cưng chiều thành nghiện

Văn án:

Lê Nhã Phù được người ngoài nghe biết với song thân phận, một là kẻ đạt huy chương vàng cuộc thi đua trình biểu diễn violon, nhị là vị hít thê của Bạch Quân Diễm.

Bạn đang xem: cưng chiều thành nghiện

Bạch Quân Diễm cư xử với Lê Nhã Phù vô nằm trong êm ả dịu dàng, mong muốn gì được nấy, tuy nhiên ko khi nào chạm nhập cô. Lê Nhã Phù hiểu ra là hắn ko yêu thương cô. Trong lòng hắn với cùng 1 nguyệt lão tình đầu ko thể quên, còn từng yêu thương người đàn bà ê cho tới phân phát điên lên.

Hắn say rượu, ôm cô tuy nhiên gọi thương hiệu người đàn bà ấy.

Hắn luôn luôn mong muốn cô đùa khúc nhạc kỉ niệm thân ái hắn và nguyệt lão tình đầu.

Những quán ăn cô và hắn bên cạnh nhau cho tới ăn đều là những điểm trước ê hắn và cô tớ từng cho tới.

Cô ko ân oán dỗi, cũng ko phản kháng, ngoan ngoãn ngoãn êm ả dịu dàng, trước sau như 1. Người không giống đều mỉm cười nhạo, chê cô quá bi thảm. Hừ, đơn giản cô ko quan hoài cho tới chuyện này mà thôi.

Mọi chuyện vốn liếng bình yên tĩnh biển lớn lặng cho tới khi nguyệt lão tình đầu ê của Bạch Quân Diễm quay trở lại, Lê Nhã Phù dứt khoát lựa lựa chọn chia ly.

Người không giống đoán là vì thế cô nàng ê quay trở lại nên Lê Nhã Phù bị kích ứng, thiệt rời khỏi thì cũng ko đích thị lắm. Cô ra quyết định chia ly là cũng chính vì người con trai cô nghĩ về vẫn bị tiêu diệt xuất hiện nay.

***

Xem thêm: đấu la đại lục truyện chữ

Năm Lê Nhã Phù bảy tuổi hạc, u cô fake một thằng nhỏ nhắn ăn xin xỏ ở ngoài lối về mái ấm. Từ ê, đồ vật gi Lê Nhã Phù cũng cần phân tách cho tới anh 50%, kể từ ăn cho tới đem, còn được u yêu thương mến. Thế nên, Lê Nhã Phù ghét bỏ anh vô nằm trong. Ngay cả khi anh vì thế cô tuy nhiên nấu nướng cơm trắng giặt vật dụng, vì thế cô tuy nhiên nỗ lực thực hiện thêm thắt trong dịp ướp đông lạnh giá bán, toàn thân ái như bị ngừng hoạt động, chỉ nhằm dò xét chi phí đóng góp ngân sách học phí cho tới cô, cô cũng ko quan hoài anh, vẫn luôn luôn ngán ghét bỏ anh.

Cô tóm lấy số chi phí tuy nhiên anh vất vả tìm kiếm được ném xuống khu đất rồi bảo anh cút cút.

Sau ê, anh thiệt sự rời cút, ko một ai hiểu ra tung tích của anh ấy cả. Cô lại lưu giữ anh cho tới phân phát điên lên.

Cô cứ cho là anh vẫn bị tiêu diệt. Cho cho tới một ngày nọ, anh xuất hiện nay tức thì trước mặt mày cô.

Giờ phía trên anh vẫn công nên danh toại, vẫn không hề là thằng nhỏ nhắn ăn xin xỏ năm xưa nữa.

Cô vẫn luôn luôn cho là anh hận cô, tuy nhiên anh lại nói: "Anh dường như không cần là 1 trong đứa ăn xin xỏ nữa. Anh rất có thể ôm em không?"

Xem thêm: thời gian như ngừng lại truyện

***

Bạch Quân Diễm luôn luôn tưởng rằng Lê Nhã Phù yêu thương hắn đến tới xương tủy, thiếu hụt hắn cô sinh sống ko nổi, cho tới khi một người con trai thương hiệu Giang Hàn xuất hiện nay...

Sau ê hắn mới mẻ hiểu rằng người phụ phái đẹp luôn luôn đối xử nhu mì với hắn lại rất có thể tàn nhẫn với hắn vì vậy.