cuộc chiến thượng vị

(Nữ phụ xuyên ko PK với Nữ chủ yếu trọng sinh vô nguyên vẹn tác)
Nguyên tác: Quý phái nữ nữ phụ cầu thượng vị (贵女女配求上位)
Thể loại: văn phái nữ phụ, xuyên ko, 3S, cung đình hầu tước
Số chương: 147, 1 tiết tử và 3 phiên ngoại
Editor: Mạc Thiên Y
Beta: Hạ Nguyệt Mạc Thiên Y

Đời người luôn luôn xẩy ra chuyện bất thần, vào một trong những buổi ban mai, đi qua một tiệm sách ngay lập tức bị xuyên vào một trong những cuốn đái thuyết.

Bạn đang xem: cuộc chiến thượng vị

Con lối của quý phái nữ, nường ngửng đầu tuy nhiên bước.

(Cô nường này tê liệt lệ rơi giàn giụa mặt mày, giáo trình nuôi dạy dỗ của quận chúa thiệt cao rạm a!)

Cuộc đời của tớ, bước bên trên chủ yếu con phố của tớ.

(Cô nường này tê liệt cắm răng, tự động dưng phát triển thành một phái nữ anh hùng phụ vô truyện trọng sinh, điều này cũng đâu cần lỗi của cô ấy chứ!)

Tình yêu thương ko cần là toàn bộ, cô chỉ nài một chữ ‘duyên’ tuy nhiên thôi.

(Cô nường này tê liệt ngửng đầu 45 chừng đôi mắt sáng sủa rỡ tuy nhiên ưu thương, biểu ca này tê liệt hoàn toàn có thể rời ra tớ một chút ít ko, ko trông thấy phái nữ chủ yếu trọng sinh như hổ rình bùi nhùi đang được nhìn chằm chằm tớ tê liệt sao, nhìn đi! Run run rẩy chỉ chỉ, cô tớ chính thức trau răng rồi kìa!)

Xem thêm: sư tôn tổng tưởng tái bổ cứu hạ

Một đằm thắm phận cao quý điển hình nổi bật, quý phái nữ xuyên ko PK với phái nữ chủ yếu trọng sinh vô nguyên vẹn tác.

( Ngất! Cầu bao nuôi, cầu ngón tay vàng [1], cầu vòng bảo lãnh, cầu nài đức u Maria! Gì hả? Chẳng với gì không còn ư? Vậy làm thế nào tuy nhiên đấu thắng được phái nữ chủ yếu tê liệt đây? Hiện bên trên tự động sát còn kịp không?)

Lời reviews của editor (spoiler):

Truyện kể về Từ Mãn, một cô nàng tân tiến 29 tuổi hạc, tính cơ hội thông thường, nhân loại thông thường, năng lượng thông thường, thưa cộng đồng là thông thường cho tới ko thể thông thường rộng lớn. Tình cờ cô xuyên vào một trong những cuốn đái thuyết trọng sinh, tuy nhiên ko được xuyên đóng vai phái nữ chủ yếu trọng sinh, tuy nhiên là vai phái nữ phụ. (tức là xuyên đóng vai phái nữ phụ ở kiếp 2 của cô ấy phái nữ chủ yếu vô truyện)

Nữ phụ là 1 trong quý phái nữ với đằm thắm phận quận chúa, u là Đại trưởng công chúa (chị vua). Vì kính yêu vị biểu ca bị bệnh của phái nữ chủ yếu tuy nhiên xay hắn lấy bản thân, sau vì như thế cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình ko được hòa thuận tuy nhiên vị biểu ca tê liệt bị tiêu diệt sớm. Sau, phái nữ chủ yếu bị tiêu diệt lên đường sinh sống lại trả thù oán, sợ hãi bị tiêu diệt phái nữ phụ, giành lại vị biểu ca kính yêu, nhị người sinh sống niềm hạnh phúc cả đời.

Xem thêm: sau khi trọng sinh thiếu gia giả sợ ngây người

Mọi tình tiết tiếp tục theo dõi như đích thị mạch văn nguyên vẹn bạn dạng của chính nó, nếu mà không tồn tại trường hợp xuyên ko của Từ Mãn đóng vai phái nữ phụ, liệu phái nữ chủ yếu trọng sinh ôm vô bản thân ông tơ hận kể từ kiếp trước PK với phái nữ phụ xuyên ko với năng lực biết trước được tình tiết vị thế cao, thì thắng lợi tiếp tục thuộc sở hữu người này. Mời coi tiếp tục biết :P

Theo bản thân thấy, truyện này coi như là 1 trong truyện giải lan xúc cảm mang lại chừng YY phái nữ chủ yếu trọng sinh quá trớn của một số ít truyện ngôn tình hiện nay.

Vài chú quí thường trông thấy vô truyện:

  1. Bàn tay vàng: chỉ những suôn sẻ, vận khí chất lượng tốt, hoặc những quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt, được người không giống trợ giúp, kính yêu. điều đặc biệt là sự việc cố ý sắp xếp của người sáng tác.
  2. quý nữ: phái nữ nhân với đằm thắm phận cao quý.
  3. quận chúa: nguyên vẹn văn truyện là “ông chủ”. Bắt đầu kể từ triều Hán, chỉ mất phụ nữ của ngọc hoàng vừa mới được gọi là “công chủ” tức công chúa, còn phụ nữ của những chư hầu vương vãi tôn, thì được gọi là “ông chủ”, nghe sao sao ấy, nên bản thân tự động thay đổi lại là quận chúa nhé.
  4. tra phái mạnh (tra nữ): phái mạnh nhân (nữ nhân) cặn buồn bực, xấu xí, ở đấy là chỉ anh hùng nam/ phái nữ phản diện.