cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Review Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105:

Bạn vẫn có một tuổi tác thơ như vậy nào?
Thời tuy nhiên nằm trong đám chúng ta cộng đồng xã nghịch tặc xua đuổi bắt, nghịch tặc đá cầu, khi nghe tới giờ đồng hồ chuông cà rem leng reng ngay lập tức ăn vạ, thực hiện nũng đầy đủ trò nhằm phụ vương u mua sắm cho 1 cây kem đuối lạnh lẽo...,người tao còn chẳng biết cho tới điện thoại cảm ứng thông minh, iPad, máy game như giờ đây. Cái thời ấy vẫn trôi qua loa bao lâu rồi nhỉ?
Khi tăng trưởng, rồi sở hữu mái ấm gia đình, con cháu, chúng ta từng ước khao khát sẽ tiến hành nhỏ lại như ngày nhỏ xíu ko cần thiết lo lắng chuyện cơm trắng áo gạo chi phí, hoặc mưu mẹo sinh vất vả nhằm nuôi từng nào mồm ăn chưa?
Hay chúng ta sở hữu từng ăn năn hận vì sao khi nhỏ bản thân ko nỗ lực tăng một ít, nhằm lúc này rất có thể sở hữu một cuộc sống thường ngày chất lượng hơn?
“Hiệu ứng bươm bướm”, chúng ta vẫn lúc nào nghe cụm kể từ này chưa? Ý nghĩa của tứ chữ này là có một sự thay cho thay đổi nhỏ cũng thực hiện tác động cho tới từng việc xung xung quanh chúng ta.
Một lượt trọng sinh, một đời thay cho thay đổi. Sự thay cho thay đổi của Chu Tiểu Vân tiếp tục thực hiện thay cho thay đổi số phận của những người dân cộng đồng xung quanh cô như vậy nào?
Câu chuyện rất rất nhẹ dịu, giản dị, người sáng tác chỉ giản dị kể về cuộc sống của một cô nàng thương hiệu Chu Tiểu Vân. Nhưng theo dõi từng bước đi cứng cáp của cô ý, tất cả chúng ta rất có thể trông thấy cuộc sống của những người dân xung xung quanh cô, cảm biến được tình thân thiết êm ấm, tình chúng ta trân quý, thương yêu nồng đượm và rất có thể trông thấy chủ yếu tất cả chúng ta của thật nhiều năm trước đó.

Bạn đang xem: cuộc sống mới hạnh phúc của chu tiểu vân

Khép lại quyển truyện, tôi luôn luôn vô thức tâm trí, nếu như tôi là Chu Tiểu Vân, thì trên đây đó là quyển hồi ký của tôi, mỗi lúc gọi lại tôi lại lưu giữ về trong năm tê liệt. Khi ấy….

Nhà tôi túng nhất thôn, nhập ngôi nhà lại sở hữu tứ anh bà mẹ, phụ thân u ngày ngày thực hiện lụm vất vả cũng ko đầy đủ một giở cơm trắng no mang lại con cái, về sau phụ thân nghe tiếng khêu gợi ý của tôi, gửi thanh lịch chào bán thịt heo. Việc ấy đã trải thay cho thay đổi kinh tế tài chính mái ấm gia đình tôi, ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi dần dần trở thành chất lượng rộng lớn, nhập bàn ăn vẫn được thêm khoản trứng, rồi thịt cá, cả tứ bằng hữu đều rất có thể cho tới ngôi trường. Tuy thường ngày phụ thân u đều vất vả tuy nhiên cho rằng tiếng tăng được vài ba hào thì sấp nhỏ rất có thể tiêu hóa rộng lớn một ít, nhập ngôi nhà phụ nữ đảm đang được, đàn ông hiếu hạnh, nụ cười cợt của mình luôn luôn túc trực bên trên môi. Đời trước, tôi ko lúc nào trông thấy phụ thân u cười cợt niềm hạnh phúc cho tới vậy, như ý thay cho, tôi kịp thay cho thay đổi, như ý thay….

