co vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh

Biên soạn: Đức Uy – hit.edu.vn.vn
– —
Diệp Oản Oản một vừa hai phải dứt giờ đồng hồ, người xem bên trên phía trên mặt mũi giàn giụa mơ bức.
Bọn chúng ta ko tưởng lầm chứ, phối hợp lại khi dễ dàng cô ta? Khi dễ??
Rốt cuộc là ai con cái mịa nó khi dễ dàng ai vậy!? Mua một tấm vé lên thuyền đều thiếu thốn điều ham muốn bán nhà đất buôn bán con cái buôn bán luôn luôn thằng con cháu trai! Rốt cuộc ai là quý khách, ai là kẻ bán…
“Được rồi, chớ rằng nhảm nữa, nhị thời nay, những ngươi nỗ lực sẵn sàng một chút ít, đợi thông tư của tớ tuy nhiên hành vi. Còn nữa, nếu mà ai bật mý thông tin của ta… đến thời điểm cơ ko cút được, vậy hắn được xem là địch nhân của toàn bộ người xem, kết quả tự động bản thân gánh chịu… Còn nữa, những ngươi xem xét nom dòm cho nhau, đáp ứng không tồn tại một tí sơ hở nào là mang lại ta…”

Sau khi xử lý đoạn chuyện vé thuyền, Diệp Oản Oản lại dẫn bám theo Tư Dạ Hàn tách cút, tìm kiếm ra đám người Hải Đường và Ôn Tử Nhiên, đàm luận cụ thể phương án và plan tía ngày sau tách cút.
Khuya hôm đó…
Trong căn chống nhỏ mộc mạc bên trên quần đảo nhỏ.
Tư Hạ ôm một phiến đá, khò khò ngủ say, thỉnh phảng phất còn hoàn toàn có thể nghe được một giờ đồng hồ ngáy.
Vào giờ khắc này, đem người dễ dàng như trở bàn tay rước cửa ngõ chống cởi rời khỏi, lẻn nhập nhập.
Nhìn thấy Tư Hạ đang được say giấc nồng, nhập đôi mắt người nọ lóe lên hàn quang đãng, khóe mồm tương đối khí nhếch lên, nở một nụ mỉm cười giá thành giá chỉ đem ý vị giàn giụa thâm thúy xa thẳm.
Trong tay của những người nọ, đang được ráng bám theo một sợi thừng vĩ đại, chậm trễ rãi trở về phía Tư Hạ. Sau khi cho tới mặt mũi người cậu tớ, hắn ráng lấy sợi thừng khoa tay múa chân hồi lâu bên trên cổ Tư Hạ, cứ như thể là quyết định siết bị tiêu diệt chàng trẻ trai.
Nhưng tuy nhiên, sau thời điểm người nọ bắt gặp cái cuốc ở cạnh bên, nhường nhịn như ngay lập tức thay cho thay đổi căn nhà ý, hắn ném sợi thừng quý phái một phía, nhẹ dịu ráng cái cuốc lên.
“Hô hô… Tiểu tử, chuyện này sẽ không thể ân oán tớ được, ham muốn ân oán ham muốn trách cứ, thì trách cứ căn số ngươi ko tốt…”
Trong khi thủ thỉ, người nọ tóm lấy cái cuốc, nhắm ngay lập tức đầu của Tư Hạ, không tồn tại ngẫu nhiên bởi dự nào là, nhập nháy đôi mắt hung hăng bửa trực tiếp xuống.
Đòn tiến công này lực đạo ko hề nhẹ nhàng, chớ rằng chi là đầu, coi như là một trong những tảng đá rộng lớn, chỉ hoảng cũng có khả năng sẽ bị gõ bể.
Vào giờ khắc này, Tư Hạ lại tự nhiên trở bản thân, khiến cho cái cuốc ko thể đập trúng cậu tớ.
“Mẹ kiếp! Tiểu tử… vận khí ko tệ nha! Bất quá… sinh sống lâu thêm thắt bao nhiêu chục giây tuy nhiên thôi, tăng thêm ý nghĩa gì chứ!”
Người nọ hừ giá thành một giờ đồng hồ, thế công ko giới hạn, một đợt nữa nhắm trực tiếp nhập đầu Tư Hạ tuy nhiên đập.
Khiến mang lại hắn tớ đem chút buồn chán đó là, liên tiếp đả kích chí tử nhị phiên, vậy tuy nhiên thương hiệu tinh quái ranh này đều hoàn toàn có thể tách ngoài.
“Hừ!”
Lúc này, hắn lại hừ giá thành một giờ đồng hồ, thả cái cuốc quay về địa điểm cũ, lại đợt nữa nhặt lên sợi thừng thừng rộng lớn bị chủ yếu bản thân ném ở một phía.
Một giây sau đó, người này ngồi phía trên người của Tư Hạ, gắt gao kiểm soát, tạo nên cậu tớ ko cơ hội nào là hành vi. Chợt, lại sử dụng dây thừng rộng lớn nhập tay, tròng nhập bên trên cổ của Tư Hạ.
“Ha ha ha, tè tử, tớ coi phiên này vận khí ngươi đem còn chất lượng tốt vì vậy hoặc không? Ngươi lại thay đổi mang lại tớ coi, ngươi con cái mịa nó gửi đi!”
Người nọ khoác ăn mặc quần áo đen giòn, bên trên mặt mũi tủ một tờ ngụy trang tự động chế vì chưng cây cỏ bên trên hòn đảo, giờ đồng hồ mỉm cười khôn xiết phô trương và càn rỡ.
“Xem lão tử ngày thời điểm hôm nay ko siết bị tiêu diệt ngươi loại thằng nhóc con cái bị tiêu diệt tiệt!”
Người nọ mỉm cười giá thành một giờ đồng hồ, một giây sau đó, lòng bàn tay phân phát lực, gắt gao ghìm chặt cổ của Tư Hạ.
Cơ hồ nước nhập nháy đôi mắt này, nhị con cái ngươi đóng góp chặt của Tư Hạ, ngay lập tức ngay lập tức cởi rời khỏi.
“Ta… đệt… ngươi là ai vậy!?”
Tư Hạ coi chằm chằm người khoác áo đen giòn ngồi xổm phía trên người bản thân, mặt mũi giàn giụa ngờ ngạc.
“Hô hô, tè báu vật, tớ là Hắc Bạch Vô Thường… Tới lấy mạng ngươi!” Người nọ mỉm cười rằng.
“Hắc Bạch Vô Thường? Áo đen giòn phía trên rồi, còn Bạch Vô Thường khoác áo White đâu?”
Tư Hạ nhường nhịn như còn ko tươi tỉnh lại, há mồm nỗ lực thủ thỉ.
“Bạch Vô Thường gia gia ngươi đang được đợi ngươi ở bên dưới suối vàng đấy!” Người nọ cay nghiệt nghị quát tháo lên.
“Đại ca… Đại ca… Đại ca chớ giết mổ tôi!” bất ngờ nhiên, Tư Hạ hô: “Tôi đem song điều ham muốn nói!”