Thủy Thủ Mặt Trăng : Ai Là Cha Mẹ Của Các Công Chúa?

 - 

Sailor Moon đã đưa ra một trong những gợi ý nhỏ dại về phụ huynh của Sailor Guardians, nhưng lại điều đó hoàn toàn có thể chỉ đủ để tìm ra toàn bộ họ là ai.


*

Người ái mộ Sailor Moon từ tương đối lâu đã hiểu được Queen Serenity là bà bầu của Princess Serenity, cơ mà ai là cha? Còn những nàng tiểu thư khác thì sao? cha mẹ duy duy nhất khác được nhắc là Titan Kronos, Thần Thời gian, và mối quan hệ của anh ta cùng với Sailor Pluto. Mặc dù nhiên, những người khác vẫn khá khó cố kỉnh bắt.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng : ai là cha mẹ của các công chúa?

Tuy nhiên, dựa trên thực tiễn là hai bố mẹ được đặt tên dựa trên đền cúng Hy Lạp, có nhiều ứng cử viên có công dụng để xem xét. Tất nhiên, không có ngẫu nhiên ai mang tên trong canon, tất cả chỉ là suy đoán, nhưng các ngôi sao sắp xếp cân xứng để những vị thần Hy Lạp này là họ hàng với đầy đủ người đảm bảo an toàn thiên thể được mến mộ trong anime.

Cha của thủy thủ khía cạnh trăng

*

Nữ hoàng Serenity đã tuyên bố rằng cô ấy được biết đến với cái brand name Titaness Selene trên Trái đất, vì vậy đã rất hợp lý và phải chăng nếu một Titan khác trở thành phụ vương của Công chúa Serenity. Một ứng cử viên có công dụng là cha đẻ của khía cạnh trời, mặt trăng cùng bình minh: Thần khía cạnh trời Hyperion. Khía cạnh trời là thiên thể chính duy nhất dải ngân hà không gồm Sailor Guardian tương ứng, do vậy có tác dụng Princess Serenity là Thần hộ mệnh của tất cả mặt trời với mặt trăng.

Giả thuyết này là không ổn, vì chưng Helios về cơ bản hoàn thành vai trò đó, mặt khác là con trai của Hyperion trong số những câu chuyện gốc. Cũng hoàn toàn có thể Nữ hoàng Serenity vẫn sử dụng sức khỏe của pha lê bạc bẽo để tạo thành Công chúa Serenity. Với mức độ ít theo luồng thông tin có sẵn về kỹ năng của Silver Crystal, nó khá tất cả khả năng.

Cha mẹ Của thủy thủ sao thủy

*

Xem xét sức mạnh dựa trên sức khỏe của nước của Mercury, hoàn toàn có chức năng mẹ cô ấy là Titaness Metis, bạn vợ trước tiên của Zeus cùng là người đã giúp ông ta giải phóng cả nhà em của chính bản thân mình khỏi Kronos. Metis là thanh nữ thần trí thông minh trước khi phụ nữ bà là Athena, một ứng cử viên chưa hẳn Titan cho mẹ của Mercury. Bà mẹ của Mercury cũng có thể là Tethys, Titaness of Freshwater.

Điều này có lý khi cho rằng, nếu như sao Hải Vương đại diện thay mặt cho biển, thì sao Thủy có thể đại diện chan nước ngọt . Người phụ thân rõ ràng nhất đã là Hermes, với cây đàn hạc giống bầy lia của Mercury, cơ mà Hermes - có cách gọi khác là Mercury - biết đến đã chế tác ra. Mặc dù nhiên, bầy lia đa phần được cho là của Apollo. Oceanus, Titan của biển cả và Nước, cũng là 1 trong khả năng, hay thậm chí là là Titan của Trí tuệ, Coeus.

Cha bà bầu Của Công Chúa Sao Hỏa

*

Cha của công chúa sao hỏa rất hoàn toàn có thể là Ares, hay còn gọi là Mars, Thần Chiến tranh. Tuy nhiên, vị thiên hướng của Rei so với quạ cùng bói toán, Apollo cũng là 1 ứng cử viên khả dĩ, bởi quạ và khả năng thấu thị gắn sát với anh ta. Là Thần phương diện trời và tài năng bắn cung, Mars hoàn toàn có thể được thừa hưởng sức khỏe lửa của bản thân từ anh ta. Một chắt lọc Titan hoàn toàn có thể là Prometheus, fan bị trừng phạt vì đã truyền lửa đến nhân loại. Pathos, Thần của Đam mê, cũng chính là một kĩ năng vì Mars nhiều khi tự ra mắt mình là Người bảo vệ Đam mê.

Athena rất có thể là mẹ của cô ấy, vì chưng cô ấy là một trong nữ thần chiến tranh. Mặc dù nhiên, gồm một đoạn dẫn khác trong tập Infinity của bộ sưu tập ảnh gốc đơn nhất , địa điểm Naoko Takeuchi kể rằng Sao Hỏa sẽ được links với người vợ thần Bóng đêm Nyx, vị vậy hoàn toàn có thể cô ấy là bà bầu của công chua sao hỏa.

Cha mẹ Của Công Chúa Sao Kim

*

Sức mạnh sét của Jupiter hoàn toàn có thể đến từ những việc là con gái của Zeus, hay còn gọi là Jupiter. Ko có ngẫu nhiên tương đương Titan nào ngoại trừ Typhon, Thần Bão, vị vậy có rất ít nơi để tư duy về thân phụ của cô ấy. Hiệp hội thực vật của cô ấy ấy, mặc dù nhiên, nhằm lại các lựa chọn.

