cưng chiều em sao nhỏ

Tình yêu thương của mình là việc hòa quấn vô cùng thân mật tâm trạng và thân xác, kết nối của mình mang tới sự hưng phấn tột nằm trong nhập thẩm mỹ và nghệ thuật âm thanh. Anh là mối cung cấp hứng thú vô tận của cô ý. Và khi anh chứa chấp giọng hát bài xích ca cô sáng sủa tác, thì này là điều hát ấn tượng nhất


Thể loại: Hiện đại, showbiz, phái nam số cay đắng, phái nữ rộng lớn phái nam 3 tuổi hạc, cảm động, sủng ngọt, sở hữu H, HE.
CP: Thiên vương vãi giới âm thanh × Nhà biên soạn nhạc.
Tình trạng: Hoàn edit.
Review bởi: Danci - facebook.com/hoinhieuchu
Chỉnh ảnh: Tâm

Bạn đang xem: cưng chiều em sao nhỏ


Anh bị tóm gọn cóc cho tới núi rừng Tây Bắc, rộng lớn sáu năm,
Trân bảo trong tâm địa bàn tay phụ thân u, lại trở thành cỏ ngớ ngẩn nhập núi
Ai cũng thưa thương hiệu của anh ý sở hữu hoa sở hữu cây, sở hữu hy vọng, sở hữu độ sáng,
Nhưng không một ai biết, anh một lối vượt lên trên núi băng đèo, kể từ nhập địa ngục cút ra
Gặp được cô, một lối sao sáng…
Một ngày nào là tê liệt những fans vô tình trị hiện tại, phái nữ thần của những cô ấy lại. . .
Bị một thương hiệu cao bồi đè lên trên xe cộ máy bên trên phố gặm cuồng loạn.
Lầu 1: Phong cảnh khá sai sai, sở hữu chút cay đôi mắt. . .
Lầu 2: Cẩu lương bổng ko rõ rệt lai lịch trẫm ko ăn, giẫm đổ
Lầu 3: Đại Ma Vương hô mưa gọi bão táp ở đầu cuối cũng có thể có người tích lũy, phân bua hí hửng mừng
"Xin xin chào quý khách, tôi là Lâm Hi papa của quý khách phía trên, về tin cẩn tháp canh tình thân mới gần đây thân mật tôi và Lý Huyền, tôi mong muốn lắp đặt chủ yếu vài ba việc như sau:
Thứ nhất, tôi và Lý Huyền chỉ mất mối quan hệ sinh sống công cộng đơn thuần
Thứ nhị, mối quan hệ sinh sống công cộng của công ty chúng tôi chuẩn bị được hợp lí hóa
Thứ tía, chúng ta canh ty tôi coi một chút ít, nhẫn vàng năm kilo với nhẫn đá quý năm mươi cara, cái nào là đảm bảo chất lượng hơn?"
Quần chúng: . . . Lẳng lặng coi anh rời khỏi vẻ X
Trước năm cô nhị sáu tuổi hạc, vẫn luôn luôn sinh sống cuộc sống thường ngày cấm dục của một người tu hành,
Cho cho tới khi gặp gỡ anh, lửa cháy tưng bừng, nhen trở thành tro lớp bụi.
 

cung-chieu-em-sao-nho-tac-gia-xuan-phong-luu-hoa

Strumming my pain with his fingers
Singing my life with his words
Killing bu softly with his song
Telling my whole life with his words
Killing bu softly with his song*
(Tiếng đàn của anh ý gảy lên từng nỗi nhức nhập em
Cả cuộc sống đột như hiện thị lên vào cụ thể từng điều anh ngân
Thủ thỉ những gì em tiếp tục trải qua quýt tự điều ca giờ hát
Dịu dàng hạ gục em với cùng một khúc tự tình ấy...)

Năm 12 tuổi hạc, Lý Huyền, nàng công chúa nhỏ xinh đẹp mắt nhiều tài nhiều nghệ cùng theo với năm ngôi sao sáng nhí không giống được tuyển chọn lựa chọn, bám theo chân Đoàn thực hiện phim của Đài truyền hình Cà Chua, dạt dẹo bao nhiêu ngày tối, cút nhập điểm sâu sắc nhất, hoang sơ nhất của núi rừng Tây Bắc, cho tới một thôn trại thương hiệu là Hồng Câu Loan nhằm tổ chức ghi hình một tập dượt nhập gameshow mới nhất về khai thác tài năng con trẻ "Ngôi sao nhỏ".

Tại phía trên, vì thế một trong mỗi chúng ta trình diễn nhí ăn cần thiết bị lỗi, bị đau nhức bụng, ko thể ghi hình nên tổ tiết mục đành mò mẫm một cậu bé bỏng nhập thôn núi nhằm tạm thời thay cho thế. Đó là 1 trong những cậu bé bỏng gầy đét gò đang được đốn củi nhập rừng, thương hiệu Đại Ngưu, 9 tuổi hạc, hình thức đen sì nhẻm, dơ dáy, ăn mặc quần áo cũ nát nhừ vẫn ko phủ được ngũ quan lại và vóc dáng vô nằm trong tuấn tú; trong cả cách dùng thưa, hành xử cũng mưu trí thời gian nhanh nhẹn, ko hề tương đương một đứa con trẻ sinh sống bên trên núi.

