con thỏ bắt nạt cỏ gần hang

Giới thiệu sách:

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Bạn đang xem: con thỏ bắt nạt cỏ gần hang

“Ai thưa nhì tao ko hoàn toàn có thể công cộng một con cái đường? Vì em, anh sẵn sàng thay cho thay đổi cả quãng thời gian.”

Tình yêu thương vốn liếng ko nên loại bày sẵn mang lại bất kể ai, mặc dù nhì người vốn liếng là thanh mai trúc mã, hiểu nhau từng lối tơ kẽ tóc, cầm tay nhau cút không còn cả quãng lối thơ ngây cút chăng nữa. Nhưng nếu như có một người dân có tâm còn người tê liệt vô tình, tình thương đang được chuồn khuất đâu này sẽ theo dõi cơn dông cuốn cút ko kịp đợi ai tê liệt nhận ra? May mắn thay cho, quãng thời gian của tất cả chúng ta tiếp tục hứa hẹn trước tiếp tục phú nhau vày tức thì từ trên đầu anh tiếp tục trông thấy rõ ràng lối cút của em và anh vốn liếng tiếp tục bắt gặp nhau, dù cho có vòng vèo nguy hiểm, anh và em vẫn tiếp tục bắt gặp nhau điểm cuối tuyến phố.

Ức Cẩm – căn nhà văn con trẻ Trung Quốc nối tiếp khiến cho khiến cho chúng ta con trẻ xúc động với đái thuyết ngôn tình “Con thỏ bắt nạt cỏ ngay gần hang” tiếp sau của tớ. Với ngòi cây viết vui nhộn, romantic và cơ hội tiếp cận mới mẻ mẻ, ko trùng lặp, một mẩu chuyện tình thương thanh mai trúc mã ăm ắp vô sáng sủa và xinh đẹp của cô ý sẽ tiến hành Công ty truyền thông và xuất phiên bản Amak gửi cho tới độc giả.

Có lẽ chúng ta tiếp tục coi Tây Du Kí thật nhiều phen, không chỉ có lưu giữ với sư phụ Đường Tăng Trắng trẻo, thánh thiện lành lặn, với Tôn Ngộ Không giảo hoạt, với Trư Bát Giới, Sa Ngộ Năng tuy nhiên vững chắc chẳng bao nhiêu ai lưu giữ cho tới nường Thỏ Ngọc suýt bái lối cùng theo với Đường Tăng nên không? Tại sao tất cả chúng ta giờ lại nói tới mẩu chuyện cổ ấy ư? Bởi vì như thế với cùng 1 nguyệt lão lương lậu duyên ngoài đời thực tương quan cho tới mẩu chuyện ấy, với cùng 1 nguyệt lão tình thanh mai trúc mã thân ái Đường Tăng thời tiến bộ ko hề thánh thiện lành lặn, ko hề dễ dàng bắt nạt và cô nhỏ xíu thỏ Trắng còn chưa kịp tu luyện trở thành tinh ma đang được mong chờ đóa hoa tình thương đầu tiên hé nở.

Lăng Siêu và Tiêu Thố là các bạn thanh mai trúc mã, khăng khít cùng nhau kể từ thưở còn quấn tã, thân ái thiết mà đến mức cơm trắng của Lăng Siêu hoàn toàn có thể nhằm Tiêu Thố ăn hộ, tã lót của Lăng Siêu hoàn toàn có thể nhằm Tiêu Thố mượn tạm thời thực hiện thỏ bông ôm ngủ cũng khá được. Nặng tình nặng trĩu nghĩa cũng chỉ cho tới thế tuy nhiên thôi, demo chất vấn bên trên đời còn hai bạn này hoàn toàn có thể khăng khít rộng lớn chúng ta được nữa?

Nhưng, toàn bộ yếu tố còn tồn bên trên ở chữ tuy nhiên này, Tiêu Thố ngốc nghếch căn nhà tất cả chúng ta thấy Lăng Siêu ngạo mạn tê liệt mặc dù nơi nào cũng đảm bảo chất lượng, nơi nào cũng xuất sắc vô đôi mắt người xem tuy nhiên khi đương đầu với cô, anh tao khi nào thì cũng thể hiện thực chất xấu xí vốn liếng là diện mạo thiệt của tớ đi ra. Từ đầu cho tới cuối cô luôn luôn là kẻ Chịu thiệt, từ trên đầu cho tới cuối cô khi này cũng trở thành đè đầu cưỡi cổ. Nhưng sao trái ngược tim cứ luôn luôn loàn nhịp thế này? Ngay cả khi phẫn nộ anh tao, bắt anh tao trả giá bán cô cũng cảm nhận thấy không dễ chịu là cớ thực hiện sao?

Tiêu Thố ngây ngô là thế, mãi chẳng Chịu nhìn thấy tình thương của Lăng Siêu là thế, tiếp tục vậy vẫn đang còn biết bao thương hiệu thợ thuyền săn bắn rình mò xung quanh nhỏ xíu thỏ căn nhà anh. Xem chừng tuyến phố hàng phục Thỏ Ngọc tinh ma của Lăng Siêu hẵng còn nguy hiểm lắm.

Xem thêm: gặp phải tôi em thật bất hạnh

Không với những phức tạp thâm thúy xa thẳm, không tồn tại đớn đau đớn nhối, từ trên đầu cho tới cuối đơn thuần những ngôn từ và lắng đọng ngấm vô tận tấm lòng. Đến với mẩu chuyện này, người phát âm không chỉ có là những người dân giản đơn lật giở từng trang sách nữa, tuy nhiên chắc rằng tiếp tục trông thấy bóng hình của tớ ở đâu đó vô phía trên. Một tuổi tác con trẻ hồn nhiên, một tình thương vô sáng sủa tuy nhiên ko tầm thường phần mạnh mẽ, chẳng nên những mon năm như vậy đều từng trải qua đời từng người tất cả chúng ta hoặc sao?

---

Sách nằm trong dự án công trình sách phiên bản quyền của

Đơn vị lưu giữ phiên bản quyền: Amak Books

Tác phẩm được lưu giữ đích vẹn toàn phiên bản sách in, ko qua loa sửa đổi.​

Thực hiện nay bởi​

Xem thêm: tha thứ cho anh được không

nhóm Biên luyện viên

Sienna - Du Ca

(Duyệt – Đăng)​