cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Đọc truyện Cừu Nhỏ Chạy Đâu Cho Thoát - Tô Cẩm Khê tè thuyết ngôn tình của người sáng tác Cáo Nhỏ.

Tô Cảm Khê ép xuống tâm trí vừa vặn mới nhất nghĩ về ở trong tâm, có lẽ rằng là bản thân cả nghĩ về quá tuyệt vời rồi.

Bạn đang xem: cừu nhỏ chạy đâu cho thoát

Trên mặt mày treo lên nụ mỉm cười, trôi chảy tự động giới thiệu: “Xin xin chào ngài, tôi thương hiệu là Tô Cảm Khê, chất lượng nghiệp ở........

Sau một khi trình làng, người phỏng vấn dường như vô cùng hương thụ cô.

“Mạch tâm trí của cô ý Tô rất rõ ràng ràng, tôi nghĩ về doanh nghiệp tất cả chúng ta có nhu cầu các người như cô.”

Tảng đá rộng lớn trong tâm Tô Cẩm Khê trọn vẹn buông xuống, “Vậy ý của ngài là...... nếu mà rất có thể trúng tuyển chọn cũng ko cần thiết trải qua quýt thời hạn khổ đau chờ đón thành quả.”

Người phỏng vấn vùng lên, tiếp cận khu vực của cô ý, "Ý của tôi là......

Ông tao từng bước một cho tới sát, Tô Cẩm Khê cảm nhận thấy ánh nhìn của ông tao ko hề phù hợp.

Tay của ông tao đùng một cái đặt tại bên trên đùi của cô ý, “Tối ni sư Tô sở hữu rảnh không? Chúng tao rất có thể kể từ từ thương lượng test chuyện thành quả trúng tuyển chọn.”

Ông tao đang được tâm sự đầy đủ rõ rệt như vậy, cho dù Tô Cẩm Khê là một trong những đứa ngu cũng nắm rõ đó là ý gì.

Ẵ Cô còn ko cho tới đi làm việc nhưng mà ông tao đang được mong muốn quy tắc ngầm với cô. Trong lòng giá rét, cô trở tay, hất tung bàn tay của ông tao rời khỏi.

“Xin ông tự động trọng.”

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

“Tiện nhân, ngươi dám tấn công tao? Kết trái khoáy trúng tuyển chọn của ngươi phía trên tay của tao, néu lúc này ngươi quỳ xuống cầu van tao, có lẽ rằng tao tiếp tục bỏ qua cho tới ngươi.”

Người phỏng vấn ko bỏ dở được một cô nàng nhỏ xinh xẻo như vậy, lăm le cho tới cô một thời cơ.

Tô Cẩm Khê còn mong muốn trình bày thêm thắt gì cơ, nhập thời điểm hiện tại cửa ngõ bị đẩy rời khỏi.

Cùng khi cơ một tiếng nói truyền đến: “Giám đốc Đường, ko nghĩ về cho tới ngài đích thân thiết cho tới, lúc này vẫn đang được phỏng vấn.

Tô Cầm Khê quay trở về quan sát về đàng sau, nhì người nằm trong lên đường nhập, một người nhập này là người phỏng vấn mới nhất rời lên đường.

Một người không giống ko nên tà tà người nhưng mà nhập hiện đại hít đang được lăn kềnh lộn với Bạch Vũ Tiểu cho tới hít thiên ám địa white tối ko ngủ cũng ko về, người ông xã bên trên danh nghĩa của cô ý Đường Minh hoặc sao?

Thế giới này trái khoáy thực là vượt lên trên nhỏ rồi, thế nhưng mà cô lại chạy cho tới phỏng vấn của tập đoàn lớn Đường thị. Trong lòng Tô Cẩm Khê trách cứ cứ bản thân trong khi gửi sơ yếu đuối lý lịch lên đường cơ phiên bản không tồn tại xem xét cho tới điều này.

Đường Minh rất có thể hay là không nhận định rằng cô cố ý mong muốn mượn mối liên hệ của nhì người nhằm nhập công ty?

Trong lòng Tô Cảm Khê, cô đang được cầm cố tía trăm ngàn của Đường Minh, trong tương lai chỉ việc thao diễn chất lượng vai người phu nhân của anh ấy tao là được, cuộc sống thường ngày riêng biệt của cô ý không tồn tại tương quan gì với anh tao.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Đường Minh liếc đôi mắt đang được thấy Tô Cảm Khê khoác phục trang văn phòng, toàn thân của cô ý hoàn hảo, khoác váy white nường thật sạch đơn thuần, thay đổi trở nên phục trang văn phòng lại thêm thắt một ít tư vị trở nên thục.

Biểu tình của những người phỏng vấn hung tợn tàn bạo, tầm dáng là mong muốn ăn luôn luôn Tô Cẩm Khê, nhất là má trái khoáy vẫn còn đó khá đỏ ửng.

“Mới vừa vặn rồi nhập chống cơ đang được xẩy ra chuyện gì?”