Và rồi, khi cậu bé bỏng ấy được đòi hỏi hát demo thì tức thì ngay tức thì, giọng hát đương nhiên, nhập trẻo, quãng âm tuyệt đối hoàn hảo vô nằm trong rộng lớn tiếp tục thú vị toàn bộ quý khách.

Đạo trình diễn mừng như bắt được vàng, ghép song cậu với Lý Huyền rồi tổ chức ghi hình tức thì. Nhưng vừa phải khi tê liệt, một đám người tự động xưng là cha mẹ Đại Ngưu hùng hổ kéo cho tới yêu sách người. 

Cậu bé bỏng mới nhất than khóc cầu xin van, bảo rằng đấy ko cần cha mẹ ruột của cậu. Tên cậu cũng ko cần là Đại Ngưu. Cậu là Lâm Hi, thân phụ là Lâm Chính Huyền u là Hà Nhược Lan, cậu bị tóm gọn cóc rồi đưa buôn bán cho tới phía trên tiếp tục 3 năm rồi, cầu van quý khách hãy tương trợ. Tiếc rằng đám người tê liệt quá mức cần thiết hung hãn, đoàn ghi hình lại kinh hoảng phiền toái, nên quý khách đều thực hiện như ko biết, nhằm bọn bọn chúng dẫn cậu cút, còn rời không còn từng hình hình ảnh về cậu bé bỏng tiếp tục xoay, cứ thế quay về TP.HCM.

Lý Huyền khi tê liệt mới nhất 12 tuổi hạc, còn vượt lên trên non nớt, chẳng biết nên làm những gì, cũng chỉ rất có thể nằm trong đoàn phim về bên, ôm bám theo hy vọng là sẽ có được người rộng lớn nhập đoàn đứng rời khỏi canh ty cậu bé bỏng. Nhưng tận sâu sắc trong tâm địa cô, từng nào năm tiếp theo, vẫn luôn luôn sở hữu một sự áy náy ko yên lặng so với cậu bé bỏng ấy. Hình hình ảnh cậu bé bỏng sử dụng rất là lực cầm chặt lấy bàn tay cô như cầm lấy cọng cỏ cứu giúp mạng ở đầu cuối, cầu xin cầu tương trợ, song khi vẫn trở cút quay về giầy vò lương bổng tâm và ám ảnh giấc mộng của cô ý.

Vào năm 16 tuổi hạc, Lý Huyền được debut và ngay tức thì ghi vết ấn mạnh mẽ và uy lực nhập công bọn chúng nhờ giọng hát lênh láng nội lực. Cô nhanh gọn lẹ phát triển thành Thiên Hậu nhập buôn bản âm thanh, đạt được vô số phần thưởng Quý giá. Nhưng đúng vào khi cô đang được đứng bên trên đỉnh điểm vinh quang quẻ nhất, thì lại chịu đựng một cú sốc lớn: tận mắt chứng kiến em gái Lý Sơ tự động tử tức thì trước đôi mắt bản thân, lại tưởng bạn dạng thân mật là vẹn toàn nhân chủ yếu khiến cho em uất ức tuy nhiên bị tiêu diệt làm cho Lý Huyền ko thể chứa chấp giọng hát nữa. Cô tuyên thân phụ giải nghệ và tự tài năng thiên phú của tôi, xoay thanh lịch thực hiện ngôi nhà biên soạn nhạc tài tía kiêm quản lý và vận hành, dẫn dắt những ca sĩ con trẻ, phát triển thành kim bài xích tạo nên âm thanh của công ty lớn truyền thông vui chơi giải trí số 1 Thịnh Ngu, sở hữu bàn tay Midas chạm nhập ca sĩ nào là là ca sĩ này sẽ ngay tức thì hóa vàng.

Quay quay về với Lâm Hi, cậu bé bỏng Lâm Hi xứng đáng thương của tất cả chúng ta, số phận giờ tiếp tục rời khỏi sao?!

