Còn Gì Nữa Đâu Mà Khóc Với Sầu Meme

 - 

Dạo xung quanh một vòng facebook bạn sẽ dễ dàng phân biệt sự lộ diện của một vài comment như “còn gì nữa đâu mà khóc cùng với sầu“. Đây là một câu nói trending của các bạn trẻ dạo gần đây. Vậy liệu bạn có biết bởi vì sao lại có câu nói này không? Để trả lời cho lời nói này mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau trên đây của cửa hàng chúng tôi nhé!

*

Nguồn gốc của lời nói trên là gì?

Trên thực tế câu nói này xuất phát từ bài hát “Ngày buồn” của nhạc sĩ Lam Phương. Phần lyrics vừa đủ của bài xích hát như sau:

Còn gì nữa đâu mà khóc cùng với sầu.

Bạn đang xem: Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu meme

Còn gì nữa đâu mà bi đát với nhớ.Thôi không còn rồi! Thôi hết rồi! Thôi không còn rồi!Ta xa nhau chừng rồi, còn gì đâu nữa mà mong.

Một mùa ái ân mình vui mấy lần.Giờ thì đớn nhức trọn một trong những kiếp.Em nói gì? Em hứa hẹn gì? Em cầu gì?Ôi! từng nào lời mặn nồng nay nhờ cất hộ về đâu?

Em ơi! kiếm tìm đâu ngày xưa,ngày em không biết gìlệ sầu chưa ướt hoen mi.Đôi ta thuộc mơ ngày sau:Mình chẳng hy vọng sang giàu.Chỉ nên hai đứa bên nhau.Chỉ nên hai đứa yêu thương nhau.

Xem thêm: Đoán Nghề Nghiệp Tương Lai Của Bạn Qua Ảnh, Bói Nghề Nghiệp, Tương Lai Của Bạn Sẽ Ra Sao

Giờ thì cũng yêu nhưng yêu với chồng.Mộng lòng bị tiêu diệt theo rượu nồng pháo cưới.Thôi hết rồi! Em đang về vui với người.Xa nhau muôn đời, ai oán này dẫm nát hồn tôi.

Tại sao câu nói này lại hot như vậy?

Để nói về độ hot của lời nói này thì không thể bỏ lỡ “công lao” của diễn viên hài thành công khi anh đang cải biên bài bác hát Ngày buồn theo cách rất riêng; để cho bài hát trở nên hài hước và dễ dàng tiếp xúc với công chúng. Chế tạo đó là hiệu ứng “đám đông” đã tạo nên câu nói trên nhanh chóng được lan truyền lập cập trên MXH.

Xem thêm: Giả Lập Pubg Mobile Bluestack

Ca khúc “ngày buồn” qua sự diễn đạt đầy vui nhộn của danh hài Chiến Thắng

Còn gì nữa đâu mà lại khóc với sầu meme

*

*

*

*

Bài viết tham khảo: Kimochi là gì trong tiếng Nhật? 101 kimochi meme hot nhất

Hi vong sau nội dung bài viết này thì độc giả đã hiểu hơn về câu nói “còn gì nữa đâu mà lại khóc cùng với sầu” trên. Mọi vướng mắc xin liên hệ với hit.edu.vn sẽ được giải đáp nhanh nhất.