cưới chui với trung tá


"Tiểu Nhan, chị trình làng cho tới em một sĩ quan lại nhé." Lúc sáng sủa sớm, Từ Nhan đùng một phát nghĩ về cho tới những lời nói này.

Vào thời khắc cốt lõi này, cô lại càng cần thiết loại trình làng này, tuy nhiên chị Chu vừa phải trúng vào vai anh hùng này.

Bạn đang xem: cưới chui với trung tá

Thật đi ra thì kể từ nửa mon trước chị Chu tiếp tục trình làng với cô rồi. Chị Chu là 1 trong nghề giáo dạy dỗ ngữ văn ở ngôi trường cấp cho 3 bên trên thành phố Hồ Chí Minh này, mặt khác còn là một bà xã đồng chí, nghe thưa ông chồng của chị ấy ấy lưu giữ chức trưởng đoàn ở quân quần thể này cơ. Cô cũng từng gặp gỡ ông chồng chị Chu, trưởng đoàn Cảnh cơ vóc dáng vẻ không đảm bảo, tuy nhiên sống lưng hùm vai gấu, tiếng động rất rộng lớn, là 1 trong người nam nhi khoáng đạt, Lúc cơ anh tao và chị Chu đem sách cho tới đến học viên học tập tăng. Bởi vì thế việc làm của chị ấy Chu sở hữu tương hỗ với tủ sách, nên nhiều ngày, cũng trở nên chúng ta chất lượng của Từ Nhan.

Chị Chu là 1 trong chị chão rất rất năng nổ, thấy Từ Nhan luôn luôn đơn độc, thì thỉnh phảng phất tándóc cộng đồng chị Chu đều nói: "Tiểu Nhan à, em xinh đẹp mắt thế này, sao lại không tồn tại người theo đuổi đuổi? Có cần đòi hỏi quá cao không?"

Cô cũng trực tiếp thắn, ko lấp liếm giếm, mỉm cười ha hả: "Chị à, chị coi em ngày nào thì cũng vất vả thao tác, làm thế nào sở hữu thời cơ thân quen biết trai đẹp mắt chứ, Hoặc là chị trình làng cho tới em một người đi?"

Chị Chi nhìn cô, gật đầu một chiếc, rất rất tráng lệ và trang nghiêm nói: "Ừ, em song lập quyết tâm, quả tình tương thích thực hiện bà xã đồng chí. Tiểu Nhan à, hoặc chị trình làng cho tới em một sị quan lại nhé."

Mỗi một phiên, Từ Nhan đều nhận định rằng chị dâu đang được thưa đùa. Chỉ cũng chính vì anh hiện nay là quân nhân, và đái Triệu từng là quân nhân, nên cô cũng đều có hảo cảm với quân nhân. Trước cơ cô từng thưa với chị Chu mình yêu thích quân nhân, cho nên vì vậy mới mẻ khiến cho chị Chu thổ lộ lời nói ham muốn trình làng cơ. Nhưng chị Chu thưa rất nhiều lần, lại ko phiên này trình làng thành công xuất sắc, cho nên vì vậy Từ Nhan cũng chỉ coi đấy là chủ thể tándóc.

Nhưng đùng một phát sở hữu một ngày, cũng đó là nửa mon trước, chị Chu rất rất tráng lệ và trang nghiêm lần cô, thưa với cô: "Tiểu Nhan à, nghe người tao thưa chỉ việc tích đầy đủ 100 song giầy của bà côn trùng, thì chất lượng rộng lớn ngẫu nhiên công đức này, cho nên vì vậy chính thức kể từ lúc này tao ham muốn thực hiện mai côn trùng để sở hữu giầy bà côn trùng."

Chị Chu là kẻ Quảng Đông, nghe thưa người Quảng Đông thường rất tin cẩn thần Phật, thấy vậy lời nói này sẽ không cần thưa suông. Cô nhận định rằng chị Chu là nghề giáo thì sẽ không còn tin cẩn những điều này, ko ngờ chị ấy lại rất rất tin cẩn. Lúc ấy cô rất rất nhàm ngán vấn đáp một câu: "Đây chẳng qua chuyện là mê tín dị đoan, chị cũng tin?"