Vốn là đàn ông có một không hai nhập một mái ấm gia đình thương nhân BDS giàu sang, sinh rời khỏi và được tận hưởng không còn tình thương yêu thương và nuông chiều của cha mẹ, Lâm Hi đang được sinh sống nhập niềm hạnh phúc và sung sướng bên trên điểm phồn vinh khu đô thị bùng cháy rực rỡ thì bị tóm gọn cóc, rồi một hộ gia đình nghèo nàn khó khăn ko con cái bên trên núi Hồng Câu Loan hẻo lánh ngày này đã đem không còn gia tài của mình là 3 ngàn 5 trăm tệ để sở hữ cậu về. Không chịu đựng được cảnh sinh sống nghèo nàn cay đắng điểm thôn quê với những bữa cơm trắng tuy nhiên một từng miếng thịt đã và đang là cả yếu tố rộng lớn, phản kháng thì bị tiến công đập, ăn ở tàn bạo, quấy rầy và hành hạ cả về niềm tin và thân xác. Cho cho tới khi cha mẹ hờ sinh được một người con ruột, thì cái địa ngục thế gian ấy lại thăng cung cấp trở thành lò luyện ngục, không tồn tại cay đắng nhất, cực kỳ nhất, nhức nhất, chỉ mất cay đắng rộng lớn, cực kỳ rộng lớn, đau nhức hơn. Cậu bị tóm gọn thao tác làm việc vần vật ngày tối, chẳng được học tập, bữa đói bữa no, sở hữu ý muốn chạy trốn sẽ ảnh hưởng bắt về, tra tấn tự những phương thức man rợ nhất.

Tận cho tới năm Lâm Hi 12 tuổi hạc, vừa mới được giải bay, trả về ngôi nhà. Nhưng mong chờ cậu thời điểm này ko cần là cha mẹ thân mật yêu thương, tuy nhiên là nhị nấm mộ xanh rì cỏ. Lạc mất mặt con cái, cha mẹ cậu tiếp tục chi phí nghiền toàn cỗ tài sản, ngôi nhà cửa ngõ, công ty lớn... nhằm mò mẫm mò mẫm. Tiếc rằng, vẫn ko tìm kiếm ra. Mẹ cậu vì thế vượt lên trên thống khổ nên nốc dung dịch tự động tử, thân phụ cậu cũng sớm rời khỏi bám theo...Vậy là, Lâm Hi xa vời ngôi nhà 6 năm, khi xoay quay về, chẳng phải có được chút yên ủi nào là, cha mẹ tiếp tục mất mặt, cho tới một cái ngôi nhà nhằm ở cũng chẳng sở hữu, chỉ mất thế ở tạm thời ngôi nhà bác bỏ, kế tiếp chịu đựng cảnh sinh sống nghèo nàn cay đắng hất hủi. Số mệnh của một thiên chi kiêu tử, vốn liếng sinh rời khỏi nhằm tận hưởng không còn những ưu đãi của cuộc sống, lại một lối đứt gánh, không còn lượt này cho tới lượt không giống, bị dìm xuống lòng bùn lội.

Chỉ là, cỏ ngớ ngẩn bám theo bão táp tuy nhiên sinh, lửa cháy vô tận, tuy nhiên Lâm Hi thì rất khác vậy, cậu là cỏ, kể từ bùn chui rời khỏi, sinh nhập hoang dại, sinh sống nhập hoang dại, lại ngược bão táp tuy nhiên sinh, bão táp càng rộng lớn, cậu đâm chồi càng sâu sắc, càng vươn ngay người tiếp đón, bất kể là ai, đều ko bẻ gãy được cậu, tự rễ cây cậu sở hữu khí thế, sở hữu suy nghĩ.**

Nhờ tài năng và nỗ lực, Lâm Hi học tập 3 năm 6 lớp, cung cấp nhị nhảy lớp, chỉ 2 năm tiếp tục đua cung cấp tía. Năm trăng tròn tuổi hạc, anh đua đỗ nhập Học viện thẩm mỹ và nghệ thuật Thủ đô. Đi làm mướn, cút hát ở sàn bar, miễn sở hữu chi phí là anh gật đầu đồng ý, tự động mò mẫm sinh sống nhằm trang trải nuôi bạn dạng thân mật và trả ngân sách học phí. Nhưng, cũng vì thế những loại tiếp tục trải qua quýt ngày bé bỏng, lại bị số phận tôi rèn sinh sống cuộc sống tự động lập, chỉ rất có thể tự động phụ thuộc vào chủ yếu bản thân, tiếp tục khiến cho Lâm Hi thiếu tin tưởng nhập trái đất, lập dị, ngông cuồng, tự động cao tự động đại, vô nằm trong trực tiếp thắn, ko chịu đựng thỏa hiệp. Chính nên là, cho dù có tài năng tuy nhiên anh vẫn chưa tồn tại thời cơ nhằm thể hiện tại nó.

Và chủ yếu khi ấy, Lý Huyền 26 tuổi hạc hội ngộ Lâm Hi 23 tuổi hạc. Sau trúng 14 năm. Cô tức thì ngay tức thì nhìn thấy anh đó là cậu bé bỏng ngày nào là. Và một lần tiếp nữa, bị thú vị tự giọng hát trời phú của anh ý.