Xem thêm: Giá Trị Sản Xuất Là Gì - Thống Kê Kinh Tế (P4: Thống Kê Giá Trị Sản Xuất)

Nhìn vào trong dòng dõi Titan bao gồm khả năng, bà bầu của cô ấy có thể là Gaia, người mẹ nguyên thủy của Trái đất. Ngoài ra còn gồm Persephone, người đem về sự phát triển đi kèm theo với mùa xuân. Hình như còn có Chloris, bạn nữ thần của Hoa với Hegemony, phụ nữ thần khiến cây cối đơm hoa kết trái.

Cha bà bầu Của Công Chúa Venus

*

Aphrodite chắc chắn rằng là bà bầu của Venus, bởi vì vậy các khả năng cha của cô ấy đã là Hephaestus, vị thợ rèn của những vị thần. Điều này sẽ lý giải tại sao Venus có công dụng chiến đấu mang đến vậy với là thủ lĩnh của các Vệ binh Thủy thủ , như phụ vương cô rất có thể đã đào tạo và huấn luyện cô. Phụ thân của cô cũng có thể là Eros, vì chưng ông thường xuyên được biết đến là nam nhi của Aphrodite, Theogony - một trong những văn phiên bản cổ xưa nhất tương quan đến truyền thuyết thần thoại – mặc dù ông là một trong những sinh thứ nguyên thủy bao gồm rất ít quan hệ với Aphrodite.

Giống như với Mars, Pathos cũng là một trong ứng cử viên tương quan đến niềm đam mê có tác dụng cha. Phụ thân cô cũng có thể là Himeros, người đại diện thay mặt cho khát khao cùng tình yêu 1-1 phương, với được nghe biết là người mang tainia, một các loại băng đô truyền thống lâu đời của Hy Lạp làm bằng da hoặc ruy băng được các vận khích lệ đeo. Cùng với sự may mắn khủng gớm của Minako với tình yêu cùng dải ruy băng mang tính hình tượng của cô ấy, Himeros có vẻ là 1 người trọn vẹn phù hợp.

Cha người mẹ Của Công Chúa Sao Thổ

*

Hades cùng Persephone rất rất có thể là cha mẹ của Công chúa của tử vong và sự hủy diệt, tuy vậy họ không hẳn là sàng lọc duy nhất. Trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp, Thanatos là hiện tại thân của loại chết, với với mức độ mạnh tiêu diệt của sao Thổ, rất rất có thể anh ta là cha của cô. Kronos, có cách gọi khác là Sao Thổ, cũng có thể là thân phụ của cô ấy, nhưng lại đó công ty yếu là do cái tên. Perses, Titan Thần bỏ diệt, là 1 lựa chọn giỏi khác. Ngay cả tên của anh ý ta cũng tức là “tàn phá” hoặc “hủy diệt”.

Đối với bà mẹ của Sao Thổ, Eris, đàn bà thần hỗn mang, là 1 ứng cử viên bao gồm khả năng. Hecate, cô bé thần Phù thủy, cũng rất có thể là mẹ của Sao Thổ. Cô cũng rất được biết mang đến là tín đồ gác cổng giữa thế giới này và thế giới tiếp theo, và vì thế được biết đến như một thiếu nữ thần của trái đất ngầm.

Cha bà mẹ Của Công Chúa Uranus

*

Cha của Uranus rất có thể là Uranus - nhưng gồm một kĩ năng khác. Aether là phụ vương của Uranus cùng là Thần Ánh sáng, không gian và Thiên đàng, nơi gồm được sức khỏe của Sailor Uranus. Người mẹ cô ấy khó chịu hơn một chút.

Không hệt như những Người đảm bảo nội tâm, không có một hiệp hội nào thực sự công khai minh bạch để tiếp tục. Chị em của Uranus có thể là Hera, thanh nữ hoàng của Thiên đàng, tín đồ có contact với bầu không khí và các chòm sao. Cũng rất có thể mẹ cô ấy là một trong sinh đồ dùng thấp nhát hơn y hệt như Aurai, những phụ nữ tiên thanh nữ khoe sắc.

Cha bà mẹ Của Công Chúa Neptune

*

Poseidon sẽ là khả năng tốt nhất có thể cho Công chúa Neptune, với bà xã của anh ta là Amphitrite là mẹ. Nếu phụ vương của Neptune là 1 Titan, thì Oceanus là ứng cử viên sáng giá bán nhất, làm bà bầu cô là Tethys. Một người bà mẹ Titan khác rất có thể là Mnemosyne, Titaness of Memory, bạn được biết đến là chi phí thân của các nữ thần âm nhạc, cô bé thần âm nhạc. Điều này sẽ giải thích kỹ năng âm nhạc của Michiru. Mặt khác, Aphrodite được link với các cái gương, thứ đã gắn vào loại gương Deep Aqua của Neptune.

Xem thêm: Top Bàn Phím Cơ Cho Dân Văn Phòng Chọn Bàn Phím Cơ Thế Nào, Dân Văn Phòng Chọn Bàn Phím Cơ Thế Nào

Cha bà mẹ Của Công Chúa Pluto

*

Trong lúc Kronos được xác nhận là phụ thân của Công chúa Pluto , bọn họ vẫn chưa biết mẹ của cô ấy. Rhea là vợ của Kronos trong thần thoại cổ xưa và thay mặt cho dòng chảy trường thọ của thời gian, vì vậy cô rất có thể là mẹ của Sao Diêm Vương. Mnemosyne, một lần nữa, sẽ là một trong những ứng cử viên sáng sủa giá, nối liền với không chỉ là ký ức nhiều hơn với thời gian.