"Thà tin cẩn là sở hữu, ko thể tin cẩn là ko." Chị Chu rất rất tráng lệ và trang nghiêm thưa.

Lúc ấy Từ Nhan cũng ko nhằm chuyện này ở trong tâm địa, chị Chu thưa như thế, cô chỉ coi người tao là tức thời ham phấn khởi, cho nên vì vậy ko thấy cần thiết, một khi sau ngay lập tức quên, nhất là việc làm vất vả, càng tăng ném vụ này ở sau ót.

Nhưng ngày ngày qua bị ông anh đâm kích, Từ Nhan ngay lập tức vội vàng.

Thật đi ra thì cô cũng ko cần ghét bỏ chàng trai cơ, cô trong cả mặt mày mũi cũng trước đó chưa từng thấy tuy nhiên, làm thế nào rất có thể ghét bỏ một người xa xăm kỳ lạ, đơn thuần cũng chính vì cô nghe anh cả thưa phụ thân u cũng lý tưởng với chàng trai cơ, cho nên vì vậy cô mới mẻ ko mến.

"Bé thực hiện chuyện anh cậu ham muốn thực hiện, thì chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho Thạch Lưu cơ cho tới gặp gỡ cậu." lời nói Đồng Diệp thưa ngay lập tức khi này còn văng vọng mặt mày tai.

Đúng vậy, ông anh dòng sản phẩm gì rồi cũng tráng lệ và trang nghiêm, chắc hẳn rằng ko thể cũng chính vì bao nhiêu lời nói của cô ý tuy nhiên bỏ dở chúng ta chất lượng của tớ, lúc này ham muốn ngăn chuyện này, thì cần lần đối tượng người dùng hò hẹn không giống, tuy nhiên trong tầm thời hạn ngắn ngủi cút đâu lần nam nhi coi đôi mắt đây? Trước cơ cô từng thưa với chị Chu, nam nhi ko thể quá thấp, cũng chính vì vóc dáng vẻ cô vốn liếng là cao còm, cô đòi hỏi vóc dáng vẻ của mặt mày nam giới cần cao cỡ Từ Lỗi, cho nên vì vậy nếu mà đối phương ko cho tới 1m8, cô sẽ không còn gặp gỡ.

"Tiểu Nhan, chị Chu ko phụ kỳ vọng, rốt cuộc tiếp tục đánh giá được cho tới em một sĩ quan lại xuất sắc ưu tú, chị hiểu rõ em sở hữu đòi hỏi so với độ cao, chàng trai này rất rất cao, cho tới 1m83. Cậu tao mới mẻ kể từ quân quần thể không giống điều qua chuyện, nghe thưa từng cho tới quốc chống bách khoa học tập chưng sĩ, lúc này đang được thao tác bên dưới cấp cho của anh ý rể em."

Quốc chống bách khoa? Tại sao lại là ngôi trường học tập này? Ông anh ko cần cũng học tập ngôi trường này sao? Nghe thưa đấy là ngôi trường huấn luyện và giảng dạy quân nhân số một số trong những nhị, tuy nhiên Từ Nhan thiệt không tồn tại từng nào hào hứng với bách khoa này.

"Tiểu Nhan em chớ vội vã, chị tiếp tục liên hệ với cậu ấy, thời gian gần đây cậu ấy cút vùng không giống, nhằm chiêu tân binh từng năm một phiên, nhằm chị liên hệ với cậu ấy rồi thưa với em."

Chị Chu hớt tóc Smartphone, ngay lập tức không tồn tại thông tin này nữa. Từ Nhan khi đầu còn rất rất chờ mong, sau này cũng ko bao nhiêu quan hoài nữa, chuyện này vội vàng ko được, làm thế nào rất có thể tìm kiếm được đối tượng người dùng hò hẹn nhập vài ba ngày ngắn ngủi ngủn đây?

Bận rộn một thời gian, ngay lập tức quên chuyện này.

Trong khoảng chừng thời hạn này Đồng Diệp cũng rét phỏng với ông anh, còn bảo đảm an toàn với cô: "Mình chắc chắn tiếp tục tận tuỵ kéo anh cậu, ko nhằm Thạch Lưu cơ cho tới gặp gỡ cậu, cậu cũng cần ráng nhanh chóng lên cút, tôi chỉ rất có thể canh ty cậu cho tới phía trên thôi, hâu phương cũng chỉ rất có thể phụ thuộc chủ yếu cậu tự động nỗ lực."