Tình yêu thương, sự quan hoài lớn số 1 đời của Lý Huyền cho tới bấy giờ luôn luôn là âm thanh. Âm nhạc so với cô tuy nhiên thưa, không chỉ là là việc nghiệp, mà còn phải là 1 trong những phần chấp niệm cô bám theo xua và gửi gắm chiều chuộng, cô vô nằm trong trân trọng âm thanh. Mà tình thương yêu so với âm thanh của Lý Huyền, là tình thương yêu so với tiếng động tuyệt đối hoàn hảo của đương nhiên, loại mà mỗi khi Lâm Hi chứa chấp giọng hát, cô tiếp tục nhìn thấy.
Khi em gái Lý Sơ rời khỏi cút, tưởng chừng như tiếp tục đem bám theo tiếng động của cô ý, và cả toàn cỗ độ sáng của toàn cầu. Nhưng nhập thời khắc tối tăm nhất cuộc sống Lý Huyền, sở hữu người ráng khóa xe bất thần xông nhập góc cửa trái khoáy tim cô, mang tới kỳ vọng và trả lại độ sáng. Người tê liệt, đó là Lâm Hi.

Xem thêm: công chúa trên cao

Gặp được anh, cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của Lý Huyền tiếp tục sở hữu một tiềm năng rõ rệt. Đó là làm những công việc cho tất cả toàn cầu nghe biết Lâm Hi, làm cho giọng ca bùng cháy rực rỡ, xinh tươi, truyền hứng thú của anh ý được toàn bộ quý khách lắng tai.
Mục chi phí tiếp tục toan, tiếp sau đó đơn giản quy trình nường cựu Thiên hậu rét nhạt nhẽo khó khăn ngay sát thực hiện thế nào là nhằm thuần phục con cái ngựa bất kham, cuồng ngạo ko kinh hoảng trời ko kinh hoảng khu đất Lâm Hi. Mà thiệt rời khỏi là quy trình gia sư nhạc sĩ tài năng thiên bẩm nuông chiều học tập trò cho tới vô pháp vô thiên, rồi bị thương hiệu học tập trò cao bồi tê liệt từng bước dỗ dành, ở đầu cuối là ra quyết định ở mặt mày nhau~

Trước khi gặp gỡ Lâm Hi, Lý Huyền cũng từng mến. Nhưng cô lại luôn luôn bài xích xích nằm trong người không giống thân thương, bất kể là đồng tính hoặc không giống phái, nên quan hệ này đều trở thành nhạt nhẽo nhẽo, tình thân ko sâu sắc, thế tất tiếp tục nhanh gọn lẹ dẫn theo kết giục. Mà riêng rẽ với Lâm Hi, tức thì kể từ lượt gặp gỡ đầu tiên trước tiên, anh ôm cô, thơm cô, liên tiếp xâm phạm cho tới lãnh địa thần thánh của cô ý, tuy nhiên kì quái là cô ko hề cảm nhận thấy kinh tởm, tuy nhiên những hành vi tê liệt so với cô đều phát triển thành cám gạ chí tử.

Không chỉ mất giọng hát khiến cho cô ham say, ở Lâm Hi còn tồn tại những điều khiến cho Lý Huyền ngưỡng mộ. Có khi anh tương tự một con cái dã thú, tuy nhiên có những lúc anh lại chỉ như 1 đứa con trẻ. Nhưng cho dù là bất kể nhập hình dáng nào là, anh đều là anh, ko phóng đại ko vờ vịt, luôn luôn sinh sống cực kỳ thiệt, cực kỳ cá thể. Vì thế, một người như Lý Huyền, bước đi nhập giới vui chơi giải trí kể từ nhỏ, đã và đang sớm quen thuộc với việc treo mặt mày nạ, khi trông thấy Lâm Hi thực hiện được tuy nhiên điều tuy nhiên Lý Huyền cô ko thực hiện được, hiền lành tuy nhiên gan dạ, trực tiếp thắn tuy nhiên gan góc dạ, cô tiếp tục không chỉ là khát vọng được sinh sống như Lâm Hi, tuy nhiên Lý Huyền quyết sử dụng rất là bản thân nhằm đáp ứng Lâm Hi luôn luôn được sinh sống như cậu vẫn hằng sinh sống.

Mình mến tình thương yêu của Lý Huyền dành riêng cho Lâm Hi là vậy. Tình yêu thương tê liệt, sở hữu phù hợp, sở hữu khát vọng, sở hữu liên kết, và sở hữu cả tình thương, thật nhiều. Cô thương anh một đời cay đắng cực kỳ, sử dụng tình thương yêu của tôi nhằm cảm hóa và ủ lạnh lẽo mang lại anh. Lại sử dụng toàn bộ tài năng và tiềm năng của tôi để lấy anh vươn cao hơn nữa, xa vời rộng lớn nhập toàn cầu âm thanh.

Mà tình thương yêu của Lâm Hi dành riêng cho Lý Huyền, cũng đó là sự vấn đáp tốt nhất có thể tuy nhiên một người phụ phái nữ rất có thể mong chờ ở một người nam nhi cô ấy tiếp tục dành riêng cả trái khoáy tim và thân xác hoàn toàn vẹn nhằm yêu thương. Anh hiểu rõ sâu xa cô đến tới tận nằm trong, đem cô cho tới những bờ bến phù hợp nhục cảm tuy nhiên cô ko khi nào biết cho tới. Cô là kẻ phụ phái nữ của anh ý, nhằm anh bắt nạt, nhằm anh dằn lặt vặt, nhằm anh chiều chuộng, ngoài anh rời khỏi, ai ai cũng ko thể.

