cuộc hôn nhân dài lâu

Độ dài: 232 chương
Thể loại: Cường thủ hào đoạt
Poster by: Petite Cyndi

Nhị thiếu hụt gia mái ấm bọn họ Doãn với quyền năng số một, anh giàu sang, đẹp nhất trai, sự nghiệp thành công, nhưng mà tình ngôi trường lại như yêu cầu. Mọi loại rất có thể xem là hoàn hảo nhất, tuy nhiên duy chỉ bị xuất thân thiết thấp xoàng xĩnh của cô ý bám dơ.

Đêm cơ, sau cơn say, cô tỉnh lại thân thiết khi bị người xem vây xung quanh nhận ra bản thân và anh nhập hiện tượng ăn mặc quần áo ko chỉnh tề. Từ ni trở chuồn, toàn cầu sụp sụp đổ. Cô bạn nữ môn đăng hộ so với anh đi ra chuồn nhưng mà lòng còn ôm hận, thằng bạn trai thanh mai trúc mã của cô ý vì như thế cô nhưng mà lâm vùng ngục tù. Người người chỉ trỏ, bè bạn tách rời, cô đành cần cực khổ sở đi ra chuồn. Đi được vài ba năm, quay trở về cố quốc, anh vẫn chính là chàng công tử nổi trội, còn cô vẫn gánh lấy cái danh bị chửi rủa, thực hiện các bạn ở kề bên chỉ mất con xe lăn lóc lạnh giá.

Bạn đang xem: cuộc hôn nhân dài lâu

Tưởng rằng rất có thể tạm dừng, không tồn tại bất kể tương quan gì cho tới anh nữa, chẳng ngờ, anh ko khi nào buông quăng quật nỗi hận, truy xua mạnh mẽ và tự tin, từng bước áp sát. Ngày cô mong muốn lên máy cất cánh tách chuồn, anh thản nhiên gọi năng lượng điện cho tới, “Tôi tiếp tục suy nghĩ đi ra một vạn cơ hội trả oán, tuy nhiên tôi vạc sinh ra, không tồn tại cơ hội này thú vị rộng lớn là lưu giữ cô ở tôi cả đời.” Vì nhằm đảm bảo an toàn người thân trong gia đình và gia tài tổ tiên nhằm lại của doanh nghiệp trai, cô cắm răng, phủ cái áo cưới rớt vào tay anh. Sau Lúc kết duyên, người xem vẫn thấy bạn nữ ở kề bên anh không ngừng nghỉ thay cho thay đổi, so với bà xã thì rét lùng hững hờ, thậm chí còn còn bị mái ấm báo chụp được hình ảnh anh tiến công bà xã mà đến mức cần vào viện. Tất cả người xem đều tưởng rằng cô có khả năng sẽ bị quấy rầy cho tới bị tiêu diệt, trong cả cô cũng vậy. Nhưng, Lúc cô đem bệnh trở nặng, người nào cũng rời xa, thì đứa ở mặt mày cô ko tách một bước, lại đó là “người chồng” vẫn luôn luôn coi cô như cái đinh nhập đôi mắt. Lúc tính mạng con người cô treo sợi tóc, cô nhận ra khuôn mặt rún phún râu, nhì đôi mắt đỏ au hồng của anh ý, “Cô còn sinh sống, người đang được ở cạnh tôi, cho dù là bị tiêu diệt, tro cốt cũng cần nằm trong tay tôi!”

Xem thêm: ma đạo tổ sư chap 111

Xem thêm: vợ ngốc dương nhạ uyển

Rốt cuộc, đấy là nỗi hận thâm thúy, hoặc là sự việc sở hữu với thủ đoạn kể từ trước?Lời editor
Đây là truyện cường thủ hào đoạt, tuy nhiên chớ tin cẩn nhập văn án. Lừa tình đấy:v

Mình thiếu hiểu biết không còn truyện nên quality thế này là 50-50, may thì được truyện hoặc. Trước giờ bản thân đục hố toàn theo đòi “phong cách” này, Chắn chắn các bạn này theo đòi dõi mái ấm bản thân nhiều ngày thì biết. Đành thế vậy!

Tên truyện là “Cuộc hôn nhân gia đình nhiều năm lâu” nên dự án công trình này cũng cần lâu nhiều năm, chúng ta nhìn số chương thì biết đấy. Chắc chắn rất ít người dám đu, tuy nhiên ai đu theo đòi bản thân kể từ giờ đây thì bản thân yêu thương lắm ý, hehe.