CHƠI GAME QUÁN KEM CỦA PI

 - 

Hướng dẫn

Để chơi game này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player trên ChromeCopy và dán và thanh showroom chrome://settings/content/flash?search=flash để mở thiết đặt Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các trang web chạy Flash" để đảo sang "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào đó và click vào Allow (Cho phép) để đùa game.

Bạn đang xem: Chơi game quán kem của pi

Bạn đang xem: Game cửa hàng kem của pi

Cách 2: Tải cốc Cốc mới nhất để game play này.

Xem thêm: Khái Niệm Và Nội Dung Của Hợp Đồng Bot Là Gì, Điểm Giống Và Khác Nhau Giữa Bot, Bto, Bt Là Gì


*

game 24h khuyến cáo : gameplay quá 180 phút từng ngày sẽ ảnh hướng xấu mang lại sức khỏeEm béNhà hàngNướcThư giãnY8 1 người
*

*

Chơi lạiMở lớnThu nhỏ
*

Báo lỗi
*

Yêu thích

Game siêu thị bán kem - game buôn bán kem

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game bạn nữ hay

Độ tuổi đùa phù hợp: 00+

Nội dung game siêu thị bán kem

Bạn có muốn sở hữu một siêu thị bán kem ko nào? đùa game game chào bán kem nhằm cùng tìm hiểu những điều thích thú trong trò chơi chúng ta nhé! cùng chơi game quan ly tiem kem ngay thôi nào!

Bán kem ly là một các bước không quá khó khăn nhưng lại yên cầu ở người buôn bán sự khéo léo và tài tình tốt nhất định. Đối với cửa hàng cung cấp kem thì phần nhiều chuyện còn khó khăn hơn không hề ít lần so với câu hỏi bán những món đồ khác.

Xem thêm: Cashier Là Gì ? Vai Trò Của Cashier Trong Hoạt Động Khách Sạn

Cùng tham gia đùa game bán sản phẩm kem, một thể loại chơi game siêu thị bán kem hay duy nhất tại hit.edu.vn để nắm rõ hơn quá trình của đa số người bán sản phẩm kem online các bạn nhé! game play bán kem ngay thôi!

Đây chính là nơi bán sản phẩm kem của người tiêu dùng trong game siêu thị bán kem 24H đó - trong game buôn bán kem

Đến cùng với trò chơi cửa hàng bán kem 24H này chúng ta đóng vai một chủ tiệm kem xinh xắn cùng nhiệm vụ chính là phục vụ những yêu cầu của khác mặt hàng trong game shop bán kem để nhận được càng những lợi nhuận càng tốt. Hãy cố gắng để đạt càng nhiều mục tiêu càng tốt và xây dựng cửa hàng bánh kem của bạn trở bắt buộc lớn mạnh hơn, chơi luôn game cung cấp kem nào!

Cũng như các game bán sản phẩm kem không giống tại Game24, mang lại với game quan ly tiem kem cùng trong vai người buôn bán kem bạn cần phải phục vụ tận tình điều tỉ mỷ theo yêu thương cầu của người tiêu dùng sao cho đúng cùng với câu vui lòng khách đên, vừa ý khách đi. Điều này để giúp bạn thu hút được thêm thật nhiều quý khách quay trở lại shop bán kem của bạn. Tự đó doanh thu trong game bán sản phẩm kem của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Bán hàng kem tại siêu thị bán kem của hit.edu.vn chưa khi nào là dễ dàng các bạn nhé! :D

Cách chơi game cửa hàng bán kem 24h:

Chơi game chào bán kem không quá khó, bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn biện pháp chơi game cung cấp kem để rất có thể dễ dàng thừa qua trò nghịch này nhé! 

Khi làm việc trong trò chơi cửa hàng bán kem chúng ta phải chú ý các yêu cầu của doanh nghiệp sau kia quan sát xem nó gồm những nhân tố gì, ví như Kem gồm có ly cùng nhân kem, chúng ta dùng chuột buộc phải click vào vỏ ly kế tiếp lựa lựa chọn nhân kem phù hợp hợp nhấp chuột và giữ nguyên sau đó kéo vào đúng vỏ ly đó.

Khi đã chấm dứt món mà người sử dụng yêu ước bạn nhấn vào phải vào món đó cùng kéo về phía người khác đang yêu cầu. Chúc các bạn chơi game bán hàng kem vui vẻ!

Hãy quản lý cửa hàng của chúng ta trong game siêu thị bán kem tươi kinh doanh thật công dụng nhé!