"Tôi tiếp tục thương em, bất kể là thời điểm hiện tại, hoặc là trong tương lai."
"Ở chúng tôi, mong muốn gì tôi đều mang lại em. Chỉ cần thiết tôi sở hữu, đều mang lại em."

Ví như khi Lý Huyền cô mong muốn bảo quấn Lâm Hi anh, mong muốn vì thế anh tuy nhiên thỏa hiệp, mong muốn đứng sau anh, anh lắc đầu nhằm cô thực hiện như vậy:
"Lý Huyền.” Lâm Hi chợt tráng lệ, bịa cô xuống mặt mày người bản thân, siết chặt khung người cô, nhằm hai con mắt cô coi trực tiếp nhập mình: “Anh mến ca hát, cũng mến sảnh khấu ngập ánh hào quang… Nhưng những loại này, anh mong muốn tự động bản thân giành lấy.”

“Em hiểu không?” Giọng anh tương tự hồ nước xanh rì thẳm trầm tĩnh: “Anh mong muốn em đứng kề bên anh, chứ không cần cần đàng sau, anh ko cần thiết em quyết tử, tất cả chúng ta mưa bão táp nằm trong chịu đựng, vinh quang quẻ nằm trong tận hưởng."

Tình yêu thương của mình là việc hòa quấn vô cùng thân mật tâm trạng và thân xác, kết nối của mình mang tới sự hưng phấn tột nằm trong nhập thẩm mỹ và nghệ thuật âm thanh. Anh là mối cung cấp hứng thú vô tận của cô ý. Và khi anh chứa chấp giọng hát bài xích ca cô sáng sủa tác, thì này là điều hát ấn tượng nhất dành riêng tặng cô. Lỡ hứa hẹn của cô ý, tiếc nuối của cô ý với âm thanh, anh tiếp tục vì thế cô, thay cho cô tuy nhiên triển khai.

“Lý Huyền, điều này, tôi chỉ thưa một lượt, đợi em tỉnh lại, ghi nhớ cũng khá được ko ghi nhớ cũng ko có gì, tôi sẽ không còn thưa lại.” Ánh đôi mắt Lâm Hi coi để ý nhập bóng tối sâu sắc lắng như nước, vừa phải tráng lệ vừa phải tôn kính nói: “Yên tâm gửi gắm ước mơ của em mang lại tôi, Thánh năng lượng điện âm thanh tuy nhiên em khát vọng từng bỏ qua, tôi dẫn em cút.”

“Được.” Khóe mồm cô cong lên, khuôn mặt mày tươi tỉnh cười cợt còn đẫm nước đôi mắt, tương tự như một cô bé bỏng, vươn ngón út: “Ngoéo tay, một điều tiếp tục toan nhé!”

“Một điều tiếp tục định" Đầu ngón út ít của Lâm Hi móc lấy cô, ngón tay nhị người móc chặt nhập nhau.

Phải bảo rằng, sau khoản thời gian drop hàng loạt những ngôn tình mới nhất trả mới gần đây thì "Cưng chiều em, sao nhỏ" là cuốn truyện tuy nhiên tôi đã phát âm hoàn toàn vẹn từ trên đầu cho tới cuối. Cảm giác khi phát âm những chương đầu và trị hình thành nó thực sự cuốn truyện hợp mốt bản thân thiệt cmn quá mức cần thiết phấn khích chúng ta ạ. Mặc cho dù những chương về cuối truyện bản thân cảm nhận thấy người sáng tác viết lách khá đuối, nhất là cái kết khá cụt (xin luật lệ ko spoil đoạn này), một vài tình tiết thiếu hụt logic, khá kịch, tuy nhiên về cơ bạn dạng, bên trên niềm tin gạn đục khơi nhập, bản thân Đánh Giá cuốn truyện phát âm ổn định. Ngoài tình thương yêu của Lâm Hi và Lý Huyền, người sáng tác còn nhắc đến vấn nàn bắt cóc, kinh doanh trẻ nhỏ và phụ phái nữ thiệt kinh sợ. Những phân cảnh nói đến cuộc sống thường ngày cay đắng cực kỳ của những người dân bị tóm gọn rồi đưa buôn bán điểm vùng núi xa vời, tước đoạt đoạt nhân quyền, rưa rứa hành vi vứt trốn, ý chí phản kháng của Lâm Hi hoặc những cô nàng bị tóm gọn cóc ấy vô nằm trong xứng đáng thương, cũng rất rất đáng khâm phục, thiệt sự tiếp tục lắc động trái khoáy tim fan hâm mộ là bản thân. Mình không thực sự khuyến nghị đâu, tuy nhiên nếu như khách hàng là kẻ ko đặc biệt quan trọng soi mói, tính cục, rất có thể suy xét phát âm demo kiệt tác này của Xuân Phong Lựu Hỏa. Đây cũng chính là thành phầm edit trước tiên trong phòng tieucute (Hạ Cẩm Vân) bản thân phát âm tuy nhiên bản thân thấy unique gửi ngữ của người sử dụng ấy khá ổn định tê liệt ạ, chúng ta hãy yên lặng tâm về phần này nhé!

