cung dạ tiêu

"Muộn lắm rồi, anh ko buồn ngủ sao?" Trình Ly Nguyệt căn vặn anh, cô buồn ngủ lắm rồi, ham muốn chuồn tắm và ngủ một giấc thiệt ngon.

Cung Dạ Tiêu hừ một giờ, đẩy cửa ngõ chống chuồn vô, Trình Ly Nguyệt thở phào, đích là 1 trong những người dân có tính khí đại thiếu hụt gia, thiệt không dễ chiều, ai sinh sống nằm trong anh tao chắc chắn là tiếp tục bị tiêu diệt mệt nhọc.

Bạn đang xem: cung dạ tiêu

Trình Ly Nguyệt bất giác lưu giữ cho tới lời nói tuy nhiên phen trước anh rằng với con cái, cả đời anh chỉ ngủ với cùng một người đàn bà là cô? Cô hoàn toàn có thể tin cậy được không!

Trình Ly Nguyệt bỏ đồ ngủ ở ban công, vì vậy cô ko cần vô chống, cô đi ra ban công lấy đồ dùng ngủ, vô phòng tắm và chính thức tắm.

Trong ngôi nhà mang trong mình một người con trai khiến cho cô tắm cũng ko tự do, tắm qua chuyện một lượt rồi ra đi, đồ dùng ngủ của cô ý vẫn luôn luôn kín mít, vì vậy không nhất thiết phải kiêng cữ nể điều gì.

Trình Ly Nguyệt lấy gối ôm thực hiện gối đầu, mang trong mình một cái chăn nhỏ vô chống đàn ông đi ra, cô vốn liếng đặc biệt buồn ngủ tuy nhiên sau thời điểm ở xuống thì lại tỉnh như sáo, giờ đây cô đặc biệt ham muốn biết người con trai ê ngủ hoặc chưa?

Nghĩ cho tới việc anh chỉ khoác một cái quần trong phía trên nệm của tôi, toàn thân thiện cô lại cảm nhận thấy rét mướt bừng, cực tốt tránh việc suy nghĩ cho tới cảnh tượng ê thì rộng lớn.

Trong chống, Cung Dạ Tiêu đang được ở gối đầu lên tay, nệm nệm êm ả lan mùi hương mùi hương nhẹ nhõm nhẹ nhàng của phụ phái đẹp khiến cho anh ko tài nào là ngủ được, ngược lại vô đầu xuất hiện nay vô số hình hình ảnh mung lung, suy nghĩ cho tới việc chống hít cô phen trước, cảm hứng khó phai.

Thậm chí giờ đây anh ko hề chạm vô cô, chỉ phía trên cái nệm tuy nhiên cô ngủ hằng ngày khung hình cũng đều có phản xạ, phản xạ khá mạnh.

Chết tiệt, người phụ phái đẹp này còn có hấp lực gì vậy?

Chỉ vì như thế cô đang được sinh mang lại anh một đứa đàn ông sao?

Hình như ko tương quan gì cho tới đặc điểm đó, điều hấp dẫn anh là mức độ thú vị của chủ yếu cô.

Cung Dạ Tiêu ko tài nào là ngủ được, anh đang được suy nghĩ, người phụ phái đẹp ngoài ê đang được ngủ hoặc chưa? Nghĩ mãi sau cùng anh cũng nhảy ngồi dậy, xuất hiện chống.

Trình Ly Nguyệt nghe thấy giờ xuất hiện chống, ngay tức thì ngồi nhảy dậy, xoay đầu quan sát về phía người con trai bản thân trần đang được bước ra: "Này, anh ra bên ngoài này thực hiện gì?"

"Uống nước cũng ko được sao?" Cung Dạ Tiêu rằng hoàn thành, phát hiện ra một cái ly đặc biệt đẹp nhất bên trên bàn ngay lập tức nạm cho tới mặt mũi cây nước rét mướt giá buốt.

"Này, ly này đó là của tôi." Trình Ly Nguyệt vội vàng vàng gọi với theo dõi, anh ko thể tợp ly nước của cô ý được.

Anh nghe hoàn thành, chắc chắn tợp tự cái ly ê tự được, anh xối nước, xoay đầu đắc ý nhìn cô, hấp thụ nước ừng ực.

Thấy yết hầu của anh ấy lăn lóc lên lăn lóc xuống, Trình Ly Nguyệt cũng bất giác nuốt nước miếng, người con trai này sao lại căm ghét vậy chứ?

