cứu vớt phật tu là một hắc tâm liên

Tác giả: Trường An Như Trú

Thể loại: Cổ đại, Huyền huyễn, Xuyên sách, HE, ngọt văn, cảm giác của mắt nữ giới căn nhà, tiên hiệp, tu chân

Bạn đang xem: cứu vớt phật tu là một hắc tâm liên

Giới thiệu:

Nhiệm vụ xuyên sách có một không hai của Khanh Linh đó là kéo quấn cuối phản diện Cố Vọng kể từ Phật tu nhập Ma diệt thiên khử địa tăng trưởng tuyến đường trở nên tân tiến trúng đắn.

Cô dọn dẹp quấn tư trang cút gặp gỡ Cố Vọng, thấy hắn ngồi ở thanh lâu tửu điếm, híp đôi mắt nhìn những nữ giới tử hát hoặc múa xuất sắc. Một tay ráng rượu, một tay chầm chậm trễ khảy Phật châu, nốt chu tụt xuống ở thân thiết mi tâm yêu thương diễm mê mệt người.

Khanh Linh: “…”

Cô ngạc nhiên: “Có loại đánh giá như vậy này kể từ khi nào vậy?”

Nhân viên chấp sự: “Mới trên đây thôi.”

Ông tớ mỉm cười tủm tỉm nói: “Vì nhằm chúc mừng cô giành được vinh hạnh quan trọng đặc biệt này, sếp đang được cố ý kí thác trách nhiệm này mang đến cô.”

Cô rời khỏi mức độ giãy nảy giụa, lưu giữ gìn chút oai nghiêm sau cuối của cá mặn: “Có lẽ tôi ko thể tiêu thụ nổi vinh hạnh rộng lớn như thế đâu.”

Nhân viên chấp sự cười: “Vậy cũng rất được, thế lúc này cút xử lý giấy tờ thủ tục trong thời điểm tạm thời rời ngoài cương vị công tác làm việc luôn luôn được không?”

Cái gọi là “tạm thời rời ngoài cương vị công tác” đó là làm cho những cô thưởng thức thực hiện người bị tiêu diệt một đợt, tan trở nên tro những vết bụi.

Khanh Linh: “…”

Xem thêm: tiểu hầu gia

Mãi cho tới Khi cô bị ném nhập trái đất nhập sách rồi mới nhất biết, cơ phiên bản ko hề sở hữu chuyện đánh giá gì cả, tuy nhiên là cũng chính vì trách nhiệm này không tồn tại ai tiếp nhận!

Nói đồ vật gi tuy nhiên trị lành lặn, thưa dân dã một ít thì đó là chúng ta cảm nhận thấy cô là kẻ ăn tối đa, ngủ tối đa, không ngại ko nghĩ về.

Trước Khi cút, nhân viên cấp dưới chấp sự còn mỉm cười tủm tỉm, theo dõi sát cô nói: “Không cần thiết lo ngại, đang được bố trí thân thiết phận ở mặt mũi bại liệt mang đến cô rồi, là chúa tể của một phương.”

Khanh Linh nhìn tư vách tường trụi lũi này, lại nhìn rời khỏi yếu tố hoàn cảnh quỷ khí âm u xung quanh: “…”

Đáng giận! Cô không thích mắng chửi người đâu đấy!

Lời của nhân viên cấp dưới chấp sự thưa cũng có thể có bao nhiêu phần là thiệt, cô thực sự chúa tể một phương – là căn nhà của Quỷ Giới, lựa chọn ra loại thân thiết phận này là cũng chính vì thân thiết phận này là 1 hero râu ria, là “người chết” ko hề tồn bên trên hoặc được fake thuyết nói tới.

Trong vượt lên khứ đang được sở hữu thật nhiều ví dụ về những bậc chi phí bối được sắp xếp bị tiêu diệt cút tạo cho trách nhiệm thất bại, cho nên vì thế thông thường tổng viên đều tiếp tục bố trí mang đến thực hiện hero râu ria.

Vách núi cấm là địa phận của Quỷ Giới, ở trái đất này Quỷ Tu(1) lấy quỷ khí của những người bị tiêu diệt nhằm tu luyện, sở hữu chút lặn môn cho nên vì thế dung mạo của những người tu luyện cũng tương tự quỷ, yêu thương quí tối tăm, sở hữu thói thân quen tiến thoái 1 mình.

Ai nấy đều tự động bản thân nằm trong quan liêu tài, không có ai thấy ai.

Xem thêm: đọc truyện nếu có kiếp sau xin đừng gặp gỡ

Nơi triệu tập của một xã hội xịn tía tận nằm trong.

Cô so với thân thiết phận thủ lĩnh của địa ngục này cũng không tồn tại cảm nghĩ gì nhiều, đảm bảo chất lượng xấu xí gì rồi cũng coi như sở hữu chút mạch quái quái ác.

P/s:

  • Đại người đẹp điên loạn x Phật giáo trị lành lặn đái tiên nữ giới.
  • Nam chủ yếu vô cùng điên loạn, ko nên loại hiền lành.
  • Thiết lập riêng biệt đáp ứng mang đến nam giới, nữ giới chủ yếu 1V1 HE