Lại nói đến việc anh chúng ta chúng ta Chu, Đại hướng dẫn là đứa nhỏ xíu khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi tác, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo dõi Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông nhập thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ nghịch tặc tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá. Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng ngôi nhà vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu mẹo, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tứ bằng hữu tôi, tranh cãi thì thua thiệt Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm bởi vì Nhị Nha, luôn luôn bị phụ vương bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm an toàn Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu uất ức mặc dù chỉ một ít. Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại hướng dẫn cương trực ngốc nghếch ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi lại phát triển thành vận khích lệ điền kinh vương quốc.

Tiểu hướng dẫn lại không giống Đại hướng dẫn, kể từ nhỏ em ấy vẫn tuyển chọn ăn lại hoặc dịch lặt vặt, tôi nên mất mặt chín trâu nhị hổ mới nhất chăm sóc em ấy White trẻo sở hữu domain authority sở hữu thịt. Tiểu hướng dẫn là siêu bám người, em ấy quí tôi nhất ngôi nhà, một ngày dài là loại đuôi nhỏ lẽo bào theo dõi tôi. Đến tối lại giành món ăn với Đại hướng dẫn, ko giành ko ngon, ko giành ko nên bằng hữu. Tiểu hướng dẫn cũng nghịch tặc ko thông thường anh trai, đơn giản em ấy biết trạm dừng, lại biết rủ ngọt, nên toàn đem Đại hướng dẫn rời khỏi thực hiện bia hứng đạn. Khi tôi tới trường bên trên thị xã, cả ngôi trường không có ai ko biết, tôi sở hữu nhị vệ sĩ nhí siêu cung cấp đẹp mắt trai (tôi tự động thấy thế), là Đại hướng dẫn và Tiểu hướng dẫn. Em ấy lanh lợi lại chịu khó, sở hữu tôi cạnh bên thực hiện gương đốc thúc giục học hành, em ấy cũng theo dõi chân tôi, ụp ngôi trường thường xuyên, sau cùng ụp ĐH Y như yêu cầu nguyện.

Nhỏ nhất là Nhị Nha, bà cô nhỏ ngôi nhà chúng ta Chu. Nhị Nha đó là tè tham lam chi phí, loại lưỡi ko xương, tuy rằng nhỏ tuổi tác tuy nhiên em ấy vẫn biết nhìn sắc mặt mũi người không giống rồi mồm lưỡi ngọt nhạt chọc từng tình nhân thương. Đáng tiếc, em ấy ko nằm trong độ tuổi với Cửa Hàng chúng tôi, nên những khi lên đường đâu xa thẳm thì Cửa Hàng chúng tôi đành nhằm em ấy trong nhà. Đến khi tới trường, phụ vương người Cửa Hàng chúng tôi đều lên thị xã học tập, từng bản thân Nhị Nha thui thủi trong nhà, rất đáng để thương vì thế Nhị Nha rất rất hoặc bi ai thực hiện nũng đòi hỏi Cửa Hàng chúng tôi bồi thông thường mang lại em ấy. hầu hết khi tôi tâm trí, tính cơ hội tham lam tài chính Nhị Nha sở hữu nên vì thế Cửa Hàng chúng tôi tu dưỡng nên không?.

Lại lưu giữ cho tới chúng ta, những người dân vẫn nằm trong tôi trải qua loa tuổi tác thơ êm ắng đềm, bác bỏ cả thánh thiện lành lặn, bác bỏ gái chanh chua, chị Tiểu Hà đỏng đảnh, Tiểu Mai dễ thương và đáng yêu, Tinh Tinh tinh nghịch, Dương Phàm tài năng thiên bẩm, đối thủ cạnh tranh luôn luôn giành giật nhất nhì với tôi, còn tồn tại Lý Thiên Vũ.

