cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

                  
                       

Đỗ Thu Nương ở Mai Viên vượt lên không còn khoảng tầm thời hạn rét mướt nhất vô năm. Đầu mon nhị, nường sẽ có được một tin yêu hí hửng bất thần.

Ngày ê nường đang khiến ổ vô Mai Viên, thì Phạm quá tướng mạo nhằm một người quan trọng đặc biệt qua loa đón phu thê nhị người về. Khi nường thấy rõ ràng người cho tới đón là Đỗ Kim chỉ bảo, sững sờ một hồi mới nhất hí hửng mừng tiến bộ lên khích động phát biểu ko rời khỏi câu nói.. Gần 1 năm ko bắt gặp, Đỗ Kim chỉ bảo đã tăng cao to hơn nhiều, chính thức đem điểm khí khái của nam giới tử hán, cách sử dụng bận và phát biểu năng đều không giống trước đây, nom cực kỳ nhã nhặn khiến cho người tao đem thiện cảm tức thì.

Bạn đang xem: cuộc sống hạnh phúc của tiểu nương tử

Đỗ Kim chỉ bảo bắt gặp Đỗ Thu Nương, tất yếu cũng rất là khích động, vẫn quy củ phát biểu một giờ cám ơn với gia đinh Phạm phủ, còn cho một ít chi phí thưởng. Gia đinh ê được chi phí thưởng, cực kỳ sung sướng, âm thầm nghĩ: nghe nói căn nhà Đại thiếu hụt nãi nãi thực hiện nông, gia đạo ko chất lượng, trái ngược nhiên tin đồn vẫn đơn giản tin đồn.

Đỗ Thu Nương thấy Đỗ Kim chỉ bảo thao tác đem trước đem sau như thế kinh ngạc nom Đỗ Kim chỉ bảo cười cợt cười cợt. Đỗ Kim chỉ bảo sờ sờ lỗ mũi, lo ngại ngùng phát biểu, "Tỷ, chớ cười cợt, đệ thực sự Kim chỉ bảo, ko sai đâu!" Đỗ Kim chỉ bảo vừa vặn cởi mồm, Đỗ Thu Nương tiếp tục nhảy cười cợt rời khỏi giờ, rồi nom Lý Nhiên lân cận Đỗ Kim chỉ bảo.

Lý Nhiên mỉm cười cợt phát biểu, "Thu Nương, ko chính, Đại thiếu hụt nãi nãi, đem khỏe khoắn không?" Đỗ Thu Nương coi thường bỉ Lý Nhiên một câu, tiếp sau đó tất tả kêu người sẵn sàng món ăn, rồi phái người cho tới Văn Miếu đón Phạm Trường An về.

Xem thêm: ta tu có thể là giả tiên

Bốn người kể từ biệt tiếp tục 1 năm, ni tái ngộ, đúng là đem chuyện phát biểu ko không còn. Đỗ Kim chỉ bảo vừa vị vừa vặn kể lại cẩn thận những chuyện tiếp tục xẩy ra vô 1 năm qua loa mang lại Đỗ Thu Nương nghe. Từ khi tới kinh trở nên, Đỗ Thu Nương tiếp tục viết lách bao nhiêu phong thư gởi về căn nhà. Người căn nhà bọn họ Đỗ biết Phạm Trường An là nhi tử của quá tướng mạo, Đỗ Thu Nương như kể từ gà đen thui trở thành phụng hoàng thì cũng tương đối hí hửng mừng.

Xem thêm: cao duy xâm lấn

Vốn Đỗ Kim chỉ bảo mong muốn phô trương vùng với người xem một phen, tuy nhiên Đỗ lão hán tiếp tục ngăn lại, phát biểu côn trùng này coi như căn nhà lão tiếp tục trèo cao, ko thể tạo ra tăng phiền toái mang lại phu thê nhị người. Cho cho nên việc này vô thôn An Bình vẫn không có bất kì ai biết. Có điều ko biết đem cần bởi Đỗ Thu Nương gả chất lượng cũng khiến cho tử vi phong thủy vô căn nhà thay cho thay đổi hay là không tuy nhiên kể từ Lúc nường cút, những loại nường trồng nhằm lại thu hoạch tốt nhất.

Đỗ lão hán vừa vặn thu chi phí mang lại mướn khu đất vừa vặn cung cấp hoa màu tiếp tục đầy đủ thám thính bạc đẫy bể. Thêm nữa, vụ liên minh với cữu cữu Lý Nhiên là Tăng lão gia cũng thu câu nói. gấp rất nhiều lần số bạc góp vốn đầu tư khi đầu. Mỗi phen Tăng lão gia lên kinh, Đỗ lão hán đều nhờ đem theo dõi chi phí câu nói. gởi mang lại Đỗ Thu Nương, tuy nhiên nường chỉ nhận một trong những phần nhỏ, số sót lại trả Đỗ lão hán không còn. Đỗ lão hán tâm trí hồi lâu, ra quyết định sử dụng toàn cỗ số bạc này mua sắm tăng khu đất, mang lại mướn tiếp. Cứ thế lãi u đẻ lãi con cái, bạc sinh bạc, cuộc sống đời thường ngày càng khấm khá rộng lớn.

Đỗ Kim chỉ bảo vốn liếng lo ngại căn nhà nghèo khó, không tồn tại mạnh mẽ và tự tin, ni đùng một cái cảm nhận thấy độ quý hiếm loài người bản thân được nâng lên, thêm vào đó đại tỷ gả vào trong nhà phú quý, hắn càng thấy kiêu hãnh, quyết tâm ko thể nhằm người không giống khinh thường tác động cho tới đại tỷ được, vậy nên chính thức cho tới học tập lối xem sách theo dõi Đỗ Ngân chỉ bảo và Đỗ Đồng chỉ bảo. Người xưa đều phát biểu vô sách đem hoa, chuyển đổi của Đỗ Kim chỉ bảo rất có thể là nhờ được tới trường. Nhưng điều khiến cho người dân thôn An Bình bất thần nhất vẫn chính là Đỗ Đồng chỉ bảo.