Tóm Tắt Cốt Truyện God Of War 4 (2018), Tóm Tắt Cốt Truyện Của God Of War 4

 - 
God of war 3 sau thời điểm tiến công chết thần Zeus, Athena mang lại đem nốt niềm hy vọng nhưng mà Kratos giành được sống trong đàn bà của thần thợ rèn. Nhưng Kratos núm bởi đưa mang lại Athemãng cầu thì sẽ núm hi vọng đấy ban phân phát xuống mang lại quả đât với kế tiếp dancing từ bỏ trên vách núi cao xuống trường đoản cú vẫn tuy vậy Kratos không bị tiêu diệt, cùng bây giờ ông sinh sống cùng với con trai nhỏ của bản thân Atreus ở Midgard. Trò đùa xuất hiện sau cái chết của tín đồ vk thiết bị nhì của Kratos và người mẹ của Atreus, Faye. Mong ước sau cuối của cô ấy là rải tro của cô ý được lan truyền sinh sống đỉnh tối đa trong chín cõi. Trước Khi bắt đầu cuộc hành trình của mình, Kratos cần đối mặt với 1 người bầy ông bí mật với sức khỏe thần thánh. Sau lúc có vẻ thịt bị tiêu diệt anh ta, Kratos cùng Atreus lên lối đi.

Bạn đang xem: Tóm tắt cốt truyện god of war 4 (2018), tóm tắt cốt truyện của god of war 4


*

Trên hành trình của họ, Kratos cùng Atreus gặp gỡ Jörmungandr, bạn trầm trồ thân thiết. Sau lúc chạy vào sương mù Black cần thiết xulặng thủng, cơ mà chỉ có thể được dập tắt cùng với Ánh sáng của Alfheyên ổn, họ cảm nhận sự giúp đỡ từ Phù tbỏ Woods nhằm thực hiện Bifröst để bảo vệ ánh nắng. Khi đạt cho đỉnh điểm của Midgard, chúng ta nghe thấy một cuộc truyện trò thân người đàn ông bí ẩn, được bật mí là Baldur, con cháu trai của anh ấy là Modi cùng Magni, cùng Mímir bị tù đày. Sau Lúc bọn họ tách đi, Kratos và Atreus tuyên chiến đối đầu cùng với Mímir, người tiết lộ rằng kim chỉ nam của họ thực sự sinh sống Jötunheyên ổn, nhưng mà bài toán vận tải làm việc kia đã biết thành ngăn để ngăn cản Odin cùng Thor. Mímir, tuy vậy, biết một đoạn không giống. Anh chỉ thị cho Kratos giảm đứt đầu của chính bản thân mình cùng tạo cho nó được phục sinh vì Phù tbỏ của Rừng, được bật mý là Freya. Kratos ngay chớp nhoáng hành hạ cô, tuy vậy cả Freya và Mímir các lưu ý anh rằng anh phải nói cùng với Atreus về thực chất thực thụ của bản thân.

*

Cuộc hành trình bước đầu của Kratos, Atreus và Mímir là thu thập các thành phần quan trọng để msống cổng công bố của Jötunheim Khi chúng bị tiến công vị Modi với Magni. Sau Khi Kratos giết mổ Magni, Modi quăng quật chạy, tuy thế tiếp đến quay trở lại với phục kích họ. Atreus đổ căn bệnh, Mímir với Freya phân tích và lý giải là 1 xích míc ý thức của một vị thần tin tưởng rằng bản thân là fan chết. Cô nói với Kratos rằng anh phải lấy lại trái tyên của Keeper of the Bridge of the Damned sinh sống Helhelặng, nhưng Leviathan Axe cộ của anh ta có hại ngơi nghỉ kia. Kratos tiếp đến về nhà để khai quật khí giới cũ của chính bản thân mình, Blades of Chaos, và bị ám ảnh vì niềm tin Athena, bạn vẫn làm anh ta căng thẳng về vượt khđọng của bản thân. Sau Lúc đem lại trái tyên, anh bao gồm một trung bình nhìn ám ảnh về thần Zeus. Atreus được trị khỏi và Kratos nói với nam nhi rằng bé là một vị thần. Atreus tiếp đến trnghỉ ngơi đề nghị ngày càng kiêu ngạo trên hành trình của mình, cùng anh ta giết một Modi suy nhược, bỏ mặc Kratos chỉ định ko. Tại đỉnh của Midgard, chúng ta bị phục kích vị Baldur, khiến cổng ban bố của Jötunhelặng bị tiêu diệt với cả bố lâm vào cảnh Helheyên.

