con cưng của tổng tài ác ma

Truyện Con Cưng Của Tổng Tài tàn ác Ma nằm trong phân mục ngôn tình hoặc của người sáng tác Thiên Quang.

Trích:

Bạn đang xem: con cưng của tổng tài ác ma

“Cởi vật đi ra, Nằm lên chóng, bịa đặt nhì chân lên!” Bác sĩ khoác áo choàng white dặn dò tìm hiểu.

Trên tấm ga chóng phẫu thuật greed color, cô nàng nhỏ nhắn tuy nhiên xinh rất đẹp nhắm chặt nhì đôi mắt với vẻ bị lăng nhục. Cặp lông nheo lâu năm như cánh bướm mỏng manh và mềm mại và mượt mà, ko cần thiết cất cánh lượn cũng tương đối rất đẹp. Đôi môi đỏ tía xinh tươi tắn tương đối nhếch lên, khóe mồm như giàn giụa nỗi phiền.

Mùi vị chua chát tràn đầy vô tâm lý, cô nàng 17 tuổi hạc – Tiêu Hà Hà cô gần như là cảm biến được ánh nhìn giàn giụa mai mỉa của nữ giới chưng sĩ trung niên cơ, chắc hẳn rằng cô ấy cho rằng cô là một trong cô nàng yêu thương chuộng hư đốn vinh.

Đọc truyện, nghe truyện tiên tiến nhất update thông thường xuyên bên trên truyenaudiohay.com

Đây là thứ tự thứ nhất Tiêu Hà Hà tháo dỡ vật trước mặt mày người không giống may đó là chưng sĩ.

Ánh sáng sủa chói sáng chiếu xuyên qua chuyện bức rèm của chống nhà pha, chói lòa đến mức độ thực hiện người tao ko thể cởi đôi mắt đi ra được. Nhưng trái ngược tim cô lại một màu sắc u tối, vì như thế cô tiếp tục đồng ý một việc làm bị xã hội này coi thường miệt -làm người đẻ mướn.

Cô mới chỉ 17 tuổi hạc. Bác sĩ tiếp tục đánh giá mang đến cô một khi, tiếp sau đó, Tiêu Hà Hà nghe cô ấy phát biểu với giọng lạnh lẽo lùng: “Xong rồi!”

Tiêu Hà Hà thở một tương đối thiệt lâu năm. Ải này sau cuối cũng qua chuyện, qua chuyện được ải này, cô tiếp tục rất có thể có được 50% số chi phí cơ.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Cô mang trong mình một khuôn mặt mày white nuột nà, mái đầu đen thui xõa sau sống lưng, cái áo thun rộng lớn bao phủ phủ song vai miếng mai của cô ý. vẻ bên ngoài yếu hèn ớt, nhìn gầy guộc gò và bất lực.

Một người nam nhi khoác vest đang được đứng ngóng ở cửa ngõ, nhận ra Tiêu Hà Hà đang rất được chưng sĩ dẫn đi ra, anh tao liếc nhìn cô, khẽ hỏi: “Bác sĩ Lý, thành phẩm đánh giá thế nào?”

“Anh Mao yên tĩnh tâm, vẫn còn đấy zin, không trở nên dịch gì!” Bác sĩ Lý ko hề tránh mặt, trực tiếp thắn phát biểu.

Hai má của Tiêu Hà Hà ngay thức thì đỏ tía au, không đủ can đảm nhìn người nam nhi trước mặt mày. Cô chỉ biết ông tao là kẻ thay mặt cho tất cả những người ham muốn nhờ cô thực hiện người đẻ mướn, còn ví dụ người cơ nhìn ra làm sao, Tiêu Hà Hà ko hề biết, Người cơ cao hoặc lùn, mập hoặc xót xa, cô đều ko biết. Cô chỉ hiểu được người cơ đi ra giá bán 5 triệu nhằm tìm hiểu một người đẻ mướn. Không nghi ngại gì, cơ là một trong hero bí mật.

“Cô Tiêu, cút thôi!” Mao Chi Ngôn phát biểu vài ba câu nói. với chưng sĩ Lý rồi dẫn Tiêu Hà Hà lên một con xe, tiếp sau đó xe đua về phía Nhà biệt thự bên trên núi Thanh Vân.

“Cô Tiêu, chính thức kể từ ngày hôm nay cho tới trước lúc có thai, nhằm đáp ứng xuất xứ của đứa nhỏ bé, người mướn dặn dò cô ko được tách ngoài Nhà biệt thự nửa bước. Đến sau khoản thời gian có thai, người mướn tiếp tục trả mang đến cô một khoản ngân sách đáng chú ý, cô Tiêu ko cần thiết phiền lòng mang đến dịch tình của em trai bản thân nữa. số chi phí này sẽ vô thông tin tài khoản vô ngày hôm nay.”

Xem thêm: truyện trò chơi chinh phục

Tiêu Hà Hà thở dài: “Tôi… còn nếu không được ra phía bên ngoài, vậy tôi rất có thể gọi Smartphone không?”

“Tất nhiên là được!” Mao Chi Ngôn phát biểu với thái chừng dịu dàng êm ả. “Cô Tiêu, ko nên Cửa Hàng chúng tôi ham muốn giới hạn tự tại của cô ý, tuy nhiên người mướn tiếp tục ném ra một khoản ngân sách cao vì vậy, tất yếu cô nên phụ trách với những người mướn rồi, đem nên không?”

“ừm!” Án Thư tay nhỏ nhỏ bé của Tiêu Hà Hà hợp tác ông tao.