Code bách chiến vô song

 - 

Trị giá quà tặng lên đến 200 000 Củ, code Vô song Lệnh 1 chính là kho báu để người chơi “lên đời” trong Bách Chiến Vô Song.

Bạn đang xem: Code bách chiến vô song


*

Vô tuy nhiên Lệnh – vượt mạnh, vượt nguy hiểm

Vô tuy vậy Lệnh một là loại code new toanh của Bách Chiến Vô Song, có mức giá trị lên đến mức 200 000 Củ.

Khi nhập mã code Vô tuy nhiên Lệnh 1, tín đồ chơi Bách Chiến Vô tuy vậy sẽ dấn được một trong các hai gói kim cương tặng: quà tặng kèm Vô tuy vậy Đấu Sư nếu nhân vật có level tự 65 trở xuống cùng quà bộ quà tặng kèm theo Vô tuy vậy Đấu Hoàng trường hợp nhân vật gồm level to hơn 65. Từng nhân vật rất có thể sử dụng 02 code đến 02 mức level là nhỏ thêm hơn hoặc bởi 65 cùng trên 65.


*

Vô tuy vậy Đấu Sư sẽ bao gồm gói phần thưởng hàng ngày, hàng tuần cùng phần thưởng tăng cấp. Những vật phẩm mà lại game thủ hoàn toàn có thể nhận được bao gồm Củ Khóa, Túi Sinh Lực, Thẻ nhân 1.5 gớm nghiệm, Đá cường hóa, thuốc hồi sinh, Vạn năng đơn,… với Vô song Đấu Sư Lệnh.

Bên cạnh đó, Vô song Đấu Sư còn với đến cho người chơi hầu hết món vàng tăng cấp. Đạt tới những cột mốc cấp độ nhất định như 55, 60, 65, bạn chơi sẽ nhận được gần như vật phẩm như Đá Cường Hóa, Tiến cung cấp Đơn tốt Linh Thư Quyết,… và những trang bị thời thượng của Chiến Hồn, Pháp Trận, Thần Khí,… các trang bị này không khoá có thể có giá chỉ trị lên đến mức 10,000 củ từng món.

Xem thêm: Có Gì Đẹp Trên Đời Hơn Thế, Người Yêu Người, Sống Để Yêu Nhau


*

Quà tăng cấp của Vô tuy vậy Đấu Sư


Với những người dân chơi đã đạt cấp 65 trở lên, hộp quà Vô tuy nhiên Đấu Hoàng sẽ bao hàm Quà từng ngày và quà hàng tuần với rất nhiều vật phẩm cực hiếm như Củ Khóa, Đá Cường Hóa, Vạn Năng Đơn…. Không các thế, khi kích hoạt thương hiệu Vô tuy nhiên Đấu Hoàng, người chơi còn có thể gia tăng một lượng lớn Lực chiến, cũng tương tự các ở trong tính: sinh lực, công, phòng….

Ngoài ra, đối với cả 02 gói quà khuyến mãi trên, bạn Bách Chiến Vô song còn rất có thể tham gia hoạt động tích lũy lệnh bài Vô tuy nhiên Lệnh nhằm đổi lấy các loại rương máy cao cấp: Rương Mộng Ảo với Rương Tiên Linh.


*

Với Vô song Lệnh 1, quả đât Bách Chiến Vô tuy vậy sẽ càng đông đảo


Cách thực hiện code Vô tuy nhiên Lệnh

Để sở hữu code mập Vô song Lệnh với trị giá bán 15 triệu đồng, fan chơi đề nghị đăng nhập vào trang Sự kiện. Nhập code vào mục phúc lợi an sinh trong game, người chơi Bách Chiến Vô tuy nhiên sẽ cảm nhận quà tặng ngay thông qua hộp thư. địa thế căn cứ vào cấp độ trong thời khắc nhập code, bạn sẽ nhận thấy quà tặng kèm Đấu Sư hoặc Đấu Hoàng.

Xem thêm: Content Executive Là Gì - Content Marketing Executive

Có vào tay Vô tuy nhiên Lệnh 1 đồng nghĩa tương quan với bài toán game thủ Bách Chiến Vô tuy vậy sở hữu số vốn liếng dồi dào. Mặc dù nhiên, fan chơi cũng cần biết phân phối phù hợp những phần thưởng đa dạng này để tạo ra sức mạnh cực tốt cho nhân vật.


Theo Trí Thức Trẻ

Copy links
liên kết bài gốc Lấy links

*

0
*

hit.edu.vn:

hit.edu.vn chịu đựng trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.