Mặc cho tới số phận, Từ Nhan đùng một phát nghĩ về cho tới dòng sản phẩm kể từ này.

Đúng, lúc này cô cảm nhận thấy, ko thể ko nghe mệnh trời, nhị người câu chấp đụng chạm nhập nhau, trừ phi sở hữu một phe thối lùi, nếu như không có bất kì ai cũng ko kiềm được ai. Cô và ông anh chính

Xem thêm: tinh sinh y dong

Là nhị người như thế, ông anh câu chấp ở trong phần kiên trì, còn cô câu chấp là vì thế so sánh tài.
Còn ghi nhớ rõ ràng khi ấy cô còn ko chếch mếch với nhập ngôi nhà, phụ thân u tiếp tục thưa nhị người chúng ta như thế, tuy nhiên cô lại phản bác: "Con ko rảnh so sánh tài với anh ấy, anh ấy mến thế này thì thế cơ cút, chỉ việc ko chọc cho tới con cái là được."
Có khi nhị an hem gây sự. Cô cũng tiếp tục nhâm nhẩm kêu: "Anh liệu có phải là anh trai không? Anh ko thể nhường nhịn em sao,?"

Mỗi một phiên Từ Lỗi đều châm chọc: "Em vẫn tồn tại nhỏ à? Còn cần thiết anh nhường? Cái này nếu như ở nhập bộ đội..." Anh lại chính thức nói đến việc quân quần thể của anh ý, từng một phiên Từ Nhan đều tủ lỗ tai lại ko nghe.

Sau cơ dọn ngoài ngôi nhà, cũng ko liên hệ với anh trai nhiều nữa, bên dưới trường hợp thông thường thì chỉ hoặc nói tới Đồng Diệp, lúc này anh ấy sở hữu Đồng Diệp rồi, cô nhận định rằng anh ấy sẽ không còn phiền cô nữa, này biết lại còn nghiền buộc cô cút coi đôi mắt, khước từ còn người sử dụng sức khỏe, sở hữu còn chút tự tại hôn nhân gia đình này không?

Giọng thưa của ông anh Từ Lỗi rất rõ ràng ràng ở nhập năng lượng điện thoại: "Anh đã mang cách thức liên hệ của em cho tới Tiểu Thạch Lưu rồi, cậu tao thưa bao nhiêu ngày cho tới tiếp tục liên hệ với em, em đồng ý cũng rất được, ko cũng rất được, mặc dù sao anh đã và đang thực hiện mai đoạn rồi."

"Ông anh, này sở hữu ai như anh chứ, em đồng ý sao? Anh buôn bán cả em gái của tớ vậy sao." Từ Nhan vội vàng cho tới phỏng nổi trận lôi đình, thì thầm cũng ko khách hàng sáo.

"Dù sao anh khoác kệ, chuyện rộng lớn đời người của em được đặt điều số 1, u tiếp tục đi ra mệnh lệnh cho tới anh, cho nên vì vậy anh cần nghe lời nói bà. Về phần cuộc coi đôi mắt của em, anh tiếp tục giám sát khoan thai, chớ có gây nên đi ra chuyện gì, còn nếu như không anh sẽ không còn thả cho tới em." Từ Lỗi hung tợn thưa.

Từ Nhan cũng đối đầu với anh: "Vậy anh cứ test xem!"

Một thời buổi này, việc làm ở tủ sách quan trọng đặc biệt bận, người mượn sách quan trọng đặc biệt nhiều, có lẽ rằng là vì chuẩn bị ngủ đông đúc, mặc dù sao dô kỳ ngủ đông đúc, học viên được ngủ thì đều sở hữu một đám độc giả tiến bộ cho tới, còn lúc này đơn thuần cha mẹ thực hiện rét người trước cho tới chúng ta thôi.

Trong khi vất vả này, Từ Nhan ghét bỏ nhất là Smartphone riêng biệt, một Lúc bị gây phiền hà nhập khi luýnh quýnh thủ công này, cô luôn luôn không tồn tại giọng điệu chất lượng.

