công chúa thành vương phi

                  
                       

Lại phát biểu cho tới Trần Thị.

Dựa vô việc bà tớ chạy nhộn nhịp chạy tay nhận được nhì vạn lượng ngân phiếu, cố ý cho tới Bích Thương viện khi Bùi Nguyên Tu không tồn tại ở trên đây.

Bạn đang xem: công chúa thành vương phi

Về phần vì như thế sao?

Trong lòng bà tớ ko được đương nhiên, không thích thấy Bùi Nguyên Tu.

Ban đầu khi Bùi Nguyên Tu còn tấm nhỏ nhắn, bà tớ cũng ko trực tiếp mặt mũi trách cứ móc áp lực, thực hiện khó khăn hắn, này là trước đó chưa từng với thời cơ, thêm vào đó dấm dúi mang đến hắn rất nhiều vật cản vật. Hôm ni Bùi Nguyên Tu không còn gian khổ, cao cao bên trên thượng, trong trái tim bà tớ tất yếu là bực bản thân, không thích phục thấp thực hiện thiếp với hắn.

Nhưng trong trái tim bà tớ Lung Nguyệt không phải như vậy. Người tớ là công chúa, kể từ khi Thành lập đã tăng cao cao bên trên thượng, mặc dù là đại quan lại nhất phẩm thấy, cũng cần thấp rộng lớn nường một chiếc đầu. Tại trước mặt mũi Lung Nguyệt phục thấp thực hiện thiếp, bà tớ cũng ko cố kỵ.

Lun Nguyệt nhìn lướt qua chuyện ngân phiếu Trần thị trình lên, làm cho Hoán Ngọc nhận lấy chuồn chứa chấp hoàn thành, nói: "Không suy nghĩ cho tới ngươi còn đặc biệt nhanh gọn lẹ, gia tài nha, vốn liếng là vật ngoài thân thiết, Vương gia nằm trong tớ cũng khá đầy đủ..." Híp híp đôi mắt, Lung Nguyệt nâng ly trà lên nhấp một ngụm, mỉm cười như ko mỉm cười nhìn Trần thị.

Trần thị lại oán thù âm thầm vô lòng: Các ngươi khá đầy đủ còn vội vàng vàng yêu sách đồ gia dụng cưới làm cái gi, lẽ nào là vì như thế mò mẫm khó khăn chịu?

Nghĩ lại, không dễ chịu này cũng chính là mò mẫm cho chính mình, ngày hôm nay Bùi Nguyên Tu này ngược lại lối thực hiện quan lại rộng lớn há, cưới công chúa được sủng ái nhất Đại Chiêu quốc, trở thành rể hiền khô của Đương Kim Thánh Thượng. Đáng thương mang đến nhi tử của tôi, bụng giàn giụa tài hoa tuy nhiên ko được xem trọng. Mấy năm trước đó ham muốn nói đến việc chuyện thơm sự với Viễn Nhi, nào ngờ hắn lại ham muốn lập nghiệp trước, phí thời hạn đến giờ.

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Hôm ni bạc lại làm cho Bùi Nguyên Tu bị tiêu diệt tiệt tê liệt yêu sách về, về sau thơm sự ham muốn thực hiện náo sức nóng cũng chính là trở ngại.

Trong lòng Trần thị đang được lặng lẽ không đành lòng, lại nghe Lung Nguyệt nói: "Bạc này kể từ từ nhưng mà trả, ko vội! Dù sao ni lão phu nhân đang được căn bệnh, ko cần chuyện khám đường căn bệnh bốc dung dịch, điều chăm sóc về sau cũng cần cần dùng chi phí sao!"

"Đúng vậy, đích vậy, vẫn chính là công chúa ngài là nhân tình tát chu đáo!" Trần thị một vừa hai phải nghe ko cần thiết trả bạc vội vàng, trong trái tim tất nhiên là có hứng, cũng ko biết là trong trái tim Lung Nguyệt đang xuất hiện đo lường và tính toán gì.

"Ừ! Tệ Bạc ko vội! Chỉ là giành giật chữ vô đồ gia dụng cưới của bà bà không đủ tư tấm! Những loại này thời hạn càng lâu càng khó khăn mò mẫm về! Mặc mặc dù phát biểu ko chừng độ quý hiếm của giành giật chữ này chỉ xứng đáng vài ba đồng tiền, tuy nhiên ko cần cũng chính là đồ gia dụng nhằm niệm tưởng sao?" Lung Nguyệt câu nói. phát biểu xoay gửi, mỉm cười như ko mỉm cười nhìn Trần thị. Trong lòng mỉm cười thầm: Mười bao nhiêu vạn lạng ta bạc ngay tắp lự hội tụ lại, ngày sau những ngươi khiến cho người không giống không dễ chịu mang ra chèn lấn. Hôm ni chỉ lấy giành giật chữ thực hiện khó khăn cho những ngươi, nhằm bao nhiêu ngày trước lúc tách kinh, rời việc những ngươi mò mẫm chuyện sinh sự!

"Cái này...kính van nài công chúa mang đến tớ thời hạn, tớ chắc chắn mò mẫm trở lại!" Trong lòng Trần thị vạc gian khổ, những loại giành giật chữ tê liệt đang được làm cho nhi tử đưa đi lót chi phí đồ gia dụng rồi!

Xem thêm: trọng sinh kim chủ lão công không dễ chiều

"Ừ! Vậy thì tốt!" Lung Nguyệt bưng trà tiễn biệt khách hàng.

QUẢNG CÁO

Đuổi Trần thị chuồn, Lung Nguyệt nhìn canh giờ, đem bám theo tư người Hoán Ngọc trở về phía chống nhà bếp nhỏ của Bích Thương viện. Sáng sớm ngày hôm nay Tiểu ca đang được sai người trả cho tới nhì giỏ tôm Trắng tươi tắn, nường đang được sai chống nhà bếp mang ra một ít lột vỏ tôm, nường ham muốn hấp bao nhiêu lồng bánh chẻo tôm nhằm ăn.