cưng chiều vợ nhỏ

 Cái tê liệt của anh ý sưng lên cọ nhập đùi em nhức quá.

- Đừng nhằm ý, ngủ cút.

Bạn đang xem: cưng chiều vợ nhỏ

- Có cần thiết em xoa cho tới nó xẹp xuống không?

Câu chất vấn thơ ngây của An Ngọc tiến công trực tiếp nhập tâm trí đang được cố bình ổn định của những người con trai này tê liệt. Lục Thành nãy giờ cố kìm nén Lúc ở cạnh cô bà xã nhỏ này tuy nhiên lời nói của cô ý khiến cho anh bất thần.

- Ai dạy dỗ em đặc điểm này thế?

- Mỗi chuyến em bị sưng chân, em đều xoa nắn một khi lâu là em ngoài.

Lục Thành không còn trình bày nổi với An Ngọc, cô đâu với biết sưng tay sưng chân làm thế nào kiểu như sưng cái “kia” được. Cô nhưng mà xoa nắn nữa thì nó chỉ mất xin chào cờ xuyên đêm chứ làm cái gi với chuyện “xẹp” xuống.

Nhưng Lục Thành ko thể trách cứ An Ngọc được. Cô bà xã nhỏ của anh ý trong năm này đang được đôi mươi tuổi hạc tuy nhiên từng tâm trí đều ko không giống gì đứa trẻ em 10 tuổi hạc. Bác sĩ bảo cô bị thất lạc một khoảng chừng trí lưu giữ Lúc bị tai nạn ngoài ý muốn và người thực hiện tai nạn ngoài ý muốn không có ai không giống đó là em trai Lục Thành.

Gia đình chúng ta An với quyền với chi phí nhất TP. Hồ Chí Minh A nên ngôi nhà Lục Thành không đủ can đảm đắc tội vì như thế doanh nghiệp đang được nhập quy trình tiến độ rủi ro khủng hoảng nên nên cho tới nhận lỗi và ngỏ ý mong muốn cưới An Ngọc về. Nhà chúng ta An ban sơ khước từ tuy nhiên thấy đàn bà bản thân cứ ngớ ngẩn như thế, hãi sau đây không có ai lấy nên đồng ý thơm sự này.

Về phía ngôi nhà chúng ta Lục, Lục Nghị là kẻ thực hiện tai nạn ngoài ý muốn tuy nhiên Lúc xay cưới An Ngọc, hắn ko Chịu, trình bày là không thích lấy một con cái ngốc. Thậm chí Lục Nghị còn quăng quật trốn lịch sự quốc tế. Hết cơ hội, các cụ Lục nên nhờ cho tới nam nhi cả là Lục Thành rời khỏi mặt mũi cưới An Ngọc.

Xem thêm: thuê người yêu

Lục Thành đặc biệt ghét bỏ loại hôn nhân gia đình sắp xếp này tuy nhiên Lúc nhận ra cô nàng nhỏ nhắn thương hiệu An Ngọc tê liệt, anh bị thú vị vị sự nhập trẻo, nét trẻ đẹp thơ ngây của cô ý nên đồng ý kết duyên. Chỉ là sau thời điểm kết duyên sau, Lục Thành mới mẻ thấy đâu là bể gian khổ.

An Ngọc đặc biệt bám anh, buổi ngày nên nịnh hót mãi mới mẻ cho tới anh cho tới doanh nghiệp thực hiện. Đêm cho tới thì buộc nên ngủ với Lục Thành thì cô mới mẻ Chịu ngủ và ngày hôm nay cũng ko nước ngoài lệ.

Lục Thành vỗ đầu An Ngọc an ủi:

- Em ở yên ổn ngủ ngoan ngoãn thì lát nó tự động xuống được.

- Thật sao?

- Thật.

Xem thêm: hoang my the gioi

Đó đơn thuần lí vì thế chống chế của Lục Thành. Sau Lúc An Ngọc ngủ, anh nên chạy nhập phòng tắm tự động xử. Lát sau rời khỏi, cả khung người thoải mái hơn nhiều, anh nom cô bà xã nhỏ phía trên nệm, ko kiềm lòng được gặm lên cổ cô một chiếc nhằm lại vết hickey đỏ au.

Nhìn thành công của tớ, Lục Thành nhảy mỉm cười nhẹ nhàng, anh vuốt tóc An Ngọc, nói:

- Chờ em lưu giữ lại, sinh sống trúng với tuổi hạc đôi mươi thì nhì đứa bản thân thực hiện chuyện mươi tám nằm trong vẫn ko muộn.