Nhưng, sở hữu một loại người, luôn luôn mến lựa chọn khi chúng ta bận nhất gọi Smartphone cho tới, thời điểm hiện nay Từ Nhan thiệt phiền óc.

"A lô ai đó?" Từ Nhan khi đầu cũng thôi, tuy vậy ko phấn khởi, vẫn rút đi ra thời hạn vất vả nghe cú Smartphone này.

"Xin xin chào, van chất vấn cô là Từ Nhan Từ đái thư cần không?" Cạnh cơ Smartphone truyền cho tới một tiếng động trầm lặng.

"Anh thưa nhảm à? Anh ko cần lần tôi ư, tôi ko thương hiệu Từ Nhan, thì anh còn gọi cho tới thực hiện chi?" Đang thưa, lại sở hữu người trả thẻ mượn sách cho tới, cô lại chính thức lu bù thao tác.

Đối phương phân minh ko ngờ Từ Nhan tiếp tục vấn đáp như thế, trong tầm thời hạn ngắn ngủi cũng ko biết vấn đáp Từ Nhan thế này, mặt mày cơ trầm khoác một trận.

Thời gian dối cứ như ngừng lại, Từ Nhan vội vã vàng việc làm nhập tay, ko nhằm ý việc nghe Smartphone, vừa phải người sử dụng mồi nhử vai cặp địa hình lại, vừa phải ghi danh cho những người tao.

"Anh rốt cuộc là ai? Tôi còn bận lắm, ko rảnh đùa đoán với anh, anh ko thưa, thì tôi hớt tóc."

Lúc này người cho tới ghi danh mượn sách quan trọng đặc biệt nhiều, phần rộng lớn là cha mẹ dẫn con trẻ lại phía trên, cũng đều có nghề giáo, tuy nhiên việc làm ở tủ sách, không những cần ghi danh cho những người mượn sách, trả số liệu nhập PC, còn cần sửa lịch sự lại sách, cho nên vì vậy thời hạn trước lúc ngủ đông đúc là khi bận nhất, cô tiếp tục vất vả thật nhiều ngày rồi, thường ngày đều loay hoay không tồn tại thời hạn, vừa phải về cho tới ngôi nhà chỉ ham muốn ngủ.

Đối phương ko biết thưa gì, cô cũng ko nghe quá rõ rệt, cô cũng không thực sự để ý chuyện này, vừa phải người sử dụng cây bút biên chép, vừa phải "ừ" qua quýt với Smartphone nhằm đối phó, cả mặt mày đầu Smartphone cơ thưa gì rồi cũng không thực sự nhằm trong tâm địa, rốt cuộc Lúc cô đang được biên chép thì Smartphone bất hành tách ngoài đầu vai, rơi xuống khu đất.

Cô vội vã vàng nhặt lên, ngay lập tức thấy Smartphone địa hình không tồn tại hỏng, còn đang được thì thầm Smartphone, nokia trái khoáy là viên gạch men, thời điểm hiện nay người cùng cơ quan Tiểu Ngư chính thức gọi cô rồi, cô đáp lời nói, tiện tay ngay lập tức nhấn tắt Smartphone.

Xem thêm: minh châu truyện full

Từ Nhan cũng ko nhằm ý hớt tóc Smartphone của những người tao là hành vi bất nhã nhặn, vất vả rộng lớn nửa ngày, mệt rũ rời cả cơm trắng trưa cũng ko ăn, mãi cho tới thời khắc ngủ trưa, cô mới mẻ rất có thể rỗi rãnh quăng quật sức lực lao động ăn chút thức an nhanh chóng.

Công việc nhập tủ sách, thưa thoải mái ko tự do, tuy nhiên thưa mệt rũ rời, có những lúc cũng ko quấy rầy, trọn vẹn ra quyết định ở dòng sản phẩm người mượn sách sở hữu từng nào, bên dưới trường hợp thông thường chỉ mất ngủ hè ngủ đông đúc mới mẻ có rất nhiều khách hàng, khi không giống thì cũng vừa phải thôi.

Lúc này, Smartphone của chị ấy Chu tiếp tục cho tới, người chị thoải mái cơ, Smartphone vừa phải nhảy, chị ấy ở mặt mày cơ ngay lập tức mỉm cười, mỉm cười cho tới Từ Nhan ko lý giải được.