cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

Hừ, vậy nhưng mà dám phát biểu hắn là muỗi? Muỗi nhưng mà rất có thể đưa đến vết tích rộng lớn vì vậy sao? Con con muỗi này tài đảm bảo chất lượng vì vậy, cô đưa ra mang lại hắn diện con kiến demo.

Đàm Tiểu Ân nghe Âu Minh Triết phát biểu vậy cũng cảm nhận thấy chuyện này tương đối không ổn, nhập căn biệt thự hạng sang sang chảnh như vậy này làm thế nào tồn bên trên con muỗi được chứ? Nhưng "vết thương" của cô ý cũng ko thể là tự động nó xuất hiện tại được, nhập ngôi nhà lại ko nuôi chó mèo gì. Vậy nên tiếp tục bỏ dở chuyện khi ngủ bị bé nhỏ mèo hoặc bé nhỏ cún này bại liệt cào nên rồi. Chẳng lẽ...

Bạn đang xem: cô vợ yêu nghiệt của âu thiếu

"Minh Triết... Đừng phát biểu là..." - Đàm Tiểu Ân mím môi, hai con mắt to tướng tròn trặn thể hiện tại sự kinh sợ hãi.

"Hửm?" - Kỳ nha, Tiểu Ân của hắn ngày hôm nay lanh lợi đột suất vì vậy hoặc sao? Nói một chiếc ngay lập tức nắm vững cái vết tích bại liệt là vì hắn hít rồi?

Đàm Tiểu Ân rẽ sát mặt mày bản thân nhập tai của Âu Minh Triết, trước lúc phát biểu còn không bao giờ quên để ý xung xung quanh, thấy không tồn tại gì nguy khốn mới nhất thỏ thẻ phát biểu.

"Không lẽ ngôi nhà bản thân đem yêu tinh sao?" - Nói đoạn còn không bao giờ quên lưu ý sắc mặt mày của ông xã, coi xem Âu Minh Triết đem tâm trí như là cô hay là không.

Khoé mồm của Âu Minh Triết khẽ lúc lắc, thực sự tránh việc mong đợi gì nhiều, với cái khối óc tí xíu của cô nàng ngốc này làm thế nào rất có thể tâm trí được vật gì rộng lớn được chứ.

"Là tôi thực hiện đấy."

"A... Hả?" - Đàm Tiểu Ân còn tưởng hắn tiếp tục ưng ý với ý kiến của cô ý, ai nhưng mà ngờ được câu vấn đáp của hắn lại khiến cho cô nên nhăn trán tâm trí vì vậy. Ý của hắn ở đấy là sao cơ chứ? Hắn thực hiện, thực hiện như vậy nào?

Âu Minh Triết chẳng ham muốn vòng vo gì nhiều, thẳng người sử dụng hành vi nhằm thao diễn miêu tả. Toàn bộ quần áo đang được cầm cố bên trên tay đều bịa đặt xuống bàn, nhanh gọn lẹ, gáy của Đàm Tiểu Ân đã biết thành hắn kéo ngay sát khoảng cách.

Đàm Tiểu Ân chỉ kịp bắt gặp hai con mắt color hổ phách đang được tràn ngập ý cười cợt coi cô, tiếp sau đó ngay lập tức bị một tay sót lại của Âu Minh Triết tủ đôi mắt. Nhân khi cô còn thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra, đã biết thành hắn đột kích. Môi của Âu Minh Triết nhẹ dịu bịa đặt xuống cánh môi đang được hé há nhẹ nhàng của cô ý.

Sau khi kết đốc nụ hít phớt bại liệt, Âu Minh Triết còn trưng diện mạo chủ yếu nhân quân tử chất vấn Đàm Tiểu Ân:

"Cảm thấy thân quen không?"

Đàm Tiểu Ân bị Âu Minh Triết thực hiện mang lại ngờ ngạc, cũng chỉ biết gật đầu đem lệ, nhập đầu nhỏ của cô ý hiện giờ đang nhảy múa tưng tưng... Hình như cảm xúc này còn có chút như là với tối qua loa thì nên.

Âu Minh Triết bắt gặp hành vi gật đầu ngốc nghếch của bà xã nhỏ thì ko ngoài hài hước, miết nhẹ nhàng cánh môi tương đối sưng lên của cô ý, trong tâm địa ko ngoài tự động trách móc. Tối qua loa vì thế tức giận dỗi nên mới nhất ko trấn áp được, đợt sau vẫn nên là hít cẩn trọng rộng lớn. Tránh việc cô lại coi hắn là con muỗi nữa.

Nghĩ đoạn, Âu Minh Triết sực lưu giữ rời khỏi vẫn tồn tại một yếu tố nữa nhưng mà hắn cần được giải quyết và xử lý. Ngay khi Đàm Tiểu Ân vừa phải tách ngoài người Minh Triết đã biết thành bàn tay đem lực của hắn túm lại.

"Vấn đề của em đang được giải quyết và xử lý, lúc này cho tới yếu tố của tôi. Nếu ko phiền thì Tiểu Ân, em rất có thể vấn đáp hùn tôi những thắc mắc tới đây được không?"

Đàm Tiểu Ân bắt gặp khuôn mặt mày tráng lệ và trang nghiêm của Âu Minh Triết, ko cần thiết tâm trí nhiều vẫn ngay tức khắc đồng ý. Cô nhằm cặp sách qua loa một phía, ngồi xuống ghế cạnh bên, đường nét mặt mày đáng yêu và dễ thương mạnh mẽ và tự tin đáp.

"Chỉ cần thiết việc nhưng mà ông xã chất vấn, em chắc chắn rằng tiếp tục dốc toàn cỗ nắm vững của tớ nhằm trả lời!"