"Xem đi ra em cũng tương đối khát, ham muốn tợp không?" Cung Dạ Tiêu nhướng ngươi.

"Không cần thiết, tôi ko khát" Trình Ly Nguyệt không thích thuận theo dõi anh.

"Em rằng là ko khát tuy nhiên khung hình đặc biệt khát, nếu còn muốn tôi gom em giải khát, chỉ việc đòi hỏi là tôi thỏa mãn nhu cầu liền!" Anh tỏ vẻ là cao thủ kính chào sản phẩm.

Trình Ly Nguyệt thấy anh thông thường anh nô giỡn những chuyện thế này, ngay tức thì nghiêm trang mặt mũi lườm anh: "Anh còn rằng những tiếng vì vậy tôi tiếp tục ngay tức thì xua đuổi anh thoát khỏi ngôi nhà, ko cần người đàn bà nào là phát hiện ra anh cũng đều tương tự như sói dòng sản phẩm đói khát tám trăm năm, đời này tôi không tồn tại hào hứng với con trai."

Cung Dạ Tiêu ngay tức thì nheo mắt: "Vì ông xã cũ của em sao?"

"Không tương quan cho tới anh." Trình Ly Nguyệt giá buốt mặt mũi rằng.

Cung Dạ Tiêu giá buốt lùng hừ khẽ một tiếng: "Đúng là ko tương quan cho tới tôi, tuy nhiên cực tốt em chớ coi tôi trở thành y ông xã cũ khốn nàn của em, hắn tao không tồn tại tư cơ hội đối chiếu với tôi."

Giọng điệu ê, tự động đại, ngông cuồng, vô nằm trong bá đạo.

"Đàn ông những người dân đều như nhau, và một giuộc cùng nhau cả thôi." Trình Ly Nguyệt tổng kết một câu.

Cung Dạ Tiêu sầm sắc mặt: "Không được đối chiếu tôi vì vậy."

Trình Ly Nguyệt vội vàng kéo chăn ngả người đi ra sau: "Không ham muốn bị tôi rằng vậy thì nên mau vô buồng nghỉ, chớ phiền phức tôi."

Do cô che cái chăn nhỏ, vì vậy đôi bàn chân mịn màng thon nhiều năm của cô ý ko được che chăn, nhằm lòi ra ngoài sofa, white ngần thú vị.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Cung Dạ Tiêu trị hiện nay, anh khát rồi, phen này sẽ không cần mồm khát tuy nhiên là khung hình mơ ước.

"Em ăn diện thế ê là cố ý ham muốn hấp dẫn tôi sao?" Cung Dạ Tiêu mỉm mỉm cười căn vặn.

Đồ ngủ của Trình Ly Nguyệt chỉ nhiều năm cho tới ngang gối, vô cùng nằm trong loại kín cổng cao tường, cô vội vàng kéo chăn che xuống chân, tuy nhiên vì vậy phần ngực lại lòi ra ngoài, bên dưới lớp áo ngủ cô ko hề khoác đồ dùng lót...

Khoảng cơ hội độ cao của con trai, đó là góc nhìn nhìn nhìn cực tốt.

Không khoác đồ dùng lót cũng rất rộng.

Cung Dạ Tiêu mừng thì thầm, như thể việc này đặc biệt đem tương quan với bản thân.

"Này, anh nhìn chuồn đâu vậy? Mau trở về chống, còn nếu không thì ngay tức thì thoát khỏi ngôi nhà tôi." Trình Ly Nguyệt ôm ngực, khó chịu rằng.

"Em thực hiện ồn vì vậy tiếp tục thức tỉnh con cái dậy đấy" Cung Dạ Tiêu hừ một giờ tiếp sau đó bước về chống.

Trình Ly Nguyệt nghe thấy giờ tạm dừng hoạt động mới nhất thở phào một khá, thì thầm với những người con trai này cứ như tấn công trận, cần dồn rất là lực, sau thời điểm ở xuống cô thực sự cảm nhận thấy mệt nhọc.

Nhắm đôi mắt lại, mơ mơ tưởng màng vừa vặn cần dự phòng Cung Dạ Tiêu ra đi, vừa vặn ko thể kháng hứng được cơn buồn ngủ ập cho tới.

