COUNTER

 - 
NEW tải về Counter Strike Source Full Crack 1 link Fshare, Counter Strike Global Offensive Warzone
*

*
Duy Trương
NEW tải về Counter Strike Source Full Crack 1 link Fshare, Counter Strike Global Offensive Warzone
Bạn đang xem: NEW download Counter Strike Source Full Crack 1 liên kết Fshare, Counter Strike Global Offensive Warzone trên Duy Pets

Nguồn bội phản công là một trò nghịch FPS được trở nên tân tiến bởi Valve. Đây là phiên bản cập nhật cho trò chơi CS1.6 đình đám một thời với giao diện được nâng cao và lối chơi được cải thiện.

Bạn đang xem: Counter

Bạn sẽ xem: cỗ đếm

Nội dung

1 trình làng về trò đùa Counter Strike Source 2 Yêu cầu để nghịch Counter Strike Source PC

Giới thiệu về trò nghịch Counter Strike Source

Tương từ như phiên phiên bản cũ, CS: Source tập trung diễn tả những trận đánh khốc liệt thân hai phe, phản bội khủng bố và bự bố, trong các trận đấu tất cả thời lượng ấn định do tín đồ chơi tạo nên ra.


*

Các nguyên tố đáng chăm chú của mối cung cấp CS

Trò đùa là trận chiến không khoan nhượng thân hai phe: SWAT và lớn bố. Là một thành viên của đội SWAT, nhiệm vụ của người sử dụng là giúp đỡ những con tin bị bắt cóc. Ngược lại, nếu như khách hàng là member của đội to bố, bạn phải ngăn chặn việc giải cứu con tin, nhằm chiến thắng cần phải có chiến lược và tinh thần đồng đội. Technology Engine Source đã tạo thành trò chơi với vật dụng họa tuyệt vời với âm thanh tuyệt vời. Tinh thần làm việc nhóm được chủ đầu tư chú trọng. đặc biệt quan trọng trong trò nghịch và là điểm chuẩn chỉnh cho loạt FPS của Counter-Strike: Source.

Xem thêm: Fall In Love Nghĩa Là Gì ? Các Cụm Từ Về Tình Yêu Phổ Biến Nhất

Yêu cầu hệ thống để nghịch PC mối cung cấp Counter Strike

Mặc cho dù nó đã được gia công lại với technology đồ họa tiên tiến Nguồn CS Nó cũng ko yêu cầu cấu hình quá cao. Chúng ta cũng có thể tham khảo thông số kỹ thuật mặt dưới

Cấu hình buổi tối thiểu để phát CSS

Bộ xử lý: 1,7 GHz RAM: 512 MB Hệ điều hành: Windows Vista / XP / 7 dung lượng trống: 3 GB DirectX: 8.1

Cấu hình khuyến nghị để ngăn chặn lại CSS

Bộ xử lý: Pentium 4 3.0 GHz trở lên RAM: 1 GB Hệ điều hành: Windows Vista / XP / 7 – 64 bit dung tích trống: 3 GB DirectX: 9.0

Tải xuống Counter Strike Full Source

Đây là phần được mong mỏi đợi nhất. Dưới đó là các links tải Nguồn bội phản công hoàn chỉnh cho PC. Bạn chỉ cần nhấp vào để download xuống hoàn toàn miễn phí!

Link cài đặt game: https://www.fshare.vn/file/T34PJAAPFT

Hướng dẫn cài đặt Game Counter Strike Source Full Crack

Bước 1: sau khi tải xuống tệp CounterStrikeSource.zip. Bạn sẽ giải nén được 2 tệp là CounterStrikeSource và MasterServers

Bước thiết bị 2: nhấn vào phải vào CounterStrikeSource và chọn Run as administrator. Chọn đường dẫn để lưu trữ trò nghịch và sau đó.

Bước 3: Sau khi quá trình hoàn tất, đừng khởi chạy trò nghịch một bí quyết vội vàng. Quăng quật chọn vỏ hộp kiểm Khởi chạy Counter Strike Source. Chúng ta phải tiến hành thêm một bước nữa.

Xem thêm: Releases · Ryochan7/ Ds4Windows By Jays2Kings, Ds4Windows 3

Bước 4: xào luộc tệp MasterServers sang C: Program Files (x86) Counter Strike Source platform config. Chọn thay thế tệp hiện có. Sau đó nhấp chuột phải vào tệp MasterServers => ở trong tính => Chỉ hiểu rồi Áp dụng => OK. Thực hiện bước này giúp bạn chơi trực tuyến đường với máy chủ nước ngoài.

Bước 5: Chạy tệp nguồn Counter-Strike để hưởng thụ trò chơi

Phần kết

Vậy là tôi đã giới thiệu cho các bạn về trò chơi bắn nhau Nguồn làm phản công nó đầy rồi. Bạn chỉ cần tải về cùng chiến đấu. Nếu như bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình tải xuống hoặc sở hữu đặt, vui lòng comment bên dưới. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!

Đừng quên theo dõi biên niên sử Trò đùa PC nước ngoài tuyến trực thuộc về Đông Tà Tây Độc để cập nhật nhiều trò chơi mới thu hút nhé!