"Rất đảm bảo chất lượng, vậy tôi tiếp tục chính thức vày thắc mắc đơn giản và giản dị trước vậy. Windwoll là em?"

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

"Ý, Minh Triết, ko ngờ anh hiểu rằng cây bút danh của em nha?" - Đàm Tiểu Ân nghe đoạn thắc mắc thì vô nằm trong bất thần. Cô còn nghĩ về bụng lấy được nhuận cây bút mon này đoạn mới nhất phát biểu mang lại Âu Minh Triết biết chuyện bản thân vẽ giành lần chi phí cực kỳ khá. Cốt yếu ớt là ham muốn tạo ra bất thần mang lại hắn, ai dè đâu hắn lại biết sớm vì vậy, thực hiện cô đem chút hụt hẫng.

Âu Minh Triết thấy bà xã nhỏ quá nhận thì gật đầu, vẫn tồn tại biết phát biểu thiệt. Hắn tiếp này lại nghiêm cẩn mặt mày coi cô, thắc mắc loại nhị nhanh gọn lẹ được đưa ra.

"Vậy anh hùng đái Minh bại liệt là dựa theo như hình kiểu của tôi nhưng mà vẽ rời khỏi chính không?"

Đàm Tiểu Ân đợt loại nhị bị phát biểu trúng tim đen kịt, nhị đôi mắt há rộng lớn vô nằm trong khâm phục nhưng mà coi ông xã của tớ.

"Ách... Minh Triết anh trái ngược nhiên tâm trí tinh tế bén, vì vậy ngay lập tức biết..."

Đàm Tiểu Ân toan phát biểu tiếp, tuy nhiên khi nhìn thấy hai con mắt color hổ phách bại liệt đang được coi cô với tầm vóc vô nằm trong kinh sợ, cô đành ngoan ngoãn ngoãn nuốt toàn cỗ điều quay về trong cổ họng. Thay nhập bại liệt là một trong thắc mắc cực kỳ không xa lạ.

"Anh giận dỗi em à?"

"Không đem." - Âu Minh Triết trực tiếp thắn vấn đáp.

"Em cảm nhận thấy anh đang được giận dỗi em..." - Đàm Tiểu Ân mím môi, khoảnh khắc sau lại phát biểu tiếp.

"Vậy nhập đôi mắt của Tiểu Ân, tôi vừa phải túng vừa phải dễ dàng bị tóm gọn nạt, còn túng thiếu hụt cho tới nỗi dành riêng ăn với chó sao?" - Âu Minh Triết thổ lộ với khuôn mặt mày rất là mặc nhiên. Nhưng chủ yếu khuôn mặt mày ấy lại tạo cho Đàm Tiểu Ân cảm nhận thấy rét mướt sinh sống sườn lưng. Cô liên tiếp nhấp lên xuống đầu chối bỏ:

"Ah... Chuyện này... Không nên, anh đương nhiên ko nên vì vậy, điều này... Sao nhỉ, em chỉ lấy khuôn mặt mày anh thực hiện hình tượng thôi. Thật đấy, nhưng mà đái Minh trong tương lai sẽ không còn ở mãi phục vụ nông phu đâu, em tiếp tục đem anh... À sai lầm, đem đái Minh trở nên quan lại rộng lớn, tiếp sau đó, tiếp sau đó nhận lại thân phụ u ruột rà giàu sang... Như vậy đã đạt được không?"

Minh Triết vuốt cằm, xì một tiếng: "Thì rõ nét tôi vô nằm trong nhiều nhưng mà."

Đàm Tiểu Ân nghe thấy tuy nhiên chỉ cho là ông xã của tớ đang được dỗi, vậy nên cũng ko chú tâm lắm. Phải thất lạc vài ba giây nhằm Âu Minh Triết chính thức thắc mắc tiếp theo sau.

"Còn một chuyện này nữa, cái brand name 'Vì sao của Windwoll', em thân quen sao?"

"A... Là Bạch Phong Vũ bại liệt." - Đàm Tiểu Ân gật gù đáp lại, chuyện này cô cũng mới nhất biết thời gian gần đây thôi. Trước bại liệt thấy thông tin tài khoản này donate mang lại cô tương đối nhiều, còn theo dõi cô kể từ những bức vẽ trước tiên. Lại ko quan hoài lắm cho tới tình tiết truyện của cô ý nhưng mà toàn phản hồi những cái khó khăn hiểu nên cô cực kỳ nhằm ý. Cho cho tới khoảng chừng nửa năm trước đó, khi bảo vệ cái chân gãy của cậu tớ, cô mới nhất trải qua điện thoại thông minh của cậu tớ nhưng mà hiểu rằng.

"Cái thương hiệu phái nam sinh mặt mày White kia?" - Âu Minh Triết vừa phải phát biểu, khoé môi vừa phải khẽ nhếch lên. Ha, bám cũng thiệt mềm nhỉ?

Ở một điểm này bại liệt xa xôi...

Xem thêm: tung hoành cổ đại

"Hát xì!" - Bạch Phong Vũ đùng một cái cảm nhận thấy toàn thân thích rét mướt buốt, nhị tay theo dõi quán tính chủ quan nhưng mà vòng qua loa ôm siết lấy thân thích.

"Cậu công ty, ngài đấy là bị cảm rồi? Hay là sáng sủa ni tôi gọi người van lơn ngủ mang lại ngài?"

"Không nên, Chắn chắn là vì sức nóng chừng chống ko phù hợp nhưng mà thôi." - Bạch Phong Vũ xua tay, coi như không tồn tại chuyện gì. Nhưng trong tâm địa đang được đưa ra ngờ vấn. Quái kỳ lạ, sao cậu tớ lại sở hữu cảm xúc như chuẩn bị bị ăn tươi tỉnh nuốt tươi cho tới điểm rồi thế này?