P/s: Truyện sở hữu mix pass, những chúng ta cũng có thể chịu thương chịu khó tương tác với editor bằng phương pháp lượt thích, comment rồi inbox van pass, hoặc chọn lựa cách giản dị ko xoàng xĩnh là nghịch tặc Quizz nhằm lấy ạ, tiết lộ là những thắc mắc khá dễ dàng, chịu thương chịu khó xem xét một chút ít khi phát âm truyện tiếp tục vấn đáp được thôi ????

*, Lời bài xích hát "Killing bu softly with his song", Roberta Flack.
Link Youtube: https://youtu.be/kgl-VRdXr7I
**, trích dẫn kể từ truyện.

Xem thêm: hai phần thân quen


Review by #Anh Dung Hoa:

Thể loại: Hiện đại, showbiz, phái nữ rộng lớn phái nam 3 tuổi hạc, SIÊU SỦNG, ngọt ngào và lắng đọng, phái nam thiên vương vãi ca hát - phái nữ ngôi nhà phát triển âm thanh, phái nam cao bồi rạm tình, phái nữ cứng cáp, HE.
Độ dài: 56 chương + 1 phiên ngoại
Tình trạng: Hoàn edit
 
...
 
Mười tư năm về trước, Lý Huyền từng gặp gỡ một cậu bé bỏng thương hiệu là Lâm Hi.
 
Khi ấy cô mươi nhị tuổi hạc, rất có thể xem như là một ngôi sao sáng nhí. Lý Huyền nhập cuộc vào trong 1 gameshow thương hiệu là "Ngôi sao nhỏ". Năm tê liệt cô nằm trong đoàn thực hiện phim lặn lội cho tới một điểm xa vời xôi của vùng núi rừng Tây Bắc nhằm ghi hình. Đoàn phim cho tới thôn buôn bản nhỏ, ekip phát triển lựa chọn cho từng ngôi sao sáng nhí một đứa con trẻ vùng quê điểm phía trên nhằm thực hiện tập sự thích hợp xướng một ca khúc.
 
Cộng sự của Lý Huyền là 1 trong những bé bỏng trai sở hữu nước ngoài hình cực kỳ đẹp mắt, tuy rằng nước domain authority đen sì nhẻm, đem bên trên bản thân cỗ ăn mặc quần áo rách rưới nát nhừ, tuy nhiên lại sở hữu gì cực kỳ không giống những đứa con trẻ bên trên núi thông thường.
 
Cậu bé bỏng này sẽ không những ăn hình ảnh, tuy nhiên còn tồn tại kĩ năng cực kỳ đặc biệt quan trọng, chỉ việc nghe qua quýt bài xích hát một lượt ngay tắp lự rất có thể hát lại được, không chỉ có vậy lại hát giờ Anh rất hay. Một đứa con trẻ thôn quê miền núi sao lại rất có thể hát được giờ Anh đảm bảo chất lượng như vậy?
 
Để rồi khi ghi hình, cậu bé bỏng tê liệt đùng một phát gào lên với Ϲɑmerɑ, rằng cậu thương hiệu là Lâm Hi, cậu ko cần là kẻ ở phía trên, tuy nhiên là bị buôn bán cho tới. Cậu mong muốn được về ngôi nhà, cầu van quý khách hỗ trợ cậu, đem cậu ngoài điểm này. Khi ấy, Lâm Hi bám chặt lấy tay Lý Huyền, ánh nhìn vô vọng và cầu cứu giúp, tương tự như bám lấy khúc mộc ở đầu cuối nhằm cứu giúp rỗi sinh mệnh.
 
Người rộng lớn không thích phiền toái, chẳng ai thực hiện rộng lớn chuyện này. Mọi cảnh xoay tương quan đến việc cố này đều bị xóa khỏi. (Bài viết lách được post full và nhanh nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Chỉ là ánh nhìn vô vọng của cậu bé bỏng Lâm Hi năm tê liệt, tiếp tục ám ảnh Lý Huyền đến tới tận mươi tư năm tiếp theo.
 
Lý Huyền được đầu tiên debut năm mươi sáu tuổi hạc. Cô lăn lóc lộn nhập showbiz khá lâu, chiếm hữu giọng ca khó khăn ai sánh kịp, khét tiếng vang xa vời, thậm chí còn có được nhị giải thiên hậu Kim Khúc của giới âm thanh.
 