Sau khi trọng sinh, tôi kinh hoảng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ, tuy nhiên ông trời trêu người, tôi càng tránh mặt, Lý Thiên Vũ càng tiến thủ cho tới, tôi lãnh đạm, anh ấy mặt dày mày dạn vấn vít. Đến khi tôi thản nhiên thì lại trừng trị hiện nay người trước đôi mắt tôi, vẫn thay cho thay đổi theo dõi từng ngày, người đàn ông dương quang quẻ sáng sủa lạng ta luôn luôn nỗ lực tiến thủ về phần bên trước, anh ấy sở hữu niềm mơ ước, anh ấy sở hữu tiềm năng nhằm theo dõi xua đuổi, anh ấy vẫn không hề là Lý Thiên Vũ tôi từng biết, hình bóng kiếp trước tôi vẫn không hề lưu giữ rõ rệt. Tôi biết, ánh nhìn tôi luôn luôn ko tự động công ty dõi theo dõi anh, trông thấy những thay cho thay đổi của anh ý. Tôi hiểu rõ, tình thân của anh ý ấy giành riêng cho tôi là 1 trường hợp bất ngờ chấp cho tới kỳ kỳ lạ. Nhưng tôi kinh hoảng hãi thành quả kiếp trước lại luyến tiếc tình thân nhị kiếp.

Tôi vẫn thay cho thay đổi vận mệnh của những người dân tôi kính yêu, còn nút thắt nhập vận mệnh của tôi sở hữu nên chính thức kể từ buông vứt quá khứ nhức thương tê liệt và tiêu thụ lúc này không?

Đây là 1 cuốn điền văn cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên sâu sắc lắng, vì như thế nó lên đường sát với thực tiễn với tuy nhiên xúc cảm chúng ta trải đời qua loa tiếp tục thực hiện chúng ta lôi kéo gọi mãi không thích ngừng, với nhứng 8x 9x đời cổ cứng cáp sẽ không còn quên những cảnh vui chơi hoặc những khoản món ăn lặt vặt tuy nhiên giờ đây rất có thể không hề chào bán nữa. Cuốn truyện này thực hiện tớ rất rất si mê, tớ chỉ ham muốn nó mãi kéo dãn thế nhằm tớ rất có thể quay trở lại quá khứ của chủ yếu bản thân nhập truyện.


Đối với cá thể bản thân, “Cuộc sinh sống mới nhất niềm hạnh phúc của Chu Tiểu Vân” không hề giản dị là truyện gọi vui chơi giải trí nữa rồi, này là ước mơ, là cơn mơ của tôi.

Nào sở hữu ai tăng trưởng tuy nhiên trước đó chưa từng ăn năn hận vì như thế việc bản thân thực hiện chứ, nào là sở hữu ai tuy nhiên trước đó chưa từng mong muốn một lượt được quay trở lại quá khứ, sinh sống những tháng ngày vô tư lự vô lo lắng, được thay thế sửa chữa những tội vạ với mong ước lúc này tiếp tục chất lượng xinh xắn hơn.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Chu Tiểu Vân đó là bạn dạng thân thiết từng tất cả chúng ta sâu sắc nhập tâm thức. Cô được một lượt cù quay về quá khứ khi lúc này là 1 chuỗi lại một chuỗi sự mệt rũ rời khiến cho cô chán nản lòng.

“Bỏ học tập sớm, yêu thương sớm, kết duyên, sinh con cái sớm, trở ngại ông chồng hóa học khiến cho Chu Tiểu Vân đấu khẩu với ông chồng, rồi bị tai nạn thương tâm. Linh hồn cô một đợt nữa trở lại năm 6 tuổi tác.”

Lúc này trên đây, Chu Tiểu Vân chính thức thay cho thay đổi từng việc nhỏ nhặt nhất. Cô nỗ lực phát triển thành học tập trò cưng của thầy cô chứ không hề là loại sợi nhập đôi mắt chúng ta như đời trước. Cô nhằm ý rằng những người dân xung xung quanh cô hóa rời khỏi cũng rất có thể cười cợt tươi tỉnh vì vậy, niềm hạnh phúc vì vậy.

