công lược boss phản diện

                  
                       

315, Lão Sư, Ngủ Ngon

"Như vậy tớ trước ra đi ngoài, ngươi ban đêm hảo hảo ngốc bên trên nhập căn nhà."

Bạn đang xem: công lược boss phản diện

Nữ nhân một đầu gray clolor cuộn sóng tóc lâu năm đem bên trên vai, trứng ngỗng hình mặt mũi tản rời khỏi truyền thống ý nhị mỹ, thanh minh nhị tròng đôi mắt nằm trong thon lâu năm nhị mặt hàng lông ngươi, môi mỏng mảnh tương đối khí khêu lên một mạt phỏng cung, đều ko cần là nùng trang diễm mạt, lại thực hiện người cảnh quan ý phấn chấn.

"Trên đàng đái tâm."

An Tình mặt mũi đem mỉm mỉm cười đối chủ yếu trang make up nữ giới nhân vẫy vẫy tay. Đãi môn đóng góp lại khi sau, nường thời điểm hiện nay mới mẻ trầm hạ tâm lẳng lặng hồi ức diễn biến.

Lần này công lược đối tượng người sử dụng đằm thắm phận với nường cho tới thưa kha khá đặc trưng.

Phó Ngôn.

Làm một chiếc vai ác BOSS, hắn triệu tập nữ giới nhân mến toàn cỗ điểm lưu ý, ôn tồn lễ phép, tướng mạo mạo anh tuấn, cao vì chưng cung cấp...... Hơn nữa, còn tồn tại mệnh lệnh người khôn xiết hâm mộ đằm thắm phận toàn cảnh.

Chỉ là chuyện thú vị ko ở điểm này, nhưng mà là vị này vai ác đằm thắm phận nằm trong chức nghiệp contact.

Làm công lược đối tượng người sử dụng, Phó Ngôn tựa hồ nước cũng không tồn tại vật gì khu vực quan trọng, hắn giành được chiếm hữu cộng đồng đặc biệt vai ác như thể nhau tài lực nằm trong bên phía ngoài.

Chỉ là nơi quan trọng ở trong phần.

Xem thêm: đứa bé không phải con của anh

Vị này vai ác phủ lốt đặc biệt sâu sắc, tuy rằng rằng đằm thắm là sang chảnh hotel, sang chảnh thức ăn chuỗi siêu thị CEO, lại ko Chịu đựng trở nên thật thà thiệt thực hiện chủ yếu bản thân nghề nghiệp chủ yếu, cố ý chạy cho tới nữ giới chủ yếu, cũng đó là nường tỷ tỷ, yên tâm mặt mũi người lấy nằm trong loại chức nghiệp, cùng với nhau công tác làm việc.

Không đơn giản vì vậy......

Phó Ngôn đôi khi là nường đằm thắm thể này tỷ tỷ chúng ta trai cũ, biểu diễn kịch nường đằm thắm thể này công ty nhiệm lớp, nhậm khóa lão sư.

Cái này đằm thắm phận, tạo nên nường cảm nhận thấy thực nghiền ngẫm.

Lần này diễn biến phiên phiến thượng nường vẫn chải vuốt rõ nét.

Nàng tỷ tỷ yên tâm, cũng đó là nữ giới chủ yếu từng ở ĐH thời đại nằm trong Phó Ngôn yêu thương nhau, chẳng qua quýt sau lại chính vì đầy đủ loại nguyên vẹn nhân, nhị người chia ly, yên tâm chất lượng nghiệp ĐH khi sau ngay tắp lự tách chuồn Phó Ngôn điểm trở nên thị, ở một khu vực căn nhà thông thường cao trung thực hiện lão sư, kể từ trên đây khi sau cơ hồ nước nằm trong Phó Ngôn cũng không tồn tại vật gì rất nhiều tiến thoái.

Nhưng nhưng mà, vị này vai ác tựa hồ nước đối yên tâm ghi nhớ mãi luôn luôn nhớ, cho tới năm vừa qua, đùng một cái 1 mình xuất hiện tại ở yên tâm điểm cao trung, thậm chí còn còn trở nên nằm trong yên tâm như thể nhau công tác làm việc chức nghiệp fake, lão sư.

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Một loại vai ác, phủ lốt chủ yếu bản thân tài lực nằm trong toàn cảnh chạy cho tới nội thành của thành phố cao trung, trong trường hợp là thưa đơn giản vì thế thực hiện lão sư, vì vậy mang đến ai tâm sự cho tới, đều là ko thể tin cẩn tưởng.

Tự nhiên, An Tình cũng sẽ không còn tin cẩn tưởng loại này chuyện ma mãnh quỷ.

Phó Ngôn đem kệ chủ yếu bản thân sinh ý loại hotel, nhưng mà là đặc biệt cực cực khổ khổ chạy cho tới cao trung đương lão sư, trải qua quýt nường tư duy, mục tiêu chỉ mất rất có thể là một chiếc.