Xem thêm: Unlisted Là Gì ? Nghĩa Của Từ Unlisted Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Unlisted

*

Atreus dần dần tiết kiệm hơn kiêu kỳ với Kratos với họ tò mò mối quan hệ gia đình của Freya cùng Baldur. Trngơi nghỉ lại Midgard, Mímir phân biệt tất cả một bí quyết không giống nhằm tiếp cận Jötunheyên ổn, nhưng lại nó yên cầu bắt buộc phục hồi đôi mắt biến mất của chính mình. Sau khi mang nó trường đoản cú bụng của Jörmungandr, tín đồ đã vô tình nuốt nó, chúng ta lại bị Baldur tấn công lần nữa, nhưng Freya can thiệp vào một trong những cố gắng nỗ lực bảo đảm an toàn con trai mình. Trong trận chiến, Baldur bị đâm bởi vì một mũi thương hiệu nhỏ dại giọt mũi thương hiệu Atreus đang run rẩy, phá vỡ lẽ phép màu của Freya. Baldur bị vượt qua, với tuy nhiên Kratos mang đến anh thời cơ rút lui, nhưng mà thế vào đó anh nỗ lực bóp cổ Freya, buộc Kratos buộc phải giết mổ anh ta. Một Freya khổ sở thề vẫn trả thù đến Kratos cùng chế giễu anh ta về câu hỏi giấu thực chất thiệt sự của bản thân mình từ Atreus. Kratos ở đầu cuối đã nói với Atreus về quá khứ đọng của bản thân và có tác dụng ráng nào ông đang giết chết những vị thần Hy Lạp đồng bào của bản thân, bao gồm cả phụ vương mình, Zeus. Atreus than vãn trường hợp patricide là toàn bộ những vị thần tốt đến. Kratos nói với Atreus rằng cả hai yêu cầu giao lưu và học hỏi từ tay nghề của họ cùng ko lặp lại đầy đủ sai trái của người nhiệm kỳ trước của họ. Một Freya im re rời khỏi xác chết của Baldur với Mímir hy vọng rằng sau cuối cô ấy đang liên tục từ bỏ thảm kịch với Kratos sẽ có tác dụng điều đúng mực.

*

Tại Jötunhelặng, chúng ta tra cứu thấy một ngôi thường với một tranh ảnh tường miêu tả cuộc khám phá của mình, cho biết thêm rằng những người dân khổng lồ đã dự đân oán phần lớn vật dụng đã xảy ra và mơ hồ nước báo trước đông đảo gì chuẩn bị xảy ra. Dường như, chúng ta phạt hiện ra rằng Faye là một tín đồ khổng lồ vẫn đưa ra quyết định sinh hoạt lại Midgard, thay đổi Atreus thành một phần mập mạp, một phần thần với một phần tử vong. Cuộc chiến của họ với Baldur đã có diễn tả, bật mí anh ta thực thụ là sau thời điểm Faye toàn cục thời hạn. Nó cũng khá được tiết lộ rằng Atreus được đặt tên là Loki vị người mẹ của bản thân mình. Tự hỏi liệu trên đây có phải là kế hoạch của Faye trước hay là không, Kratos cùng Atreus thực hiện lời hứa hẹn của bản thân mình và rải tro của cô ấy ấy lên đỉnh điểm. Sau đó, Kratos bật mý cho Atreus rằng thương hiệu của anh ấy ta cũng là tên của một đồng chí Spartung từ bi mà anh từng biết. Khi họ trsinh sống về Midgard, Mímir cảnh báo họ rằng Fimbulwinter nhiều năm cha năm sẽ bước đầu, Có nghĩa là Ragnarök đã sớm theo, điều này ko đáng lẽ xẩy ra trong một trăm năm nữa.

Xem thêm: 2000 Mạng Gì - Hợp Với Tuổi Và Màu Sắc Nào

Trong ngừng bí mật của trò nghịch, Kratos với Atreus trở về nhà với ngủ say. Atreus bao gồm một tầm nhìn rằng vào thời điểm cuối Fimbulwinter, Thor sẽ đến công ty của mình để cạnh tranh cùng với họ.