Độc Cô Cầu Bại

 - 

Comment code luôn luôn là vấn đề tạo tnhóc con cãi sứt đầu mẻ trán trong giới võ lâm. Xưa kia, thungơi nghỉ còn mài hậu môn trên tởm đơn vị trường, ta thường được những thầy dặn rằng: Code lưu giữ bắt buộc phản hồi. Thulàm việc new đi làm, sơ nhập gian hồ nước, mọi khi hiểu code không hiểu nhiều, ta cũng hay đập bàn mà chửi: “Thằng này code đần độn thừa đ*o bình luận gì cả”.

Bạn đang xem: độc cô cầu bại

Thế nhưng mà, xiêu dạt giang hồ bao năm, gọi code cũng nhiều; tự code không bình luận cho đến code bình luận không hề thiếu cùng sạch sẽ; ta vẫn băn khoăn đo đắn thật sự cần bình luận nuốm nào mới đúng. Thế rồi, sau khi hiểu Clean Code, ta như nhặt được túng tịch võ công vào truyền thuyết thần thoại. Ta ngộ ra được cái gọi là “đạo code”, “đạo comment”, đặt 1 bước chân vào con đường võ đạo đỉnh điểm (Đạo sống đó là đạo lý, ko nên đạo tặc trộm giật nhé).

Continue reading Luận về comment code (Phong cách kiếm hiệp) →


clean codeclear codecodecodercommentdương quákiếm hiệplập trìnhlập trình sẵn viênprogrammerprogrammingtthấp trâuđộc cô cầu bại
*

*
Kênh Youtube share về ngành xây dựng bên dưới dạng vlog 3-4 phút rất ngắn gọn gàng với bổ ích.Các chúng ta ghi nhớ ké thăm và subscribe nha!

*
Bảo mật nhập môn - Bảo mật cơ phiên bản cho developer

*
Nhập môn thiết kế không code

*
Code đi dạo ký kết sự - Lập trình viên đâu chỉ có chỉ biết code


Top Posts và PagesLike tức thì để ko bỏ qua phần đa nội dung bài viết hay nhé!
Like ngay nhằm không bỏ dở những bài viết giỏi nhé!
Bài viết sát nhấtAbout me
*

Mình là Phạm Huy Hoàng, một developer.

Xem thêm: Ngày Làm Việc ( Business Day Là Gì, Một Số Điểm Cần Lưu Ý

Thungơi nghỉ còn là sinc viên, bản thân từng bao hàm vướng mắc, trăn uống trsinh sống về technical, về con đường công việc và nghề nghiệp, mà lại không có bất kì ai giải đáp.

Xem thêm: Phần Mềm Autocad Lt Là Gì ? Sự Khác Nhau Giữa Autocad Và Autocad Lt

Blog này là vị trí bản thân share rất nhiều kiến thức và kỹ năng, tay nghề nhưng mà mình đã có được trong quy trình làm việc với từng trải.

Mong rằng nó đang đáp án phần như thế nào các băn khoăn, trnạp năng lượng trsống đến hồ hết các bạn sinc viên nlỗi mình thời trước.

Đọc thêm về tôi và blog này!


*

Lập trình viên tốt chưa hẳn chỉ biết code


*

Social LinksOnline users
*

Blog Stats10,929,839 lượt xemLiên kết

CodeaholicguyThe Full Snachồng DeveloperTiger Nguyễn – BrSE blog