Thế tuy nhiên năm Lý Huyền nhị mươi nhị tuổi hạc, sau sự từ trần của em gái, cô tiếp tục tuyên thân phụ giải nghệ, kể từ vứt sự nghiệp ca hát đang được bên trên đà cải tiến và phát triển của tôi. Sau tê liệt, cô lùi về sau mùng hình ảnh, phát triển thành ngôi nhà phát triển âm thanh của công ty lớn truyền thông, dẫn dắt những ca sĩ con trẻ không giống.
 
Gần phía trên, một ca sĩ được Lý Huyền dẫn dắt sở hữu mối quan hệ lù mù ám với cùng một người đàn ông kỳ lạ mặt mày. Vì chuyện này khiến cho bất lợi cho việc nghiệp của ca sĩ, Lý Huyền đành cần tự động bản thân họp mặt người đàn ông tê liệt nhằm "chia rẽ uyên ương", răn dạy anh tao ngừng hỗ tương với ca sĩ của công ty lớn cô.
 
Gặp rồi mới nhất biết, hóa rời khỏi người đàn ông tê liệt đó là người chủ chiếm hữu ánh nhìn tuy nhiên bao năm Lý Huyền vẫn luôn luôn không ngừng nghỉ ám ảnh - Lâm Hi.
 
Lâm Hi nhị mươi tía tuổi hạc, hiện nay đang là SV của một ngôi trường ĐH thẩm mỹ và nghệ thuật có tiếng. Cuộc gặp mặt mươi tư năm trước đó, Lý Huyền từng bị khiến cho tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực tự giọng hát của bé bỏng trai gầy đét gò Lâm Hi thì mươi tư năm tiếp theo, giọng ca hoang dại lênh láng kể từ tính của anh ý lần tiếp nữa khiến cho cô cần động lòng.
 
Tài năng của Lâm Hi, Lý Huyền đều trông thấy, cô nhằm lại danh thiếp công ty lớn truyền thông của tôi, ước muốn rất có thể hỗ trợ anh bên trên tuyến đường tiến bộ nhập showbiz.
 
Sau tê liệt, Lý Huyền chạm mặt mày Lâm Hi nhiều hơn thế nữa, trong mỗi trường hợp vô nằm trong trớ trêu khó khăn xử. Nhưng cũng vì vậy tuy nhiên cô trị hiện tại, Lâm Hi này tuy rằng đẹp mắt trai, tuy nhiên lại siêu vô cùng siêu ko đứng đắn! Chỉ cần thiết ngỏ mồm một câu thì được xem là trêu chọc hoặc là chòng chòng ghẹo.
 
 
Đồng thời, Lâm Hi cũng là 1 trong những người khá trực tiếp thắn, thậm chí còn sở hữu khá ngang tàng, sinh sống ko vì thế ai tuy nhiên nhân nhượng cúi đầu, ko kinh hoảng hãi ngẫu nhiên ai. Cũng chủ yếu vì thế tính sử dụng phương pháp này của Lâm Hi tuy nhiên anh đắc tội với rất nhiều người tuy nhiên anh chẳng phải nhằm ý.
 
Lâm Hi nhập cuộc một cuộc đua "Tìm mò mẫm giọng ca mới", vì thế tính cơ hội của tôi tuy nhiên khiến cho một vị giám khảo không dễ chịu, ngay tắp lự mang lại Lâm Hi bị nockout. Lý Huyền hiểu rằng, cô không thích một tài năng như Lâm Hi lại bị chôn vùi một cơ hội vô tình như thế, nên tiếp tục tự nguyện vì thế hỗ trợ anh tuy nhiên phát triển thành giám khảo đặc biệt quan trọng, mang lại anh thời cơ được ở lại cuộc đua.
 
Lý Huyền tuy rằng giải nghệ tiếp tục lâu, tuy nhiên rất nhiều từng là thiên hậu, tiếng vang vang xa vời một thời hạn nhiều năm, nên cô vẫn vô nằm trong sở hữu vị thế nhập giới showbiz. Lý Huyền phát triển thành giám khảo đặc biệt quan trọng, những sỹ tử ai cũng mong muốn về group cô. Nhưng Lý Huyền chỉ nhận một sỹ tử có một không hai, tức thì từ trên đầu cô tiếp tục coi trúng tài năng của Lâm Hi. Trong đôi mắt cô, giọng hát của anh ý tương tự như vì thế sao bùng cháy rực rỡ nhất, ai ai cũng ko băng qua được.
 
Vậy là, Lâm Hi và Lý Huyền rất có thể coi là quan hệ của nhà giáo và học viên. Cả nhị sở hữu thời cơ lại gần nhau rộng lớn, hiểu rõ sâu xa về đối phương nhiều hơn thế nữa.
 
Chỉ sở hữu Lâm Hi hiểu rằng, Lý Huyền đùng một phát giải nghệ, ko cần vì thế cô mong muốn ở ẩn, tuy nhiên vì thế cô dường như không còn tồn tại kĩ năng hát được nữa. Chỉ sở hữu anh hiểu rằng, Lý Huyền và em gái từng sở hữu mối quan hệ ko đảm bảo chất lượng, em gái cô căm hờn Lý Huyền, vì thế trầm tính tuy nhiên gieo bản thân xuống lối ray xe cộ lửa tự động vẫn.
 
