mà! vì vậy mà mấy đứa bạn thường bảo cô không có triển vọng xem đều hình ảnh bổ não, lần thứ nhất trong đời cô rầu vì chưng điều đó.-.-
-Minh Kiều!-Đúng thời điểm cao trào đại trùm cuối lại ngăn bàn tay không yên phận của mĩ nữ giới kia lại, đám thiếu phụ trong tiệm vì vấn đề đó mà đập bàn đầy uất hận, mắc cỡ quá trong đó cũng có Khả Mi.
-Mọi thứ vẫn sớm hoàn thành từ 3 năm về trước rồi!-3 năm về trước? Khả ngươi ngơ ngác thiếu hiểu biết ý đại boss ước ao nói gì.
-Đừng nắm chấp như thế!-Lão đại thờ ơ nói.Dù sao cũng chính là lần đầu tiên Khả mày thấy đại boss hiền từ như thế.
-Em không tin.Anh đừng mong lừa được em!-Mĩ nữ bỗng nhiên hét lên, hối hả gây sự để ý trong nửa đường kính 50m.Lại là một cô nàng lụy bởi tình, vì sao mĩ nữ giới đó ko sớm ngộ ra đi chứ!
-Anh đã có bà xã chưa cưới rồi!-Lão đại buông ra một câu khiến Khả mày cũng cảm xúc ngỡ ngàng.Cô trước đó chưa từng diện con kiến vị cô nương sở hữu tên là vợ chưa cưới của đại quái thú nha!
Nhưng lập cập sau đó cô đã theo luồng thông tin có sẵn vị đó là ai.Đại trùm cuối hướng Khả Mi nhưng mà mỉm cười, tiếp nối dùng đôi mắt ý bảo cô lại đó.Khả mi cũng ngơ ngác mà cách đến.
-Anh nói…-Mĩ nữ giới đó ánh nhìn sắc như dao cạo không rụt rè mà phóng cho Khả Mi, khiến cho cô lạnh hết cả tóc gáy.
Chủ tịch đại nhân, anh hoàn toàn có thể bỉ ổi rộng được nữa không? Cư nhiên lấy cô gái yếu đuối, mỏng mảnh manh như cô ra làm bia đỡ đạn sao?!
-Không phải, thật ra tôi…-Lời còn chưa nói hết nhưng mà lão đại vẫn chém ngang câu, Châu Khả Mi giật mình cho nỗi suýt nội thương.Lão đại chần chờ vô tình hay hữu ý mà kéo cô vào lòng.Có lẽ mọi người đều thống nhất nhưng mà nghĩ đại trượng phu trai này thật mãnh liệt nha, dẫu vậy có ai ngờ sự tình bên trong mới xứng đáng lên án.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cơ Tướng : Các Thế Khai Cuộc Hay Nhất, Cách Chơi Cờ Tướng Cơ Bản


-Cô đã nghe câu”không được nói thì khóc, nói rồi chuốc họa vào thân”chưa? hai tỷ đấy! hợp tác và ký kết chút đi!-Lão đại nói chuyện vào tai khiến tóc gáy Khả Mi nhanh chóng dựng không còn cả lên, ở trong phần cổ lão đại phả tương đối vào hết sức nhột nha!
Đúng là”chó cắm áo rách”mà! Bây giờ bản thân cô cũng từ bỏ thấy mình đủ thảm rồi, lão đại anh ta sao hoàn toàn có thể nhẫn trung ương mà đẩy cô xuống vực như vậy cơ chứ! hiện giờ còn đắc tội với phái nữ nhân, nhưng còn là 1 đại mĩ cô bé nữa chứ! Cô ao ước sống im ổn! ao ước sống yên ổn ổn a!
-Đúng!-Mĩ bạn nữ quả quyết.Chủ tịch tự nhiên kéo Khả Mi đối lập với anh ta, hướng cô mà cười dịu nhàng, điều này mau lẹ khiến khắp tín đồ Khả mi một trận da gà nổi lên.
-Châu Khả Mi…-Lão đại nữ tính mà call tên cô, các giọng nói trầm ấm khiến cho Khả Mi ko rét cơ mà run.Đáng lẽ tiếng phút này cô cần chìm đắm chứ, lý do lại gửi thành sợ hãi cực shock thế này?