đặc quyền của giáo sư

Thể loại: tiến bộ trộn chút hài, không thật sướt mướt.
Số chương: 19c+4 nước ngoài truyện + một phần viền lề.

"Trong cỗ truyện, từng chương được xem là những mẩu truyện của song nam giới phái nữ chủ yếu. Không với bố cục tổng quan khai mạc kéo theo thành quả dông dài tựa như những cỗ không giống của tôi(tác giả), tuy nhiên lại sở hữu phần rực rỡ riêng biệt, cũng không thật sướt mướt tương tự như ngôn tình "truyền thống" . điều đặc biệt, trong những lúc gọi người xem tiếp tục hiểu rằng tóm lược chuyện trước bại liệt của nam-nữ chủ yếu. Mà không nhất thiết phải kể lại toàn cỗ (cười)."

#1 

Bạn đang xem: đặc quyền của giáo sư

Người phụ phái nữ nào thì cũng mong chờ với người con trai thiệt tuyệt vời nhất lân cận. Ví dụ như quyền năng chất lượng tốt,nước ngoài hình điển trai, cao vĩ đại ko đen ngòm hôi, biết che chở người phụ phái nữ của tôi. Nói công cộng này là loại con trai ấn tượng nhất trần gian. Nhưng thực sự là loại con trai như vậy sớm đang được tuyệt diệt, ko thì đang được lập mái ấm gia đình, hoặc tàn nhẫn rộng lớn là bọn họ đều đang được với "BẠN TRAI". 

Cố Thanh Vũ cũng hiểu vấn đề này nên từ xưa đến giờ so với thương yêu chín phần ko quan hoài, còn 1 phần thỉnh thoảng mới nhất "thèm" thôi. Nhưng ko ngờ cô lại suôn sẻ bắt gặp được người con trai "tốt" vì vậy, còn nuôi nấng cô mang đến ở nhờ ngôi nhà (?)

#2

Người con trai này thiệt kỳ kỳ lạ,  trước khi yêu thương cô,  người y hệt như khúc mộc, khuôn mặt mày thì như fake đám, trong cả ngày quạu quọ, khan hiếm lắm cũng chỉ mất vài ba phiên mỉm mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười ấy còn nếu không cần là mỉm cười khinh thường bị cũng chính là giễu cợt người không giống. Vậy mà lúc yêu thương cô rồi, tính cách ngay tắp lự thay cho thay đổi 180 phỏng, luôn luôn giở thói cao bồi với cô, lại biết thực hiện nũng như đứa con trẻ. Thật phiền bị tiêu diệt cô!

#3

"Cố Thanh Vũ, em thưa test coi,  làm cơ hội này nhằm trái đất cảm nhận thấy hoan lạc nhất !? " Người ở lâu năm bên trên sofa, tay nạm điện thoại thông minh bấm bấm, đựng giờ căn vặn.

Xem thêm: đọc truyện trầm vụn hương phai

Cố Thanh Vũ ngồi cơ hội bại liệt ko xa xôi, điềm đạm vấn đáp "Sex. "

"Ý con kiến hoặc, tất cả chúng ta nằm trong test." Anh ngồi nhảy dậy, mỉm cười tươi tắn thưa.

Cô Thanh Vũ trừng đôi mắt "Không hào hứng."

Lục Tử Ngạn e ngượng ngập "Anh với nơi nào ko hấp dẫn? "

#4

Xem thêm: mộng nhập thần cơ

"Ngạn Tử, anh thấy tấm nệm này ra sao? "

Lục Tử Ngạn ngẫm nghĩ về một hồi mới nhất vấn đáp "Màu sắc ko tệ, cũng êm ả, khi &#39vận động&#39 chắc chắn là phỏng nhún tuyệt lắm. "

Cố Thanh Vũ ngay tức thì con quay mặt mày chuồn.