Cô đang được ngủ rồi tuy nhiên người con trai vô chống vẫn ko tài nào là chợp đôi mắt, Cung Dạ Tiêu banh cái đèn tường nhỏ gold color nhẹ nhõm nhẹ nhõm, bên dưới ánh sáng của đèn, khuôn mặt tuấn tú như kiệt tác chạm trổ tự ngọc của anh ấy tựa hồ nước một bức tranh của họa sỹ khét tiếng, đích là 1 trong những siêu phẩm hoàn thiện.

Mỗi biểu cảm, từng ánh nhìn của anh ấy đều hiện hữu lên mức độ hấp dẫn nam tính mạnh mẽ, nếu mà đem cô nàng nào là phát hiện ra chắc chắn là sẽ rất cần lúc lắc động bỏ mặc toàn bộ.

Ấy vậy tuy nhiên cô nàng ngoài ê thực hiện lơ sự tồn bên trên của anh ấy, thực đi ra chỉ việc cô đồng ý, anh vô cùng hoàn toàn có thể hạ bản thân thực hiện lý tưởng cô.

Mặc dù là một yếu tố cứ lẩn quẩn mãi vô đầu, này đó là việc cô từng đem người con trai không giống, điều này khiến cho lồng ngực anh như đem đá đè, mọi khi suy nghĩ cho tới tiếp tục cảm nhận thấy tức bực.

Chính là cảm hứng bực tức, không dễ chịu như thể đồ dùng của anh ấy bị người người không giống chạm vô.

Thời gian tham cứ thế trôi qua loa, chẳng bao nhiêu chốc đang được cho tới rộng lớn một giờ, Cung Dạ Tiêu vẫn ko buồn ngủ, điều này khiến cho anh càng tăng buồn chán, bứt rứt, tương tự như một con cái sư tử đang được nổi nóng.

Không được, anh cần suy nghĩ cơ hội gì ê nhằm ngủ vừa được, mai còn tồn tại một buổi họp quy tế bào rộng lớn đang được đợi anh!

Cách gì hoàn toàn có thể gom anh ngủ đây? Cung Dạ Tiêu nheo đôi mắt lại, khóe mồm khẽ mỉm mỉm cười.

Đúng là mang trong mình một cơ hội.

Anh đẩy cửa ngõ bước đi ra, ko cần thiết suy nghĩ cũng biết cô bé vô tâm ê chắc chắn sẽ không còn thể tổn thất ngủ vì như thế anh, ngược nhiên cô đang được ngủ say sưa bên trên sofa.

Điều này khiến cho anh đem cảm hứng ko vui mừng, anh trằn trọc tổn thất ngủ vì như thế cô, cô thì chất lượng tốt rồi, ngủ say như heo.

Nếu như Trình Ly Nguyệt hiểu rằng anh đối chiếu cô với heo chắc chắn là tiếp tục tức bị tiêu diệt.

Cung Dạ Tiêu nheo đôi mắt đứng ở kề bên sofa, chắc chắn là rằng cô đang được ngủ say anh mới nhất luồn tay xuống bên dưới nách cô, tay sót lại bịa đặt xuống bên dưới đầu gối, khẽ bao bọc lấy cô, bế bổng lên.

Trình Ly Nguyệt đang được ngủ say, không dừng lại ở đó cánh tay của Cung Dạ Tiêu cũng tương đối khỏe khoắn, khẽ bế cô lên, cô trọn vẹn không tồn tại phản xạ gì.

Khi Cung Dạ Tiêu bịa đặt cô xuống nệm, Trình Ly Nguyệt cũng đều có chút phản xạ, cô tưởng tay con cái đang được quờ quạng, bất giác trả tay ôm sang trọng ở kề bên, rằng như mơ ngủ: "Con trai, chớ quậy nữa..."

Con trai? Cung Dạ Tiêu bị cô gọi vậy ngay tức thì khó chịu nghiến răng, cô tao thực sự biết phương pháp khiến cho anh nổi nóng.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

====

End chương 54

T biết là người xem đặc biệt hóng truyện tuy nhiên song chỉ mất 1m t edit vì thế thời gian lâu hơn người xem ráng đợi nhé, tính đi ra đăng hình ảnh tiếp tục thời gian nhanh rộng lớn nhưng do vì nhiều các bạn sẽ ko phát âm được offline nên là t đăng chữ, tuy nhiên đem thời gian lâu hơn tuy nhiên thuận tiện mang lại chúng ta phát âm offline rộng lớn nhé ạ nên m.n cảm thông cho việc đủng đỉnh trễ nha ==