Câu chuyện cứ thể ra mắt, theo dõi loại hồi kí của Tiểu Vân, mạch truyện nhẹ dịu tuy nhiên lôi cuốn. Hóa rời khỏi cô từng bỏ qua nhiều loại vì vậy, vẫn tiến công mất mặt lên đường rất nhiều điều ấn tượng chỉ vì như thế không hiểu nhiều chuyện.

Sau khi trọng sinh, Chu Tiểu Vân kinh hoảng nhất là đương đầu với Lý Thiên Vũ- người ông chồng trước của cô ý. Cô không thích những cuộc đấu khẩu ấy tái diễn. Nhưng ông trời lại trêu tức cô khi cô càng trốn thì anh lại càng mặt dày mày dạn mi dạn bám theo dõi. Anh ấy nhượng bộ như không hề là Lý Thiên Vũ của kiếp trước nữa rồi, tình thân của anh ý ấy sao lại câu chấp cho tới quái đản.

Đây là vấn đề mình yêu thích nhất ở mẩu chuyện khi nhằm Lý Thiên Vũ một đợt nữa thực hiện phái mạnh chủ yếu của cuộc sống Tiểu Vân. Mình suy nghĩ vì vậy tiếp tục chất lượng rộng lớn vội vã trăm lượt nếu như người sáng tác đổi mới phái mạnh chủ yếu kiếp trước trở nên phái mạnh phụ ghét bỏ kiếp này. Tất cả tình tiết đều phù hợp và lôi cuốn bản thân cực kỳ.

Truyện cứ nhẹ dịu như mặt mũi sông dịu dàng êm ả trôi vậy. Tất cả đều là tiếng tự động thuật của Chu Tiểu Vân khiến cho nhiều khi tưởng bản thân mới nhất là hero nhập truyện đang được kể từ từ kể lại. Giọng văn nhẹ dịu lại thu hút cho tới kỳ lạ kì.

“Lại nói đến việc anh chúng ta chúng ta Chu, Đại hướng dẫn là đứa nhỏ xíu khỏe khoắn nhất, nghịch ngợm nhất lại gan dạ nhất thôn. Anh ấy mới chỉ tám tuổi tác đã tăng cao rộng lớn như đứa trẻ em chục nhị tuổi tác, anh Đại hướng dẫn là thủ lĩnh của đám trẻ em nhập thôn thường ngày anh ấy dẫn theo dõi Tiểu hướng dẫn, Hải, và bao nhiêu đứa đàn ông nhập thôn chạy đông đúc chạy tây, kể từ nghịch tặc tiến công trận fake cho tới lội ao bắt cá.

Sáng uy phong là thế, cho tới tối thì như con cái khỉ nhảy từng ngôi nhà vì như thế bị phụ thân “thi hành gia pháp”. Anh ấy là nổi bật của câu nói: hữu dũng vô mưu mẹo, Đại hướng dẫn ngốc nhất nhập tứ bằng hữu tôi, tranh cãi thì thua thiệt Tiểu hướng dẫn, mồm lại ko mềm bởi vì Nhị Nha, luôn luôn bị phụ vương bà mẹ tôi “dịu dàng” chèn lấn, tuy nhiên anh ấy luôn luôn bảo đảm an toàn Cửa Hàng chúng tôi, ko nhằm Cửa Hàng chúng tôi Chịu uất ức mặc dù chỉ một ít.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Ha ha, ngoạn mục tượng được Đại hướng dẫn cương trực ngốc nghếch ngôi nhà Cửa Hàng chúng tôi lại phát triển thành vận khích lệ điền kinh vương quốc.”

Một đoạn thôi cũng thú vị rồi nên ko nào? Nhanh chân nhảy hố và hòa tâm hồn nhập mẩu chuyện của Tiểu Vân nhé!

Mời chúng ta đón đọc Cuộc Sống Mới Hạnh Phúc Của Chu Tiểu Vân của tác giả Tầm Hoa Thất Lạc Đích Ái Tình.