Từ đầu cho tới cuối, Lý Huyền tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng ấy tuy nhiên ko thể thực hiện được gì. Bóng yêu tinh tư tưởng treo bám Lý Huyền, khiến cho cô ko thể nào là ca hát được nữa, phù hợp âm thanh vẫn luôn luôn cháy rộp cứ thể bị dập tắt một cơ hội tàn nhẫn.
 
Chỉ sở hữu Lý Huyền biết, năm Lâm Hi sáu tuổi hạc, anh bị lạc u ở trung tâm thương nghiệp, tiếp sau đó bị một người phụ phái nữ bắt cóc, mang đến vùng núi Tây Bắc, xuất bán cho một mái ấm gia đình ở thôn quê lỗi thời.
 
Lâm Hi từng sinh sống nhập lạnh lẽo êm ả niềm hạnh phúc, đột ngột bị mang đến một mái ấm gia đình xa vời kỳ lạ, bị tóm gọn cần gọi những người dân này là cha mẹ. Cuộc sinh sống điểm này cực kỳ khó khăn, không giống trọn vẹn với điểm phồn vinh khu đô thị, một đứa con trẻ sáu tuổi hạc làm thế nào rất có thể thích ứng được. Những tháng ngày trong tương lai của Lâm Hi tương tự như địa ngục vậy, không tồn tại một ngày nào là yên lặng ổn định.
 
Dày vò xuyên suốt sáu năm trời, Lâm Hi được công an mò mẫm rời khỏi và đem về ngôi nhà. Thế tuy nhiên đón đợi anh ko cần cái ngôi nhà niềm hạnh phúc, ko cần vòng đeo tay tiếp nhận êm ấm, tuy nhiên là di hình ảnh của cha mẹ ruột xa vời cơ hội tiếp tục nhiều năm. (Bài viết lách được post full và nhanh nhất có thể bên trên Lust Aveland)
 
Lâm Hi và Lý Huyền đều là nhị trái đất xứng đáng thương, nhị trái đất cứng cáp đem nhập bản thân vượt lên trên khứ đau nhức xấu số cùng với rất nhiều chỗ bị thương ko lành lặn. Thế tuy nhiên chúng ta vẫn kế tiếp phấn đấu từng ngày, triển khai chí vị trí hướng của bạn dạng thân mật.
 
Tình cảm của tất cả nhị cho tới cực kỳ đương nhiên, cũng tương đối nhẹ dịu. Anh và cô nhiều ngày ở công cộng đột biến tình thân, sau khoản thời gian xác lập quan hệ thì cứ thế ở với mọi người trong nhà, tổ chức quy trình ngược bị tiêu diệt fan hâm mộ, ngược bị tiêu diệt cẩu FA.
 
...
 
Trích đoạn ở lễ trao giải:
 
Màn hình điện thoại thông minh Lý Huyền sáng sủa lên, là lời nhắn của Lâm Hi, cô ngước đôi mắt, thấy Lâm Hi quay đầu sang một bên, cười cợt xấu xí với cô kể từ xa vời.
 
“Tối ni em cực kỳ đẹp mắt.”
 
Khóe mồm Lý Huyền ko kìm giữ được cong lên.
 
Ngay sau này lại sở hữu một lời nhắn gửi đến: “Thật mong muốn nhanh gọn lẹ kết giục.”
 
“Vội vã mong muốn ôm phần thưởng về ngôi nhà hả?” Lý Huyền mỉm cười cợt biên soạn lời nhắn gửi cút.
 
Rất thời gian nhanh, lời nhắn của anh ý được gửi đến: “Giải thưởng và em, nằm trong ôm về ngôi nhà.”
 
...
 
Tớ nồng nhiệt đề cử "Cưng chiều em, sao nhỏ" mang lại chúng ta nằm trong team yêu thương sủng ngọt ạ. Theo tớ thì đấy là một cỗ truyện vô nằm trong xứng đáng phát âm. Không chỉ tự tình thân ngọt ngào và lắng đọng của hai bạn hero chủ yếu, nhưng tại cơ hội cả nhị bên cạnh nhau xây đắp sự nghiệp.
 
Lý Huyền vì thế Lâm Hi viết lách ca khúc, Lâm Hi vì thế Lý Huyền tuy nhiên đổi khác bài xích hát của cô ý. Lý Huyền bỏ qua phù hợp ca hát, Lâm Hi thay cho cô kế tiếp. Lâm Hi phát triển thành thiên vương vãi âm thanh, từng hào quang quẻ sảnh khấu đều thiên về anh, Lý Huyền là kẻ đứng sau tận mắt chứng kiến không còn tuyến đường anh cút, vì thế anh tuy nhiên phát triển thành phục vụ hầu cần vững chãi nhất.
________________
 

fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Bụn Tần
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban